Trở lại

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi? Có nên tẩy nốt ruồi cánh mũi không?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nốt ruồi ở cánh mũi thường gặp ở một số người và đây được xem là đặc điểm nói lên nhiều ý nghĩa về tướng số ở cả nam và nữ. Về mặt thẩm mỹ, nhiều người cho rằng nốt ruồi trên mũi là đẹp nhưng vẫn có ý kiến cho rằng đặc điểm này khiến cho gương mặt kém nhìn. Hãy cùng Seoul Center giải mã ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi ở các vị trí khác nhau và đưa ra giải pháp xử lý nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

Xem tướng nốt ruồi cánh mũi tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở các vị trí trên cơ thể sẽ nói lên nhiều ý nghĩa về tướng số. Vậy, để biết nốt ruồi mọc ở cánh mũi là tốt hay xấu hãy tham khảo ý nghĩa từ các chuyên gia nốt ruồi phong thủy như sau:

Nốt ruồi cánh mũi đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi thường có tính cách dễ thích ứng trong mọi hoàn cảnh. Họ dễ thỏa hiệp với thử thách và không có đủ kiên nhẫn để hoàn thành mọi việc đến cùng.

nốt ruồi cánh mũi
Nốt ruồi cánh mũi ở đàn ông nói lên tính cách dễ thích ứng nhưng không đủ kiên nhẫn

Trong công việc, người đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi rất vất vả. Họ có thể gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong sự nghiệp, thu nhập không ổn định từ khi còn trẻ.  Cần đối mặt với nhiều thách thức và chăm chỉ để đạt được thành công.

Về tình yêu, người đàn ông này không có sự khởi sắc trong chuyện tình duyên. Họ có thể trì hoãn việc kết hôn và thường phải đợi đến khi trưởng thành hơn để có một gia đình ổn định. Cần sự nhịn nhục và thấu hiểu trong quan hệ gia đình mới hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

Theo quan niệm, phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi có tính cách hòa nhã, hướng ngoại và dễ dàng tạo mối quan hệ xã hội, thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có khả năng giao tiếp tốt và có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới.

Về tình duyên, những người phụ nữ có nốt ruồi cánh mũi thường tài giỏi và đòi hỏi nhiều từ bạn đời. Nhiều người đàn ông có thể cảm thấy nản lòng khi gặp phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi.

nốt ruồi cánh mũi
Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi rất tài giỏi và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở một bên mũi thì điều này được coi là biểu thị phúc khí. Người phụ nữ này được cho là có khả năng tích trữ được nhiều của cải và tài chính ổn định khi về già.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí trên mũi

Nốt ruồi mọc ở nhiều vị trí trên mũi và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mũi giúp bạn có thể dự đoán về tính cách, sự nghiệp và cả tình duyên.

Nốt ruồi cánh mũi phải

Nốt ruồi cánh mũi phải mọc ở nam và nữ sẽ mang ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở cánh mũi phải của nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi bên cánh phải được cho là sự nghiệp tương lai thăng tiến và nhanh chóng thành công. Họ có thể tích trữ được một khoản tài sản nhưng khó giữ lâu bền. Do đó khi nào lập gia đình họ mới giữ được của cải và tiền tài khấm phá hơn.

nốt ruồi cánh mũi
Nốt ruồi mọc ở cánh mũi phải nhanh thành công nhưng khó bền vững

Nốt ruồi ở cánh mũi phải nữ thể hiện cho những người thường phấn đấu trong sự nghiệp, làm việc cật lực để đạt được mục tiêu. Bởi đó mà sức khỏe của họ không tốt ở tuổi trưởng thành, có giấc ngủ kém và dễ mắc các bệnh về dạ dày.

Nốt ruồi ở cánh mũi phải của nam

Nam giới mọc nốt ruồi ở cánh mũi phải nói lên tính cách thông minh từ nhỏ, nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi tình huống. Nhờ tố chất này mà họ tư duy phản biện tốt, con đường học hành mở rộng và đạt nhiều thành tựu to lớn.

Trong công việc, những người đàn ông có nốt ruồi cánh mũi phải rất năng nổ và nhiệt tình, thường xuyên giúp đỡ người khác. Bởi đó mà họ cũng dễ bị lợi dụng và tình duyên trắc trở vì dễ tin người.

nốt ruồi cánh mũi
Nốt ruồi trên cánh mũi phải nam nói lên tính cách thông minh từ nhỏ

Nốt ruồi cánh mũi trái

Nếu nốt ruồi mọc ở cánh mũi trái, bạn có thể vận đoán về tính cách, sự nghiệp và tình duyên cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi trái là những người lạc quan và hoạt động sôi nổi. Nếu nốt ruồi ở ngay sát sống mũi thì những người phụ nữ này có tấm lòng nhân hậu và có cuộc sống viên mãn.

