Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D là phương pháp làm đẹp độc quyền tại Seoul Center. Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D áp dụng kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ để kiến tạo chân tóc siêu thực trên da dầu của khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng không còn tự ti về khuyết điểm tóc thưa hói.

Tìm hiểu về Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Hiện nay, với tần suất làm việc ngày càng cao, áp lực càng lớn làm ảnh hưởng nhiều đến chế độ sinh hoạt và hormone trong cơ thể. Đây là lý do chính khiến mái tóc gãy rụng, dẫn đến tình trạng thưa hói da đầu khiến nhiều người tự ti.

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D là phương pháp điêu khắc chân tóc, che phủ tóc thưa hói hiệu quả

Thấu hiểu được điều đó, Seoul Center đã nghiên cứu áp dụng kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ vào dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D để khắc phục khuyết điểm tóc thưa hói một cách hiệu quả, giúp khách hàng cởi bỏ mặc cảm và trở nên tự tin hơn. 

Kỹ thuật thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center áp dụng kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ, tương tự như điêu khắc chân mày để điêu khắc chân tóc trên da đầu của khách hàng.

Theo đó, các chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng với đầu kim siêu mảnh để đưa mực phun xăm xuống dưới thượng bì của da đầu, tạo nên sợi chân tóc siêu thực. Từ đó, vùng tóc thưa, hói, lộ mảng trắng sẽ được che phủ hoàn toàn.

Ưu điểm phương pháp Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Hiện tại, trên thị trường có nhiều dịch vụ phun xăm tóc với các kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center vẫn được các tín đồ làm đẹp ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi mang đến nhiều lợi ích làm đẹp cho khách hàng như sau:

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Cùng Seoul Center khám phá ưu điểm phương pháp Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

An toàn – Không xâm lấn

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D có kỹ thuật thực hiện tương tự như điêu khắc chân mày. Do đó, quá trình tiến hành phương pháp làm đẹp này không áp dụng bất kỳ kỹ thuật xâm lấn nào lên làn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

Không như phương pháp làm đẹp cấy tóc, khách hàng cần mất nhiều thời gian, thậm chí cả năm để đợi nang tóc phát triển và dài ra. Sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D, tình trạng tóc thưa hói sẽ được cải thiện ngay mà không cần chờ đợi.

Tiết kiệm thời gian – Không cần nghỉ dưỡng

Nhờ vào ưu điểm không xâm lấn, sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D khách hàng không cần nghỉ dưỡng vì các tế bào mô da không bị tổn thương. Theo đó, khách hàng chỉ cần kiêng khem các thực phẩm dễ gây kích ứng và chăm sóc vùng da đầu theo hướng dẫn của chuyên viên phun xăm trong thời gian ngắn.

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D, khách hàng không cần nghỉ dưỡng

Tiết kiệm chi phí 

Phương pháp cấy tóc hoặc sử dụng các loại thực phẩm chức năng, kích thích mọc tóc trong thời gian dài sẽ làm tốn kém rất nhiều chi phí của bạn trong thời gian dài. Ngược lại, với Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D, bạn chỉ cần thực hiện một lần đã đạt được ngay hiệu quả cải thiện tóc thưa hói và duy trì hiệu quả liên tiếp trong vòng 5 năm.

Đối tượng nên thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Nhờ ưu điểm không xâm lấn và an toàn đối với làn da, Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D phù hợp với hầu hết mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện tình trạng tóc thưa hói. Cụ thể:

 • Những khách hàng gặp phải tình trạng tóc rụng, khiến cho tóc trở nên thưa hơn, làm lộ mảng trắng trên da đầu.
 • Những đối tượng có tình tóc thưa hói bẩm sinh, dẫn đến mặc cảm và tự ti về ngoại hình.
 • Những ai có tình trạng bị sẹo trên da đầu do bẩm sinh hoặc tai nạn làm nang tóc vị trí tổn thương không phát triển, dẫn đến mảng trắng trên đầu.
 • Những ai có nhu cầu cải thiện tình trạng tóc thưa hói một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Những ai có tình trạng tóc thưa, hói đều phù hợp thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý, vẫn có một vài đối tượng không phù hợp thực hiện dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D như: Người mắc bệnh máu khó đông, tiểu đường, phụ nữ đang có thai hoặc đang cho con bú,… Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên thăm khám trước với bác sĩ/chuyên gia phun xăm để được tư vấn chính xác.

Bạn có phù hợp thực hiện phun xăm

CLICK NGAY để được tư vấn và nhận ưu đãi lên đến 60%!

Chi phí thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center

Dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center hiện nay có chi phí 25.000.000 VNĐ. So với những ưu điểm làm đẹp mà Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D mang đến cho khách hàng như: an toàn, hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng,… Có thể thấy, Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D có mức giá khá hợp lý đúng với chất lượng và những lợi ích mà phương pháp làm đẹp này mang đến cho khách hàng.

Nhận ngay báo giá dịch vụ phun xăm tại Seoul Center

Cùng với hàng ngàn ưu đãi cực Hot, CLICK VÀO nhận ngay!

Quy trình thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D chuẩn Y Khoa tại Seoul Center

Dịch vụ thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center được thực hiện bởi chuyên gia phun xăm thẩm mỹ kỹ thuật tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, quy trình thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center còn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn của Y Khoa với các bước sau: 

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Quy trình thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center được thực hiện bởi chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ/chuyên gia về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ trực tiếp thăm khám. Điều này giúp đánh giá chính xác mức độ thưa hói và tình trạng da đầu của khách hàng để tư vấn và xác định vùng thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D.

Bước 2: Cập nhật hồ sơ khách hàng

Chuyên viên tiến hành chụp ảnh vùng tóc thưa hói của khách hàng để lưu giữ hồ sơ. Bước này là cơ sở để khách hàng so sánh và đánh giá hiệu quả của phương pháp Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D.

Bước 3: Vệ sinh khu vực da dầu

Vùng da đầu thưa hói cần thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch bằng bộ 3 sản phẩm: Blue Soap, Povidine và Nước muối sinh lý.

Bước 4: Ủ tê chân tóc

Để giúp khách hàng không có cảm giác đau, châm chích khi kim xăm tiếp xúc da đầu, chuyên viên sẽ tiến hành thoa thuốc ủ tê lên vùng chân tóc và da dầu cần thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D.

Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị

Trong quá trình đợi khách hàng ủ tê chân tóc, các chuyên viên phun xăm sẽ tiến hành chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết trong quá trình thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D. Đồng thời đảm bảo chúng đã được sát khuẩn, vô trùng và vẫn hoạt động ổn định.

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Chuyên viên phun xăm chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Bước 6: Thiết kế sợi tóc

Chuyên gia phun xăm tại Seoul Center sẽ sử dụng chì đá để thiết kế các sợi tóc trên vùng da đầu cần khắc phục tình trạng thưa hói. Điều này giúp quá trình điêu khắc chân tóc thực sự được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và sợi tóc cũng trông chân thực và tự nhiên hơn.

Bước 7: Điêu khắc định hình sợi tóc chính

Chuyên gia phun xăm sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng với đầu kim siêu mảng để tạo những sợi tóc chính hay còn gọi là đường xương sống định hình vùng da đầu thưa hói cần được khắc phục. Bước này giúp chân tóc được kiến tạo trong chân thực, xuôi theo đúng chiều tóc mọc thật của khách hàng.

Bước 8: Điêu khắc sợi tóc phụ

Chuyên gia phun xăm tiếp tục sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng để điêu khắc những sợi tóc phụ xen kẽ nhau theo đường xương sống của sợi tóc chính đã được định hình trước đó. Đồng thời, tạo hiệu ứng chuyển màu đậm nhạt, sợi tóc dày mỏng khác nhau nhằm đạt hiệu quả Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tự nhiên nhất.

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Chuyên viên phun xăm tiến hành điêu khắc sợi chân tóc

Bước 9: Kiểm tra lại vùng thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Chuyên gia phun xăm tiến hành kiểm tra lại toàn bộ vùng da đầu vừa thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D. Sau đó, thực hiện điêu khắc thêm hoặc điêu khắc chính sửa sợi tóc sao cho đạt hiệu quả điêu khắc tóc chân thật nhất.

Bước 10: Khách hàng kiểm tra lại hiệu quả Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Khách hàng được các chuyên viên tại Seoul Center hướng dẫn soi gương để kiểm tra lại hiệu quả vùng da đầu vừa thực hiện xong Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D. Đồng thời, đánh giá hiệu quả cải thiện tóc thưa hói của dịch vụ.

Bước 11: Trao đổi thêm với khách hàng về dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Chuyên viên phun xăm tại Seoul Center sẽ cập nhật thêm những thông tin cơ bản của khách hàng để lưu giữ hồ sơ làm đẹp của bạn chính xác hơn. Bên cạnh đó, chuyên viên cũng chia sẻ thêm đến khách hàng về dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D.

Bước 12: Chăm sóc khách hàng

Khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm tại Seoul Center hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc vùng da đầu đúng cách sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D. Điều này giúp đảm bảo kết quả làm đẹp đạt tối ưu, tránh các rủi ro không mong muốn.

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Khách hàng được hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc da đầu sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Những điều cần lưu ý sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Bên cạnh yếu tố về tay nghề chuyên gia thực hiện phun xăm, việc chăm sóc sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D cũng ảnh hưởng phần đến kết quả làm đẹp. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ những điều cần lưu ý dưới đây:

 • Khách hàng không được để nước hoặc mồ hôi chạm vào phần da đầu vừa mới thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D trong vòng ít nhất từ 3 – 4 tiếng.
 • Trong vòng 3 – 4 ngày đầu tiên sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D, khách hàng chỉ được vệ sinh vùng da đầu bằng nước muối sinh lý.
 • Khoảng 5 – 7 ngày sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D, vùng da đầu sẽ có hiện tượng bong tróc ở vị trí phun xăm. Lúc này bạn không nên cậy gỡ mà hãy để chúng bong tróc một cách tự nhiên.
 • Hạn chế ăn các loại thực phẩm cay nóng, hoặc dễ gây kích ứng da như: hải sản, thịt bò, trứng, ớt, nước tương, rau muống, xôi nếp,….
 • Bổ sung nhiều nước và vitamin thông qua trái cây, rau củ cho cơ thể, thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

 

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Cần bổ sung nhiều nước và vitamin từ trái cây, rau củ sau khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D

Seoul Center – Đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D uy tín

Việc áp dụng các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ vào các dịch vụ cải thiện tóc thưa, hói đã xuất hiện ở nhiều các cơ sở làm đẹp trên thị trường. Tuy nhiên, dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center vẫn được các tín đồ làm đẹp yêu thích và tin tưởng lựa chọn bởi có kỹ thuật điêu khắc hiện đại, siêu thực mang đến hiệu quả che phủ vùng tóc hói một cách tự nhiên. Ngoài ra, khi lựa chọn thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center, khách hàng còn được sở hữu nhiều ưu điểm khác như:

Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D an toàn, hiệu quả
 • Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ uy tín, được cấp phép kinh doanh chính thức bởi cơ quan Y Tế có thẩm quyền với quy mô 80 chi nhánh trên toàn quốc.
 • Seoul Center quy tụ đội ngũ các chuyên gia phun xăm có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Y Khoa.
 • Mực xăm tại Seoul Center cam kết nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu, làm từ nguyên liệu thiên nhiên và thảo được đảm bảo an toàn cho khách hàng và không xảy ra tình trạng mực trổ xanh, đỏ.
 • Hiệu quả của phương pháp Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center duy trì bền vững theo thời gian, ít nhất từ 3 – 5 năm.
 • Khách hàng được hưởng các chế độ bảo hành rõ ràng và minh bạch khi thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center.
 • Chi phí thực hiện Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D tại Seoul Center luôn được tối ưu và tiết kiệm nhờ các chương trình giảm giá, ưu đãi hàng tháng.
Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D
Với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm” – Seoul Center luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Dr. Hair Chân Tóc Phúc Khí 9D, cải thiện tình trạng tóc thưa hói hiệu quả mà Seoul Center muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật làm đẹp hiện đại này và đưa ra quyết định phù hợp với tình trạng khuyết điểm và nhu cầu của bản thân.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn