Doctor Laser Meso Pico 4.0

Doctor laser meso pico 4.0 là công nghệ trị nám tác động sâu đến các hắc tố melanin bên dưới làn da để loại bỏ hoàn toàn chân nám, giúp khách hàng sỡ hữu làn da trắng sáng, không tỳ vết. Cùng Seoul Center tìm hiểu thêm và liệu trình điều trị nám thần kỳ này trong bài viết dưới đây.

công nghệ trị nám doctor laser meso pico 4.0 giúp bạn sở hữu làn da không tì vết
Công nghệ trị nám Doctor laser meso pico 4.0 giúp bạn sở hữu làn da không tì vết

Tìm hiểu về công nghệ trị nám Doctor laser meso pico 4.0

Doctor laser meso pico 4.0 là phương pháp điều trị nám bằng cách áp dụng công nghệ tia laser với các bước sóng khác nhau để len lỏi vào sâu bên trong bề mặt da, tìm đến các gốc chân nám và thực hiện quá vỡ hoàn toàn cấu trúc nám, trả lại làn da đều màu, trắng sáng, tươi trẻ.

bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng nám của khách hàng để dùng bước sóng phù hợp
Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng nám của khách hàng để dùng bước sóng phù hợp

Có thể nói, đây là một trong những công nghệ điều trị nám mang lại hiệu quả làm đẹp rõ ràng nhất. Nguyên nhân do tia laser có thể thâm nhập sâu vào tầng trung bì, hạ bì và tác động một cách chính xác và gốc chân nám, giúp đào thải nám mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Đối với mỗi tình trạng nám khác nhau của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser phù hợp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tia laser có thể tác động đến gốc nám. Vì vậy, khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng khi cùng một phác đồ điều trị nhưng bước sóng lại có sự chênh lệch.

 • Đối với tình trạng nám nhẹ, chân nám không ăn sâu vào da, các bác sĩ thường chỉ định sử dụng bước sóng ở mức 532nm để hạn chế tổn thương các lớp hạ bì, trung bì của da mà vẫn điều trị hiệu quả nám.
 • Đới với tình trạng nám nặng, chân nám đã ăn sâu vào tầng trung bì, buộc các bác sĩ phải chỉ định sử dụng bước sóng cao hơn ở mức 1064nm để có thể tác động sâu vào dưới da, đến tận chân nám để phá hủy cấu trúc, trả lại làn da trắng sáng cho khách hàng.

Phương pháp Doctor laser meso pico 4.0 phù hợp với đối tượng nào?

Để tự đánh giá sơ lược xem tình trạng làn da của mình có phù hợp với phương pháp điều trị nám Doctor laser meso pico 4.0 hay không, khách hàng có thể dựa trên những dấu hiệu dưới đây:

doctor laser meso pico 4.0 phù hợp với cả những trường hợp nám chân sâu
Doctor laser meso pico 4.0 phù hợp cả những trường hợp nám chân sâu

 • Xuất hiện nám cùng với tàn nhan do bước vào giai đoạn lão hóa.
 • Tình trạng nám da xuất hiện và bắt đầu nặng hơn khi làm việc, sinh hoạt tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
 • Nám có màu nâu nhạt, lúc đầu là từng đốm nhỏ, sau càng lan rộng và màu sắc cũng đậm hơn (nám chân sâu – mức độ nặng).
 • Nám có màu sắc nâu nhạt (nám nhẹ).
 • Những ai có khuyết điểm nám lâu năm, thử nhiều cách nhưng vẫn không thể khắc phục triệt để.

Phác đồ điều trị nám theo công nghệ Doctor laser meso pico 4.0

Nám là một trong những khuyết điểm khó cải thiện nhất trên làn da. Đặc biệt, các trường hợp chân nám sâu bên trong trùng bì lại càng khó xử lý và điều trị hết chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Vì vậy, để giúp khách hàng điều trị dứt điểm nám một cách an toàn và hiệu quả, các bác sĩ cần lên phác đồ điều trị chuyên sâu.

điều trị nám dứt điểm nhờ công nghệ doctor laser meso pico 4.0
Điều trị nám dứt điểm nhờ công nghệ Doctor laser meso pico 4.0

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, soi da và đánh giá tình trạng nám

Đầu tiên, các kỹ thuật viên sẽ đến và giúp bạn thực hiện việc soi da, sau đó kết quả tình trạng da sẽ được gửi đến các bác sĩ. Lúc này, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ để trao đổi thêm về những phương pháp điều trị nám đã từng thực hiện để đánh giá mức độ nặng, nhẹ của nám và đưa ra kết luận nên thực hiện Doctor laser meso pico 4.0 với bước sóng như thế nào cho phù hợp.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị nám dựa trên kết quả phân tích soi da

Như đã đề cập từ trước, công nghệ điều trị nám bằng laser meso pico 4.0 ứng dụng 2 bước sóng ở mức: 532nm và 1064nm. Dựa vào tình trạng phân tích da mà các bác sĩ lên phác đồ điều trị cần bao nhiêu liệu trình để hoàn toàn tiêu hủy dứt điểm chân nám, cũng như trong mỗi lần thực hiện chiếu tia laser nên sử dụng bước sóng ở mức nào.

các bác sĩ lên phác đồ điều trị dựa theo tình trạng da
Các bác sĩ lên phác đồ điều trị dựa theo tình trạng da

 • Đối với những loại nám nhẹ như: chân nám nằm ở bề mặt da, các vết nám nhẹ do thay đổi nội tiết tố,… các bác sĩ thường lên phác đồ điều trị từ 1 – 2 liệu trình với bước sóng tia laser 532nm.
 • Đối với những loại nám nhặng: chân nám nằm sâu dưới bề mặt da, nám đốm, nám hỗn hợp,… các bác sĩ sẽ lên phát đồ nhiều hơn 2 liệu trình và sử dụng bước sóng 1064nm ở những lần đầu tiên và dần hạ xuống 532nm ở các liệu trình cuối.

Bước 3: Tiến hành điều trị

Sau khi đã trao đổi và đồng ý với phác đồ điều trị của các bác sĩ, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn đến khu vực điều trị và tiến hành quy trình Doctor laser meso pico 4.0, chiếu tia laser để phá hủy gốc chân nám.

Quy trình này đã được đảm bảo đáp ứng các tiêu chí an toàn của Y Khoa như:  làm sạch da, tẩy tế bào chết, xông hơi, hút dầu thừa, tiến hành chiếu laser trị nám và áp dụng các tinh chất, công nghệ tân tiến để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

chiếu tia laser để phá hủy các góc chân nám nằm sâu dưới bề mặt da
Chiếu tia laser để phá hủy các gốc chân nám sâu dưới bề mặt da

Bước 4: Dặn dò chăm sóc tại nhà và tái khám

Sau khi kỹ thuật viên đã hoàn thành xong liệu trình trị nám Laser meso pico 4.0, bác sĩ và các chuyên viên sẽ tiến hành đánh giá lại tình trạng da, từ đó xây dựng phác đồ cho lần điều trị nám tiếp theo.

Bên cạnh đó, các bác sĩ còn dặn dò và hướng dẫn tận tình cách chăm sóc da tại nhà sau khi thực hiện điều trị nám nhằm đạt được hiệu quả làm đẹp tối đa, hạn chế viêm nhiễm và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Ưu điểm khi trị nám bằng công nghệ Doctor laser meso pico 4.0

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ điều trị nám khác nhau để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, liệu trình trị nám bằng tia laser meso pico 4.0 vẫn luôn được khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật sau đây:

công nghệ trị nám doctor laser meso pico 4.0 có nhiều ưu điểm vượt trội
Công nghệ trị nám Doctor laser meso pico 4.0 có nhiều ưu điểm vượt trội

 • Hiệu quá xóa nám vượt trội nhờ kết hợp các bước sóng tia laser khác nhau trong liệu trình. Hỗ trợ phá vỡ các tận gốc cấu trúc chân nấm tốt hơn công nghệ cũ và dễ nhanh chóng đào thải các hắc tố melanin.
 • Quá trình điều trị bằng tia laser không xâm lấn nên không gây đau đớn, khó chịu khi thực hiện và không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem sau khi hoàn thành liệu trình.
 • Có khả năng điều trị dứt điểm chi sau 1 liệu trình điều trị. Đối với trường hợp gốc nám ăn sâu vào lớp hạ bì, trung bì cũng chỉ mất từ 2 – 3 liệu trình là khách hàng đã sở hữu ngay làn da không tì vết.
 • Nhờ việc áp dụng máy móc, công nghệ tân tiến vào liệu trình trị nám Doctor laser meso pico 4.0 tại Seoul Center. Thời gian điều trị được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo khả năng vỡ vỡ gốc nám vượt trội.
 • Bước sóng laser 1064nm được sử dụng cho làn da trong liệu trình không chỉ giúp trị nám hiệu quả mà còn giúp tăng sinh collagen và elastin nhằm hạn chế để lại sẹo, se khít lỗ chân lông, tái tạo lại làn da.

bước sóng laser giúp phá hủy hoàn toàn các sắc tố melanin
Bước sóng laser giúp phá hủy hoàn toàn các sắc tố melanin

 • Không khiến da bị bào mòn, yếu đi hay làm tăng sắc tố, để lại sẹo rỗ sau khi thực hiện điều trị nám như các công nghệ điều trị cũ.
 • Các tinh chất phục hồi làn da có trong liệu trình điều trị nám laser meso pico 4.0 còn có công dụng hỗ trợ làm trắng, đều màu da hiệu quả và giúp làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ.

Chi phí trị nám bằng phương pháp Doctor laser meso pico 4.0

Tại Seoul Center cung cấp rất nhiều dịch vụ điều trị nám khác nhau để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, tình trạng da của khách hàng. Thông thường, chi phí điều trị nám tại Seoul Center sẽ giao động từ 3 triệu – 8 triệu, bảng giá cụ thể như sau:

Dịch vụ điều trị nám Chi phí dịch vụ
DOCTOR LASER PICO CS ( NÁM CHÂN SÂU) 3.000.000 VNĐ
DR.SEOUL TIÊM HỦY GỐC NÁM TA 5.0 3.000.000 VNĐ
DOCTOR LASER MESO PICO 4.0 5.000.000 VNĐ
DR. SEOUL ĐẶC TRỊ NÁM NOÃN HOÀN CÁ TUYẾT 5.0 5.000.000 VNĐ
DR.VIP THẦN DƯỢC TRỊ NÁM ILLUSTRIOUS 8.000.000 VNĐ

Bảng chi phí điều trị nám tại Seoul Center

Lý do nên thực hiện trị nám Doctor laser meso pico 4.0 tại Seoul Center

Không phải ngẫu nhiên mà Seoul Center lại trở thành địa chỉ điều trị nám nổi tiếng tại Việt Nam. Với mong muốn cùng đồng hành với mọi khách hàng trên còn đường chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, Seoul Center luôn trú trọng phấn đấu và phát triển không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến hiệu quả làm đẹp tốt nhất.

trị nám tại seoulcenter có nhiều ưu điểm
Những lý do nên thực hiện trị nám tại Seoul Center

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn về da liễu cao

Mỗi khách hàng khi đến điều trị nám tại Seoul Center sẽ được các bác sĩ tận tình thắm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị dựa trên tình trạng da hiện tại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực da liễu và điều trị nám, chắc chắc các bác sĩ tại Seoul Center sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da không tì vết, đẹp như mơ.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên thực hiện liệu trình toàn bộ được đào tạo bài bản với chuyên môn cao để đảm bảo an toàn, thực hiện các bước trong quy trình điều trị nám Doctor laser meso pico 4.0 đạt chuẩn Y Khoa. Cuối cùng là dặn dò và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà và lịch tái khám để đẩy nhanh tốc độ phục hồi.

đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Seoul Center

Công nghệ, thiết bị điều trị nám tân tiến

Sử dụng tia laser méo pico 4.0 là một trong những phương pháp điều trị nám hiện đại nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của công nghệ trị nám cũ. Không gây bong tróc, khô da khiến da dễ tổn thương hay để lại sẹo.

Ngược lại, công nghệ laser tân tiến kết hợp với trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp hiệu quả làm đẹp được nâng cao, mang đến kết quả hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, Seoul Center đang áp dụng các công nghệ và trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có ngành lĩnh vực phát triển bật nhất trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Anh,…

Chất lượng dịch vụ tốt

Không chỉ đồng hành cùng với khách hàng trong giai đoạn điều trị, đội ngũ nhân viên, bác sĩ và chuyên viên tại Seoul Center sẽ đi cùng với khách hàng từ lúc bắt đầu thăm khám cho đến khi điều trị dứt điểm hoàn toàn nám da với các chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch.

seoul center đồng hành với khách hàng đến khi điều trị dứt điểm nám da
Seoul Center đồng hành với khách hàng đến khi điều trị dứt điểm nám da

Mỗi một nhân viên tại Seoul Center đều được đào tạo kỹ càng về thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và thoải mái.

Chi phí điều trị nám Doctor laser meso pico 4.0 hợp lý

Như đã đề cập từ trước, chi phí điều trị nám bằng phương pháp Laser meso pico 4.0 có giá khoảng 5.000.000 VNĐ/lần (chưa bao gồm các ưu đãi, khuyến mãi hàng tháng).

Nhìn chung, đây được coi là chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn khách hàng Việt Nam. Chỉ với 1 liệu trình đã tiêu diệt hoàn toàn gốc nám thì có thể đánh giá đây là một mức giá điều trị phù hợp, phải chăng.

Hướng dẫn chăm sóc da sau khi thực hiện liệu trình trị nám Doctor laser meso pico 4.0

Mặc dù phương pháp điều trị nám bằng tia laser không xâm lấn, để lại vết thương trên làn da. Tuy nhiên, khashc hàng cũng nên chăm sóc kỹ lưỡng để quá quá trình tái tạo, tăng sinh collagen được diễn ra tốt hơn. Nhờ đó, lấp đầy các tế bào gốc nám đã bị loại bỏ, nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng đều màu và mịn màng, tươi trẻ. Dưới đây là một số điều khách hàng cần lưu ý khi chăm sóc da sau khi điều trị nám tại nhà:

các bác sĩ đánh giá lại tình trạng da và dặn dò chăm sóc tại nhà
Các bác sĩ đánh giá lại tình trạng da và dặn dò chăm sóc tại nhà

 • Thực hiện việc chườm đá lạnh (chườm khăn lạnh đối với da nhạy cảm) để hạn chế cảm giác viêm sưng, châm chích nhẹ sau khi điều trị nám bằng tia laser.
 • Không sử dụng các sản phẩm tẩy trang, sữa rửa mặt để vệ sinh da mặt. Thay vào đó, nên dùng bông tẩy trang và nước muối sinh lý 0.9% để làm sạch bụi bẩn trên da.
 • Không dùng tay để chạm, sờ vào da mặt. Bởi trên bàn tay có chứa rất nhiều vi khuẩn, có thể gây viêm nhiễm giảm hiệu quả điều trị nám.
 • Không sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc, dưỡng da hoặc mỹ phẩm trang điểm trong thời gian đầu sau khi hoàn thành liệu trình Doctor laser meso pico 4.0.
 • Hạn chế tối đa việc ra đường, trong trường hợp bạn bắt buộc phải ra ngoài, nên sử dụng viên uống chống nắng thường xuyên và đeo khẩu trang, đội mũ rộng vành để hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Không thực hiện các bài vận động, thể thao có khả năng tiết mồ hôi vì có nguy cơ len lỏi vào vết thương trên làn da vừa điều trị nám, sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.
 • Tránh xa các thực phẩm dễ gây kích ứng, có khả năng để lại sẹo như: hải sản, thịt bò, thịt gà, rượu bia, thuốc lá,… Thay vào đó, nên bổ sung vitamin và khoáng chất từ rau củ, trái cây tươi.

bổ sung chất xơ, vitamin và các khoáng chất từ trái cây rau củ
Bổ sung nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất từ trái cây, rau củ

Trên đây là những thông tin về liệu trình điều trị nám Doctor laser meso pico 4.0 an toàn và hiệu quả tại Seoul Center. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc muốn đăng ký thực hiện liệu trình ngay, xin liên hệ đến Hotline: 1800 088 878 để được tư vấn chi tiết hơn.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
CHỌN THỜI GIAN
Hôm nay, Thứ 4 - 31/05/2023
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}