Chỉnh hỏng phun xăm


Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết
yeu-cau-tu-van

Phun xăm thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp an toàn với thời gian thực hiện nhanh chóng, tạo đường nét ấn tượng cho đôi môi và cung mày. Tuy nhiên, do không tìm hiểu kỹ những địa điểm uy tín, nhiều chị em đã gánh phải hậu quả “tiền mất tật mang”. Thấu hiểu những điều này, Viện Thẩm mỹ SeoulCenter.Vn áp dụng công nghệ chỉnh hỏng phun xăm an toàn và hiện đại.

Chỉnh hình phun xăm là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều

Chỉnh hình phun xăm là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều

Chỉnh hỏng phun xăm là gì?

Là phương pháp làm đẹp áp dụng cho những trường hợp lông mày và môi đã phun xăm nhưng không có được kết quả như mong đợi. Kỹ thuật này áp dụng để chỉnh sửa, khắc phục những hạn chế trước đó, làm cung chân mày v à đôi môi sắc nét, có điểm nhấn hơn.

Chỉnh hỏng phun xăm là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối khó và phức tạp. Bởi chỉnh sửa trên những đôi lông mày và môi đã thực hiện cần sự tinh tế, khéo léo, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm và chuyên môn cao. Từ đó, lông mày mới tự nhiên và ấn tượng như mong đợi.

Nếu giữ mãi kết quả phun xăm không như ý, gương mặt sẽ bị ảnh hưởng, làm cho cấu trúc bị kém duyên và ảnh hưởng đến vẻ ngoài. Để can thiệp hiệu quả vấn đề này, chúng ta cần chỉnh hỏng phun xăm.

Nguyên nhân phun xăm bị hỏng

Có vô vàn những nguyên nhân khác nhau khiến cho kết quả phun xăm bị hỏng. Đây chính là lý do khiến chị em tìm kiếm cho mình những phương pháp khác nhau để can thiệp. Theo đó, đa phần khuyết điểm tồn tại là do mực trổ xanh đỏ, phần phun xăm đậm nhạt kém sắc, vùng phun xăm không cân đối.

Theo đó, nguyên nhân phun xăm hỏng bắt nguồn từ những yếu tố như:

 • Kỹ thuật thực hiện kém an toàn: Áp dụng kỹ thuật phun xăm cũ không chất lượng sẽ dẫn đến những biến chứng khiến kết quả không như ý
 • Mực xăm thiếu chuyên nghiệp: Mực phun không có nguồn gốc xuất xứ chất lượng, kém an toàn, xuất hiện dấu hiệu trổ xanh đỏ kém sắc.

Chân mày bị đổi màu sau khi phun xăm cần thay đổi lại

Chân mày bị đổi màu sau khi phun xăm cần thay đổi lại

 • Không lựa chọn đúng địa điểm uy tín: Kỹ thuật viên kinh nghiệm chuyên môn thấp, không tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc an toàn đã khiến cho kết quả bị ảnh hưởng.
 • Chăm sóc phun xăm không đúng cách: Không tuân thủ đúng những nguyên tắc làm đẹp an toàn, không chăm sóc đúng cách dẫn đến mực xăm lên không đẹp, có dấu hiệu loang lỗ.

Vì những nguyên nhân trên, chúng ta cần thực hiện chỉnh hỏng phun xăm an toàn đúng nguyên tắc để có được kết quả tốt nhất.

Những ai nên chỉnh hỏng phun xăm an toàn?

Phương pháp chỉnh hỏng phun xăm được áp dụng cho những trường hợp khác nhau, cụ thể như:

 • Người có kết quả phun mày, phun môi không như ý
 • Áp dụng cho những trường hợp trổ xanh, trổ đỏ
 • Dành những ai đang có khuyết điểm chân mày
 • Khách hàng muốn làm lại chân mày, môi cho ấn tượng
 • Lông mày nhiều khuyết điểm như thưa, kém sắc, thiếu cân đối, nhợt nhạt

Với tất cả những hạn chế về cung mày kém duyên và thiếu sắc nét, các chuyên gia sẽ trực tiếp can thiệp, áp dụng quy trình thực hiện đúng chuẩn để có thể nhanh chóng khắc phục hiệu quả.

Cần lựa chọn những chuyên viên làm đẹp tận tâm và trách nhiệm

Cần lựa chọn những chuyên viên làm đẹp tận tâm và trách nhiệm

Thiết bị chỉnh hỏng phun xăm hiện đại tại Seoul Center

Nguyên nhân gây phun xăm bị hỏng có thể do địa chỉ làm đẹp nhỏ, trang thiết bị máy móc không đạt tiêu chuẩn, tay nghề bác sĩ và mực xăm kém chất lượng không cao gây nên.

Seoul Center  được trang bị các thiết bị như bút xăm, máy bắn tia laser công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nên đảm bảo an toàn. Công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm rất hiện đại, đều là quy trình mới nhất.

Đặc biệt, việc chỉnh hỏng phun xăm bằng công nghệ laser và  công nghệ hút mực xăm chân không đảm bảo an toàn, không gây sẹo và đau rát khi thực hiện.

Giá chỉnh hỏng phun xăm tại Seoul Center

Hiện tại, giá chỉnh hỏng phun xăm ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ khác nhau, điều này còn tùy thuộc vào những yếu tố như:

 • Công nghệ chỉnh hỏng phun xăm: Để có được kết quả tốt khi chỉnh hỏng phun xăm thì sẽ áp dụng các công nghệ phun xăm mới nhất, hiện đại nhất. Chính vì áp dụng công nghệ mới nhất nên chi phí cũng sẽ cao hơn các phương pháp thông thường khác.
 • Địa điểm uy tín: Những địa chỉ thông thường với công nghệ cũ thường sẽ có chi phí thực hiện rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở làm đẹp áp dụng công nghệ mới.
 • Tay nghề của kỹ thuật viên: Là 1 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí không thể bỏ qua, bởi vì kỹ thuật viên có tay nghề cao, thực hiện an toàn thì cơ sở làm đẹp sẽ phải trả công cho họ cao hơn so với kỹ thuật viên thông thường.
 • Chất lượng mực: Mực tốt, chất lượng thì sẽ có giá tiền cao hơn so với mực thông thường rất nhiều nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dùng.

Nếu bạn thắc mắc về chi phí thực hiện, có thể tham khảo bảng giá tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Quy trình chỉnh hỏng phun xăm an toàn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Chuyên viên sẽ định hình dáng cung mày, môi kém duyên trước đó. Dựa theo mức độ hư hỏng của từng trường hợp mà đưa ra kỹ thuật can thiệp đúng đắn.

Bước 2: Tạo hình lại cho mày, môi

Bước 3: Vệ sinh và thực hiện ủ tê vùng cần điều trị

Bước 4: Tiến hành xóa bỏ mực xăm cũ

Tùy theo mức độ khuyết điểm cũng như nguyện vọng của khách hàng mà kỹ thuật viên sẽ tiến hành lựa chọn phương pháp can thiệp đúng đắn

Bước 5: Phun xăm, tạo hình mày và môi mới

Sau khi đưa mực xăm cũ ra ngoài, kỹ thuật viên phun xăm lại dáng chân mày, môi mới cho khách hàng. Với thao tác khéo léo và tỉ mỉ, kết quả phun xăm sẽ tốt như mong đợi.

Bước 6: Vệ sinh, hướng dẫn chăm sóc đúng cách

Kết thúc quá trình phun xăm, bạn sẽ có được hướng dẫn cách chăm sóc làm đẹp và chú ý những cách ăn uống hậu phẫu an toàn để đảm bảo kết quả như mong đợi.

Địa chỉ phun xăm uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn cảm thấy lo âu và buồn về kết quả phun xăm không như ý tại những địa điểm uy tín. Đừng lo lắng quá nhiều, hãy nhanh chóng liên hệ với SeoulCenter.Vn để được các chuyên gia, kỹ thuật viên áp dụng công nghệ phù hợp.

Theo các chuyên gia chia sẻ, chỉnh hỏng phun xăm là kỹ thuật tương đối khó và phức tạp vì đòi hỏi chúng ta cần xử lý những ảnh hưởng của phương pháp trước đó. Tiếp đến, bằng thao tác chuyên biệt, kỹ thuật viên sẽ tác động làm cung chân mày, đôi môi được định hình, có đường nét mới cân đối và ấn tượng.

SeoulCenter.Vn -Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam

SeoulCenter.Vn -Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam

Tại SeoulCenter.Vn, để can thiệp chỉnh hỏng phun xăm hiệu quả, các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm chuyên môn cao, trực tiếp làm đẹp an toàn theo quy trình khép kín. Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ và chỉnh chu, chỉnh hỏng phun xăm được tiến hành an toàn và có kết quả như mong đợi.Không những thế, quý khách hàng còn được nhận những tư vấn và hướng dẫn về cách phun xăm môi an toàn để có được kết quả như mong đợi.

Ngay sau khi làm đẹp, mỗi người được hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có được kết quả như mong đợi.

Hãy nhanh chóng liên hệ với SeoulCenter.Vn để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và hỗ trợ để đảm bảo kết quả an toàn và hiệu quả lâu dài. Tin chắc, quý khách hàng sẽ có được kết quả làm đẹp an toàn và sở hữu vẻ ngoài ấn tượng.

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   Dịch vụ liên quan

   kết quả điều trị