Làm hồng cô bé bao nhiêu tiền? Bảng giá làm hồng vùng kín T05/2023

Làm hồng cô bé là một phương pháp làm đẹp làm dành riêng cho chị em phụ nữ. Đây là phương pháp giúp xóa bỏ được tình trạng cô bé thâm sạm, lấy lại sự tự tin và cảm giác khi yêu. Tuy không phải là phương pháp làm đẹp phổ biến rộng rãi nhưng lại rất được các chị em quan tâm, đặc biệt là về chi phí. Vậy bảng giá làm hồng vùng kín bao nhiêu? Mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây của Seoul Center.

chi phí phun hồng cô bé giá bao nhiêu
Muốn phun hồng cô bé thì chi phí bỏ ra là bao nhiêu?

Làm hồng vùng kín giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, bảng giá làm hồng cô bé dao động trong khoảng từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng. Đây là phương pháp làm đẹp dành riêng cho nữ giới với hiệu quả trắng hồng vùng da nhạy cảm.

chi phí làm hồng vùng kín, cô bé giao động trên thị trường từ 2.000.000 đến 4.000.000
Chi phí làm hồng vùng kín trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng 2.000.000 – 4.000.000 đồng

Bảng giá làm hồng vùng kín tại các thẩm mỹ viện không giống nhau mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, đội ngũ bác sĩ thực hiện, trang thiết bị sử dụng,… Sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng vùng kín cụ thể, bác sĩ sẽ xác định mức thâm nhẹ hay nặng để đưa ra chỉ định thích hợp.

Vùng kín là khu vực rất nhạy cảm, dễ chịu tổn thương do đó chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng để mang đến hiệu quả làm đẹp đúng như mong đợi. Tuyệt đối không vì mức giá quá rẻ mà tự đưa bản thân mình vào liệu trình thẩm mỹ dễ gặp phải biến chứng, nguy cơ rủi ro cao.

Tùy thuộc vào tình trạng của cô bé mà bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp thêm một số phương pháp khác để làm hồng vùng kín của bạn. Cô bé nếu quá thâm, cánh môi bé lớn, bạn cần thực hiện thêm kỹ thuật thu gọn cánh môi âm đạo. Theo đó, chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu cũng sẽ tăng lên.

Bảng giá làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền năm 2023?

Tham khảo ngay bảng giá làm hồng vùng kín mới nhất năm 2023 để nắm rõ chi phí cho liệu trình thẩm mỹ vùng kín. Đây là gói chi phí đã bao gồm bước thăm khám, làm hồng và chăm sóc sau khi can thiệp thẩm mỹ. Bạn cần lưu ý hỏi rõ nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc bác sĩ về các khoản dịch vụ trong báo giá làm hồng cô bé để hạn chế tối chi phí có thể phát sinh sau liệu trình làm đẹp.

Tình trạng vùng kín ( cô bé) hiện tại Giá dao động thị trường
Vùng kín bị thâm ở mức trung bình, cấu trúc cô bé không thay đổi 2.000.000đ – 4.000.000đ
Vùng kín bị thâm quá nặng, kích thước môi bé lớn 3.000.000đ trở lên
Vùng kín bị thâm quá nặng, cánh môi lớn giãn một khoảng rộng 5.000.000đ trở lên
Vùng kín bị thâm khá nặng, âm đạo đã giãn quá rộng 8.000.000đ trở lên

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm báo giá một số dịch vụ thẩm mỹ kèm theo để làm đẹp vùng kín, se khít môi âm đạo:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Thu nhỏ lại môi bé 7.000.000đ – 11.000.000đ
Thu nhỏ lại môi lớn 8.000.000đ – 17.000.000đ
Thu nhỏ âm đạo 6.000.000đ – 12.000.000đ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm hồng cô bé bao nhiêu tiền?

Những yếu tố chính có ảnh hưởng đến bảng giá làm hồng vùng kín hiện nay trên thị trường là:

Công nghệ, kỹ thuật được sử dụng

Yếu tố chính quyết định chi phí làm hồng cô bé bao nhiêu tiền đó chính là dựa vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Phương pháp có kỹ thuật thực hiện khó, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại cũng ảnh hưởng đến chi phí, nhưng cũng mang lại cho bạn hiệu quả làm đẹp ưng ý nhất. Hiện nay, có 2 phương pháp phổ biến nhất bao gồm:

 • Phương pháp phẫu thuật: Bác sĩ sẽ can thiệp ngoại khoa để giúp cô bé được trẻ hóa, loại bỏ màu sắc thâm đen và trở nên hồng hào hơn. Chỉ sau một liệu trình là bạn có thể thấy được kết quả rõ ràng, hiệu quả thẩm mỹ kéo dài lâu và hiếm có trường hợp cô bé quay về tình trạng cũ.
 • Công nghệ lase: Đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay và áp dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện. Nhờ ưu điểm không đau và không cần động chạm dao kéo, bước sóng ánh sáng sẽ hạn chế hắc sắc tố phát triển và loại bỏ tình trạng thâm sạm.
bảng báo giá sẽ tùy thuộc vào bạn sử dụng công nghệ nào
Công nghệ làm hồng vùng kín có ảnh hưởng đến báo giá

Tình trạng ban đầu của cô bé

Để xác định rõ làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu, bạn cần đến thăm khám trực tiếp tại địa chỉ thực hiện để đánh giá rõ tình trạng của cô bé. Tùy vào hình dáng, mức độ thâm sạm cũng như yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cụ thể cũng như chi phí làm giá bao nhiêu.

cần phải trải qua nhiều liệu trình mới giúp cô bé bớt thâm sạm
Nếu cô bé thâm sạm thì có thể cần thực hiện nhiều liệu trình mới có kết quả

Nếu tình trạng thâm sạm nặng và lâu ngày, rất có thể bạn sẽ cần thực hiện từ 2 – 3 liệu trình để cải thiện cô bé. Bên cạnh đó, chi phí còn phụ thuộc vào diện tích mà bạn muốn làm. Ví dụ như nếu bạn chỉ muốn làm hồng bên trong hoặc bên ngoài cô bé thì mức giá sẽ thấp hơn nhiều so với liệu trình thực hiện làm hồng cả hai vùng này.

Một số chị em cũng cần kết hợp làm hồng với các kỹ thuật khác như thu gọn môi lớn, môi bé hoặc đường âm đạo để có kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, bạn nên xác định rõ yêu cầu của mình để bác sĩ có hướng tư vấn và đưa ra mức phí cuối cùng.

Tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ

Trình độ chuyên môn của bác sĩ rất quan trọng. Bác sĩ là người sẽ trực tiếp thực hiện làm cho bạn, mọi kết quả có được sẽ hoàn toàn dựa vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ.

tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao sẽ đảm bảo mang lại kết quả làm đẹp ưng ý
Tay nghề bác sĩ sẽ giúp đảm bảo mang lại kết quả làm đẹp ưng ý

Những bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm lâu năm sẽ biết được nguyên nhân khiến cô bé của bạn trở nên thâm sạm và lựa chọn được phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Đặc biệt khi lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao để thực hiện phương pháp làm đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn so với những bác sĩ mới ra trường.

Thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng trên thị trường

Ngoài 2 yếu tố nêu trên thì bảng giá làm hồng vùng kín sẽ phụ thuộc vào dịch vụ chăm sóc và thương hiệu thẩm mỹ mà bạn sẽ lựa chọn để làm đẹp.

có kinh nghiệm trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình làm đẹp
Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm khi làm đẹp

Thông thường, đối với những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, có thương hiệu trên thị trường thì mức giá thành thực hiện phương pháp làm hồng sẽ cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ tầm trung. Điều này không phải do việc lợi dụng thương hiệu để đưa ra mức giá mà hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà những thương hiệu lớn đó mang lại cho bạn.

Tại những thương hiệu thẩm mỹ lớn, các vấn đề về cơ sở vật chất và trang thiết bị luôn rất được chú trọng quan tâm. Tại đây những thiết bị chuyên dụng, máy móc công nghệ làm đẹp hay những thành phần dưỡng chất được sử dụng đều đã được thông qua kiểm định bởi Sở Y Tế và có giấy chứng nhận đạt chuẩn.

Ngoài ra khi làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ lớn bạn sẽ nhận được các dịch vụ bảo hành, chăm sóc tại nhà,… đảm bảo 100% bạn sẽ có được kết quả làm đẹp ưng ý nhất. Giúp bạn có thể cảm thấy yên tâm và thoải mái trong toàn bộ quá trình làm đẹp.

Dịch vụ giúp “tân trang cô bé” được chị em ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp làm hồng vùng kín bằng nhiều công nghệ khác nhau. Một trong những dịch vụ giúp bạn “tân trang” lại cô bé của mình được đông đảo chỉ em lựa chọn sử dụng đó là dịch vụ Peel Bikini.

peel bikini là phương pháp làm cô bé của bạn trở nên hồng hào
Peel Bikini là dịch vụ giúp cô bé của bạn trở nên hồng hào

Peel Bikini là phương pháp làm đẹp dựa trên việc sử dụng các dưỡng chất thoa trực tiếp lên da. Những dưỡng chất này thường là các loại axit có tác động vào da giúp tẩy tế bào chết, làm sạch và tái tạo tế bào da thông qua việc thúc đẩy các nguyên bào sợi và tái tạo collagen.

Phương pháp Peel Bikini có thể sử dụng nhiều hoạt chất khác nhau, tùy thuộc vào từng làn da, một số chất thường được sử dụng có thể kể đến là: Alpha Hydroxy acid (AHA), Salicylic Acid (BHA), Tricloacetic Acid (TCA),…

Tân trang cô bé khiến chàng chết mê

 

Địa chỉ làm hồng cô bé chất lượng nhất hiện nay

Sau khi đã tìm hiểu được bảng giá làm hồng vùng kín thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua được địa chỉ giúp bạn tân trang lại cô bé của mình bằng những phương pháp tốt nhất với mức giá thành cực kỳ phải chăng.

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn và nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, Seoul Center mang đến các chị em dịch vụ làm hồng cô bé chất lượng nhất hiện nay, đặc biệt chi phí giá thành cho các phương pháp này lại rất phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả khách hàng.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Khi đến với Seoul Center bạn sẽ được gặp và tư vấn trực tiếp bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về thắc mắc làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu. Họ đều là những bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng, ngoài ra còn có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao kiến thức và tay nghề cho bản thân. Ngoài ra, các bác sĩ tại Seoul Center đều là những người có kinh nghiệm trên 14 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thậm chí đã có những bác sĩ đến nay đã có kinh nghiệm trên 30 năm làm nghề.

seoul center sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn
Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm

Với những kinh nghiệm đó, các bác sĩ sẽ biết được vấn đề bạn đang gặp phải, đưa ra những tư vấn sát và tận tình nhất, giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho mình. Các bác sĩ tư vấn cũng sẽ chính là người trực tiếp làm đẹp cho bạn, điều này sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp ưng ý nhất.

Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành thấp

Đặc biệt, một trong những điều được khách hàng phản hồi nhiều nhất sau khi sử dụng dịch vụ tại Seoul Center đó là họ hài lòng về chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng và chi phí thực hiện. Các bác sĩ không chỉ là người thực hiện phương pháp mà còn theo sát khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp cho đến khi khách hàng đạt được kết quả làm đẹp ưng ý nhất.

Chi phí làm đẹp tại Seoul Center luôn phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người. Ngoài ra hàng loạt chương trình khuyến mãi sẽ càng làm cho mức giá đã thắp nay còn thấp hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc “làm hồng cô bé giá bao nhiêu” khi đã lựa chọn Seoul Center. Đặc biệt các dịch vụ làm đẹp tại Seoul Center đều có những chế độ bảo hành riêng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cơ sở vật chất hiện đại, chế độ chăm sóc tận tâm

Đến với Seoul Center, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, sang trọng, thoáng mát, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả những dụng cụ y khoa, các nguyên liệu sử dụng trong quá trình làm đẹp đều được nhập khẩu và có cho mình giấy chứng nhận đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

seoulcenter hiện đang là địa chỉ làm đẹp chất lượng và uy tín tại tp hồ chí minh
Seoul Center – Địa chỉ làm đẹp chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tạm kết

Trên đây là những thông tin về bảng giá làm hồng vùng kín, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn được dịch vụ làm hồng cô bé có mức giá phù hợp với mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn tân trang lại cô bé một cách hoàn hảo nhất thì hãy liên hệ đến Seoul Center qua Hotline: 1800 088 878 để được tư vấn ngay hôm nay.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
CHỌN THỜI GIAN
Hôm nay, Thứ 4 - 31/05/2023
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}