Trở lại

Tướng số, vận mệnh nam nữ có nốt ruồi dưới mắt phải chuẩn nhất

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Theo quan niệm xa xưa, nốt ruồi dưới mắt hay còn gọi là nốt ruồi lệ được xem là mang lại điềm xấu cho chủ nhân. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm họ luôn gặp phải nhiều trắc trở. Vậy nốt ruồi dưới mắt phải có mang ý nghĩa tương tự hay không? Hãy cùng Seoul Center tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi dưới mắt phải xấu hay tốt?

Nốt ruồi dưới mắt được gọi chung là nốt ruồi lệ, hay còn gọi là nốt ruồi đón lệ. Truyền thuyết xưa kể rằng, ở nơi giọt nước mắt cuối cùng của cô gái khi người yêu đã rời bỏ thế giới đã trở thành nốt ruồi để ghi dấu một cuộc tình bi thương.

nốt ruồi dưới mắt phải
Nốt ruồi dưới mắt phải thường không được các chuyên gia phong thủy đánh giá tốt

Chính vì vậy, nốt ruồi dưới mắt phải thường được quan niệm là nốt ruồi không mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách trầm lắng, nhạy cảm và dễ xúc động. Đặc biệt, đường tình duyên của họ vô cùng lận đận và gặp nhiều trắc trở.

Ngoài ra, vị trí dưới mắt trong nhân tướng học được gọi là cung tử tức (cung con cái). Do đó, người có nốt ruồi dưới mắt cũng thường hiếm muộn chuyện, buồn phiền về chuyện con cái nối dõi.

Tướng số, vận mệnh nam nữ có nốt ruồi dưới mắt phải

Mặc dù nốt ruồi dưới mắt phải không được các chuyên gia phong thủy đánh giá tốt. Tuy nhiên, vận mệnh người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có sự khác nhau giữa nam và nữ. Cụ thể:

Đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi nằm dưới mắt phải được đánh giá là người có tính cách khá tốt, hòa đồng và có đường công danh rộng mở. 

nốt ruồi dưới mắt phải
Nam giới có nốt ruồi dưới mắt có tính cách hòa đồng, được mọi người yêu mến
 • Tính cách: Nam giới có nốt ruồi ở dưới mắt phải là người có tính cách hòa đồng, dễ chịu và lạc quan. Đồng thời, họ cũng rất biết cách đối nhân xử thế, quan tâm đến mọi người xung quanh nên rất được coi trọng, yêu mến.
 • Sự nghiệp: Nốt ruồi ở vị trí dưới mắt trái ở nam cho thấy đây là người thông minh, biết nắm bắt thời cơ nên đường sự nghiệp của họ khá ổn định và gặt hái được nhiều thành công.
 • Tình yêu: Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải thường kết hôn muộn và khó khăn trong chuyện có con. Tuy nhiên, họ lại kết hôn đúng người và có cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.

Phụ nữ

Trái ngược với đàn ông, nữ giới có nốt ruồi nằm dưới mắt phải là người đa sầu đa cảm, gặp phải nhiều có khăn trong cuộc sống.

nốt ruồi dưới mắt phải
Nữ giới có nốt ruồi dưới mắt là người nhạy cảm, dễ xúc động
 • Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi vị trí dưới mắt là người nhạy cảm, dễ xúc động và dễ bị tổn thương. Ngoài ra, họ thường có xu hướng sống dựa dẫm vào người khác nên thường gây khó chịu cho những người xung quanh.
 • Sự nghiệp: Do tính cách mềm yếu nên trong công việc, họ thường xuyên bị chi phối bởi tình cảm. Điều này làm sự nghiệp của họ khó có thể phát triển, chỉ ở mức ổn định, không nổi trội.
 • Tình duyên: Họ là những người vô cùng bi lụy trong tình yêu, trao đi hết tình cảm cho đối phương nhưng thường bị lừa gạt và lợi dụng. Vì vậy, phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt phải thường hay đổ vỡ trong hôn nhân.

Để hiểu rõ hơn về tướng số vận mệnh của các vị trí nốt ruồi thì cùng Seoul Center tham khảo qua các bài viết được nhiều người tìm đọc chia sẻ dưới đây nhé:

Nốt ruồi phú quý Nốt ruồi trên mặt

Luận giải chi tiết tử vi người có nốt ruồi dưới mắt phải theo vị trí, màu sắc

Bên cạnh yếu tố giới tính, tướng số của người có nốt ruồi nằm dưới mắt còn phụ thuộc vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi. Dưới đây là luận giải chi tiết đến từ Seoul Center về tử vi nam và nữ có nốt ruồi dưới mắt phải theo vị trí, màu sắc.

Nốt ruồi dưới đuôi mắt phải

Mặt dù cũng có nốt ruồi nằm ở vị trí cuối đuôi mắt phải giống nhau, tuy nhiên tử vi giữa nam và nữ sở hữu đặc điểm này lại khá trái ngược nhau.

nốt ruồi dưới mắt phải
Người có nốt ruồi nằm ở đuôi mắt phải cả nam hay nữ đều khó xây dựng mối quan hệ chất lượng
 • Nam giới: Thường dễ mất kiểm soát trong hành động và cảm xúc, vì vậy ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ và kể cả công việc. Điều này khiến họ dễ bị hiểu lầm da khó thăng tiến trong công việc.
 • Nữ giới: Họ là người không giỏi giao tiếp, có cuộc đời khá trầm lặng nên ít xây dựng được các mối quan hệ chất lượng. Tuy nhiên, họ lại thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm, có nhiều vệ tinh vay quanh.

Nốt ruồi ở bọng mắt phải

Cả nam và nữ, nốt ruồi bọng mắt phải cũng thể hiện họ là người có tính cách rộng lượng, thân thiện và dễ mến. Tuy nhiên, họ thường gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

nốt ruồi dưới mắt phải
Người có nốt ruồi ở bọng mắt phải thường được yêu mến bởi tích cách dễ chịu, hòa nhã
 • Nam giới: Họ thường có cuộc đời bình yên và sự nghiệp ổn định, tuy nhiên thường gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, cần quan tâm nhiều đến chế độ sinh hoạt, làm việc và kiểm tra sức khỏe định kỳ.
 • Nữ giới: Được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ bởi có tính cách thân thiện và luôn quan tâm người khác. Ngược lại, về khía cạnh công việc và tình duyên lại không mấy thuận lợi, hay gặp khó khăn.

Nốt ruồi dưới mắt phải (gần gò má)

Nốt ruồi nằm dưới mắt phải gần gò má là vị trí đúng nhất với miêu tả giọt nước mắt của cô gái trong truyền thuyết nốt ruồi lệ. Vì thế, cả nam lẫn nữ có nốt ruồi này đều gặp nhiều trắc trở trong tình duyên.

nốt ruồi dưới mắt phải
Người có nốt ruồi nằm dưới mắt, gần gò má thường có đường tình duyên lận đận, trắc trở
 • Nam giới: Họ thường được nhiều người theo đuổi, trải qua nhiều mối tình nhưng không đến được với nhau nên thường kết hôn rất muộn. Ngược lại, sự nghiệp của họ lại khá thuận lợi, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.
 • Nữ giới: Tương tự như nam giới, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải gần gò má cũng có tình duyên lận đận, thường trải qua hai lần đò mới có được hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ cũng thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nốt ruồi son dưới mắt phải

Nốt ruồi son thường thể hiện may mắn về công danh, sự nghiệp và tài lộc. Do vật, cả nam và nữ sở hữu nốt ruồi son dưới mắt phải đều có cuộc sống giàu sang.

nốt ruồi dưới mắt phải
Nốt ruồi son ở dưới mắt phải thể hiện người thông minh, có đường công danh rộng mở
 • Nam giới: Họ có tài trí và sự thông minh hơn người, đồng thời cũng có cả tố chất lãnh đạo nên rất dễ thăng quan tiến chức, giữ vị trí cao ở đơn vị công tác. Ngoài ra, họ cũng có gia đạo ấm êm và hạnh phúc với đủ đầy con cháu.
 • Nữ giới: Là người có nhiều tài lẻ và hoạt ngôn, nếu hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật hoặc diễn giả họ sẽ nhanh chóng nổi tiếng và giàu có. Mặc khác, vì quá chú tâm đến công việc nên thường kết hôn muộn.

Nốt ruồi đen, đậm, to dưới mắt phải

Trái ngược hoàn toàn với những người sở hữu nốt ruồi son dưới mắt phải. Các nhà nhân tướng học đánh giá người có nốt ruồi to, đen và đạm dưới mắt phải là kẻ tiểu nhân, luôn cho bản thân mình là nhất.

nốt ruồi dưới mắt phải
Nốt ruồi đen, đậm ở dưới mắt phải thể hiện đây là người sống ích kỷ
 • Nam giới: Trong công việc, họ là người độc đoán, luôn cho mình là đúng, không tiếp thu cái mới nên khó có thể phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, họ cũng khá ích kỷ nên không được mọi người xung quanh yêu mến.
 • Nữ giới: Những người này có tính cách ương ngạnh, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Vì vậy, họ không có nhiều bạn bè tốt, sống cô độc và gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Bạn có thể tham khảo thêm vị trí nốt ruồi xuất hiện: Nốt ruồi ở chân mày có ý nghĩa gì?

Có nên xóa nốt ruồi dưới mắt phải không?

Trên thực tế, tư vi của một người không chỉ dựa trên vị trí nốt ruồi trên cơ thể. Do đó, nếu nốt ruồi dưới mắt phải không khiến bạn xui xẻo hoặc ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bạn không cần phải tẩy xóa chúng.

nốt ruồi dưới mắt phải
Có nên xóa nốt ruồi dưới mắt hay không tùy thuộc vào quyết định cá nhân của bạn

Ngược lại, nếu nốt ruồi nằm dưới mắt phải lại khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc và tình cảm. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc, quyết định xóa nốt ruồi để có thể cải thiện tử vi của bản thân, thú hút tài lộc và may mắn.

Ngoài ra, xét về khía cạnh thẩm mỹ, nếu nốt ruồi vị trí dưới mí mắt quá to, ảnh hưởng tiêu cực đến ngoại hình. Bạn nên thực hiện việc xóa nốt ruồi càng sớm càng tốt. Điều này giúp bạn cởi bỏ mặc cảm về ngoại hình, tự tin giao tiếp để đón nhận nhiều cơ hội mới về công việc cũng như chuyện tình cảm.

Lưu ý, nếu đã quyết định thực hiện xóa nốt ruồi, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng, được cơ quan Y Tế cấp phép hoạt động chính thức. Bởi các đơn vị thẩm mỹ này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Y Khoa về quy trình, công nghệ – kỹ thuật thực hiện và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. 

nốt ruồi dưới mắt phải
Nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, cung cấp dịch vụ xóa nốt ruồi chất lượng, an toàn

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn xóa nốt ruồi tại các cơ sở làm đẹp “giá rẻ”, kém chất lượng sẽ dễ gặp phải các biến chứng, tổn thương về làn da. Nguyên nhân, tại các địa chỉ này không đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn của Bộ Y tế, tay nghề người thực hiện xóa nốt ruồi yếu kém, dễ để lại sẹo trên da của khách hàng.

Trên đây là những luận giải chi tiết về tướng số và vận mệnh người sở hữu nốt ruồi ở mắt dưới. Tuy nhiên, tử vi của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, những thông tin trên đến từ Seoul Center chỉ mang tính chất tham khảo.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 27/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn