Trở lại

U50 quyết định tìm lại thanh xuân nhờ căng da mặt bằng chỉ collagen

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Hơn 30 tảo tần chăm lo chồng con, đến tuổi xế chiều, cô Nguyễn Thị Tuyết Trang (TP.HCM) đã lên chuyến xe thẩm mỹ để quay lại thanh xuân của chính mình.

Một đời lo cho chồng con vẹn toàn

Đúng nghĩa người phụ nữ Việt Nam hy sinh và tảo tần, cô Nguyễn Thị Tuyết Trang đã dành hơn 30 năm trong cuộc đời để chăm lo cho mái ấm nhỏ, phụ chồng kinh doanh, nuôi nấng và chăm chút con cái.

Đến tuổi xế chiều, một ngày cô Tuyết Trang nhận ra mình già hơn nhiều so với những bạn bè cùng trang lứa. Cứ mỗi lần có tiệc chung hay bạn bè hội ngộ, cô Trang đều lấy nhiều lý do khác nhau để vắng mặt. Đa phần những lần ấy đều cảm thấy mình thua kém bạn bè về vẻ ngoài, không được tự tin để gặp gỡ.

Chưa từng tâm sự với chồng và các con về những nỗi niềm thầm kín ấy, cô Trang vẫn luôn luôn chu toàn, chăm lo gia đình vẹn toàn và hài lòng với cuộc sống hiện tại của chính mình. 

Bỗng dưng một ngày nhìn lại chính mình trong gương, cô Tuyết Trang nhận ra gương mặt xinh đẹp và trẻ trung trước đây bỗng dưng biến mất. Thay vào đó là làn da nhăn nheo, khóe mắt có nhiều những nếp nhăn, hai vùng da quanh má chảy xệ. Cô Tuyết Trang không nghĩ mình chỉ mới 50 mà trông như một “bà lão” xuề xòa già nua đến vậy.

Một lần tâm sự với con gái về những mong muốn thay đổi vẻ ngoài của mình, cô Tuyết Trang nhận được sự yêu thương và đồng hành của cả gia đình. Và cô đã quyết định lên chuyến tàu tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center để quay về thanh xuân.

Tìm lại 10 năm thanh xuân nhờ thẩm mỹ

Đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center qua giới thiệu của nhiều bạn bè. Vốn là người kỹ tính, cô Trang tìm gặp bác sĩ, lắng nghe những tư vấn và hiểu rõ về phương pháp mới đưa ra quyết định làm đẹp.

Qua phân tích và đánh giá của các bác sĩ, trường hợp của cô Tuyết Trang bị lão hóa toàn diện gương mặt. Các nếp nhăn xuất hiện nhiều, da nhăn nheo và chảy xệ, phần mí mắt chùn nhão kém duyên. Để can thiệp an toàn và hiệu quả, cần áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen.

Công nghệ căng da mặt collagen sẽ thực hiện kết dính phần mô và cơ dưới da, từ đó kéo căng những vùng chảy xệ, làm cho da mặt căng sáng và đẩy lùi hiệu quả những lão hóa. Hơn hết phương pháp này còn phát huy công dụng tăng sinh collagen, giúp vẻ ngoài sáng mịn, giúp trẻ hóa gương mặt tự nhiên.

Trong hành trình của cô Tuyết Trang luôn có sự đồng hành và ủng hộ của cô con gái, đây cũng là động lực lớn để ca thẩm mỹ thành công. Chia sẻ về quyết định làm đẹp, cô Trang bộc bạch:

Trước đây tôi đã dành hết nửa đời để lo cho chồng con rồi, cứ nghĩ vậy là hạnh phúc vẹn tròn. Thế nhưng khi nhìn xung quanh bạn bè ai cũng trẻ trung, mỗi mình là già hơn, lão hóa quá nhiều nên thấy rất tủi thân. Sau khi được sự ủng hộ từ chồng, nhất là con gái, tôi đã quyết định thực hiện liệu pháp căng da mặt bằng chỉ collagen. Và thực sự là tôi rất hài lòng về kết quả hiện tại”.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ collagen, tôi thấy mình trẻ trung hơn. Ai cũng nhận xét là trẻ hơn 10 tuổi, cảm giác gặp bạn bè được mọi người khen thấy rất thích. Liệu trình căng da mặt bằng chỉ giúp tôi thấy mình trẻ ra, có được hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Cám ơn Viện Thẩm mỹ Seoul Center và các bác sĩ đã tận tình để tôi sở hữu diện mạo ấn tượng như hiện tại.

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 13/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn