Trở lại

Tướng tai khỉ là gì? Tướng số vận mệnh nam, nữ là tốt hay xấu?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Tướng tai khỉ trong phong thuỷ ở nam và nữ có sự khác biệt. Trong từng mảnh ghép tính cách, sự nghiệp, tình duyên, tướng tai khi biểu hiện tốt xấu khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết chúng khác nhau ra sao và có cách nào hoá giải hay không?

Tai khỉ là gì?

Về thẩm mỹ, tướng tai khỉ không được đánh giá cao vì làm cho ngoại hình của người sở hữu thô, các đường nét trên mặt không được rõ ràng. Người có tướng tai khỉ có những đặc điểm sau:

  • Thoạt nhìn, tướng tai này trông giống lỗ tai con khỉ. Hai tai bị lệch về phía trước, bên ngoài tai mỏng, bên trong rộng.
  • Vị trí tai mọc cao hơn đường chân mày.
  • Vành tai đầy đặn, lỗ tai rộng hơn so với các tướng tai khác.
  • Nhìn trực diện, người ngoài dễ dàng thấy toàn bộ hình dáng lỗ tai lộ ra ngoài.

Người có tướng tai khỉ tuy không được đánh giá cao về ngoại hình nhưng khi được kết hợp với ngũ quan hài hoà, kiểu tóc thích hợp sẽ đem đến cho chủ nhân của nó khuôn mặt hoàn mỹ. 

Tai khỉ so với tai bình thường vểnh và lộ ra ngoài
Tai khỉ so với tai bình thường vểnh và lộ ra ngoài

Tướng tai khỉ trong phong thuỷ có ý nghĩa gì?

Theo góc nhìn nhân tướng học, người có tướng tai khỉ là người thông minh, trí tuệ, tài giỏi hơn người. Con đường sự nghiệp phát triển tươi sáng, rực rỡ. Về tính cách, họ lại bị xem là người xấu tính, mưu mô xảo quyệt, toan tính trước sau. Đây là người xem trọng đồng tiền, vì tiền mà bất chấp tất cả.

Tuy nhiên, tướng tai khỉ ở nam với nữ có sự khác biệt nhỏ. Sự khác biệt đó như sau:

Tướng tai khỉ ở Nam

Tướng tai khỉ ở nam thường có vận mệnh tốt trong kinh doanh, tuy nhiên vẫn cần phải lưu thêm về tính cách và số mệnh. Nam tướng tai khỉ mang số mệnh như sau:

Tính cách

Đàn ông tướng tai khỉ thường thông minh và nhanh nhẹn. Họ luôn đặt mục tiêu lớn cho cuộc đời, sự nghiệp là sự ưu tiên hàng đầu. Chàng trai này có ấn tượng ban đầu là người thân thiện, tốt tính nhưng thực tế lại tâm địa khó đoán.

Một người lúc nào cũng toan tính, mưu mô xảo quyệt để đem lại lợi ích cho mình nên không có ai thích chơi thân vì sợ mang thiệt vào mình. Bởi vậy, người này đôi khi cô độc trong chính các mối quan hệ thân thuộc.

Người tướng tai khỉ thưởng không có bạn thân
Người tướng tai khỉ thưởng không có bạn thân

Sự nghiệp

Người nam tướng tai khỉ thường có sự nghiệp đạt đỉnh cao ở tuổi trung niên. Giai đoạn này chàng trai gặt hái được rất nhiều thành tựu lớn nhỏ. Với sự toan tính kết với cùng trí tuệ hơn người, thành công mà người có tai khỉ đạt được là điều không khó. Tuy nhiên cũng chính sự xảo quyệt, dối trá cũng mang cho anh chàng không ít rắc rối, vận hạn có chiều hướng cơ cực về già.

Tình duyên

Chàng trai mang tướng tai khỉ có đường tình duyên đào hoa nhưng về sau cô độc. Lúc trẻ, chàng thu hút nhiều sự chú ý của phái nữ thế nhưng hào hoa phong lưu bao nhiêu thì khi sa cơ thất thế lại cô độc bấy nhiêu. Vậy nên về già họ sống cô độc, chẳng ai quan tâm chăm sóc.

Xem thêm: Mắt hạnh nhân là gì?

Tướng tai khỉ ở nữ

Người nữ tướng tai khi nhìn chung cuộc sống không quá khác biệt với người nam. Cùng xem người nữ mang tướng tai khỉ có gì khác biệt.

Tính cách

So với bạn nam, nữ tướng tai khỉ có thêm sự khéo léo và ân cần trong tính cách, dịu dàng trong tất cả các mối quan hệ. Thế nhưng ít ai biết rằng năng là một con dao hai lưỡi, đằng sau sự hiền diệu kia không biết lúc nào nàng sẽ đâm mạng một đao. Vậy nên cũng chẳng ai dám tiếp cận với nàng.

Sự nghiệp

Nữ mang tướng tai khỉ có đường sự nghiệp cực kì tốt và tươi sáng. Thường ổn định sự nghiệp khi tuổi còn rất trẻ, tuy nhiên vì tính “được voi đòi tiên” mà nàng gặp không ít thất bại và rắc rối trong đời. Nếu tính tình này không được kiềm hãm và thay đổi, hậu vận của nàng sẽ chẳng còn gì, mất hết công việc làm ăn.

Người nữ tướng tai khỉ thường thành đạt
Người nữ tướng tai khỉ thường thành đạt

Tình duyên

Là một người tài giỏi trong việc kiếm tiền, cô nàng có tướng tai khỉ không quá để tâm chuyện tình cảm. Với nàng, tình cảm không quá quan trọng, chúng chỉ được xem là gia vị trong cuộc sống thêm thú vị mà thôi. Cũng vì thế mà cô nàng mang tính trăng hoa, thay bồ như thay áo. Cuộc sống về già không được hạnh phúc vì chuyện quá khứ. Số sống nay đây mai đó, không ai bên cạnh quan tâm chăm sóc.

Nhìn chung cả nam và nữ mang tướng tai khỉ mặc dù có sự đi lên và thành công lúc tuổi trung niên nhưng về già lại cơ hàn, cô độc. Họ tài giỏi, thu hút nhưng vì bản tính của mình mà đẩy đi biết bao nhiêu mối quan hệ, rước về không ít rắc rối để rồi đem đến hậu vận không tốt về sau. Vậy nên không ít người muốn xa lánh người mang tướng tai khỉ, và chính những người mang tướng tai này cũng muốn thay đổi vẻ ngoài để đổi vận.

Bên cạnh tai khỉ, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tướng tai vểnh, tai nhọn, tai chuột, tai yêu tinh.

Có nên thay đổi tướng tai khỉ hay không?

Cả về thẩm mỹ và tướng số, tướng tai khỉ đều nên được thay đổi để cuộc đời người sở hữu tốt hơn. Có hai cách chỉnh, che dấu tướng tai khỉ thường thấy là:

  • Sử dụng kỹ thuật trong trang điểm: dùng keo dán thẩm mỹ, tạo hình tóc phủ tai.
  • Sử dụng các biện pháp tiểu phẫu thẩm mỹ.
Trang điểm cùng kiểu tóc che đi khuyết điểm tai khỉ
Trang điểm cùng kiểu tóc che đi khuyết điểm tai khỉ

Về thẩm mỹ, ở hầu hết các khuôn mặt đều khiến cho người sở hữu có vẻ ngoài hơi thô cứng. Những người mong muốn có một ngoại hình mềm mại, vành tai không lộ quá rõ thì nên tìm cách thay đổi tướng tai của mình.

Về phong thuỷ, tướng số, người có tướng tai khỉ tuy trung vận tốt nhưng hậu vận về sau lại rơi vào cảnh nghèo, cô độc nên hầu hết đều muốn thay đổi hình tai để cải thiện vận mệnh của mình. Chỉ có một phương pháp duy nhất đó là tiểu phẫu thẩm mỹ mới có thể đem lại cho khách hàng một đôi tai khác biệt.

Tuy nhiên, việc chỉnh sửa tướng tai dưới mục đích thay đổi vận mệnh cần có lời khuyên của những người hiểu về phong thuỷ, tướng số. Vì một số thay đổi có thể ảnh hưởng đến sự sắp xếp bố cục trên gương mặt, làm thay đổi một vận mệnh tổng thể lớn hơn.

Nhận tư vấn Thay đổi dáng tai từ Chuyên Gia tại Seoul Center

Thay đổi tướng tai khỉ bằng tiểu phẫu có sao không?

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiểu phẫu thay đổi tướng tai khỉ hoàn toàn thực hiện được. Tiểu phẫu thay đổi tướng tai khỉ thường có hai thao tác khác biệt như sau:

Phẫu thuật giúp tai nép gọn vào trong
Phẫu thuật giúp tai nép gọn vào trong
  • Với tai không quá rộng: nhẹ nhàng khâu cố định phần sụn vành tai vào da đầu.
  • Với tai rộng: Cắt bỏ một phần sụn, khâu lại cố định theo vị trí nếp lằn tự nhiên giữa da đầu và da vành tai.

Mục đích của tiểu phẫu là giúp vành tanh vểnh ra ngoài được kéo lại gần cơ thể, nhìn từ đối diện sẽ không thấy tai bị lộ. Để có cuộc tiểu phẫu thành công, an toàn nhất, khách hàng cần lựa chọn cơ sở bệnh viện, thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại tiên tiến nên là tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho một dịch vụ thẩm mỹ đáng mong đợi.

Tiêm tai tài lộc, tạo dái tai Phật tại Seoul Center

Một cách khác để thay đổi tướng tai khỉ đó là tiêm tai tài lộc, tạo dái tai Phật. Cũng theo phong thuỷ, dái tai Phật là tướng người giàu sang, phú quý, tính hình hiền hậu, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, người có dái tai phật là tướng người trường thọ, sống lâu với con cháu.

Dái tai dài được xem là tướng tai Phật, mang mệnh tốt
Dái tai dài được xem là tướng tai Phật, mang mệnh tốt

Tiêm tai tài lộc tại Seoul Center hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích lựa chọn. Tiêm tai tài lộc được thực hiện bằng công nghệ tiêm filler tiên tiến hiện nay, không đau, an toàn, mau hồi phục và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, kỹ thuật tiêm filler còn giúp cho tai trông tự nhiên hơn các dạng tiểu phẫu phải cắt bỏ da thừa, sụn dư.

Vậy nên khách hàng nên thực hiện tiêm tai tài lộc, tạo dái tai Phật để sửa đổi tướng tai khỉ. Vừa nhanh chóng lại an toàn.

Quy trình chỉnh tướng tai khỉ bằng tiêm tai tài lộc tại Seoul Center

Công ty CP Bệnh viện Thẩm mỹ Seoul Center hiện là cơ sở thẩm mỹ tiêm tai tài lộc uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi có quy trình hoàn thiện cho dịch vụ tiêm tai tài lộc như sau:

Thay đổi hình dạng dái tai bằng tiêm filler
Thay đổi hình dạng dái tai bằng tiêm filler

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ của Seoul Center sẽ thăm khám, tư vấn và lựa chọn mẫu dái tai phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Tính toán lượng filler phù hợp, đo vẽ, căn chỉnh vị trí chính xác của tai.

Bước 3: Tiến hành khử trùng và gây tê. Giúp bạn tránh được việc nhiễm trùng vết thương và không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện tiêm filler.

Bước 4: Tiến hành tiêm làm đầy tai bằng filler. Bơm đầy filler vào ống tiêm theo định lượng đã đo từ trước. Đưa tiêm từ từ vào vị trí dái tai đã đánh dấu. Bác sĩ tiến hành đẩy nhẹ dung dịch vào lần lượt các tai.

Bước 5: Khách hàng tiêm filler xong sẽ được bác sĩ chuyên môn kiểm tra lại tình trạng dái tai và hướng dẫn chăm sóc khi về nhà.

Bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp cho tiêm filler dái tai càng đẹp
Bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp cho tiêm filler dái tai càng đẹp

Quá trình thực hiện được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, hạn chế các xâm lấn và cam kết đạt hiệu quả cao sau khi làm. Cùng đó, trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ tại Seoul Center giúp quá trình hồi phục nhanh hơn, dái tai đẹp hơn.

Tướng tai khỉ không phải là một tướng tai tốt. Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng hiểu thêm và tướng tai này và có lựa chọn thay đổi phong thuỷ, thực hiện thẩm mỹ hợp lý. Liên hệ đến Seoul Center để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

>>> Tham khảo: Tai chuột là gì? Có phải là tướng tai đẹp hay không?

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 02/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher