Trở lại

Mắt em không đẹp, nó khiến em không tự tin về diện mạo của mình

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Từ nhỏ An Nhiên đã tự ti về diện mạo của mình và rất ngưỡng mộ những bạn có mắt 2 mí. Cô cho rằng mình sở hữu gương mặt không ưa nhìn chỉ vì đôi mắt một mí làm mắt khá nhỏ, mắt lúc nào cũng bụp xuống làm gương mặt luôn ở trạng thái buồn, thiếu sức sống.

Tiểu sử

Em Đ.A.Nhiên 25 tuổi, là nhân viên văn phòng. Quê ở Đồng Nai, sống xa gia đình ba mẹ và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mới ra trường vài năm cuộc sống công việc còn nhiều bấp bênh. Em có một khao khát đã từ rất lâu là cắt mắt để mắt có 2 mí.

Câu chuyện của tôi

Đồng nghiệp hay bạn bè hay hỏi cô một câu lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cô khó chịu: “Mặt em sao thế”, “Sao mặt mày cứ buồn buồn, quạo quạo miết vậy”. Mặc dù tâm trạng cô đang rất bình thường, không buồn hay quạo gì nhưng cứ bị hỏi những câu như vậy khiến cô không vui. Cô biết rằng nguyên nhân lớn nhất khiến mặt cô luôn có trạng thái như vậy chính là do mắt một mí của mình. Đây là lý do cô có khát khao cắt mắt 2 mí, nhưng điều kiện kinh tế vẫn chưa dám thực hiện.

Động lực thay đổi tôi

Là cô gái khá nhạy cảm, Nhiên thường xuyên bị hỏi những câu hỏi như vậy khiến cô liên tục rơi vào trạng thái tự ti về diện mạo của mình. Đến một ngày cô về quê, có thời gian trò chuyện cùng mẹ về tâm tư của mình, Nhiên đã được mẹ hết lòng ủng hộ cô đi cắt mắt 2 mí. Mẹ cô là người khắt khe hay cấm đoán con gái nhiều thứ nên cô rất bất ngờ về lời khuyên của mẹ dành cho mình. Mẹ nói với cô rằng “Là con gái hãy luôn tự tin về chính bản thân mình, nếu cắt mí có thể làm con tự tin hơn về mình, tìm hiểu rồi đi làm đi, mẹ cho tiền”. Ba mẹ vẫn luôn những người thương con nhất, cho con nhiều động lực nhất để thay đổi. Nhờ đó mà Nhiên đã quyết tâm đi cắt mắt.

Nơi tôi lựa chọn thay đổi

An Nhiên chia sẻ: “Tìm hiểu nhiều thông tin website, fanpage, đọc cảm nhận khách hàng, giữa hàng ngàn sự lựa chọn em có linh cảm tin tưởng vào SeoulCenter. Em nhắn tin cho fanpage SeoulCenter đầu tiên, nhiều nơi khác nữa để hỏi nhiều thắc mắc để đi đến quyết định. Nhưng em cảm nhận được sự tận tình và cảm giác tin tưởng qua những câu trả lời của admin trả lời page của Seoul Center ý. Và quan trọng là em hài lòng về chính sách và giá của SeoulCenter”. Cuối cùng cô quyết định đến đây để cắt mắt 2 mí.

Kết quả cắt mí của An Nhiên:

Nếp mí đều đẹp tự nhiên

– Mở rộng đôi mắt to, có chiều sâu hơn

– Gương mặt đã thay đổi rạng rỡ và sắc nét hơn với đôi mắt hai mí

An Nhiên dường như đã có một diện mạo khác so với diện mạo kém sắc và buồn lúc ban đầu. Giúp cô bé tự tin với diện mạo của mình, mạnh dạn hơn trong giao tiếp và rạng rỡ mỗi ngày.

Cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ

Cắt mắt 2 mí tuy là một tiểu phẩu nhỏ, nhưng quá trình thực hiện cũng có xâm lấn nhỏ. Do bác sĩ có rạch một đường nhỏ, sau đó khâu bằng chỉ sinh học để tạo chuỗi liên kết giữ cơ nâng mi và phần da trên mí mắt. Điều này cũng khiến An Nhiên có phần lo sợ, cô chia sẻ : “Mặc dù em có tìm hiểu là bên mình cắt mí không đau và an toàn nhưng lần đầu tiên đi thẩm mỹ cắt mí nên em cũng rất sợ, không biết là có không đau thật không. Nhưng rất vui là bác sĩ hiểu tâm lý nên hay nhắc em là không đau đâu em, cứ yên tâm tay nghề của chị đi nè, một xíu là xong rồi, mà thật không đau thật”.

Chúng ta có thể thấy sau khi cắt 2 mí xong thì mắt An Nhiên to, sắc nét, cuốn hút hơn. Gương mặt trở nên rạng rỡ, tươi tắn và xinh tươi hơn nhờ đôi mắt 2 mí.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 24/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi