sự kiện tháng 6

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Tạo dáng mũi đẹp và có đường nét thanh thoát chính là mong muốn của rất nhiều người, kể cả nam và nữ. Để sớm hiện thực hóa điều này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời các công nghệ nâng mũi hiện đại. Và nâng mũi có vĩnh viễn không? Nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi nào để có được kết quả tối ưu nhất? Các chuyên gia tại Seoul Center sẽ chia sẻ, giải đáp tận tình qua những thông tin sau.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?

Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Theo thống kê, hơn 80% những người Châu Á mắc phải khuyết điểm dáng mũi thấp, đầu mũi to và thô. Mặc dù không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chiếc mũi thấp và xấu khiến nhiều người hoang mang và lo lắng. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định lớn đến vẻ ngoài và ánh nhìn từ người xung quanh.

Có lẽ vì điều này mà phần đông người Châu Á tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi với mong muốn được cải thiện vẻ ngoài một cách toàn diện. Mặc dù có nhiều phương pháp hiện đại có mặt, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp khát khao được lựa chọn những công nghệ làm đẹp có thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Nâng mũi có thời gian vĩnh viễn không? Thời gian duy trì của mỗi công nghệ sẽ hoàn toàn khác nhau. Những điều này tùy thuộc vào địa điểm thực hiện, cách chăm sóc cũng như là kỹ thuật mà mỗi người ứng dụng. Do đó, trước khi làm đẹp, mỗi khách hàng cần lắng nghe những tư vấn từ chuyên gia để nắm rõ có nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ đó hay không. Từ đó có được những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền sau nâng mũi

Sau thẩm mỹ mũi, bất cứ ai cũng khát khao có được hiệu quả làm đẹp lâu dài. Bởi khi nâng mũi xong,cấu trúc gương mặt sẽ có những thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Và để có được hiệu quả vững vàng nhất sau khi thẩm mỹ, chúng ta cần phải xem xét những yếu tố quyết định đến độ bền như:

Tay nghề của bác sĩ

Hơn 70% tay nghề của đội ngũ bác sĩ sẽ quyết định đến chất lượng của ca thẩm mỹ mũi có được. Đây chính là lý do nhiều khách hàng khát khao tìm đến những thương hiệu làm đẹp uy tín để thực hiện nâng mũi thẩm mỹ an toàn, có đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ đóng vai trò quyết định lớn đến kết quả nâng mũi

Bác sĩ đóng vai trò quyết định lớn đến kết quả nâng mũi

Với những bác sĩ có tay nghề vững vàng sẽ luôn nắm rõ những nguyên tắc an toàn khi làm đẹp. Cũng từ đó, quá trình thực hiện sẽ có thao tác tỉ mỉ và chuyên sâu, làm cho dáng mũi vừa cân đối, vừa có thời gian duy trì lâu dài.

Ngược lại, thẩm mỹ với những bác sĩ chưa thực sự vững vàng về chuyên môn sẽ không nắm rõ kỹ thuật và thao tác, áp dụng quá trình chưa chuẩn xác, làm mũi xấu và có những tác động nghiêm trọng về sau.

Kỹ thuật nâng mũi

Hiện nay có nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện đại xuất hiện. Trong số đó, mỗi phương pháp sẽ có được thời gian duy trì không giống nhau. Trước khi làm đẹp, khách hàng nên đến những địa chỉ uy tín, lắng nghe những tư vấn và hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa. Cũng từ đó, mỗi người sẽ có được kỹ thuật làm đẹp phù hợp và giúp cho dáng mũi tồn tại lâu dài như mong đợi.

Với những phương pháp nâng mũi như cấu trúc, nâng mũi bọc sụn thì thời gian tồn tại dáng mũi sẽ lâu dài. Ngược lại, các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ kéo dài từ 8 – 10 năm tùy thuộc vào cách thực hiện cũng như cơ địa của từng người.

Chất liệu sụn nâng mũi

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc nâng mũi có duy trì lâu dài hay không. Nếu sử dụng những loại sụn nhân tạo không an toàn, không đảm bảo được độ tương thích với cơ thể sẽ không có được kết quả dài lâu.

Hiện nay, các chuyên gia đang dần dần kết hợp sử dụng các loại sụn tự thân từ cơ thể kết hợp với sụn nhân tạo chất lượng, xuất xứ rõ ràng để tạo dáng mũi thanh tú như mong đợi.

Chất liệu sụn tốt sẽ giúp dáng mũi cân đối và duy trì lâu dài

Chất liệu sụn tốt sẽ giúp dáng mũi cân đối và duy trì lâu dài

Cách chăm sóc hậu phẫu

Việc dáng mũi có tồn tại vĩnh viễn hay không cũng được quyết định bởi cách chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi của từng người. Nếu sau khi thẩm mỹ, mỗi tín đồ làm đẹp chăm chút, chú trọng ăn uống khoa học và tuân thủ đúng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ. Dĩ nhiên, kết quả không những được hồi phục sớm mà dáng mũi sẽ còn tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Ngược lại, với những trường hợp khách hàng nâng mũi không cẩn thận trong việc chăm sóc, thường xuyên va đập mạnh và có những tổn thương đến mũi thì chắc chắn hiệu quả sẽ không tồn tại lâu dài.

Các yếu tố về cơ sở vật chất, máy móc

Phòng phẫu thuật vô trùng, máy móc và các trang thiết bị hiện đại sẽ đem đến dáng mũi cân đối tự nhiên với hiệu quả lâu dài. Do đó, đây cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến dáng mũi có được kết quả lâu dài và tự nhiên như mong đợi.

Các phương pháp nâng mũi tại Seoul Center có vĩnh viễn không?

Có thể thấy, mỗi dáng mũi khác nhau sẽ có hiệu quả làm đẹp không giống nhau. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào những yếu tố được chia sẻ trên bài viết. Và để sớm sở hữu vẻ ngoài tự nhiên như mong muốn, mỗi khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để thẩm mỹ.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center được đánh giá là địa chỉ nâng mũi an toàn mà khách hàng làm đẹp không nên bỏ qua. Đây chính là thương hiệu tiên phong của Việt Nam áp dụng đa dạng các công nghệ nâng mũi chất lượng. Đa phần những kỹ thuật này đều được chuyển giao từ những nước phát triển, có công nghệ chất lượng và đem đến hiệu quả làm đẹp lâu dài.

Trước khi lựa chọn những phương pháp làm đẹp tại Seoul Center, các tín đồ thường xuyên quan tâm các công nghệ nâng mũi có vĩnh viễn không. Dưới đây là những giải đáp tận tình từ các bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Theo đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center, nâng mũi bọc sụn ở Seoul Center có được thời gian duy trì lâu dài. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Với công nghệ này, tình trạng bóng đỏ lộ sóng và những biến chứng xấu sẽ không còn hiện diện. Từ đó, cấu trúc mũi trở nên cân đối và sắc nét, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nâng mũi bọc sụn chỉ đơn thuần nâng cao sóng mũi tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn chỉ đơn thuần nâng cao sóng mũi tự nhiên

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tại Seoul Center chính là thời gian thực hiện nhanh chóng, quá trình tác động không xâm lấn hoặc gây ảnh hưởng quá nhiều. Sau khi làm đẹp, quý khách hàng sẽ có chiếc mũi cân đối và đường nét đẹp chuẩn tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi này dành cho những ai có cấu trúc mũi cân đối sẵn và chỉ thiếu mỗi độ cao. Sau khi can thiệp sẽ ngay lập tức cho dáng mũi thanh thoát và không cần lo lắng về đau đớn, sẹo xấu cũng như biến chứng gây ảnh hưởng.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nhắc đến nâng mũi cấu trúc, đây chính là kỹ thuật được các chuyên gia hàng đầu của Seoul Center đánh giá cao nhất, Phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt. Với những ai khát khao sở hữu cấu trúc mũi có thời gian tồn tại vĩnh viễn thì hãy liên hệ ngay với Seoul Center để thực hiện.

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, các bác sĩ tại đây sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám dáng mũi từng người. Sau đó, bằng kỹ thuật chuyên biệt, bác sĩ sẽ sử chỉnh hình toàn diện những hạn chế còn tồn tại.

Nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để làm đẹp

Nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để làm đẹp

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc dùng sụn nhân tạo làm sóng mũi hình chữ S cân đối như sao Hàn. Sau đó, sụn tự thân vành tai sẽ bao bọc đầu mũi để chống đỡ những dấu hiệu tụt sụn và bóng đỏ lộ sóng. Đặc biệt, phương pháp này còn cải tiến hơn những công nghệ khác chính ở cách thực hiện khác biệt. Bác sĩ ngoài việc can thiệp đến độ cao của dáng mũi sẽ chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi để tạo nên tỷ lệ chuẩn nhất cho gương mặt. Từ đó, dáng mũi cấu trúc sau khi thực hiện vừa đáp ứng chuẩn về độ cao, vừa có được vẻ đẹp tự nhiên với đường nét thanh thoát, tạo nên sự tự tin cho người sở hữu.

Kết quả nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center

Kết quả nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center

Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

So với những công nghệ nâng mũi trước đó, nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Phương pháp này chỉ có thời gian tồn tại từ 8- 10 năm.

Với chủ trương thẩm mỹ an toàn. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đơn thuần chỉ dành cho những ai chỉ thiếu mỗi độ cao trên cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng với đường nét cân đối và tự nhiên. Thời gian thực hiện nhanh chóng, công nghệ ít xâm lấn, hiệu quả làm đẹp được hồi phục cực nhanh.

Nâng mũi có vĩnh viễn không? Nâng mũi hàn quốc duy trì từ 8 - 10 năm

Nâng mũi Hàn quốc là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn

Phương pháp nâng mũi này thích hợp cho những bạn trẻ năng động, thích khám phá và ưa thích vẻ đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện một thời gian, nếu không hoàn toàn hài lòng với kết quả bạn có thể áp dụng các phương pháp nâng mũi khác để sở hữu dáng mũi trọn đời như mong đợi.

Nâng mũi L line có vĩnh viễn không?

Là phương pháp nâng mũi bắt nguồn từ Hàn Quốc, kỹ thuật L Line tạo nên sự khác biệt bằng cấu trúc dáng mũi thẳng và cao. Phương pháp này chủ yếu sử dụng sụn tự thân làm sụn vách ngăn kết hợp sụn nhân tạo hình thành cấu trúc mũi chữ L thẳng tắp từ đầu mũi đến chân mũi. Trong đó, phần đầu mũi cũng có áp dụng sụn tự thân từ vành tai để bao bọc, ngăn ngừa dấu hiệu biến chứng và giúp dáng mũi cân đối.

Dáng mũi L line mang cấu trúc cao, thẳng tự nhiên

Dáng mũi L line mang cấu trúc cao, thẳng tự nhiên

Phương pháp nâng mũi L Line có thời gian duy trì trọn đời. Tuy nhiên, phương pháp này để đạt được những hiệu quả như mong đợi, cần lựa chọn những địa điểm tin cậy hoặc thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Trong những năm qua, nâng mũi L Line được xem là bước ngoặt mới trong ngành làm đẹp, phù hợp với những ai mong muốn sở hữu dáng mũi cao Tây nhưng còn gặp nhiều khuyết điểm. Ngay sau khi thực hiện, khách hàng hoàn toàn có được dáng mũi đẹp tự nhiên và không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Giống như tên gọi, nâng mũi bán cấu trúc chỉ can thiệp một phần cấu trúc của dáng mũi. Phương pháp này tiến hành xử lý những khuyết điểm cơ bản như đầu mũi thấp, cánh mũi bè, xương mũi to và thô.

Để thực hiện, các bác sĩ sẽ bóc tách dáng mũi, sử dụng sụn tự thân để bao bọc bên đầu mũi để ngăn chặn những biến chứng xấu. Với phần thân mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngay sau khi hoàn thiện cấu trúc chung, mũi có được độ cao thanh tú và cân đối với cấu trúc chung của gương mặt.

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc duy trì khoảng 5- 10 năm sau làm đẹp

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc duy trì khoảng 5- 10 năm sau làm đẹp

Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, hạn chế những biến chứng xấu và không có ảnh hưởng đến sức khỏe. Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc cũng được quan tâm và thực hiện nhiều trong những năm gần đây.

Trên đây là toàn bộ những thông tin được chia sẻ về các phương pháp nâng mũi có vĩnh viễn không cũng như các yếu tố quyết định đến thời gian duy trì dáng mũi. Với những điều chia sẻ từ chuyên gia Seoul Center, hy vọng quý khách hàng sẽ sớm lựa chọn được công nghệ nâng mũi an toàn và có kết quả làm đẹp như mong đợi.

Đọc thêm: Có nên nâng mũi, sửa mũi nhiều lần không?

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất