Trở lại

Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì? Tướng số của người có bàn tay chữ M

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Đường rãnh bàn tay chữ M được đánh giá là dấu hiệu đặc biệt trong nhân tướng học, đại diện cho vận mệnh của người sở hữu chúng. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người muốn biết ý nghĩa của đường vân bàn tay chữ M. Cùng Seoul Center tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ Mđường vân tự nhiên ở lòng bàn tay của mỗi người, bao gồm 4 đường nét chính đại diện cho Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Trong đó sẽ có một đường nối phụ để tạo thành hình chữ M đặc trưng. Những đường vân này tạo thành lòng bàn tay chữ M, và nhân tướng học đánh giá người sở hữu bàn tay chữ M có tài năng xuất chúng.

Bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay
Bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay

Đường vân bàn tay chữ M có ý nghĩa gì​?

Bàn tay chữ M được cho là đặc biệt bởi nó thể hiện nhiều điều thú vị về vận mệnh, mang ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc đời nếu bạn sở hữu chúng. Và đôi khi đường chỉ tay này cũng có ý nghĩa riêng biệt dựa trên giới tính của người sở hữu. Cụ thể hơn là:

Bàn tay chữ M ở nữ giới

Nếu nữ giới có đường vân bàn tay chữ M thì họ sẽ sở hữu nhiều đức tính tốt đẹp, vận mệnh may mắn. Có thể đánh giá theo các yếu tố sau đây:

  • Phụ nữ sở hữu bàn tay chữ M có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Tuy vậy thì trực giác nhạy bén sẽ giúp họ làm chủ bản thân, biết cách hành xử khéo léo và nhẹ nhàng.
  • Tài vận của nữ giới có bàn tay chữ M thường rộng mở, nhờ vào khả năng giao tiếp tốt mà họ rất được lòng mọi người và nhận về cơ hội kinh doanh. Đây cũng là tuýp phụ nữ thành công trên thương trường, có được cuộc sống giàu sang và dư giả về tài chính.
  • Về đường tình duyên thì phụ nữ có bàn tay chữ M cũng vô cùng thuận lợi, họ thường có xu hướng kết hôn trễ với một người phù hợp. Biết vun vén hạnh phúc hôn nhân và giữ lửa gia đình nhờ sự thông minh nhạy bén.
Bàn tay chữ M ở nữ giới thể hiện tính cách mạnh mẽ quyết đoán
Bàn tay chữ M ở nữ giới thể hiện tính cách mạnh mẽ quyết đoán

Bàn tay chữ M ở nam giới

Đàn ông có bàn tay chữ M được đánh giá rất cao về tính cách cũng như tố chất lãnh đạo. Họ sẽ sớm đạt được những thành công trong cuộc sống bởi:

  • Tính cách thông minh, nhạy bén, khả năng ăn nói khéo léo và vô cùng tinh tế. Giúp họ nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống một cách tuyệt vời.
  • Sự nghiệp của mẫu đàn ông có bàn tay chữ M thường phát triển từ rất sớm, tạo điều kiện để xây dựng cơ nghiệp to lớn mà không gặp phải quá nhiều trở ngại.
  • Theo nhân tướng học thì tuýp đàn ông này thường sinh ra trong gia đình giàu có, khiến họ nhận thức rất rõ về tiền bạc và cách để duy trì sự giàu có cho bản thân.
  • Nền tảng kinh tế và kiến thức tốt khiến đàn ông có bàn tay chữ M yêu cảm giác chinh phục, sẵn sàng theo đuổi tình yêu và cực kỳ trân trọng người bạn đời của mình.
Đàn ông có bàn tay chữ M thường thành công trong sự nghiệp từ sớm
Đàn ông có bàn tay chữ M thường thành công trong sự nghiệp từ sớm

Bàn tay chữ M có hiếm không?

Thực thế thì lòng bàn tay chữ M khá là hiếm, đặc biệt là những người có chỉ tay chữ M rõ nét, đậm và thẳng lại càng hiếm thấy hơn. Điều này càng củng cố ý kiến cho rằng đường vân bàn tay chữ M mang ý nghĩa đặc biệt. 

Theo một vài đánh giá, có thể thấy hầu hết những chính trị gia hoặc người lãnh đạo nổi tiếng thế giới đều sở hữu lòng bàn tay chữ M. Họ là tuýp người tài năng thiên bẩm, sáng suốt và vô cùng trí tuệ. Trong trường hợp cả hai tay đều có đường chỉ chữ M thì chứng tỏ bạn là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, mang tới nhiều lợi ích tích cực đối với xã hội.

Bàn tay chữ M rất hiếm và mang nhiều ý nghĩa tích cực
Bàn tay chữ M rất hiếm và mang nhiều ý nghĩa tích cực

Ý nghĩa các dáng bàn tay chữ M

Mặc dù cùng là kiểu bàn tay chữ M nhưng vẫn có khá nhiều nhận định khác biệt về số mệnh của người sở hữu chúng. Điều này bắt nguồn từ vị trí, mức độ đậm nhạt hoặc dài ngắn của đường chỉ tay. Thường thấy nhất là các kiểu bàn tay chữ M được giới thiệu dưới đây:

Bàn tay chữ M chỉ tay sâu, nối liền nhau

Là dấu hiệu cho thấy bạn là người may mắn, và sẽ càng tuyệt vời hơn khi đường chỉ tay chữ M xuất hiện ở cả hai bên bàn tay. Theo nhân tướng học nhận định thì người có chỉ tay chữ M nối liền có tính cách bao dung, khéo léo trong việc cư xử và giao tiếp. 