Đối với những phụ nữ có nốt ruồi cạnh mũi trái sẽ có sự nghiệp thăng tiến. Họ là những người ham học hỏi và có chí cầu tiến trong công việc, sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên, khi nốt ruồi phát triển lớn hơn sẽ khiến gia chủ hao tài, khó giữ của cải.

nốt ruồi cánh mũi
Nốt ruồi ở cánh mũi trái nữ là người có sự nghiệp thăng tiến

Trong hôn nhân, phụ nữ có nốt ruồi mọc cánh mũi trái giao tiếp tốt nên rất được lòng phái nam, thu hút nhiều mối quan hệ. Sau 25 tuổi, tình duyên của họ sẽ khởi sắc và gặp được ý chung nhân.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nam

Ngược lại với nữ, nam giới nốt ruồi cánh mũi trái có tính cách lười biếng, mặc dù rất phóng khoáng nhưng ít được người khác quý mến. Họ thường mất động lực khi bắt đầu làm việc và chỉ làm theo ý mình, không quan tâm đến góp ý của người khác.

Trong sự nghiệp, đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái không có chí cầu tiến và thụ động khi tiếp nhận công việc. Bởi đó họ khó phát triển và không đạt được thành tựu lớn nào trong công việc.

nốt ruồi cánh mũi
Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái không có chí cầu tiến

Con đường tình duyên ở những người này cũng rất lận đận, thiếu sự quyết đoán và hay chọn bừa nên dễ bị người khác lợi dụng.

Nốt ruồi ở sống mũi

Nếu bạn có nốt ruồi trên sống mũi sẽ được đánh giá là đặc điểm không tốt ở cả nam và nữ. Đối với nữ giới sẽ có tính cách thật thà, thiếu linh hoạt và dễ gây ra mâu thuẫn, lận đận cả về sự nghiệp và tình duyên. Đối với nam giới có nốt ruồi cánh mũi nói lên sự nghiệp không có nhiều quý nhân hỗ trợ. Cần nỗ lực cố gắng nhiều hơn người khác và thành công không dễ dàng có được.

nốt ruồi cánh mũi
Nốt ruồi trên sống mũi là điểm không tốt về vận mệnh

Về mặt sức khỏe, những người có nốt ruồi ở giữa sống mũi sẽ khiến cho vận khí giảm, thường xuyên mắc bệnh. Do đó cần chú ý đến môi trường sống và nơi làm việc để tránh những tai hoạ.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Người có nốt ruồi đầu mũi báo hiệu cho của cải dễ bị hao hụt, không quản lý được tài sản cá nhân và dễ bị mất tiền. Theo các chuyên gia phong thuỷ, mũi có quan hệ với tỳ vị nên những ai có nốt ruồi trên mũi sẽ có tỳ vị không tốt, quan hệ vợ chồng lục đục không hạnh phúc.

nốt ruồi cánh mũi
Đầu mũi có nốt ruồi là người tính cách ương bướng

Trong sự nghiệp, người có nốt ruồi ở đầu mũi là tướng người có tính cách ương bướng nên tương khắc với quan hệ cấp trên, khó được thăng tiến trong sự nghiệp và không được lòng đồng nghiệp.

Nốt ruồi ở dưới mũi

Nếu bạn có đặc điểm nốt ruồi mọc ở dưới mũi sẽ nói lên nhiều ý nghĩa khác nhau về tính cách, tài vận ở cả nam và nữ:

Nam giới có nốt ruồi dưới mũi nói lên tính cách tỉ mỉ, cẩn thận, là người chu đáo trong mọi tình huống. Nhờ đó họ là người luôn có nguồn năng lượng tích cực, yêu đời và tìm được công việc mà mình yêu thích. Trong hôn nhân, họ sẽ tìm được bạn đời gắn kết lâu dài và cuộc sống hạnh phúc về sau.

nốt ruồi cánh mũi
Nam giới có nốt ruồi dưới mũi là người có năng lượng tích cực

Trái ngược với nam giới, nữ giới có nốt ruồi dưới mũi có tính ích kỷ, keo kiệt. Không được mọi người xung quanh yêu mến bởi tính cách chi li, anh em trong gia đình không hòa thuận. Nữ giới có nốt ruồi cánh mũi có sự nghiệp và hôn nhân bấp bênh, không được may mắn như mong muốn và luôn cảm thấy bản thân mệt mỏi.

Nốt ruồi ở khe mũi

Nốt ruồi ở khe mũi nam giới nói lên tính cách trầm lặng, ôn hòa. Họ là những người biết lắng nghe và đưa ra lời khuyên tốt cho mọi người xung quanh. Nhờ đó họ luôn được yêu thương, kính trọng. Tuy nhiên về tình duyên thì lại bấp bênh bởi tính đào hoa, dễ nịnh nọt và hiểu tâm lý của phụ nữ.

nốt ruồi cánh mũi
Người có nốt ruồi khe mũi có vận khí tốt về sau

Những chị em có nốt ruồi ở khe mũi là những người có vận khí tốt, họ luôn lắng nghe và chia sẻ với mọi người nên được yêu mến và quý trọng. Trong sự nghiệp và tình duyên thì phụ nữ nốt ruồi cánh mũi được đánh giá cao về sự thông minh, có cuộc sống hạnh phúc và gia đình đầm ấm.

Nốt ruồi ở khe mũi nằm gần mắt

Nữ giới có nốt ruồi trên khe mũi thường là những người tính cách hướng nội. Họ có sự nghiệp ổn định ở mức bình thường bởi không có sự nỗ lực quá mức. Cuộc sống không có gì mới mẻ khiến cho con đường tình duyên trắc trở vì khó hoà hợp với người khác giới.

nốt ruồi cánh mũi
Người có nốt ruồi nằm gần mắt có đường tình duyên trắc trở

Đối với nam giới có nốt ruồi trên khe mũi nói lên tương lại cuộc sống sẽ vất vả. Họ có tính cách dễ tin người và nhu nhược, rất dễ bị lừa và đường công danh không có sự phát triển lúc còn trẻ. Tuy nhiên, khi qua tuổi trung niên thì sự nghiệp mới khấm phá hư, công việc kinh doanh thuận lợi. Trong tình duyên, đàn ông có nốt ruồi cánh mũi gần mắt gặp khó khăn và trở ngại.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi không?

Việc tẩy nốt ruồi ở cánh mũi là quyết định ở mỗi người và tùy vào sở thích cá nhân. Nhiều người cho rằng nốt ruồi ở mũi kém may mắn và những nốt ruồi có kích thước lớn khiến cho gương mặt kém thẩm mỹ. Bạn có thể cân nhắc tẩy nốt ruồi cánh mũi bởi những lợi ích như:

Thay đổi vận mệnh may mắn

Một số quan niệm cho rằng nốt ruồi được xem là dấu hiệu nói lên tướng số, tài lộc gia chủ. Mặc dù chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh mối liên kết giữa nốt ruồi và vận mệnh nhưng nếu bạn tin vào quan niệm này và cảm thấy rằng nốt ruồi đang ảnh hưởng xấu đến may mắn, bạn có thể quyết định tẩy nốt ruồi cánh mũi.

nốt ruồi cánh mũi
Tẩy nốt ruồi đôi khi mang lại may mắn và thay đổi vận mệnh

Thay đổi thẩm mỹ khuôn mặt

Một lý do khác để bạn thực hiện tẩy nốt ruồi vì giúp thay đổi thẩm mỹ khuôn mặt. Mỗi người có quan điểm riêng về sắc đẹp và nét đặc trưng của khuôn mặt. Nếu bạn cảm thấy nốt ruồi ở cánh mũi làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt hoặc gây ra sự tự ti, bạn có thể xem xét tẩy nó để đạt được ngoại hình mà bạn mong muốn.

Bật mí cách tẩy nốt ruồi không để lại sẹo

Nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi cánh mũi một cách an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ thì công nghệ laser chính là lựa chọn lý tưởng. Tại Seoul Center đã và đang thực hiện tẩy nốt ruồi bằng laser cho hàng ngàn khách hàng và được đánh giá mang lại hiệu quả cao.

Các chuyên viên Seoul Center sẽ sử dụng ánh sáng tia laser điều chỉnh để tác động chính xác vào nốt ruồi mà không làm tổn thương da xung quanh. Ánh sáng laser sẽ hấp thụ bởi sắc tố melanin trong nốt ruồi, tia nhiệt sẽ phá vỡ cấu trúc nốt ruồi, da sẽ tự phục hồi và nốt ruồi sẽ bắt đầu mờ dần hoặc biến mất.

nốt ruồi cánh mũi
Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện tại tại Seoul Center

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi tẩy nốt ruồi cánh mũi bằng laser tại Seoul Center là không để lại sẹo, không làm tổn thương da. Công nghệ laser áp dụng cho nhiều loại nốt ruồi và nếu chăm sóc đúng cách sẽ loại bỏ nốt ruồi hoàn toàn trên da.

Nốt ruồi ở cánh mũi nói lên nhiều ý nghĩa về tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Với những giải đáp chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi mà Seoul Center đã chia sẻ. Bạn có thể đưa ra quyết định có nên tẩy nốt ruồi hay không và tẩy nốt ruồi bằng cách nào an toàn nhất hiện nay.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi