Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Mũi là 1 trong 5 ngũ quan được người Việt phân tích nhiều về nhân tướng học, phong thủy khuôn mặt. Vậy các dáng mũi đẹp nào đang là xu hướng được ưa chuộng trong tạo hình thẩm mỹ hiện nay. Cùng Seoul Center khám phá ngay các kiểu mũi đẹp được nam nữ phổ biến để lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Thế nào là dáng mũi đẹp?

Mũi là bộ phần quan trọng tạo nên tổng thể gương mặt hài hòa, thanh tú. Vậy thế nào dáng mũi đẹp? Thông thường mũi đẹp hay xấu sẽ được đánh giá bằng cảm quan của người nhìn. Tuy nhiên, theo khoa học các dáng mũi đẹp được đánh giá dựa theo tiêu chuẩn châu Á Đông như sau: 

 • Mũi dài ⅓ gương mặt, sống mũi tạo thành 1 đường thẳng với môi và cằm với độ cao 9 – 11mm.
 • Hai bên cánh mũi tạo thành form chữ A thon gọn, lỗ mũi không quá to. Mép ngoài cùng 2 bên cánh mũi phải song song với độ rộng 2 đầu khóe mắt.
 • Chóp mũi có độ cao bằng ⅓ chiều dài chiếc mũi, có dáng cong tự nhiên.
 • Khi nhìn nghiêng, mũi phải tạo thành một góc 30 – 40% so với mặt phẳng gương mặt.

Đó là những tỉ lệ vàng để đánh giá một chiếc mũi đẹp, khi sở hữu tổng thể các tiêu chuẩn mũi Châu Á, gương mặt sẽ cân đối, thanh thoát và cuốn hút. Nhưng đối với Châu Âu và Châu Mỹ, dáng mũi đẹp ngoài những tiêu chuẩn trên thì đỉnh mũi sẽ có phần hơi cụp xuống dưới được đánh giá là cuốn hút và tươi trẻ hơn. 

Các tiêu chuẩn xác định mũi đẹp
Các tiêu chuẩn xác định mũi đẹp

Ý nghĩa phong thủy về dáng mũi của người Việt

Việc nâng mũi thường hướng đợi mục tiêu làm đẹp, khắc phục những khiếm khuyết tự nhiên của chiếc mũi trên gương mặt. Bên cạnh đó thì nâng mũi cũng được cho là liệu pháp thay đổi tướng số, dựa trên 3 vị trí chính như sau:

 • Phần sống mũi đẹp và cao, thẳng, có độ thon gọn sẽ mang tới sự cân đối trên gương mặt. Đồng thời nó cũng thể hiện cho sự may mắn, thuận lợi khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống.
 • Phần chóp mũi tròn đều, sáng sủa cho thấy sự viên mãn trong sự nghiệp, con đường công danh rộng mở.
 • Phần lỗ mũi nhỏ gọn, kín đáo thể hiện cho sự đủ đầy về mặt vật chất, dễ dàng tích trữ được nhiều của cải và tiền bạc.
Người Việt quan niệm dáng mũi ảnh hưởng tới số mệnh
Người Việt quan niệm dáng mũi ảnh hưởng tới số mệnh

Chính vì những quan niệm về dáng mũi phong thủy như vậy đã thúc đẩy nhiều người quan tâm và lựa chọn nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ. Vừa giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ lại vừa tác động đến tướng số theo chiều hướng tích cực như mong đợi.

Các dáng mũi nam đẹp

Không phải tất cả các dáng mũi đẹp nam nữ đều được sử dụng cho cả 2. Dáng mũi nam giới được phái mạnh ưa chuộng thường phải toát lên được sự mạnh mẽ, nam tính. Do đó, khi tạo hình dáng mũi nam giới, các Bác sĩ thường chú trọng về độ cao cũng như phần sống mũi (sống mũi) là chủ yếu.

Dáng mũi L Line nam

Dáng mũi L Line có đặc điểm riêng biệt với phần sống mũi cao và thẳng tắp từ phần gốc cho đến đầu mũi. Phần đầu mũi được dựng thẳng vuông góc với khuôn mặt, nếu nhìn nghiêng sẽ tạo ra hình chữ L rất rõ ràng.

Dáng mũi L Line sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi đồng thời kết hợp với sụn tự thân để đắp vào phần trụ mũi, giúp thay đổi cấu trúc mũi từ bên trong. Dáng mũi này giúp nam giới toát lên được vẻ ngoài lịch lãm và mạnh mẽ của mình. Người ta cũng thường nói, các loại mũi cao thẳng của đàn ông sẽ giúp cho sự nghiệp thăng tiến một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Dáng mũi L Line giúp vẻ bề ngoài trong lịch lãm hơn
Dáng mũi L Line giúp vẻ bề ngoài trong lịch lãm hơn

Dáng mũi Cao Tây

Nam giới Châu Á thường có khuyết điểm trên khuôn mặt đó là về dáng mũi thấp tẹt, ngược lại người phương tây lại có một dáng mũi cao ráo với phần sống mũi cao, thẳng cùng với đó là phần đầu mũi hơi hướng về phía trước, tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy nam tính cho phái mạnh.

Nâng náng mũi cao tây cũng có phần hơi giống với dáng mũi L Line, chỉ khác nhau về phần cấu tạo của đầu mũi. Nhưng nhìn chung vẫn mang lại một vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính và đầy thu hút.

Dáng mũi Kiểu Thái

Khác với các dáng mũi trên, dáng mũi Kiểu Thái giúp tạo nên những đường cong mềm mại với đặc điểm sống mũi cao đẹp, đầu mũi có độ bay hướng về phía trước. Dáng mũi này mang lại vẻ đẹp thanh lịch, điềm tĩnh cho người đàn ông giúp tạo thiện cảm về một chàng trai nhẹ nhàng và thu hút.

Dáng mũi kiểu Thái
Dáng mũi kiểu Thái

Dáng mũi Kiểu Thái được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để giúp điều chỉnh dáng mũi phù hợp nhất với những đường nét trên khuôn mặt, đồng thời làm tăng vẻ tự nhiên cho dáng mũi.

Dáng mũi High Line

Đặc điểm của dáng mũi Highline là sống mũi cao với phần đầu mũi nhỏ tạo nên một dáng mũi cao ráo, thon gọn giúp những đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối và hài hoà không góc chết

Dáng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa được xem là tiêu chuẩn cho các dáng mũi đẹp của nam giới người Việt. Dáng mũi dọc dừa với phần sống mũi cao và thẳng tắp được ví như cây dừa và phần đầu mũi tròn hơi hướng về phía trước, thường rất phù hợp với khuôn mặt thon dài hoặc mặt chữ điền.

Dáng mũi dọc dừa có thể xem là điểm đặc biệt của dáng mũi người Việt, làm toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ đầy nam tính và kết hợp với đó là nét thanh lịch, hiền hòa vốn có của người Việt Nam. Người sở hữu dáng mũi dọc dừa thường được đánh giá là người hiền lành, hòa đồng và có con đường sự nghiệp thuận lợi.

Dáng mũi dọc dừa
Dáng mũi dọc dừa

TOP các dáng mũi nữ đẹp

Đối với các dáng mũi đẹp nam nữ thì phụ nữ Châu Á có nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng nên các form mũi tự nhiên sẽ được quan tâm nhiều và ưu tiên hơn trong lựa chọn của phần đông nữ giới. Do đó, có thể nhắc đến top các dịch vụ nâng mũi nữ đẹp sau đây.

Dáng mũi Hàn Quốc

Phụ nữ Hàn Quốc không phải là người có dáng mũi đẹp nhất, tuy nhiên đây lại là quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Chính vì vậy, phụ nữ ở quốc gia này hầu như đều tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại dáng mũ, vậy nên dáng mũi Hàn Quốc cũng được hình thành từ đó.

Dáng mũi nữ Hàn Quốc
Dáng mũi nữ Hàn Quốc

Dáng mũi Hàn Quốc được thiết kế theo cấu tạo khuôn mặt của người Châu Á với phần sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi được cắt gọt giúp dáng mũi trở nên thon gọn và cân đối với khuôn mặt.

Dáng mũi S Line

Tên gọi đã mô tả qua dáng mũi sau khi nâng, đó là dáng mũi S line cao tây cong mềm mại, được tạo hình dựa theo tỉ lệ khuôn mặt nhằm giúp khách hàng sở hữu các dáng mũi tự nhiên, không đơ cứng.

Dáng mũi S Line nữ
Dáng mũi S Line nữ

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn mềm sinh học đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài, ổn định. Đồng thời dáng mũi S Line giúp các chị em toát lên được vẻ đẹp nữ tính, hiền dịu vốn có của mình.

Dáng mũi L Line nữ

Một trong các mũi đẹp nhất thế giới được nam nữ đều sử dụng được đó là dáng mũi L Line. Với dáng mũi cao và thẳng tắp sẽ giúp chị em thể hiện được cá tính và nét đẹp sang trọng của mình. Đồng thời vẻ đẹp lai tây cũng sẽ làm tăng sự chú ý của người đối diện.

Dáng mũi L Line nữ
Dáng mũi L Line nữ

Kiểu mũi này giúp cho phái đẹp ấn tượng và thời thượng hơn, rất dễ bắt gặp các mẫu ảnh, diễn viên nâng mũi theo Form dáng này.

Dáng mũi Trung Hoa

Dáng mũi Trung Hoa mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch với phần sống mũi cao, đầu mũi nhỏ tròn và uốn cong theo cấu trúc khuôn mặt. Tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhất. Với cấu trúc mặt người phụ nữ Châu Á thì vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Các dáng mũi tự nhiên

Dáng mũi tự nhiên một trong các dáng mũi đẹp được thiết kế theo những đường nét trên khuôn mặt, với phần sống mũi không quá cao nhưng vẫn giúp mang lại sự cân đối và hài hòa trên khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất. Vậy lỗ mũi hứng hạt mưa có ý nghĩa như thế nào có đẹp không?

Dáng mũi tự nhiên
Dáng mũi tự nhiên

Top các diễn viên nam sở hữu dáng mũi đẹp

Chiếc mũi đẹp là nét nổi bật chấm phá nên gương mặt hoàn hảo, đối với các diễn viên sở hữu dáng mũi đẹp đã thành công hơn 50% trong nghề nghiệp. Hãy cùng khám phá top diễn viên nam sở hữu các dáng mũi đẹp sau:

Diễn viên nam tại Châu Á có dáng mũi đẹp

 • Các mỹ nam Hàn Quốc nổi tiếng với dáng mũi cao Tây, đẹp như: Lee Min Ho, Lee Dong Wook, Ji Chang Wook,Lee Je Hoon, Kang Dong Won,…
Nam thần Ji Chang Wook sở hữu dáng mũi cao chuẩn
Nam thần Ji Chang Wook sở hữu dáng mũi cao chuẩn
 • Nam thần Thái Lan đốn tim chị em với ngoại hình đẹp, dáng mũi thon gọn: James jirayu, mario Maurer, Weir Sukollawat, Mick tongraya, Push Puttichai, Aum Atichart,Weir Sukollawat…
“Hoàng tử trong mơ” Push Puttichai có mũi cao hoàn hảo
“Hoàng tử trong mơ” Push Puttichai có mũi cao hoàn hảo
 • Top những nghệ sĩ Trung Quốc ghi điểm với công chúng bởi ngoại hình đẹp, dáng mũi cao, thẳng : Dương Dương, Đặng Luân, Hoắc Kiến Hoa, Lưu Hạo Nhiên, Nghiêm Ngật Khoan, Trần Phi Vũ, Trịnh Nghiệp Thành, Chu Nhất Long, Tiêu Chiến, Tỉnh Bách Nhiên,…
Diễn viên Dương Dương cuốn hút với chiếc mũi cao ráo
Diễn viên Dương Dương cuốn hút với chiếc mũi cao ráo
 • Đất nước Nhật Bản cũng có rất nhiều mỹ nam nổi tiếng với khuôn mặt đẹp, dáng mũi thon gọn, cao thẳng, đầy nam tính: Yokohama Ryusei, Sato Takeru, Yamashita Tomohisa, Mukai Osamu, Yoshizawa Ryo,…
Diễn viên nam gây thương nhớ với chiếc mũi đẹp
Diễn viên nam gây thương nhớ với chiếc mũi đẹp

Dáng mũi nam đẹp tại Châu Âu

 • Một số nam diễn viên Pháp sở hữu chiếc mũi đẹp ai cũng ao ước như: Alain Delon, Oliver Giroud, Alexandre Aja, David Guetta, Steve Suissa,…
Diễn viên nam Oliver Giroud có chiếc mũi cao thẳng
Diễn viên nam Oliver Giroud có chiếc mũi cao thẳng
 • Những nghệ sĩ người Nga nổi tiếng với dáng mũi cao thẳng, đẹp cân đối đường nét khuôn mặt: Vitaliy Gogunskiy, Ivan Urgant, Sergei Garmash, Viktor Horinyak, Yul Brynner,…
Nam diễn viên Vitaliy Gogunskiy sở hữu chiếc mũi cao bao người mơ ước
Nam diễn viên Vitaliy Gogunskiy sở hữu chiếc mũi cao bao người mơ ước
 • Tây Ban Nha là đất nước với nhiều nam thần có gương mặt đẹp, mũi thẳng, cao: Mario Casas, Javier Bardem, Álvaro Morte, Enrique Iglesias, Mario Casas,…
Cực kỳ lịch lãm với mũi cao dọc dừa Javier Bardem
Cực kỳ lịch lãm với mũi cao dọc dừa Javier Bardem
 • Nước Ý cũng có rất nhiều diễn viên nổi tiếng sở hữu dáng mũi đẹp, tự nhiên: Michael Steven Bublé,Pier Paolo Pasolini,… 
Michael Steven Bublé với dáng mũi cao tây
Michael Steven Bublé với dáng mũi cao tây

Các dáng mũi đẹp của nam ở khu vực Châu Mỹ

 • Nước Mỹ là cái nôi của nghệ thuật thế giới với nhiều diễn viên nam có dáng mũi đẹp: Johnnу Depp, Matt Damon, Brad Pitt, Tom Hankѕ, Ben Stiller,…
Mũi cao ấn tượng của nam diễn viên Matt Damon
Mũi cao ấn tượng của nam diễn viên Matt Damon
 • Những ngôi sao Canada nổi tiếng với dáng mũi cao, đẹp, đầy nam tính: Robert Patrick Amell, Ryan Gosling, Ryan Reynolds, Dwayne Johnson,…
Robert Patrick Amell sở hữu chiếc mũi cao đầy nam tính
Robert Patrick Amell sở hữu chiếc mũi cao đầy nam tính
 • Mexico có rất nhiều mỹ nam nổi tiếng với dáng mũi cao, thẳng, cân đối đường nét khuôn mặt: Cristobal Cervantes, Kuno Becker, Anthony Quinn,…
Cristobal Cervantes sở hữu dáng mũi cao tây
Cristobal Cervantes sở hữu dáng mũi cao tây

Top các diễn viên nữ sở hữu dáng mũi đẹp

Ngoài những tài năng diễn xuất thì tất cả diễn viên cần một gương mặt phải thật sự xuất chúng và nổi trội. Để có được điều đó, đòi hỏi người diễn viên đó phải sở hữu được chiếc mũi thật đẹp. Hãy điểm qua những gương mặt diễn viên nữ có dáng mũi đẹp sau:

Các dáng mũi đẹp của nữ tại châu Á

 • Đất nước Hàn Quốc với nhiều mỹ nhân nổi tiếng trên toàn châu Á sở hữu chiếc mũi đẹp: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Han Ga In, Min Hyorin, Seo Ye Ji, Han Gain, Bae Suzy,…
Song Hye Kyo sở hữu dáng mũi cao cuốn hút
Song Hye Kyo sở hữu dáng mũi cao cuốn hút
 • Trung Quốc có rất nhiều diễn viên đẹp sở hữu dáng mũi thanh tú, cuốn hút: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Tống Tổ Nhi, Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát, Cúc Tịnh Y,…
Dáng mũi S Line cực quyến rũ của Địch Lệ Nhiệt Ba
Dáng mũi S Line cực quyến rũ của Địch Lệ Nhiệt Ba
 • Đất nước Thái Lan nổi tiếng với các mỹ nhân có vẻ đẹp lai phương Tây cuốn hút sở hữu dáng mũi đẹp: Aum Patcharapa, Mai Davika, Ploy Laila Boonyasak, Nong Poy, Baifern Pimchanok Luevisadpaibul, Kao Supassara Thanachart,…
Aum Patcharapa sở hữu dáng mũi tự nhiên cao đẹp
Aum Patcharapa sở hữu dáng mũi tự nhiên cao đẹp
 • Nhật Bản có rất nhiều nghệ sĩ nổi bật với dáng mũi đẹp tự nhiên: Kitagawa Keiko, Aragaki Yui, Ayase Haruka, Ishihara Satomi, Fukada Kyoko,..
Dáng mũi chuẩn L Line của Kitagawa Keiko
Dáng mũi chuẩn L Line của Kitagawa Keiko

Các diễn viên nữ Châu Âu có dáng mũi đẹp

 • Nước Pháp là các nôi sản sinh nhiều mỹ nhân sở hữu chiếc mũi cao, đẹp : Lea Seydoux, Eva Green, Berenice Marlohe, Clemence Poesy, Adele Exarchopoulos,… 
Lea Seydoux quyến rũ trong chiếc mũi cao thẳng
Lea Seydoux quyến rũ trong chiếc mũi cao thẳng
 • Nga là đất nước của nhiều mỹ nhân quyến rũ với dáng mũi rất đẹp: Mariya Kozhenvnikova, Svetlana Ustinova, Aglaya Tarasova, Anya Monzikova, Nastia Liukin, Lana Antonova, Marina Orlova,…
Mariya Kozhevnikova có chiếc mũi ước mơ của bao chị em
Mariya Kozhevnikova có chiếc mũi ước mơ của bao chị em
 • Các mỹ nhân Tây Ban Nha không chỉ nổi tiếng với dáng mũi đẹp mà còn sở hữu ngoại hình quyến rũ: Amaia Salamanca, Ariadne Artiles, Elisabeth Reyes, Malena Costa, ….
Dáng mũi vô cùng nổi bật của Amaia Salamanca
Dáng mũi vô cùng nổi bật của Amaia Salamanca
 • Nước Ý là kinh đô thời trang với rất nhiều mỹ nhân sở hữu chiếc mũi đẹp đáng mơ ước: Gina Lollobrigida, Sophia Loren, Isabella Rossellini, Claudia Cardinale, Monica Bellucci,…
Monica Bellucci đạt dáng mũi tỷ lệ vàng S Line
Monica Bellucci đạt dáng mũi tỷ lệ vàng S Line

Để tham khảo chi tiết về tỷ lệ vàng khuôn mặt đẹp thì bài viết tại đây đã được Seoul Center tổng hợp lại nhé.

Dáng mũi nữ đẹp tại khu vực Châu Mỹ

 • Mỹ là cái nôi của nghệ thuật với rất nhiều diễn viên, ca sĩ sở hữu ngoại hình cuốn hút cùng dáng mũi đẹp: Alexandra Daddario, Amy Adams, Ana de Armas, Angelina Jolie, Anne Hathaway, Anya Taylor Joy, Chloe Grace Moretz,… 
Alexandra Daddario sở hữu chiếc mũi tự nhiên vô cùng đẹp
Alexandra Daddario sở hữu chiếc mũi tự nhiên vô cùng đẹp
 • Canada cũng là quốc gia với rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng có dáng mũi đẹp tự nhiên như : Celina Dion, Aviril Lavigne, Emily VanCamp, Neve Campbell, Kim Cattrall, ….
Đáng ngưỡng mộ với dáng mũi S Line của Celina Dion
Đáng ngưỡng mộ với dáng mũi S Line của Celina Dion
 • Đất nước Mexico với nhiều mỹ nhân xinh đẹp, nổi tiếng sở hữu chiếc mũi đẹp như: Salma Hayek, Jessica Alba, Eva Longoria, Selena Gomez, Fernanda Romero,…
Salma Hayek cực quyến rũ với dáng mũi cao tây
Salma Hayek cực quyến rũ với dáng mũi cao tây

Cách chọn dáng mũi phù hợp cho từng khuôn mặt

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp, thanh tú không chỉ cần đạt tiêu chuẩn về kích thước mà phải hài hòa, cân đối với đường nét khuôn mặt. Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn các dáng mũi đẹp phù hợp cho từng kiểu gương mặt.

Dáng mũi đẹp cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn có một số đặc điểm như gò má cao, hai bên má to, đầy đặn. Nếu muốn khắc phục nhược điểm mặt to, thiếu thanh thoát, bạn có thể lựa chọn dáng mũi S Line. Với đường cong uốn lượn, chiếc mũi S Line sẽ giúp cho bạn thêm tự tin hơn về ngoại hình, tạo ấn tượng trong mắt người đối diện.

Gương mặt tròn nên chọn dáng mũi S Line có thể tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt người đối diện
Gương mặt tròn nên chọn dáng mũi S Line có thể tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt người đối diện

Dáng mũi đẹp nên chọn cho người mặt dài

Những người có khuôn mặt dài thường được các bác sĩ khuyến cáo nên chọn mũi S Line, L Line, mũi cao tây,… Với các bạn có gương mặt quá dài, chiếc mũi cong, tự nhiên sẽ giúp đường nét tổng thể xinh xắn, mềm mại hơn.

Mặt dài thích hợp với kiểu mũi cao tây cho tổng thể gương mặt đẹp, hài hòa
Mặt dài thích hợp với kiểu mũi cao tây cho tổng thể gương mặt đẹp, hài hòa

Dáng mũi đẹp nên chọn cho người mặt trái xoan

Những người sở hữu khuôn mặt trái xoan với đường nét mềm mại, thanh tú luôn được giới thẩm mỹ đánh giá cao. Theo đó, dáng mũi thích hợp với dáng mặt này là kiểu mũi S Line hay mũi Trung Hoa.

Gương mặt trái xoan phù hợp với kiểu mũi Trung Hoa
Gương mặt trái xoan phù hợp với kiểu mũi Trung Hoa

Dáng mũi đẹp nên chọn cho người mặt vuông

Mặt vuông là kiểu gương mặt phổ biến ở nam giới thể hiện sự mạnh mẽ, quyến rũ. Bạn nên chọn dáng mũi L Line để tăng thêm độ sắc nét, góc cạnh cho phái mạnh. Với nữ giới có thể ưu tiên mũi S Line để tạo nét đem nữ tính, mềm mại.

Những người có gương mặt vuông nên chọn dáng mũi S Line với nữ giới
Những người có gương mặt vuông nên chọn dáng mũi S Line với nữ giới

Cách sở hữu dáng mũi đẹp bao người mơ ước

Bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cho nam và nữ để sở hữu dáng mũi đẹp, tự nhiên cho ngoại hình thêm thanh tú, hoàn hảo hơn. Hiện nay, kỹ thuật thuật nâng mũi bao gồm nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

 • Nâng mũi không phẫu thuật: Phương pháp sử dụng filler để tiêm vào khoang mũi tạo dáng mũi cao, thẳng. Đây là kỹ thuật có độ an toàn cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người thực hiện mang đến chiếc mũi đẹp, hiệu quả thẩm mỹ cao.
 • Nâng mũi có can thiệp phẫu thuật: Đây là lựa chọn của nhiều khách hàng để sở hữu chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên. Kỹ thuật an toàn với người thực hiện, không để lộ dấu hiệu đã can thiệp thẩm mỹ.
Nâng mũi là cách điều chỉnh dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn
Nâng mũi là cách điều chỉnh dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn

SEOUL CENTER – Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM

Nâng mũi, sửa mũi hiện tại đang là phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Hiệu quả đem lại sau sửa mũi, nâng mũi có thể thấy rõ ràng và giúp khách hàng thay đổi hẳn.

Tại Seoul Center, quý khách hàng được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng về các dáng mũi đẹp nam nữ trước khi thực hiện dịch vụ như: dáng mũi đẹp cho mặt tròn; khuôn mặt dài hay ngắn sẽ phù hợp với các dáng mũi khác nhau…Các kỹ thuật nâng mũi hiện đại đã và đang là xu hướng thẩm mỹ được ứng dụng linh hoạt, phù hợp với từng dáng mũi cụ thể.

 • Dịch vụ nâng mũi được thực hiện và tư vấn kỹ thuật bởi bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Kim Khoa  – Trưởng khoa Phẫu thuật tại bệnh viện Thẩm mỹ Seoul Center (nguyên Trưởng Khoa Phẫu Thuật – Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da Liễu, Thẩm Mỹ Da & Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm mỹ.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng đi kèm chi phí hợp lý, phù hợp với nguồn thu nhập của mọi khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng.
 • Đặc biệt, khách hàng ở tỉnh xa ngoài được ưu đãi về giá nâng mũi, còn được ưu tiên hỗ trợ về chi phí đi lại giúp bạn có đủ điều kiện để hiện thực hóa dự định nâng mũi của chính mình.
Nâng mũi là cách điều chỉnh dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn
Nâng mũi là cách điều chỉnh dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn

Hy vọng những thông tin về các dáng mũi đẹp nam nữ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được dáng mũi phù hợp nhất. Nếu như vẫn không đưa ra được quyết định thì bạn có thể liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được tư vấn về dáng mũi phù hợp nhất nhé.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi