Trở lại

Nốt ruồi dưới cằm giàu hay nghèo? Có ý nghĩa tài lộc ra sao? 

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay, trong tướng số mỗi vị trí nốt ruồi trên gương mặt đều nói lên một ý nghĩa riêng biệt. Trong đó, nốt ruồi dưới cằm được đánh giá là mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân. Thế nhưng, đối với nam và nữ sẽ thể hiện tướng số giàu nghèo khác nhau. Hãy cùng Seoul Center bật mí ý nghĩa của nốt ruồi ở dưới cằm theo các vị trí cụ thể.

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở dưới cằm 

Theo phong thủy, vị trí nốt ruồi ở dưới cằm thể hiện vận may của chủ nhân trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc và có nhiều của cải vật chất. Tuy nhiên, nốt ruồi dưới cằm ở nam và nữ sẽ nói lên ý nghĩa khác nhau như sau:

Nốt ruồi dưới cằm mang đến tài vận may mắn cho những ai sở hữu nó
Nốt ruồi dưới cằm mang đến tài vận may mắn cho những ai sở hữu nó

Nốt ruồi dưới cằm nữ 

Nốt ruồi ở dưới cằm nữ sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau dựa trên các yếu tố tính cách, sự nghiệp và tình duyên.

Về tính cách

Người nữ có nốt ruồi dưới cằm luôn toát ra năng lượng tích cực, sống lạc quan và hòa đồng với mọi người xung quanh. Điều này giúp họ tạo được thiện cảm với những người xung quanh.

Về sự nghiệp

Nhìn chung, nốt ruồi ở dưới cằm nữ được xem là khá may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Những lúc gặp trắc trở thì bạn luôn được quý nhân phù trợ nên ít rơi vào những trường hợp sống túng thiếu.

Về tình duyên

Ngoài ra, những người nữ có nốt ruồi dưới cằm sau khi lập gia đình thường sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và các thành viên trong gia đình rất yêu thương nhau. Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm là người chịu thương chịu khó, đảm đang nên rất biết cách giữ lửa hôn nhân.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc và êm ấm là điều mà nốt ruồi dưới cằm mang lại
Cuộc sống gia đình hạnh phúc và êm ấm là điều mà nốt ruồi dưới cằm mang lại

Nốt ruồi dưới cằm nam 

Thực tế, nốt ruồi trên mặt nằm ở dưới cằm nam mang ý nghĩa vận mệnh khác hơn so với nữ.

Về tính cách

Tính cách của người nam sở hữu nốt ruồi dưới cằm thường nói lên chàng trai ấy là người ấm áp, thông minh và luôn nhạy bén trước mọi sự việc trong cuộc sống. Hơn nữa, người nam có nốt ruồi ở dưới cằm khá gần gũi, hòa đồng và hài hước.

Về sự nghiệp

Trong sự nghiệp thì người đàn ông có nốt ruồi ở dưới cằm rất thành đạt và dễ dàng đạt được mục tiêu. Đồng thời, những người nam có vị trí nốt ruồi này được đánh giá là khá quyết đoán và có tinh thần cầu tiến rất cao. Vì vậy mà từ lúc trẻ cho đến khi về già họ không phải lo lắng quá nhiều về tài chính.

Về tình duyên

Đối với tình yêu, người nam có nốt ruồi dưới cằm luôn quan tâm, yêu thương bạn gái hết mực. Bên cạnh đó, nếu lập gia đình thì nam giới có nốt ruồi ở dưới cằm khá chu đáo và luôn dành thời gian cho vợ con của mình.

Nam giới có nốt ruồi dưới cằm là người thông minh và chu toàn
Nam giới có nốt ruồi dưới cằm là người thông minh và chu toàn

Giải mã các nốt ruồi ở cằm tốt hay xấu? 

Thực tế, các vị trí nốt ruồi ở cằm khác nhau sẽ nói lên ý nghĩa tốt xấu đặc trưng đối với nam và nữ, cụ thể như sau:

Nốt ruồi dưới cằm trái 

Người nam có nốt ruồi dưới cằm trái thường là người hay lo âu, không có lập trường và dễ thay đổi suy nghĩ bởi lời nói của người khác. Nhưng nếu thật sự nỗ lực và tin vào bản thân thì nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nữ có nốt ruồi ở dưới cằm trái sẽ được nhiều chàng trai theo đuổi. Ngoài ra, người nữ có nốt ruồi này thường rất giỏi giang, thông minh, sống tự lập và không thích phụ thuộc vào người khác. Trong hôn nhân, con gái có nốt ruồi ở dưới cằm trái sẽ hạnh phúc, tần tảo và biết cách vun vén hạnh phúc gia đình.

Nữ giới có nốt ruồi dưới cằm trái sẽ được nhiều người theo đuổi
Nữ giới có nốt ruồi dưới cằm trái sẽ được nhiều người theo đuổi

Nốt ruồi dưới cằm phải 

Người đàn ông có nốt ruồi ở dưới cằm phải có tính cách phóng khoáng trong tiền bạc nên họ sẽ không biết cách tiết kiệm và sẽ tiêu xài phung phí của cải. Tuy nhiên, người nam có vị trí nốt ruồi này rất trách nhiệm, biết chia sẻ và đồng cảm với người bạn đời của mình trong mọi hoàn cảnh.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở dưới cằm phải nói lên tính cách hòa đồng, nhân hậu và biết chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, ai lấy được người vợ có nốt ruồi ở dưới cằm phải gia đình sẽ hòa thuận, êm ấm.

Nốt ruồi dưới cằm phải ở phụ nữ nói lên tính cách thân thiện và dễ hòa nhập
Nốt ruồi dưới cằm phải ở phụ nữ nói lên tính cách thân thiện và dễ hòa nhập
 • Cùng giải mã ý nghĩa nốt ruồi lệ trên mặt đem lại điềm gì cho người sở hữu

Nốt ruồi dưới nọng cằm 

Thông thường, đa số người nam có vị trí nốt ruồi dưới nọng cằm trong sự nghiệp họ rất nhiều tham vọng và hoài bảo. Do đó, khi thực hiện bất kỳ dự án nào trong việc thì họ đều rất nỗ lực để hoàn thành một cách tốt nhất. 

Theo phong thủy, nữ có nốt ruồi ở dưới nọng cằm được đánh giá là có vận mệnh may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, họ còn là những cô gái có tính cách hoạt bát, ăn nói khéo léo và rất đảm đang trong việc nội trợ. Vì vậy mà gia đình của các chị em sở hữu nốt ruồi dưới nọng cằm vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi dưới nọng cằm cho thấy một con người có nhiều tham vọng
Nốt ruồi dưới nọng cằm cho thấy một con người có nhiều tham vọng

Nốt ruồi dưới cằm gần cổ 

Nam có nốt ruồi dưới cằm ở gần cổ có tính trách nhiệm cao với những hành động của mình và khả năng cao trong tương lai họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Những người nam có vị trí nốt ruồi này rất thông minh, sáng tạo và rất nhạy bén với những bài học mới lạ.

Phần lớn, người nữ có nốt ruồi ở dưới cằm gần cổ thường sẽ hy sinh cho gia đình nhiều hơn và họ sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để ở nhà lo nội trợ, chăm sóc chồng con. Vì thế mà các chị em có nốt ruồi này rất được chồng cưng chiều, yêu thương và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. 

Nốt ruồi ở cổ thể hiện điều gì? Có tốt không? Cùng tìm chúng tôi tìm hiểu

Chị em có nốt ruồi dưới cằm gần cổ thường hy sinh cho gia đình rất nhiều
Chị em có nốt ruồi dưới cằm gần cổ thường hy sinh cho gia đình rất nhiều

Nốt ruồi có lông dưới cằm 

Nốt ruồi có lông dưới cằm đàn ông vô cùng lanh lợi, điềm tĩnh và luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi muốn thực hiện việc gì. Hơn nữa, những người nam có vị trí nốt ruồi này rất giàu có, luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Vì thế mà đời sống của họ luôn đầy đủ và ít khi gặp những trở ngại trong cuộc sống.

Trái ngược với những may mắn mà người nam khi sở hữu nốt ruồi có lông dưới cằm. Đối với nữ giới vị trí nốt ruồi này cho thấy cuộc sống hôn nhân có nhiều sóng gió xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách giữ lửa hôn nhân thì khả năng cao bạn sẽ có một gia đình hoàn hảo.

Đàn ông có nốt ruồi có lông dưới cằm sẽ có được những thành công nhất định
Đàn ông có nốt ruồi có lông dưới cằm sẽ có được những thành công nhất định

Nốt ruồi son dưới cằm 

Nốt ruồi son dưới cằm của nam giới nói lên sự nghiệp thành công, luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng sau khi lập gia đình thì không được viên mãn vì vô tâm, chỉ chú tâm vào công việc. Vì vậy, nếu muốn hôn nhân hạnh phúc thì nên cưới vợ kém tuổi, đảm đang và hiền lành.

Nốt ruồi son dưới cằm của nữ giới trong nhân tướng học được xem là có vận mệnh khá tốt, giàu vật chất, lanh lợi và nhận được nhiều sự quý mến từ mọi người. Nhờ vậy mà họ không phải lo toan quá nhiều cho cuộc sống sau này.

Đa số phụ nữ có nốt ruồi son dưới cằm đều có vận mệnh tốt
Đa số phụ nữ có nốt ruồi son dưới cằm đều có vận mệnh tốt

Nốt ruồi dưới môi trên cằm 

Nốt ruồi dưới môi trên cằm đối với nam luôn toát ra khí chất cá tính, có sức hấp dẫn đặc biệt và rất biết cách lôi cuốn người khác. Do đó mà những người có nốt ruồi dưới môi trên cằm thường sẽ trở thành người nổi tiếng trong xã hội.

Người nữ sở hữu nốt ruồi dưới môi trên cằm khi yêu rất hiểu tâm lý đối phương, luôn cảm thông và lắng nghe. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi này rất giỏi kiếm tiền và độc lập về tài chính. Tuy nhiên, họ không quyết đoán khi đưa ra bất kỳ vấn đề quan trọng nên rất dễ gặp sai lầm.

Sự cá tính và mạnh mẽ luôn toát lên ở nam giới có nốt ruồi dưới môi trên cằm
Sự cá tính và mạnh mẽ luôn toát lên ở nam giới có nốt ruồi dưới môi trên cằm

Nốt ruồi khuất dưới cằm 

Nốt ruồi khuất dưới cằm đối với nam giới sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và muốn thành công thì phải nỗ lực nhiều hơn. Bên cạnh đó, nam giới có vị trí nốt ruồi này thường có tính cách hiền hòa, dễ mến và luôn hòa đồng với tất cả mọi người.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi khuất dưới cằm sẽ thường có trực giác tốt và rất mạnh mẽ để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Hơn nữa, người nữ có nốt ruồi này thường mang sức mạnh tâm linh kỳ bí.

Nốt ruồi khuất dưới cằm sẽ gây nhiều cản trở sự nghiệp cho những ai sở hữu nó
Nốt ruồi khuất dưới cằm sẽ gây nhiều cản trở sự nghiệp cho những ai sở hữu nó

Các vị trí nốt ruồi dưới cằm thể hiện vận mệnh tài lộc 

Sau khi đã được tìm hiểu rõ về ý nghĩa của các nốt ruồi thì bạn dễ dàng nhận thấy không phải vị trí nốt ruồi ở dưới cằm nào cũng mang đến tài lộc. Do đó, để biết đâu là những nốt ruồi phú quý tài lộc dưới cằm nói lên số mệnh may mắn cho chủ sở hữu thì dưới đây là những gợi ý. 

 • Nốt ruồi ở dưới cằm trái của nam và nữ: Những ai sở hữu nốt ruồi này thường làm việc rất nhiệt huyết, chăm chỉ và sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp.
 • Nốt ruồi ở giữa cằm: Theo phong thủy, người chủ có nốt ruồi giữa cằm sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính và có tài ăn nói khéo léo. Vì vậy mà những người này rất dễ thu hút được sự chú ý từ đám đông.
 • Nốt ruồi ở dưới cằm bên phải nam và nữ: Đối với ai có nốt ruồi dưới cằm trái thì thể hiện bạn là người yêu tự do, thích sáng tạo và luôn muốn khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Do đó mà họ thường xuyên thì đi du ngoạn nhiều vùng đất lạ.
Những ai sở hữu nốt ruồi dưới cằm không phải lúc nào cũng có tài lộc
Những ai sở hữu nốt ruồi dưới cằm không phải lúc nào cũng có tài lộc

Bạn cũng có thể tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở một số ví trí khác như: nốt ruồi ở chân, nốt ruồi ở tay,…

Tẩy nốt ruồi dưới cằm có phá tướng hay không? 

Theo quan điểm hiện đại, tẩy nốt ruồi ở dưới cằm không làm phá tướng như nhiều người thường nghĩ. Vì sự thành công của một người không chỉ thể hiện qua vị trí nốt ruồi mà còn bao gồm cả sự nỗ lực, quyết tâm và quá trình tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh đó, xóa những nốt ruồi kém thẩm mỹ cũng là cách giúp bạn thay đổi vẻ bề ngoài. Vì vậy, nếu không thích nốt ruồi nào trên cơ thể thì bạn có thể loại bỏ để bản thân tự tin hơn.

Theo phong thủy, tẩy nốt ruồi ở dưới cằm có thể làm phá tướng và ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy của chủ nhân. Thế nhưng, đây chỉ là quan điểm chủ quan và không có bằng chứng khoa học nào xác định về vấn đề này. Do đó, tẩy nốt ruồi ở dưới cằm có phá tướng không còn tùy thuộc vào cách nghĩ của mỗi người. 

Seoul Center – Địa chỉ xóa nốt ruồi ở cằm an toàn, uy tín

Seoul Center là một trong những địa chỉ xóa nốt ruồi ở cằm uy tín hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng. Bên cạnh đó, Seoul Center ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng khi đang sở hữu 80 chi nhánh trên toàn quốc. Không chỉ thế, Seoul Center còn có những ưu thế khác biệt như sau:

Seoul Center là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy và an toàn cho các nàng
Seoul Center là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy và an toàn cho các nàng
 • Không gian phòng khám của Seoul Center được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và rộng rãi.
 • Seoul Center sử dụng nhiều máy móc, công nghệ xóa nốt ruồi bằng laser hiện đại nên hạn chế để lại sẹo mất thẩm mỹ.
 • Đội ngũ các chuyên viên Seoul Center luôn nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các vị trí nốt ruồi nên hoặc không nên xóa.
 • Các kỹ thuật viên của Seoul Center đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng giúp xóa bỏ nốt ruồi nhanh chóng, không bỏng da hay gây đau rát.
 • Seoul Center cam kết mang lại hiệu quả cho khách hàng sau khi thực hiện xóa nốt ruồi phong thủy.
 • Chi phí xóa nốt ruồi tại Seoul Center được công khai minh bạch và phù hợp với tài chính của nhiều người.

Trải nghiệm tẩy nốt ruồi tại Seoul Center với mức giá ưu đãi

Có thể thấy, Seoul Center đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên hành trình nâng tầm nhan sắc Việt. Không chỉ dừng lại ở việc nâng cấp thương hiệu mà Seoul Center còn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng. 

Seoul Center luôn cam kết đem lại cho bạn những dịch vụ hoàn mỹ
Seoul Center luôn cam kết đem lại cho bạn những dịch vụ hoàn mỹ

Sau những chia sẻ từ bài viết trên của Seoul Center thì bạn đã phần nào hiểu hơn về ý nghĩa vị trí các nốt ruồi dưới cằm. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nốt ruồi ở cằm để mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Bởi ý nghĩa các vị trí nốt ruồi theo phong thủy chỉ mang tính chủ quan và không quyết định được sự thành công hay thất bại của một người.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 27/02/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn