Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày giờ, 1, 2, 3 cái là điềm báo gì?

Theo kinh nghiệm tâm linh, nhảy mũi không chỉ đơn thuần là một hiện tượng sinh lý sức khỏe thông thường. Chúng là dấu hiệu quả điềm báo, những sự việc sắp xảy ra ở trong tương lai. Hắt xì hơi trong từng khung giờ, ở từng ngày cũng chứa đựng điềm báo nhảy mũi không giống nhau. Xem ngay những thông tin về nhảy mũi theo ngày giờ thú vị dưới đây bạn nhé!

Nhảy mũi có thể báo hiệu nhiều ý nghĩa về sức khỏe và tâm linh
Nhảy mũi có thể báo hiệu nhiều ý nghĩa về sức khỏe và tâm linh

Nhảy mũi theo giờ là gì? Hắt xì hơi liên tục có sao không?

Nhảy mũi còn có tên gọi khác là hắt xì hơi hay hắt hơi. Đây là một hành động hắt xì tự phát không dựa trên sự kiểm soát của chúng ta. Các trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người trưởng thành cho tới người già, cả nam và nữ,…. ai cũng thường xuyên nhảy mũi.

Nhảy mũi điềm báo gì?
Nhảy mũi điềm báo gì?

Nhảy mũi 1 cái nói lên điều gì?

Cho dù bạn là ai, nếu đang bình thường tự dưng lại hắt xì hơi 1 cái. Thì đây được xem là một điềm báo kém may mắn có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.

Rất có thể có người đang nói đến bạn trong câu chuyện của họ. Và phần lớn là những điều không hay, nhảy mũi 1 cái điềm báo có người đang nói xấu bạn sau lưng.

Hắt xì hơi một hay nhiều cái mang ý nghĩa khác nhau
Hắt xì hơi một hay nhiều cái mang ý nghĩa khác nhau

Nhảy mũi 2 cái nói lên điều gì?

Không chỉ đơn thuần là việc nhắc tên, nhảy mũi tới 2 cái điềm báo đang có một người thầm thương bạn và đang có dự định tỏ tình. Đây là điềm báo may mắn về chuyện tình cảm, báo hiệu có một người thầm thương bạn, đang rất nhớ bạn, trong ngóng bạn từng giây từng phút và đang có dự định tỏ tình.

Nhảy mũi 3 cái nói lên điều gì?

Nếu đột nhiên mà bạn hắt xì hơi tới 3 cái thì không phải là điều đáng mừng. Đang có người ganh ghét, đố kị nên nhắc tới tên bạn. Gợi ý, bạn nên đề phòng những mối quan hệ xung quanh cũng như công việc làm ăn với đối tác.

Nguyên nhân dẫn đến nhảy mũi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị nhảy mũi liên tục khiến bạn có thể hắt xì 1 cái, 2 cái, 3 cái hoặc nhảy từng tràng, vài chục cái một lúc rất khó chịu cụ thể bạn đang gặp phải các tình trạng sau đây:

 • Dị ứng: Cơ thể bạn có thể dị ứng với một số mùi lạ như phấn hoa, nước hoa, bụi mịn, ẩm mốc trong không khí hoặc những mùi hương khác khiến mũi khó chịu.
 • Nhiễm virus: Khi cơ thể bị nhiễm virus do bị xâm nhập theo đường hô hấp dẫn đến các tình trạng ho, sổ mũi, hắt xì hơi hoặc thậm chí sốt. Lúc này bạn nên có phương pháp điều trị hợp lý để làm giảm lượng virus trong cơ thể hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để khám và chữa bệnh kịp thời. Hiện tại, thế giới đang phải đối mặt với dịch Covid-19, đó cũng là nguyên nhân nếu xảy ra tình trạng nhảy mũi liên tục kèm theo các triệu chứng có liên quan, lập tức khai báo và thực hiện cách ly để phòng ngừa lây lan và có biện phải cải thiện sức khỏe tốt nhất cho bản thân mình nhé!
 • Viêm xoang: Bạn sẽ thường nhảy mũi liên tục vào buổi sáng vì lúc này mũi dễ bị kích ứng do tư thế ngủ hoặc luồng khí lạnh xộc vào mũi bất ngờ.
 • Ánh sáng đột ngột: Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn bị nhảy mũi.
 • Thức ăn cay nóng: Khi ăn những thực phẩm cay mùi hăng nồng dễ làm bạn bị sặc và dẫn đến hắt hơi liên tục.

Giải mã tình trạng nhảy mũi liên tục theo ngày giờ

Nháy mũi theo giờ liên tục trong thời gian dài có thể báo hiệu một số điều như sau:

Hiện tượng nhảy mũi theo khung giờ

Theo kinh nghiệm dân gian và các nhà nhân tướng học cho biết việc hắt xì hơi liên tục không chỉ đơn giản là bênh lý thông thường mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa khác, dự báo trước được tương lai. Trong từng khung giờ, hắt xì hơi lại báo một điềm nhất định. Cụ thể như sau:

Nhảy mũi theo giờ từ 23h – 1h (Giờ Tý)

Thời gian này là lúc về ráng, cơ thể có thể bị nhiễm lạnh, tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng mà đột nhiên bạn bị hắt hơi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm tâm linh thì điềm báo nhảy mũi trong khoảng thời gian này là điềm báo rất có thể ngày mai sẽ có người mời bạn dự tiệc. Cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng, nếu là con gái mà nhảy trong khoảng thời gian này thì chứng tỏ người thương đang thầm nhớ về bạn.

Nhảy mũi lúc nào rất có thể sắp có người mời bạn ăn tiệc cưới
Nhảy mũi lúc nào rất có thể sắp có người mời bạn ăn tiệc cưới

Nhảy mũi theo giờ từ 1h – 3h (Giờ Sửu)

Nếu nhảy mũi trong thời gian này thì là điềm báo bạn sắp được một người quen khác giới có thể mời hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, cần phải hết sức cẩn thận trước khi nhận lời cùng làm ăn với họ, tránh thiệt thòi cho bản thân.

Nhảy mũi theo giờ từ 3h – 5h (Giờ Dần)

Hắt hơi lúc này rất có thể bạn sắp được crush tỏ tình
Hắt hơi lúc này rất có thể bạn sắp được crush tỏ tình

Nhảy mũi theo ngày giờ từ lúc 3h đến 5h sáng là điềm báo về chuyện tình cảm. Hãy đợi một chút thời gian nữa xem sao, chuẩn bị có người đề cập vấn đề hẹn hò tình cảm với bạn rồi đó. Đây là dự báo nhưng hãy cứ để cho tình cảm phát triển tự nhiên sẽ tốt hơn nhé!

Nhảy mũi từ 5h – 7h (Giờ Mão)

Rất có thể trong thời gian tới, bạn sẽ được đón nhận một niềm vui nho nhỏ từ phía gia đình, xã hội. Cũng khó có thể đoán biết trước được đó là gì, có thể là một quà tặng, sự khen ngợi,…

Nhảy mũi từ 7h – 9h (Giờ Thìn)

Phú quý, tài lộc đang sắp gõ cửa khi bạn hắt xì hơi vào lúc này. Đây là giờ Thìn, nhiều người quan niệm rằng nhảy mũi vào đúng giờ Thìn thì sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc.

Nhảy mũi từ 9h – 11h (Giờ Tý)

Đây là dấu hiệu nhắc nhở bạn đừng quên ước mong của mình
Đây là dấu hiệu nhắc nhở bạn đừng quên ước mong của mình

Đây rất có thể là một dấu hiệu để nhắc nhở bạn nên thực hiện những công việc còn dang dở trước giờ muốn làm nhưng chưa thực hiện được. Cố gắng, nỗ lực và tìm sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp rất có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nhảy mũi theo giờ từ 11h – 13h (Giờ Ngọ)

Nếu liên tục hắt xì hơi vào khoảng thời gian này thì rất có thể một người thân phương xa nào đó đang sắp tới thăm nhà của bạn. Hãy dọn nhà cửa thật sạch sẽ để chào đón người đặc biệt này.

Nhảy mũi từ 13h – 15h (Giờ Mùi)

Xem chừng bạn sắp được cân nhắc thăng lên cấp hoặc điều chuyển sang một vị trí mới tốt hơn hiện tại. Tài vận có thể đang đến nếu bạn cứ “nhảy mũi” liên tục trong lúc đồng hồ điểm giữa chiều như vậy.

Nhảy mũi theo giờ từ 15h – 17h (Giờ Thân)

Hãy cẩn thận cho một số chuyện sắp diễn ra
Hãy cẩn thận cho một số chuyện sắp diễn ra

Nhảy mũi vào lúc này thì bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc sắp diễn ra. Rất có thể sẽ xuất hiện một biến cố nhỏ, tác động không hay đến cuộc sống, trực tiếp ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Nhảy mũi từ 17h – 19h (Giờ Dậu)

Hãy chuẩn bị tâm lý đón đợi một điều bất ngờ trong chuyện tình duyên của chính mình. Nếu đang có bạn trai, bạn gái thì tình cảm của hai người đang diễn biến tốt đẹp. Rất có thể trong thời gian ngắn tới, cả hai tính đến chuyện xa hơn mà bạn không ngờ.

Nhảy mũi từ 19h – 21h (Giờ Tuất)

Một điềm báo lành cho chuyện tình duyên của bạn
Một điềm báo lành cho chuyện tình duyên của bạn

Hắt hơi liên tục vào giờ Tuất thì nói lên điều gì? Một điềm báo tốt lành, chuyện tình duyên của bạn có thể gặp sự biến đổi. Rất có thể người thương bạn đang lên kế hoạch tỏ tình. Hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Nhảy mũi theo giờ từ 21h – 23h (Giờ Hợi)

Trước khi đi ngủ hoặc đang ngủ mà bạn bị hắt xì hơi đúng lúc này thì có thể sắp tới bạn sẽ hơi đau đầu về tiền bạc một tí. Tuy nhiên, thời gian rồi cũng sẽ qua đi, mọi chuyển sẽ ổn, quan trọng là bạn kiên trì để vượt qua.

Giải mã hiện tượng nhảy mũi theo ngày

Hiện tượng hắt xì thường xuyên vào các ngày, không cố định thời gian thì cũng đưa ra cho bạn nhiều thông điệp. Nhảy mũi theo ngày từ thứ 2 đến chủ nhật xem như thế nào.

Ngày nhảy mũi Giải mã ý nghĩa nhảy mũi
Thứ hai Sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều điều khiến bạn ngập tràn trong cảm giác hạnh phúc.
Thứ ba Có một số người không hài lòng về bạn, hãy cẩn thận trong từng cử chỉ, hành động và cách cư xử với tất cả mọi người xung quanh.
Thứ tư Rất có thể tâm trạng của bạn đang không tốt, suy nghĩ nhiều về những điều luyến tiếc ở trong quá khứ.
Thứ năm Chuyện tình cảm của bạn đang có những biến chuyển tích cực. Đây là lúc mà bạn cũng nên bày tỏ tình cảm của mình với người thương để họ có thể hiểu lòng bạn.
Thứ sáu Mai hoặc vài ngày tới, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp vấn đề, xích mích nhỏ.
Thứ bảy Có thể người đang thầm thương, trộm nhớ đang muốn tỏ tình với bạn.
Chủ nhật Rất có thể một người đang cảm nắng và có dự định tán tỉnh bạn không lâu sắp tới.

Hắt hơi theo ngày mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Nhảy mũi theo ngày giờ liên tục có sao không?

Tình trạng nhảy mũi theo giờ liên tục có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng như:

 • Bệnh viêm xoang: Niêm mạc trong hốc xương mũi đang gặp tổn thương, viêm nhiễm nghiêm trọng. Đây là nguyên nhân dẫn đến hắc xì, khó chịu,…
 • Viêm mũi dị ứng: Mũi có cảm giác cay, hắt xì hơi liên tục,.. do yếu tố cơ địa hay một số tác nhân khác bên ngoài.
 • Viêm mũi vận mạch: Tình trạng này còn được gọi là viêm mũi không dị ứng với triệu chứng chính là hắt hơi, khó thở và bị nghẹt mũi.

Nếu gặp phải những dấu hiệu này, bạn nên đi khám trong thời gian sớm nhất để đảm bảo toàn cho sức khỏe của bản thân.

Nhảy mũi theo giờ liên tục là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề nghiêm trọng
Nhảy mũi theo giờ liên tục là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề nghiêm trọng

Giải mã hiện tượng hắt xì hơi 2 cái theo giờ

Tình trạng nhảy mũi theo giờ 2 cái được giải mã cụ thể theo khái niệm nhân tướng và khoa học. Cụ thể nhảy mũi điềm gì được giải thích như sau:

Hắt xì hơi theo tướng học

Nếu hắc xì hơi 2 cái theo giờ sẽ báo hiệu những sự việc sắp diễn ra trong tương lai khi luận giải cùng 7 ngày trong tuần:

Hắt hơi liên tiếp 2 lần vào khung giờ Tý (23h-1h)

Hắt xì hơi trong khung giờ Tý là dấu hiệu bạn sẽ trở thành khách quý trong các bữa tiệc hay những buổi đi chơi vui vẻ:

 • Thứ 2: Sắp có lời mời đi chơi từ bạn bè hay nửa kia của mình.
 • Thứ 3: Một lời mời ăn uống sắp đến với bạn.
 • Thứ 4: Lời mời bữa tiệc lớn sẽ tới trong vài ngày nữa.
 • Thứ 5: Bạn sắp nhận được lời mời đám cưới.
 • Thứ 6: Bạn sẽ nhận được lời mời du lịch từ bạn thân hay đồng nghiệp.
 • Thứ 7: Trong vài ngày nữa, bạn có thể nhận được thiệp cưới từ một người bạn.
 • Chủ Nhật: Một ai đó đang chuẩn bị bữa tiệc chào đón bạn.
Hắt hơi 2 lần liên tục vào khung giờ Tý ngày thứ 3 là điềm báo sắp được mời ăn uống
Hắt hơi 2 lần liên tục vào khung giờ Tý ngày thứ 3 là điềm báo sắp được mời ăn uống

Hắt xì 2 lần liên tục vào khung giờ Sửu (1h-3h)

Nhảy mũi theo giờ này là điềm báo về tình hình tài chính và công việc làm ăn. Bạn nên thận trọng với mọi quyết định của mình lúc này:

 • Thứ 2: Một cơ hội làm ăn lớn sắp lớn, hãy chuẩn bị thật kỹ để không vuột mất mọi thứ.
 • Thứ 3: Cơ hội làm ăn của bạn có thể gặp phải khó khăn lúc mới bắt đầu.
 • Thứ 4: Nửa kia của bạn như bạn bè, người yêu, người thân,.. sẽ mang đến một cơ hội làm ăn lớn.
 • Thứ 5: Công việc trong tương lai có thể gặp nhiều rắc rối, không thuận lợi.
 • Thứ 6: Một cơ hội lớn trong lĩnh vực tài chính sắp tới.
 • Thứ 7: Cẩn thận với những lời kêu gọi hợp tác tài chính trong thời gian này.
 • Chủ Nhật: Một vài ngày nữa, bạn sẽ nhận được tin vui liên quan đến nguồn tài chính nhưng điều này lại gây nhiều tác động tiêu cực đến người hợp tác cùng.

Hắt xì hơi 2 cái liên tiếp vào khung giờ Dần (3h-5h)

Trong khung giờ Dần, nếu bạn nhảy mũi theo giờ 2 cái thì đây là điềm nhảy mũi của sự vui vẻ, may mắn. Bạn có thể nhận rất nhiều bất ngờ thú vị từ người thân.

 • Thứ 2: Trong thời gian tới, một người bạn, người thân ở xa sẽ trở về.
 • Thứ 3: Bạn có cơ hội gặp một người mang đến cảm giác vui vẻ, thoải mái.
 • Thứ 4: Một người thân sẽ mang đến cho bạn món quà nhỏ có giá trị.
 • Thứ 5: Một cuộc hẹn đi chơi xa dành cho bạn đang được lên kế hoạch.
 • Thứ 6: Bạn sẽ sớm gặp được nửa kia của mình với mối nhân duyên hạnh phúc.
 • Thứ 7: Trong tương lai, những người bạn thân sẽ có cơ hội tụ tập.
 • Chủ nhật: Một cuộc hẹn lãng mạn với người khác giới đang được sắp xếp.

Hắt hơi liên tục 2 cái trong khung giờ Mão (5h-7h)

Cũng như nhiều khung giờ đã liệt kê ở trên, hắt xì hơi 2 phát trong giờ Mão cũng là dấu hiệu của sự may mắn, vui vẻ.

 • Thứ 2: Một người nào đó đang muốn dành cho bạn cơ hội rất lớn.
 • Thứ 3: Bạn sẽ nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ người thân của mình.
 • Thứ 4: Bạn bè đang chuẩn bị cho bạn một món quà ý nghĩa trong dịp kỷ niệm sắp tới.
 • Thứ 5: Cuộc sống sẽ gặp nhiều niềm vui với các sự kiện xảy ra sắp tới.
 • Thứ 6: Một món quà trong dịp đặc biệt sắp đến với bạn.
 • Thứ 7: Bạn chuẩn bị tham dự một buổi gặp phải thú vị.
 • Chủ Nhật: Những người bạn sẽ đem đến cho nhiều niềm vui bất ngờ.
Hắt hơi 2 lần vào giờ Mão ngày thứ 6 là điềm báo bạn sắp nhận được quà
Hắt hơi 2 lần vào giờ Mão ngày thứ 6 là điềm báo bạn sắp nhận được quà

Hắt hơi 2 lần liên tục vào khung giờ Thìn (7h-9h)

Nếu bạn đã hắt hơi 2 lần vào giờ Thìn, đừng lo lắng đây là điềm báo rất tốt về tài lộc và công việc.

 • Thứ 2: Một cơ hội phát triển sự nghiệp lớn đang đến gần.
 • Thứ 3: Những mong muốn mà bạn đang thực hiện sẽ sớm gặt hái thành công.
 • Thứ 4: Con đường tài lộc đang nở rộ trong thời điểm này.
 • Thứ 5: Một khoản tiền “trên trời rơi xuống” sắp đến như tiền thưởng hay được tặng.
 • Thứ 6: Một cơ hội vô cùng tốt sắp tới.
 • Thứ 7: Những dự định mà bạn đang ấp ủ, hãy triển khai ngay trong vài ngày tới.
 • Chủ Nhật: Tài lộc sắp ghé qua nhà bạn.

Hắt xì hơi 2 cái liên tục vào khung giờ Tỵ (9h-11h)

Khi bạn nhảy mũi theo giờ Tỵ, tùy thuộc vào ngày cụ thể mà điềm báo mang đến ý nghĩa tốt hay xấu:

 • Thứ 2: Đây là điềm báo một chuyện không may mắn sắp đến.
 • Thứ 3: Bạn sẽ gặp phải rắc rối nhưng mọi chuyện rồi cũng qua nhờ có quý nhân phù trợ.
 • Thứ 4: Mọi vấn đề áp lực, bế tắc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 • Thứ 5: Một người tốt sẽ tới với bạn và giải quyết những khúc mắc đang gặp phải.
 • Thứ 6: Một cơ hội lớn đang đến giúp bạn có thể gặp được người quan trọng trong đời mình và mang tới nhiều may mắn.
 • Thứ 7: Trong vài ngày nữa, bạn sẽ được người khác mời ăn uống.
 • Chủ nhật: Một người tốt sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều việc trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Hắt hơi 2 phát liên tục vào khung giờ Ngọ (11h-13h)

Thời điểm hắt hơi 2 cái vào giờ Ngọ là điều báo cho bạn về những lựa chọn 7 ngày trong tuần:

 • Thứ 2: Một lời mời hợp tác kinh doanh rất tốt sắp đến.
 • Thứ 3: Thần tài sắp đến, hãy chuẩn bị đón ngài.
 • Thứ 4: Đây là cái hắt hơi dự báo những điều không may mắn về tài lộc.
 • Thứ 5: Một người thân ở xa sắp trở về.
 • Thứ 6: Một dự định, kế hoạch của ai đó về bạn đang được chuẩn bị.
 • Thứ 7: Một ai đó sẽ mang đến cơ hội kiếm thêm khoản thu nhập lớn cho bạn.
 • Chủ nhật: Người thân lâu ngày không có hội liên lạc sắp gặp lại bạn.
Hắt hơi 2 lần vào giờ Ngọ ngày thứ 7 là báo hiệu cơ hội kiếm tiền đang đến
Hắt hơi 2 lần vào giờ Ngọ ngày thứ 7 là báo hiệu cơ hội kiếm tiền đang đến

Hắt hơi 2 cái liên tục trong khung giờ Mùi (13h-15h)

Bạn nhảy mũi theo giờ Mùi cần lưu ý đến một số điềm báo vô cùng quan trọng sau đây:

 • Thứ 2: Một người thân đang ở phương xa đang sắp trở về.
 • Thứ 3: Không khí trong gia đình đang gặp phải nhiều vấn đề, có biến cố xảy ra.
 • Thứ 4: Con đường tài vận hanh thông.
 • Thứ 5: Một ai đó đang muốn chơi xấu bạn.
 • Thứ 6: Công việc làm ăn của bạn sắp tới sẽ khá ổn định.
 • Thứ 7: Một lời mời hợp tác sắp đến với bạn.
 • Chủ nhật: Bạn sẽ sớm nhận được một món quà có giá trị từ người thân.

Hắt hơi 2 cái liên tục vào khung giờ Thân (15h-17h)

Nếu bạn đã hắt xì hơi vào khoảng thời gian giờ Thân, đây là dấu hiệu ẩn chứa một số điềm báo như:

 • Thứ 2: Con đường tình duyên không gặp nhiều thuận lợi.
 • Thứ 3: Một thành viên mới sẽ đến với gia đình bạn.
 • Thứ 4: Bữa tiệc ăn uống với nhiều món ăn đa dạng sắp đến.
 • Thứ 5: Khi di chuyển ngoài đường hãy luôn chú ý cẩn thận xe cộ.
 • Thứ 6: Tài lộc, phú quý sắp đến với gia đình bạn.
 • Thứ 7: Trong mọi việc không nên chủ quan, một ai đó đang muốn chơi xấu bạn.
 • Chủ nhật: Một người nào đó đang nhớ bạn rất nhiều.

Nhảy mũi theo giờ Dậu (17h-19h)

Điềm báo hắt hơi khung giờ Dâu được giải thích ý nghĩa cụ thể các ngày trong tuần như sau:

 • Thứ 2: Một cơ hội gặp được may mắn trong chuyện tình cảm sắp đến, mối quan hệ tình cảm đang dần tốt đẹp hơn.
 • Thứ 3: Bạn sẽ sớm được người quen nhờ cậy trong chuyện tình cảm của mình.
 • Thứ 4: Quý nhân sắp đến để phù trợ cho cuộc đời của bạn.
 • Thứ 5: Hãy luôn cẩn trọng với những người mà bạn sắp gặp trong thời gian tới.
 • Thứ 6: Vận hạn xấu về sức khỏe, hãy luôn chú ý cẩn thận.
 • Thứ 7: Tỷ lệ cao bạn có thể gặp phải tai nạn khó tránh ngay trong nhà của mình.
 • Chủ nhật: Thời điểm này nếu hắt hơi là điềm báo tài lộc đang nở rộ.

Hắt hơi vào giờ Tuất (19h-21h)

Với những người nhảy mũi theo giờ Tuất, bạn sẽ gặp điềm báo may mắn trong con đường tình duyên của mình.

 • Thứ 2: Nửa kia của bạn sắp xuất hiện trong thời gian tới.
 • Thứ 3: Cơ hội được tỏ tình đang đến gần.
 • Thứ 4: Con đường tình duyên đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc với vô số điều tốt đẹp.
 • Thứ 5: Người ấy cũng đang nhớ bạn rất nhiều.
 • Thứ 6: Tình yêu của bạn đang có nhiều diễn biến theo chiều hướng tích cực.
 • Thứ 7: Một ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn.
 • Chủ nhật: Có một người đang muốn tổ chức một buổi hẹn hò thật lãng mạn cho bạn.
Hắt hơi 2 cái liên tục vào giờ Tuất ngày thứ 3 là dấu hiệu sắp được tỏ tình
Hắt hơi 2 cái liên tục vào giờ Tuất ngày thứ 3 là dấu hiệu sắp được tỏ tình

Hắt xì 2 cái liên tục vào khung giờ Hợi (21h-23h)

Nếu bạn hắt xì hơi vào khung giờ Hợi 2 lần, đây là điềm báo có thể giải thích ý nghĩa như sau:

 • Thứ 2: Một khoản tiền lớn có thể sắp bị mất.
 • Thứ 3: Tình hình tài chính của bạn có thể đang gặp vấn đề trục trặc.
 • Thứ 4: Một ai đó đang muốn vay tiền của bạn, hãy cân nhắc thật kỹ.
 • Thứ 5: Hãy nhớ cách quản lý tiền bạc thật khoa học để tránh gây lãng phí.
 • Thứ 6: Vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc có thể làm bạn cảm thấy lo ngại.
 • Thứ 7: Một khoản tiền đầu tư lớn sắp phải chi trả.
 • Chủ nhật: Khá nhiều người đang quan tâm tới vấn đề thu nhập tài chính của bạn.

Hắt xì hơi 2 cái theo giải thích khoa học

Tình trạng hắt xì hơi có thể xảy ra do hệ hô hấp gặp phải kích ứng, cơ thể vừa tiếp xúc với nhiệt độ quá thấp, dị vật ở bên trong mũi,… Nếu hắt hơi kèm theo dịch mũi, bạn cần đến ngay cơ sở y tế để thăm khám bởi đây có thể là dấu hiệu của cảm cúm, viêm mũi dị ứng,… Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các quầy thuốc tây để được dược sĩ tư vấn kê thuốc phù hợp.

Theo khoa học, hắt xì hơi 2 cái hoàn toàn không phải điềm báo may mắn hay xui rủi mà đó có thể là dấu hiệu cảnh báo trình trạng sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Do đó, tùy mức độ nặng nhẹ của triệu chứng mà hãy nhờ đến bác sĩ can thiệp y tế để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bạn.

Theo khoa học nhảy mũi liên tục báo hiệu vấn đề về hô hấp
Theo khoa học nhảy mũi liên tục báo hiệu vấn đề về hô hấp

Làm sao để điều trị dứt điểm nhảy mũi theo giờ liên tục?

Bạn có thể cải thiện tình trạng hắt xì hơi liên tục đơn giản tại nhà hay trung tâm y tế bằng một số cách sau:

 • Lựa chọn thuốc kháng histamin và chống sung huyết để khắc phục vấn đề hắt hơi.
 • Trường hợp, hắt hơi do nguyên nhân dị ứng, hãy tránh các tác nhân này bao gồm phấn hoa, lông động vật.
 • Cho dù đã áp dụng các phương pháp điều trị hắt hơi tại nhà nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong đợi. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ để thăm khám và điều trị.

Nhảy mũi theo giờ liên tục không kiểm soát báo hiệu điềm gì?

Nháy mũi theo giờ không thể kiểm soát được không chỉ là điềm báo tâm linh mà còn là dấu hiệu của một số căn bệnh liên quan đến vấn đề hô hấp. Vậy cụ thể nhảy mũi điềm gì:

Dị ứng thời tiết

Khi khí hậu thay đổi, bạn có thể bị hắt hơi liên tục do một số nguyên nhân từ môi trường tạo điều kiện để nấm mốc phát triển mạnh. Những người có dấu hiệu dị ứng thời tiết sẽ gặp tình trạng ngứa họng, hắt hơi kèm theo mũi sụt sịt, chảy nước,… Nhiều trường hợp nặng hơn còn bị mất ngủ, tăng nguy cơ nhiễm trùng, hen suyễn,…

Nếu bị dị ứng thời tiết bạn có thể bị nhảy mũi
Nếu bị dị ứng thời tiết bạn có thể bị nhảy mũi

Cảm lạnh

Đây là căn bệnh khá thông thường, có triệu chứng điển hình như hắt hơi liên tục. Cảm lạnh có thể xảy ra vào mùa đông và mùa hè, những khi mà bạn tiếp xúc với điều kiện môi trường nhiệt độ thấp. Nếu trong mũi quá nhiều vi khuẩn poly phát triển sẽ khiến tình trạng này nghiêm trọng hơn.

Viêm mũi dị ứng

Tình trạng viêm mũi dị ứng nếu được phát hiện sớm và điều trị theo phương pháp phù hợp có thể loại bỏ dứt điểm, không diễn tiến quá nghiêm trọng. Nếu viêm mũi dị ứng kéo dài quá lâu có thể phát triển thành nhiều bệnh lý khác như viêm mũi xoang, viêm tai giữa,…

Viêm xoang

Hầu hết mọi người mắc viêm xoang đều gặp phải tình trạng hắt xì liên tục vào mỗi buổi sáng khi mới thức dậy. Nguyên nhân bởi tư thế ngủ thường xuyên thay đổi và không khí lạnh sáng sớm có thể làm mũi bị kích ứng, chảy nhiều dịch, nhất là trong mùa đông.

Viêm mũi vận mạch

Nếu bạn đang gặp tình trạng nhảy mũi theo giờ kèm theo một số triệu chứng như nghẹt mũi, nước mũi chảy nhiều, ngứa mũi,… Đây là dấu hiệu hệ hô hấp đang gặp vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình thở của bạn. Để khắc phục tình trạng này, cần đến ngay các cơ sở y tế trong thời gian sớm nhất để điều trị kịp thời.

Dị ứng vật nuôi

Với những người đang mắc viêm mũi dị ứng hay dị ứng với lông của vật nuôi như chó, mèo,… làm bạn bị nhảy mũi nhiều lần trong ngày. Vì vậy, nếu bạn thuộc nhóm đối tượng dị ứng với lông của vật nuôi trong nhà, hãy nuôi chúng trong một không gian riêng để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dị ứng với lông mèo là nguyên nhân bị nhảy mũi
Dị ứng với lông mèo là nguyên nhân bị nhảy mũi

Tiếp xúc khói thuốc

Khói thuốc lá là nguyên nhân làm niêm mạc vùng mũi gặp phải kích ứng nghiêm trọng. Đây là lý do mà bạn bị nhảy mũi theo giờ liên tục trong thời gian dài. Vì vậy, hãy ngừng hút thuốc và tránh những khu vực có khói thuốc nhiều để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Dị ứng với chất kích thích

Một số chất kích thích phổ biến như bụi, phấn hoa, hạt tiêu,… có thể làm mũi của bạn bị kích thích nghiêm trọng, làm hắt hơi nhiều lần. Nếu bạn không cảm cúm, viêm họng, tỷ lệ rất cao nguyên nhân gây nhảy mũi là do dị ứng với chất kích thích.

Dị ứng ánh nắng mặt trời

Với một số trường hợp mắc hội chứng sneeze syndrome có thể bị dị ứng với ánh sáng mặt trời rất nghiêm trọng. Những người này chỉ cần tiếp xúc với ánh nắng sẽ gặp phải tình trạng nhảy mũi theo giờ và vùng mũi cảm thấy ngứa ngáy rất khó chịu.

Khi sử dụng các loại thuốc

Khi uống thuốc điều trị bệnh, bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ như hắt hơi liên tục nhiều giờ trong ngày, buồn nôn, tiêu chảy,… Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày, sức khỏe của bạn. Tốt nhất, hãy liên hệ với nhân viên y tế để được hướng dẫn điều trị dứt điểm.

Tác dụng phụ của các loại thuốc có thể gây hắt hơi
Tác dụng phụ của các loại thuốc có thể gây hắt hơi

Các câu hỏi thường gặp về hiện tượng nhảy mũi theo giờ

Dưới đây là một số câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bị nhảy mũi, tham khảo ngay:

Nhảy mũi có mấy loại hiện tượng?

Nhảy mũi có 3 loại hiện tượng dễ gặp khác nhau gồm:

 • Theo giờ.
 • Theo ngày.
 • Theo lần.

Nhảy mũi liên tục có sao không?

Nếu bạn gặp phải tình trạng nhảy mũi theo giờ mà bài viết đã chia sẻ thì đó là điềm báo may mắn, vận mệnh sớm tới. Nhưng ngày hôm đó bỗng dưng bạn nhảy mũi quá nhiều thì đó hiện tượng bị bệnh cảm cúm hoặc gì đó, cần đi khám bác sĩ để xác minh cụ thể.

Nhảy mũi đánh đề số mấy?

Hắt xì hơi ngoài việc gợi ra những điềm báo tương lai còn mang ý nghĩa phong thủy trong các con số như sau:

 • Nhảy mũi 1 cái: đánh 01, 10
 • Nhảy mũi 2 cái: đánh 02, 20
 • Nhảy mũi 3 cái: đánh 03, 30
 • Nhảy mũi liên tục: đánh 99
 • Nhảy mũi vào: canh tý (01, 10), canh sửu (32, 23), canh dần (45, 54), giờ mão (24, 42), canh thìn (89, 98), giờ tỵ (02, 20), giờ ngọ (48, 84), canh mùi (36, 63), canh thân (59, 95), giờ dậu (27, 72), giờ tuất (47, 74), giờ hợi (86, 68)
 • Người mình yêu nhảy mũi: đánh 39
 • Nhảy mũi khi nằm mơ: đánh 79

Trên đây là những điềm báo thú vị về điềm báo nhảy mũi theo giờ, 1 cái , 2 cái, 3 cái để bạn tham khảo. Hiện nay thì chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh cho sự đúng đắn của việc hắt hơi theo từng khung giờ và ngày như vậy. Tất cả đều là kinh nghiệm được đúc rút lại từ các cổ nhân xa xưa. Bạn cũng nên tham khảo và coi đó là khám phá thú vị qua hiện tượng nhảy mũi, không nên tin nhé!

>>> Đọc thêm: Nguyên nhân gây lông mày giật và cách khắc phục

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 3 - 31/01/2023
 • Thứ 3
  31/01
 • Thứ 4
  01/02
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!