Hút mỡ trả góp hàng tháng lãi suất 0% có thật hay không?

Hút mỡ trả góp là con đường nhanh nhất để loại bỏ mỡ thừa, đem lại vóc dáng thon gọn như ý cho phái đẹp. Công nghệ hút mỡ hiện nay đã được phát triển và cập nhật thêm nhiều kỹ thuật mới đồng nghĩa với việc chi phí phát sinh thêm có sự biến động. Hãy tìm ra cách làm đẹp với chi phí hợp lý trong bài viết sau.

Hút mỡ trả góp là một hình thức thanh toán được áp dụng gần đây
Hút mỡ trả góp là một hình thức thanh toán được áp dụng gần đây

Hút mỡ trả góp là gì?

Hút mỡ là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa ở những vùng như bụng, bắp tay, bắp chân,…ra khỏi cơ thể. Phương pháp này thường được tìm đến sau những ngày dài thực hiện các biện pháp ăn uống, tập luyện giảm mỡ nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn.

Bên cạnh đó, đây cũng là phương án lựa chọn của những người mong muốn giảm mỡ trong thời gian ngắn. Không muốn thực hiện những phương pháp làm bản thân mệt mỏi, khó chịu.

Hút mỡ thường được chỉ định cho những người có những khu vực tích tụ mỡ lớn, điều tiên quyết là họ đủ điều kiện sức khoẻ để có thể thực hiện việc hút mỡ tại vị trí mong muốn. Hút mỡ trả góp là hình thức thực hiện phẫu thuật hút mỡ với việc chi phí được tối ưu, tiếp cận được nhiều người có mong muốn làm đẹp hơn.

Hút mỡ trả góp để có thân hình thon gọn hơn
Hút mỡ trả góp để có thân hình thon gọn hơn

Điều kiện để sử dụng dịch vụ hút mỡ trả góp 0% hiện nay

Từng đơn vị tài chính sẽ có chính sách đăng ký trả góp khác nhau, một số đơn vị tài chính sẽ rất dễ dàng đăng ký nhưng một số khác thì đòi hỏi nhiều giấy tờ hơn. Đối với các đơn vị uy tín, thông thường hồ sơ để đăng ký trả góp khá phức tạp, đôi khi khách hàng phải dành ra khá nhiều thời gian chuẩn bị và chờ đợi. 

Nhìn chung, nếu khách hàng có thể thỏa mãn được những điều kiện sau sẽ có thể đăng ký trả góp được:

 • Từ 18 tuổi đối với thẻ ngân hàng và từ 22 tuổi với các hình thức tín dụng, có điều kiện sức khỏe thể chất và tinh thần bình thường.
 • Có đầy đủ CMND hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu thường trú.
 • Có chứng minh thu nhập bằng các bản sao kê lương hoặc biên lai nộp thuế của cá nhân/doanh nghiệp.
Tuỳ vào công ty tài chính sẽ có chính sách khác nhau
Tuỳ vào công ty tài chính sẽ có chính sách khác nhau

Đối với các cơ sở thẩm mỹ, thông thường trả góp 0% được địa điểm hỗ trợ áp dụng khi khách hàng tất toán trong khoản thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng. Nếu khách hàng lựa chọn tất toán trong thời gian lâu hơn tức 9 tháng, 12 tháng,… sẽ chịu lãi suất trả góp theo điều kiện của công ty tài chính.

Khi khách hàng gọi điện hoặc đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ, nhân viên sẽ hướng dẫn phương thức đăng ký trả góp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt hơn từ nhân viên, không còn mơ hồ về thủ tục, giấy tờ đăng ký.

Xem thêm: Nguyên nhân bụng bị cưng sau khi hút mỡ

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật hút mỡ trả góp?

Hút mỡ trả góp là chương trình được thực hiện gần đây nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Với mục tiêu để bất cứ ai cũng có thể làm đẹp, hút mỡ trả góp ra đời cùng những lợi ích sau:

Có dòng tiền nhàn rỗi hơn

Hút mỡ bụng trả góp giúp chia nhỏ dòng tiền phải chi trả thành từng tháng, giúp khách hàng không phải chi quá nhiều tiền cùng một lúc vì chi phí hút mỡ không nhỏ. Đặc biệt, nếu hút mỡ bụng trả góp 0%, khách hàng chỉ cần trả đúng phí dịch vụ đã niêm yết, không phải trả nhiều tiền hơn.

Bản chất việc chia nhỏ dòng tiền giúp khách hàng cân đối được các khoản phí sinh hoạt hàng tháng. Không phải vì một khoảng tiền quá lớn làm ảnh hưởng đến những chi tiêu khác.

Sở hữu vòng bụng thon gọn sớm

Chi phí hút mỡ khá cao nên thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn một trong hai cách sau để giảm mỡ:

 • Giảm mỡ tự nhiên: thực hiện chế độ ăn uống, tập thể dục hợp lý.
 • Tiến hành để dành tiền tiết kiệm trong thời gian dài.

Hai cách trên đều có nhược điểm lớn đó là quá trình giảm mỡ lâu, hiệu quả có thể không đạt được như mong muốn. Một vài yếu tố phát sinh như các bữa tiệc, du lịch,… sẽ làm gián đoạn quá trình thực hiện giảm mỡ trên.

Ngược lại, khi tính toán được khoản tiền phải trả hàng tháng, khách hàng sẽ được hút mỡ nhanh chóng sau khi thực hiện đăng ký trả góp. Vòng bụng và những nơi tích tụ mỡ nhanh chóng trở nên thon gọn, không còn nỗi lo về sắc vóc, bệnh tật do mỡ thừa.

Vòng bụng thon gọn nhanh hơn nhờ công nghệ
Vòng bụng thon gọn nhanh hơn nhờ công nghệ

Giảm bớt nỗi lo lắng về chi tiêu

Khác với chi trả một lần, khách hàng sẽ còn một khoản tiền dự phòng hàng tháng khi trả góp. Khoản này khách hàng có thể dùng trong những dịp khác như sinh hoạt hằng ngày, đầu tư, phòng hờ những trường hợp cấp bách.

Vậy nên, hút mỡ trả góp hoàn toàn có lợi cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần lựa chọn một phương thức trả góp hợp lý là có thể vừa cân đối được chi tiêu vừa có một thân hình thon gọn.

Lãi suất 0% hàng tháng hỗ trợ chi tiêu nhiều
Lãi suất 0% hàng tháng hỗ trợ chi tiêu nhiều

Các lưu ý khi hút mỡ bụng trả góp bạn nên biết

Hút mỡ bụng trả góp chỉ mới được áp dụng phổ biến gần đây trong ngành thẩm mỹ, vậy nên khách hàng luôn phải chú ý đến những lưu ý sau nhằm hạn chế sai sót trong tương lai.

Suy xét khả năng chi trả trong hiện tại

Hút mỡ trả góp ra đời vì nhu cầu chi trả hàng tháng của khách hàng. Vậy nên, nếu tài chính của khách hàng có thể thanh toán toàn bộ chi phí hút mỡ một lần thì nên suy nghĩ đến việc trả thẳng vì:

 • Tránh được mọi thủ tục phức tạp, thời gian chuẩn bị lâu dài nên sẽ thoải mái hơn về tinh thần và thể chất.
 • Áp dụng được các chương trình khuyến mãi đặc biệt, khách hàng thanh toán một lần sẽ trả một khoản phí thấp hơn so với tổng chi phí trả góp 0%.

Hút mỡ trả góp cùng trả thẳng chi phí trong một lần đều có lợi ích riêng. Vậy nên, khách hàng nên thực hiện hút mỡ trả góp theo nhu cầu sử dụng của bản thân, khả năng tài chính của gia đình.

Hiểu rõ cách tính lãi suất trả góp khi sử dụng dịch vụ làm đẹp

Hút mỡ trả góp 0% được áp dụng với điều kiện nhất định tuỳ vào sự hỗ trợ từ các cơ sở thẩm mỹ. Thông thường, trả góp 0% được áp dụng khi khách hàng sẽ tất toán trong vòng 3 tháng hoặc 6 tháng. Nếu thời gian tất toán dài hơn, khách hàng sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định tùy vào số tháng quy định trong hợp đồng.

Hiểu rõ cách tính tiền trả góp giúp chi tiêu hợp lý hơn
Hiểu rõ cách tính tiền trả góp giúp chi tiêu hợp lý hơn

Mức lãi suất của mỗi công ty tài chính sẽ khác nhau, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định phù hợp. Có hai phương án trả góp nếu khách hàng không nằm trong diện trả góp 0% như sau:

 • Xem xét các công ty tài chính đang liên kết với cơ sở thẩm mỹ, tìm hiểu cách tính lãi suất và cách thực hiện.
 • Xem xét các cơ sở tín dụng có mức lãi suất thấp và làm thẻ tại công ty tài chính đó. Phương án này đòi hỏi khách hàng cần nhiều giấy tờ và thời gian thực hiện hơn.

Để hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất, khách hàng nên liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin. 

Nắm được khả năng chi trả trong tương lai

Thay vì phải thanh toán một lần khoản phí lớn, khách hàng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn khi nhìn số tiền hàng tháng phải trả ít đi. Tuy nhiên, khách hàng cần lý trí để tránh trường hợp “vung tay quá trán’ ở tháng có kinh tế tốt.

Trong tương lai có thể có những khoản khác cần chi
Trong tương lai có thể có những khoản khác cần chi

Khách hàng nên tính toán mức thu nhập cố định trong tương lai (khoản thời gian trả góp) để có thể tính toán được bản thân có đủ chi trả cho các khoản sinh hoạt trong tháng không. Nếu đăng ký trả góp và không thanh toán đúng hạn hàng tháng khách hàng sẽ bị dính nợ xấu, ảnh hưởng đến các khoản vay trong tương lai.

Hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng là một phần không thể thiếu trong hút mỡ trả góp, việc đọc kỹ hợp đồng sẽ giúp bạn nắm được các vấn đề quan trọng sau:

Hiểu rõ hợp đồng để tránh sai sót
Hiểu rõ hợp đồng để tránh sai sót
 • Quy định tất toán trước hạn: Một số công ty tài chính có mức phạt 5% với số tiền dư nợ còn lại khi tất toán.
 • Quy định ngày thanh toán hàng tháng: Không phải lúc nào thời gian thanh toán cũng vào đúng ngày giao lập hợp đồng của bạn.
 • Quy định số tiền phải trả và lãi suất phải trả hàng tháng khi không được trả góp 0%: Số tiền hàng tháng phải trả bao gồm tiền gốc và lãi, mặc dù khoản phí giống nhau nhưng tiền gốc và lãi mỗi tháng sẽ khác.

Khách hàng cần nắm được 3 vấn đề căn bản và quan trọng trên để cân chỉnh được khả năng chi tiêu, chi trả đúng hạn và có thể gọi hỗ trợ nếu có sai sót trong quá trình thanh toán.

Tuyệt đối không đứng tên hợp đồng hộ

Hợp đồng sẽ có ràng buộc với người ký, vậy nên nếu khách hàng đứng tên hộ sẽ gặp phiền phức khi người trả góp không đủ khả năng thanh toán. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán nếu không muốn có nợ xấu.

Đứng tên hộ có nguy cơ mang nợ xấu
Đứng tên hộ có nguy cơ mang nợ xấu

Trường hợp bị liệt vào danh sách tín dụng xấu, khách hàng sẽ khó vay được các khoản chi phí trong tương lai. Việc đứng tên ký hợp đồng sẽ rất khó tìm bằng chứng khách hàng không phải là người không có khả năng chi trả các khoản vay.

Không nên tất toán khi chưa đến ngày

Trong khả năng cho phép, khách hàng có thể thực hiện tất toán khoản trả góp. Tuy nhiên, việc tất toán với trường hợp có lãi suất trả góp khách hàng cần lưu ý:

 • Một số công ty quy định khoản phí phạt nếu trả trước hạn. Khoản phí này có thể sẽ nhiều hơn số tiền bạn phải trả đã bao gồm gốc lẫn lãi. Một số công ty sẽ không phạt tiền khi đã trả đủ số tháng tối thiểu theo quy định.
 • Một số công ty không phân biệt tiền lãi và gốc trong hợp đồng hàng tháng. Vậy nên việc khách hàng tất toán cũng không tiết kiệm được khoản lãi phải trả. Trả góp vẫn giúp khách hàng cân đối được chi tiêu hàng tháng hơn.

Khách hàng nên cân nhắc hai trường hợp trên nếu muốn tất toán trước hạn. Và trên hết, khách hàng cần gọi điện đến nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn tất toán kỹ hơn.

>>> Tham khảo: Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?

Gợi ý 5 địa chỉ hút mỡ trả góp được nhiều khách hàng lựa chọn

Hút mỡ trả góp hiện nay được áp dụng ở nhiều cơ sở làm đẹp, dưới đây là một số địa chỉ hút mỡ bụng uy tín. Khách hàng có thể tham khảo để có lựa chọn thẩm mỹ uy tín cho mình.

Hút mỡ trả góp nên được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín
Hút mỡ trả góp nên được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang áp dụng “làm đẹp trả góp lãi suất 0%” cho tất cả khách hàng làm đẹp hút mỡ. Đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín ngụ tại quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Ưu điểm của chương trình trả góp tại Á Âu:

 • Thanh toán một phần chi phí và trả khoản còn lại theo kỳ hạn đã ký.
 • Quy trình xét duyệt các hồ sơ nhanh chóng.
 • Có nhiều kỳ hạn cho khách hàng chọn lựa.
 • Các bác sĩ thực hiện đúng nhiệm vụ với khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 32D đường Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 02838241285

Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand

Cơ sở thẩm mỹ của SIAM Thailand
Cơ sở thẩm mỹ của SIAM Thailand

Viện thẩm mỹ SIAM Thailand là nơi tiên phong trong công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet tại Việt Nam. Hiện nay cơ sở thẩm mỹ này cũng đang áp dụng một số chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng như giảm giá, trả góp 0%. Điều kiện để được áp dụng hút mỡ trả góp tại SIAM Thailand như sau:

 • Khách hàng đủ 25 tuổi trở lên.
 • Thanh toán trước 0%, 20% hoặc 50% tổng chi phí.
 • Tham gia trả góp trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.
 • Hồ sơ cần chuẩn bị: chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/bằng lái xe + Sổ hộ khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh Hà Nội: 59 Vũ Thạnh, Đống Đa – Điện thoại: 0868 321 321

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Hút mỡ là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng biết đến của Khơ Thị. Được thành lập và điều hành bởi Hoa hậu Quý bà Thu Hoài nên mang đến nhiều niềm tin từ khách hàng. Tại Khơ Thị, khách hàng tham gia trả góp 0% với điều kiện sau:

 • Có thẻ tín dụng của các ngân hàng như Tpbank, Vietcombank, vietcapital bank,…
 • Giao dịch từ 3.000.000 trở lên
 • Trả góp theo kỳ hạn 03/06/09/12 tháng.
 • Thực hiện thanh toán thông qua thẻ Payoo

Khách hàng đến Khơ Thị qua các địa chỉ sau:

 • 222 đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909.633.133
Bên trong thẩm mỹ viện Khơ Thị
Bên trong thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có hơn 22 năm hoạt động, trở thành địa điểm làm đẹp uy tín tại thành phố Hồ chí Minh. Hiện tại, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang có chương trình trả góp 0% đến hết tháng 12 năm 2024.

Điều kiện áp dụng trả góp tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ tuỳ vào ngân hàng mà cơ sở tham gia. Thời gian áp dụng cũng như các hình thức trả góp cũng có sự khác biệt.

Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại:

 • 33 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Seoul Center địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín

Cơ sở thẩm mỹ Seoul Center hiện đại
Cơ sở thẩm mỹ Seoul Center hiện đại

Seoul Center hiện là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Seoul Center hiện sử dụng phương pháp giảm mỡ không gây xâm lấn đến cơ thể bằng các công nghệ hiện đại được nhập từ những nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc,…

Lợi ích khi giảm mỡ trả góp tại Seoul Center là:

 • Tất toán trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.
 • Chi trả nhanh chóng cùng thủ tục đơn giản.
 • Áp dụng trên nhiều ngân hàng tài chính khác nhau.
 • Trải nghiệm hút mỡ từ công nghệ kỹ thuật uy tín, bác sĩ chuyên môn cao.
 • Chi phí phải chăng, hỗ trợ chăm sóc rõ ràng.
 • Hỗ trợ trả góp cho nhiều dịch vụ khác như: nâng mũi, cắt mí, giảm mỡ, thẩm mỹ tạo hình cô bé, độn cầm,…
Đội ngũ y bác sĩ Seoul Center uy tín
Đội ngũ y bác sĩ Seoul Center uy tín

Liên hệ hút mỡ tại Seoul Center tại:

 • Địa chỉ: 375 đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 088 878

Hút mỡ trả góp là hình thức hỗ trợ của cơ sở thẩm mỹ cho mỗi khách hàng đều có cơ hội sở hữu thân hình thon gọn. Liên hệ Seoul Center để được tư vấn hút mỡ trả góp tốt nhất.

>>> Xem thêm: Review hút mỡ bụng chân thực nhất từ A – Z

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay cskh.seoulcenter@gmail.com mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 2 - 27/03/2023
 • Thứ 2
  27/03
 • Thứ 3
  28/03
 • Thứ 4
  29/03
 • Thứ 5
  30/03
 • Thứ 6
  31/03
 • Thứ 7
  01/04
 • CN
  02/04
 • Thứ 2
  03/04
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!