Họ thường nhận về sự yêu quý của mọi người, được quý nhân phù trợ để phát triển sự nghiệp. Đồng thời cũng gặt hái được nhiều thành công ấn tượng so với những người khác.

Bàn tay chữ M rõ nét và nối liền cho thấy sự may mắn đối với người sở hữu
Bàn tay chữ M rõ nét và nối liền cho thấy sự may mắn đối với người sở hữu

Bàn tay chữ M chỉ tay thẳng hàng và cân đối

Sự cân đối và thẳng hàng của đường chỉ tay cho thấy đây là dấu hiệu của người lãnh đạo. Họ có tiềm năng thành công rất lớn, hậu vận tốt và sở hữu nền tảng kiến thức sâu rộng, tạo tiền đề để xây dựng sự nghiệp vững chắc. Kể cả khi đã về già thì cũng không phải lo lắng về vấn đề vật chất.

Tính cách của những người này cũng được nhận định tích cực, sống tình cảm và yêu thương mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà họ cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn trong một số vấn đề.

Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và liền kề nhau
Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và liền kề nhau

Bàn tay chữ M chỉ tay mờ và cạn

Thực tế thì không phải ai sở hữu đường rãnh bàn tay chữ M đều may mắn, bởi đường chỉ tay mờ và cạn là dấu hiệu cho thấy người sở hữu có tính cách rụt rè và bảo thủ. Sự hạn chế này khiến họ không dám mạo hiểm, thiếu đi quyết đoán trong một số trường hợp và thường rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Không thể tiến xa trên con đường sự nghiệp nếu so với người khác.

Thậm chí những người có chỉ tay chữ M nhạt còn có thể gặp phải tai ương hoặc tai nạn, làm tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng. Đối với những trường hợp này thì nên làm nhiều việc thiện để tích đức cầu an.

Đường rãnh bàn tay quá mờ và nhạt có thể ảnh hưởng tới số mệnh
Đường rãnh bàn tay quá mờ và nhạt có thể ảnh hưởng tới số mệnh

Bàn tay chữ M chỉ tay ngoằn ngoèo

Bất kể là nam hay nữ, nếu đã sở hữu lòng bàn tay có đường vân chữ M thì đều có tính cách đa nghi, thiếu đi niềm tin vào cuộc sống. Cũng vì vậy mà họ thường hay tỏ ra ngờ vực và xa lánh người khác, không nhận được yêu thương và giúp đỡ khi cần thiết.

Trong công việc thì tuýp người này tương đối bảo thủ, tự cho mình là đúng và không nghe theo bất cứ ý kiến đóng góp nào. Chính điều này là lý do khiến họ gặp vất vả và rơi vào những hoàn cảnh éo le.

Đường vân bàn tay chữ M quá mức loạn xạ thường có cuộc sống khó khăn
Đường vân bàn tay chữ M quá mức loạn xạ thường có cuộc sống khó khăn

Nốt ruồi ở bàn tay cũng là một yếu tố mà nhiều người dựa vào đó để đánh giá vận mệnh.

Bàn tay chữ M bị gãy khúc

Thường thì bàn tay chữ M biểu thị cho sự thành công và may mắn đối với người sở hữu chúng, nhưng nếu đường chỉ tay này có dấu hiệu gãy khúc thì sẽ ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh. Cho thấy bạn sẽ gặp một số vấn đề nguy hiểm về sức khỏe và tính mạng.

Con đường sự nghiệp cũng gặp nhiều chông gai và cản trở, thiếu đi sự may mắn và thường rơi vào cảnh thiếu hụt tài chính. Nhân tướng học nhận định đường chỉ tay chữ M gãy không là điềm báo xui rủi.

Đường vân tay chữ M không liền kề và có dấu hiệu đứt gãy
Đường vân tay chữ M không liền kề và có dấu hiệu đứt gãy

Người có 2 bàn tay chữ M

Tỷ lệ người có 2 bàn tay chữ M là vô cùng hiếm, và thường chỉ gặp được ở những nhà lãnh đạo cấp quốc gia. Điều này cho thấy họ là người có tài năng thiên bẩm, cực kỳ may mắn và rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Một số người nổi tiếng trên thế giới hiện đang sở hữu 2 bàn tay chữ M là Cựu tổng thống Mỹ Obama, Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, Tỷ phú Bill Gate, Chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man,…

Ông Obama là một trong số ít những người có 2 bàn tay chữ M
Ông Obama là một trong số ít những người có 2 bàn tay chữ M

Vừa rồi là những thông tin hết sức thú vị về chủ đề bàn tay chữ M dựa trên nhận định nhân tướng học. Seoul Center hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tích cực hơn về số mệnh cũng như duy trì thái độ sống lạc quan. Và đừng quên đón đọc những bài viết chúng tôi về chủ đề phong thủy trong tương lai!

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 27/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn