Làm đẹp thả ga, chẳng lo về giá - Seoul Center tài trợ lên đến 80%

Nhận biết giàu sang đại cát nhờ tướng tai đẹp hoàn hảo

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Tương truyền rằng người có tướng tai đẹp thường là những người phúc hậu, hiền lành. Họ mang trên mình số phận giàu sang, phú quý và thường gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, cũng giống như những bộ phận khác trên khuôn mặt, dáng tai cũng sẽ giúp bạn đoán được tính cách và vận mệnh của một người sẽ diễn ra như thế nào. Để tìm hiểu điều này, mời bạn xem thêm bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tướng tai đẹp nói lên điều gì?
Tướng tai đẹp nói lên điều gì?

Tướng tai đẹp là gì?

Theo quan niệm dân gian xưa, một tướng tai đẹp sẽ có hình dáng hài hoà, cân đối với khuôn mặt. Đồng thời tướng tai này sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho người sở hữu nó.

Để xác định như thế nào là một tướng tai đẹp, người ta thường sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên, vị trí tai là yếu tố đầu tiên được sử dụng để đánh giá rằng dáng tai bạn đang sở hữu có đẹp và cân đối hay không. Theo nhân tướng học, đôi mắt được xem là cột mốc để đánh giá rằng đôi tai của bạn cao hay thấp.

Những người sở hữu đôi tai thấp thường bị đánh giá là người thiếu hiểu biết, khó tiếp thu kiến thức mới và công việc mỗi ngày chỉ đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, mua sắm. Ngược lại những người có đôi tai cao thường là những người tài giỏi, có chí cầu tiến, họ luôn không ngừng sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực để mang lại nhiều thứ tốt đẹp nên thường sẽ có địa vị cao trong xã hội.

Tiếp theo, tướng tai đẹp được xác định bằng những đường nét của đôi tai có mang lại sự cân đối và hài hoà với đường nét của những bộ phận khác trên khuôn mặt hay không.

Tướng tai đẹp sẽ giúp bạn có khuôn mặt xinh đẹp, hài hoà và cân đối
Tướng tai đẹp sẽ giúp bạn có khuôn mặt xinh đẹp, hài hoà và cân đối

Cuối cùng, dái tai và lỗ tai là 2 điểm cuối cùng giúp đánh giá được rằng bạn có được một tướng tai đẹp hay không. Dái tai đầy đặn thường thể hiện cho một con người may mắn, có sự nghiệp vẻ vang, lỗ tai rộng cho thấy họ là một người thông minh, tài giỏi và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, để đánh giá một tướng tai đẹp thì một điều quan trọng nữa đó chính là tính thẩm mỹ của tướng tai đối với tổng thể khuôn mặt của bạn. Một tướng tai đẹp sẽ có những đường nét hài hoà, cân đối với các bộ phận khác như mắt, mũi, miệng,… mang lại một diện mạo xinh đẹp, thu hút.

Tham khảo thêm: Các tướng mũi tốt mang lại tài lộc, phú quý cho chủ sở hữu

Nhận xét tính cách và vận mệnh của một người qua mỗi kiểu tai

Nhiều người cũng sẽ dựa vào tướng tai để nhận xét, đánh giá và dự đoán vận mệnh trong tương lai của một người sẽ diễn ra như thế nào. Sau đây là dự đoán về các kiểu tướng tai thường có hiện nay:

Tướng tai phật

Tai phật được xem là tướng tai đẹp nhất giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

Tướng tai phật có đặc điểm là dái tai dày và chảy dài xuống dưới xương hàm, phần vành tai sẽ to đồng thời nhô cao hơn so với chân mày. Đây được xem là biểu hiện của sự may mắn, người sở hữu tai phật được đánh giá là người thông minh, tài giỏi. Vận mệnh trong tương lai của họ sẽ là những người có địa vị trong xã hội, được nhiều người kính nể và có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Người sở hữu tướng tai phật có số giàu sang, cuộc sống hạnh phúc viên mãn
Người sở hữu tướng tai phật có số giàu sang, cuộc sống hạnh phúc viên mãn

Tướng tai to

Người sở hữu dáng tai to thường sẽ có 2 dạng khác nhau:

 • Thứ nhất là kiểu tai to và dày, người sở hữu dáng tai này là người có số giàu sang, cuộc sống đủ đầy, sung túc và được đánh giá là một tướng tai đẹp.
 • Kiểu thứ 2 đó chính là tai to nhưng mỏng, dáng tai này thường mang lại những điều không may mắn cho người sở hữu nó như sức khoẻ yếu, thường xuyên ốm đau, bệnh tật.

Tướng tai vểnh

Tướng tai vểnh thường có 3 đặc điểm nhận dạng đó là vểnh tới trước, vểnh ra sau và vểnh lên trên. Đây cũng là tướng tai có nhiều dự đoán về tính cách và số phận nhất.

 • Trong đó, nếu tướng tai vểnh lên trên được đánh giá là một con người thông minh, hoạt bát và có đôi chút tinh nghịch thì
 • Người có tai vểnh tới trước lại là người lười biếng, ăn không ngồi rồi và có số phá hoại.
 • Cuối cùng người có dáng tai vểnh ra sau lại là một người cực khổ, dù cố gắng và chăm chỉ nhưng do sa cơ lỡ vận nên luôn phải chịu cảnh vất vả.

Tướng tai nhọn

Người có tướng tai nhọn thường không được mọi người đánh giá cao, tướng tai nhọn thể hiện bạn là một con người lười biếng, ham chơi và có tính tình nóng nảy. Cuộc sống của bạn gặp nhiều vất vả bởi bản tính của mình, đồng thời người sở hữu tướng tai nhọn thường có sức khỏe không tốt, hay bệnh đau và rất dễ ra đi đột ngột.

Người có tướng tai nhọn
Người có tướng tai nhọn

Tai cong được cho là tướng tai đẹp

Tai cong là dáng tai đã được xếp vào danh sách tướng tai đẹp. Người sở hữu dáng tai cong thường có số giàu sang, phú quý, công việc và tình cảm luôn thuận lợi. Con đường họ đi sẽ luôn có quý nhân phù trợ và cuộc sống viên mãn về sau

Tướng tai voi

Tướng tai voi có kiểu dáng thấp với vành tai rộng, to bè tương tự như tai voi. Mặc dù là dáng tai có vẻ rộng lớn nhưng người sở hữu tai voi lại là người bảo thủ, gia trường, cao ngạo và lười biếng. Họ thường không làm được việc gì chỉnh chu, hoàn thiện nên con đường sự nghiệp lụi tàn.

Người sở hữu tướng tai voi thường rất bảo thủ và gia trưởng
Người sở hữu tướng tai voi thường rất bảo thủ và gia trưởng

Tướng tai hổ

Tướng tai hổ là một trong những tướng tai đẹp, thể hiện được sự mạnh mẽ của người sở hữu nó. Người sở hữu dáng tai hổ thường là những người yêu thích sự mạo hiểm, năng động, hoạt bát. Họ cũng là những người thông minh và có kiến thức sâu rộng nên con đường sự nghiệp phát triển, cuộc sống giàu có.

Tướng tai thỏ

Dáng tai này có đặc điểm giống như tai thỏ, với phần trên và phần dưới đều nhọn nên không có dái tai. Người tai thỏ có tính cách vui vẻ, tinh nghịch nhưng lại lười biếng và ham chơi. Chính vì thế cuộc sống của họ sẽ dần trở nên khó khăn về sau này vì không có tương lai cũng như việc làm ổn định.

Tướng tai khỉ

Tướng tai khỉ có hình dáng là 2 tai lệch tới trước, vành tai rộng và cao hơn chân mày. Người sở hữu tướng tai khỉ được đánh giá là một người vui vẻ, thông minh và có sự nghiệp thăng tiến.

Đây là một trong những tướng tai đẹp cũng được khá nhiều người thích, bởi vì không chỉ mang lại điều may mắn, tướng tai này còn giúp khuôn mặt trở nên cân đối, sáng sủa và thu hút hơn.

Người có tướng tai khỉ
Người có tướng tai khỉ

Tướng tai dơi

Tướng tai dơi thể hiện cho một con người hung bạo, sống luôn vì lợi ích riêng của bản thân mà có thể bán cả gia đình, vợ con. Họ thường có bản tính cố chấp và hung bạo nên rất dễ thành công nhưng cũng mau chóng lụi tàn do bản tính của mình.

Tướng tai chuột

Tướng tai chuột thể hiện số phận của một con người nghèo khổ, không có sự nghiệp, không có tương lai. Họ cần phải thay đổi rất nhiều nếu như không muốn sống mãi một cuộc sống nghèo hèn, thiếu thốn.

Tướng tai cụp

Tướng tai cụp thể hiện một số phận của một con người nghèo khổ, luôn sống thu mình. Những người này thường có tính tình nhút nhát nên không phát triển được sự nghiệp để cải thiện cuộc sống của mình.

Người có tướng tai cụp
Người có tướng tai cụp

Xem thêm: Các loại mắt đặc trưng của người Việt – Tiết lộ tướng số thú vị

Thay đổi tướng tai có thay đổi được vận mệnh không?

Như người xưa vẫn thường quan niệm, sở hữu tướng tai đẹp sẽ giúp bạn có cuộc sống sung túc, giàu sang và hạnh phúc. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người muốn sở hữu cho mình một dáng tai đẹp và phù hợp với đường nét trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, việc thay đổi tướng tai có thực sự thay đổi được vận mệnh hay không là điều mà nhiều người quan tâm. Về cơ bản việc thay đổi dáng tai không chắc rằng có thể giúp thay đổi được vận mệnh của bạn, tuy nhiên có một điều chắc chắn đó là thay đổi dáng tai sẽ giúp các bộ phận trên khuôn mặt trở nên cân đối, hài hoà hơn.

Thay đổi tướng tai không chắc sẽ thay đổi vận mệnh nhưng sẽ giúp bạn có khuôn mặt xinh đẹp và cân đối hơn
Thay đổi tướng tai không chắc sẽ thay đổi vận mệnh nhưng sẽ giúp bạn có khuôn mặt xinh đẹp và cân đối hơn

Dịch vụ tiêm tai tài lộc mang lại may mắn

Tiêm tai tài lộc là phương pháp thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật tiêm filler để thiết kế kiểu dáng tai phù hợp với mong muốn của mỗi người. So với các phương pháp khác thì phương pháp tạo dái tai phật bằng filler có những điểm nổi bật như:

 • Tiêm filler tạo tướng tai đẹp không biến chứng: Khác với phẫu thuật tạo hình tai sử dụng dao kéo, tiêm filler là phương pháp tạo hình đơn giản nhưng cho hiệu quả nhanh chóng. Sau 7 ngày, tai của bạn sẽ trở nên đẹp đúng như những gì bạn kì vọng.
 • Không để lại sẹo: Thủ thuật tạo hình tai đơn giản chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ, không sử dụng dao kéo nên hoàn toàn không đau và không có sẹo. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong quá trình tiêm dái tai phật bằng công nghệ Filler.
 • Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả chỉ sau 7 ngày: Quá trình tiêm filler tạo dái tai Phật hoàn thành chỉ sau 10-15 phút. Và dái tai bạn sẽ trở nên đẹp hoàn hảo chỉ sau 7 ngày.

Tham khảo dịch vụ tại: https://seoulcenter.vn/dich-vu/tiem-filler-tai-phat

Lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ tiêm tai tài lộc.

Sau khi tiêm tai tài lộc, để có được tướng tai đẹp bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Chú ý những căn dặn của bác sĩ và đến tái khám đúng theo yêu cầu. Không sử dụng các thực phẩm khó lành vết thương, gây ngứa ngáy, khó chịu như cơm nếp, thịt gà, hải sản, rau muống. Tránh uống đồ uống có chất kích thích như rượu, bia, cà phê…

Tránh đụng chạm, va đập mạnh vào vùng tai tiêm filler, tránh nước vào vết tiêm sau 24 giờ, hạn chế để tai tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt sau khi tiêm.

Cố gắng nằm ngửa, không nên nằm nghiêng về bên tai vừa được phẫu thuật.

Tiêm tai tài lộc không làm ảnh hưởng tới thính lực và các khu vực xung quanh. Tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ,tướng của vành tai sau phẫu thuật đẹp hay không thì lại phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Chú ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi tiêm tai tài lộc để có được kết quả tốt nhất
Chú ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi tiêm tai tài lộc để có được kết quả tốt nhất

Địa chỉ tiêm tai tài lộc uy tín, chất lượng

Seoul Center là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, tại đây chúng tôi luôn đảm bảo mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Quy trình tạo hình vành tai tại Seoul Center sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, cùng con mắt thẩm mỹ sắc bén đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất dành cho bạn. Đồng thời các bác sĩ cũng sẽ là người trực tiếp theo dõi và chăm sóc trong suốt quá trình làm đẹp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Seoul Center – Địa chỉ tiêm dái tai đẹp và an toàn
Seoul Center – Địa chỉ tiêm dái tai đẹp và an toàn

Những thông tin và nhận xét về tương lai, tính cách, vận mệnh của các tướng tai đẹp trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo, dành cho các bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về thẩm mỹ. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về các tướng tai đẹp hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiêm tai tài lộc thì có thể liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để được đặt lịch tư vấn sớm nhất.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bài viết liên quan

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất