Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hút mỡ bụng trả góp là con đường nhanh nhất để loại bỏ mỡ thừa, đem lại vóc dáng thon gọn như ý cho phái đẹp. Công nghệ hút mỡ hiện nay đã được phát triển và cập nhật thêm nhiều kỹ thuật mới đồng nghĩa với việc chi phí phát sinh thêm có sự biến động. Cùng chuyên mục Thẩm Mỹ Body của chúng tôi tìm ra cách làm đẹp với chi phí hợp lý trong bài viết sau.

hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng trả góp là một hình thức thanh toán được áp dụng gần đây

Hút mỡ bụng trả góp là gì?

Theo khảo sát hiện nay, giá hút mỡ bụng dao động từ 20 – 100 triệu đồng, đây là mức chi phí thẩm mỹ không hề nhỏ. Mặc dù muốn làm đẹp nhưng nỗi lo về tài chính đã cản trở không ít người thực hiện. Để tạo cơ hội cho khách hàng an tâm thực hiện hút mỡ mà không lo về tài chính hạn hẹp nên nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa ra hình thức hút mỡ bụng trả góp.

Trước đây, chúng ta thường biết đến hình thức trả góp qua các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng, nhưng ít khi biết được hút mỡ vẫn có thể trả góp. Theo đó, các cơ sở thẩm mỹ sẽ liên kết với các tổ chức tín dụng hoặc công ty tài chính để thực hiện các hình thức trả góp với lãi suất 0 đồng.

hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng trả góp là hình thức thanh toán mới giúp giải quyết vấn đề tài chính

Khách hàng hút mỡ mà không có khả năng chi trả 1 lần thì cho thể trả trước một khoản nhỏ hoặc không cần trả tùy vào quy định của các tổ chức cho vay. Số tiền còn lại được thanh toán hàng tháng và thời gian đáo hạn phụ thuộc vào hợp đồng đã ký.

Nhiều trường hợp hút mỡ lên đến cả trăm triệu không lo nhiều về túi tiền. Vì hình thức trả góp đã xuất hiện và áp dụng rộng rãi. Trong thời gian gần đây, không chỉ hút mỡ mà còn một số dịch vụ thẩm mỹ khác cũng có trả góp.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng trả góp 0% hiện nay

Từng đơn vị tài chính sẽ có chính sách đăng ký trả góp khác nhau, một số đơn vị tài chính sẽ rất dễ dàng đăng ký nhưng một số khác thì đòi hỏi nhiều giấy tờ hơn. Đối với các đơn vị uy tín, thông thường hồ sơ để đăng ký trả góp khá phức tạp, đôi khi khách hàng phải dành ra khá nhiều thời gian chuẩn bị và chờ đợi. 

Nhìn chung, nếu khách hàng có thể thỏa mãn được những điều kiện sau sẽ có thể đăng ký hút mỡ trả góp được:

 • Từ 18 tuổi đối với thẻ ngân hàng và từ 22 tuổi với các hình thức tín dụng, có điều kiện sức khỏe thể chất và tinh thần bình thường.
 • Có đầy đủ CMND hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu thường trú.
 • Có chứng minh thu nhập bằng các bản sao kê lương hoặc biên lai nộp thuế của cá nhân/doanh nghiệp.
 • Khách hàng cần có thẻ tín dụng của ngân hàng đã liên kết với cơ sở thẩm mỹ.
hút mỡ bụng
Tuỳ vào công ty tài chính sẽ có chính sách hút mỡ trả góp khác nhau

Đối với các cơ sở thẩm mỹ, thông thường trả góp 0% được địa điểm hỗ trợ áp dụng khi khách hàng tất toán trong khoản thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng. Nếu khách hàng lựa chọn tất toán trong thời gian lâu hơn tức 9 tháng, 12 tháng,… sẽ chịu lãi suất trả góp theo điều kiện của công ty tài chính.

Khi khách hàng gọi điện hoặc đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ, nhân viên sẽ hướng dẫn phương thức đăng ký trả góp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt hơn từ nhân viên, không còn mơ hồ về thủ tục, giấy tờ đăng ký.

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng trả góp?

Hút mỡ trả góp là chương trình được thực hiện gần đây nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Với mục tiêu để bất cứ ai cũng có thể làm đẹp, hút mỡ bụng trả góp ra đời cùng những lợi ích sau:

Tiết kiệm chi phí cơ hội

Hút mỡ trả góp mang lại lợi ích giúp tiết kiệm chi phí cơ hội. Cụ thể, nếu bạn có đủ tiền để thanh toán trong 1 lần thực hiện thì vẫn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức trả góp, việc này sẽ giúp bạn sử dụng số tiền còn lại cho việc đầu tư hoặc chi trả các khoản khác cần thiết. Từ đó, bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính hiệu quả hơn. 

hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng trả góp giúp cân đối vấn đề tài chính khi làm đẹp

Sở hữu vòng bụng thon gọn sớm

Chi phí hút mỡ khá cao nên thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn một trong hai cách sau để giảm mỡ:

 • Giảm mỡ tự nhiên: thực hiện chế độ ăn uống, tập thể dục hợp lý.
 • Tiến hành để dành tiền tiết kiệm trong thời gian dài.

Hai cách trên đều có nhược điểm lớn đó là quá trình giảm mỡ lâu, hiệu quả có thể không đạt được như mong muốn. Một vài yếu tố phát sinh như các bữa tiệc, du lịch,… sẽ làm gián đoạn quá trình thực hiện giảm mỡ trên.

Ngược lại, khi tính toán được khoản tiền phải trả hàng tháng, khách hàng sẽ được hút mỡ nhanh chóng sau khi thực hiện đăng ký hút mỡ trả góp. Vòng bụng và những nơi tích tụ mỡ nhanh chóng trở nên thon gọn, không còn nỗi lo về sắc vóc, bệnh tật do mỡ thừa.

hút mỡ bụng
Vòng bụng thon gọn nhanh hơn nhờ công nghệ

Giảm bớt nỗi lo lắng về chi tiêu

Khác với chi trả một lần, khách hàng sẽ còn một khoản tiền dự phòng hàng tháng khi trả góp. Khoản này khách hàng có thể dùng trong những dịp khác như sinh hoạt hằng ngày, đầu tư, phòng hờ những trường hợp cấp bách.

Vậy nên, hút mỡ bụng trả góp hoàn toàn có lợi cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần lựa chọn một phương thức trả góp hợp lý là có thể vừa cân đối được chi tiêu vừa có một thân hình thon gọn.

Các lưu ý khi hút mỡ bụng trả góp bạn nên biết

Hút mỡ bụng trả góp chỉ mới được áp dụng phổ biến gần đây trong ngành thẩm mỹ, vậy nên khách hàng luôn phải chú ý đến những lưu ý sau nhằm hạn chế sai sót trong tương lai.

Suy xét khả năng chi trả trong hiện tại

Hút mỡ bụng trả góp ra đời vì nhu cầu chi trả hàng tháng của khách hàng. Vậy nên, nếu tài chính của khách hàng có thể thanh toán toàn bộ chi phí hút mỡ một lần thì nên suy nghĩ đến việc trả thẳng vì:

hút mỡ bụng
Chi trả 1 lần khi hút mỡ sẽ có giá ưu đãi hơn
 • Tránh được mọi thủ tục phức tạp, thời gian chuẩn bị lâu dài nên sẽ thoải mái hơn về tinh thần và thể chất.
 • Áp dụng được các chương trình khuyến mãi đặc biệt, khách hàng thanh toán một lần sẽ trả một khoản phí thấp hơn so với tổng chi phí trả góp 0%.

Hút mỡ bụng trả góp cùng trả thẳng chi phí trong một lần đều có lợi ích riêng. Vậy nên, khách hàng nên thực hiện hút mỡ trả góp theo nhu cầu sử dụng của bản thân, khả năng tài chính của gia đình.

Hiểu rõ cách tính lãi suất trả góp khi sử dụng dịch vụ làm đẹp

Hút mỡ bụng trả góp 0% được áp dụng với điều kiện nhất định tuỳ vào sự hỗ trợ từ các cơ sở thẩm mỹ. Thông thường, trả góp 0% được áp dụng khi khách hàng sẽ tất toán trong vòng 3 tháng hoặc 6 tháng. Nếu thời gian tất toán dài hơn, khách hàng sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định tùy vào số tháng quy định trong hợp đồng.

hút mỡ bụng
Hiểu rõ cách tính tiền trả góp giúp chi tiêu hợp lý hơn

Mức lãi suất của mỗi công ty tài chính sẽ khác nhau, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định phù hợp. Có hai phương án hút mỡ trả góp nếu khách hàng không nằm trong diện trả góp 0% như sau:

 • Xem xét các công ty tài chính đang liên kết với cơ sở thẩm mỹ, tìm hiểu cách tính lãi suất và cách thực hiện.
 • Xem xét các cơ sở tín dụng có mức lãi suất thấp và làm thẻ tại công ty tài chính đó. Phương án này đòi hỏi khách hàng cần nhiều giấy tờ và thời gian thực hiện hơn.

Để hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất, khách hàng nên liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin. 

Nắm được khả năng chi trả trong tương lai

Thay vì phải thanh toán một lần khoản phí lớn, khách hàng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn khi nhìn số tiền hàng tháng phải trả ít đi. Tuy nhiên, khách hàng cần lý trí để tránh trường hợp “vung tay quá trán’ ở tháng có kinh tế tốt.

Khách hàng nên tính toán mức thu nhập cố định trong tương lai (khoản thời gian trả góp) để có thể tính toán được bản thân có đủ chi trả cho các khoản sinh hoạt trong tháng không. Nếu đăng ký hút mỡ trả góp và không thanh toán đúng hạn hàng tháng khách hàng sẽ bị dính nợ xấu, ảnh hưởng đến các khoản vay trong tương lai.

Đọc kỹ các hợp đồng khi trả góp

Hợp đồng trả góp thường kèm theo các điều khoản dài và phức tạp giữa hai bên tham gia. Các bạn nên đọc thật kỹ nội dung, nhất là phần nghĩa vụ thanh toán, lãi suất và các thông tin liên quan.

hút mỡ bụng
Nên đọc kỹ hợp đồng hút mỡ trả góp để đảm bảo quyền lợi cho mình

Đối với các hợp đồng trả góp thường thì chúng ta sẽ nghe lời tư vấn của nhân viên mà bỏ qua việc đọc kỹ hợp đồng. Điều này được cho là không nên, bởi việc ký bừa vào bất kỳ hợp đồng nào khi chưa rõ thông tin sẽ có những rủi ro, bất lợi cho người tham gia. Đôi khi còn xảy ra những tranh chấp và thiệt hại cho bạn.

Hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng là một phần không thể thiếu trong hút mỡ bụng trả góp, việc đọc kỹ hợp đồng sẽ giúp bạn nắm được các vấn đề quan trọng sau:

 • Quy định tất toán trước hạn: Một số công ty tài chính có mức phạt 5% với số tiền dư nợ còn lại khi tất toán.
 • Quy định ngày thanh toán hàng tháng: Không phải lúc nào thời gian thanh toán cũng vào đúng ngày giao lập hợp đồng của bạn.
 • Quy định số tiền phải trả và lãi suất phải trả hàng tháng khi không được trả góp 0%: Số tiền hàng tháng phải trả bao gồm tiền gốc và lãi, mặc dù khoản phí giống nhau nhưng tiền gốc và lãi mỗi tháng sẽ khác.

Khách hàng cần nắm được 3 vấn đề căn bản và quan trọng trên để cân chỉnh được khả năng chi tiêu, chi trả đúng hạn và có thể gọi hỗ trợ nếu có sai sót trong quá trình thanh toán.

hút mỡ bụng
Hiểu rõ hợp đồng hút mỡ trả góp để tránh sai sót

Không đứng tên hợp đồng hộ người khác

Tuyệt đối không nên đứng tên hợp đồng hút mỡ bụng trả góp hộ người khác. Khi đứng tên trên hợp đồng thì có nghĩa là bạn sẽ chịu trách nhiệm chi trả theo định kỳ đúng với quy định. Nếu người vay hộ không chịu trả góp thì bạn sẽ có nghĩa vụ thanh toán.

Thực tế, có nhiều trường hợp đứng tên hợp đồng hộ người khác trong các vấn đề trả góp dẫn đến phải gánh lấy khoản nợ. Thậm chí một số người còn bị liệt vào danh sách tín dụng xấu, nhận lấy những thiệt hại cho mình và rạn nứt mối quan hệ.

Không nên tất toán khi chưa đến ngày

Trong khả năng cho phép, khách hàng có thể thực hiện tất toán khoản trả góp. Tuy nhiên, việc tất toán với trường hợp có lãi suất trả góp khách hàng cần lưu ý:

 • Một số công ty quy định khoản phí phạt nếu trả trước hạn. Khoản phí này có thể sẽ nhiều hơn số tiền bạn phải trả đã bao gồm gốc lẫn lãi. Một số công ty sẽ không phạt tiền khi đã trả đủ số tháng tối thiểu theo quy định.
 • Một số công ty không phân biệt tiền lãi và gốc trong hợp đồng hàng tháng. Vậy nên việc khách hàng tất toán cũng không tiết kiệm được khoản lãi phải trả. Trả góp vẫn giúp khách hàng cân đối được chi tiêu hàng tháng hơn.
hút mỡ bụng
Không nên tất toán trước khi chưa đến ngày

Khách hàng nên cân nhắc hai trường hợp trên nếu muốn tất toán trước hạn. Và trên hết, khách hàng cần gọi điện đến nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn tất toán kỹ hơn.

Gợi ý 4 địa chỉ hút mỡ bụng trả góp được nhiều khách hàng lựa chọn

Hút mỡ bụng trả góp hiện nay được áp dụng ở nhiều cơ sở làm đẹp, dưới đây là một số địa chỉ hút mỡ trả góp uy tín. Khách hàng có thể tham khảo để có lựa chọn thẩm mỹ uy tín cho mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang áp dụng “làm đẹp trả góp lãi suất 0%” cho tất cả khách hàng làm đẹp hút mỡ. Đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín ngụ tại quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Ưu điểm của chương trình trả góp tại Á Âu:

hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu uy tín, an toàn
 • Thanh toán một phần chi phí và trả khoản còn lại theo kỳ hạn đã ký.
 • Quy trình xét duyệt các hồ sơ nhanh chóng.
 • Có nhiều kỳ hạn cho khách hàng chọn lựa.
 • Các bác sĩ thực hiện đúng nhiệm vụ với khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 32D đường Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 02838241285

Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand

hút mỡ bụng
Cơ sở thẩm mỹ của SIAM Thailand

Viện thẩm mỹ SIAM Thailand là nơi tiên phong trong công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet tại Việt Nam. Hiện nay cơ sở thẩm mỹ này cũng đang áp dụng một số chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng như giảm giá, trả góp 0%. Điều kiện để được áp dụng hút mỡ bụng trả góp tại SIAM Thailand như sau:

 • Khách hàng đủ 25 tuổi trở lên.
 • Thanh toán trước 0%, 20% hoặc 50% tổng chi phí.
 • Tham gia trả góp trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.
 • Hồ sơ cần chuẩn bị: chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/bằng lái xe + Sổ hộ khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh Hà Nội: 59 Vũ Thạnh, Đống Đa – Điện thoại: 0868 321 321

>>> Xem thêm: Review hút mỡ bụng chân thực nhất từ A – Z

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Hút mỡ là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng biết đến của Khơ Thị. Được thành lập và điều hành bởi Hoa hậu Quý bà Thu Hoài nên mang đến nhiều niềm tin từ khách hàng. Tại Khơ Thị, khách hàng tham gia hút mỡ bụng trả góp 0% với điều kiện sau:

 • Có thẻ tín dụng của các ngân hàng như Tpbank, Vietcombank, vietcapital bank,…
 • Giao dịch từ 3.000.000 trở lên
 • Trả góp theo kỳ hạn 03/06/09/12 tháng.
 • Thực hiện thanh toán thông qua thẻ Payoo

Khách hàng đến Khơ Thị qua các địa chỉ sau:

 • 222 đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909.633.133
hút mỡ bụng
Viện Thẩm mỹ Khơ Thị – Nơi hút mỡ trả góp uy tín cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có hơn 22 năm hoạt động, trở thành địa điểm làm đẹp uy tín tại thành phố Hồ chí Minh. Hiện tại, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang có chương trình hút mỡ bụng trả góp 0% đến hết tháng 12 năm 2024.

hút mỡ bụng
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi hút mỡ

Điều kiện áp dụng trả góp tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ tuỳ vào ngân hàng mà cơ sở tham gia. Thời gian áp dụng cũng như các hình thức trả góp cũng có sự khác biệt.

Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại:

Trụ sở chính: 

 • 32-34-36, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
 • Hotline: 1800 6377
 • Giờ làm việc: 9:00 – 19:00. Từ thứ 2 – CN

Hút mỡ bụng trả góp là hình thức hỗ trợ của cơ sở thẩm mỹ cho mỗi khách hàng để có cơ hội thay đổi vóc dáng thon gọn trong điều kiện kinh tế eo hẹp hoặc chưa muốn thanh toán 1 lần. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ trả góp cho thẩm mỹ thì có thể liên hệ Seoul Center để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 01/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher