Trở lại

Vinh danh Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023 – Seoul Center đạt tấm Huy chương Vàng

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Ngày 24/06/2023 vừa qua, Thẩm mỹ viện Seoul Center đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023 và giành Huy chương Vàng trong hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng Châu Á”. Đây là năm thứ 2 Seoul Center liên tiếp nhận được giải thưởng cao quý này.

3 Giải thưởng vinh danh Thẩm mỹ viện Seoul Center trong lễ công bố thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023
3 Giải thưởng vinh danh Thẩm mỹ viện Seoul Center trong lễ công bố thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

2 năm liên tiếp đạt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á. Đây là sự kiện tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Thẩm mỹ viện Seoul Center tiếp tục đạt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023
Thẩm mỹ viện Seoul Center tiếp tục đạt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Để đạt được giải thưởng này, Thẩm mỹ viện Seoul Center đã vượt qua hàng trăm cái tên, hàng loạt các tiêu chí chọn lọc khắt khe như: Các doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, Thương hiệu dẫn đầu ngành – lĩnh vực hoạt động, Công ty có ứng dụng KH & CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh, Đơn vị xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường trong và ngoài nước.

Tiếp nối sự thành công “Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022”. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng dịch vụ, đóng góp to lớn cho ngành thẩm mỹ và làm đẹp, Thẩm mỹ viện Seoul Center đã được vinh danh “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023” diễn ra vào sáng ngày 24/06/2023.

Vượt qua nhiều thương hiệu nổi tiếng, Seoul Center tiếp tục khẳng định  vị thế trong ngành làm đẹp năm 2023
Vượt qua nhiều thương hiệu nổi tiếng, Seoul Center tiếp tục khẳng định  vị thế trong ngành làm đẹp năm 2023

Đây là giải thưởng khẳng định cho chất lượng, giá trị mà Thẩm mỹ viện Seoul Center mang lại cho khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định mức độ uy tín của thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đang ngày càng được khách hàng tin tưởng. Là niềm tự hào lớn của hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center với 50 chi nhánh trên toàn quốc.

Huy chương Vàng hạng mục Sản phẩm,  dịch vụ chất lượng châu Á

Trong lễ công bố Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand, Thẩm mỹ viện Seoul Center còn vinh dự nhận tấm Huy chương Vàng ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á 2023”. Trải qua nhiều vòng đánh giá, tuyển chọn từ Ban tổ chức, Seoul Center đã rất may mắn vượt qua nhiều cái tên để mang về tấm Huy chương Vàng danh giá.

Seoul Center nhận tấm huy chương vàng ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á 2023” 
Seoul Center nhận tấm huy chương vàng ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á 2023”

“Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á 2023” là giải thưởng về chất lượng do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á vinh danh những doanh nghiệp và cá nhân có thành tích nổi bật, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế. Điều này càng khẳng định chất lượng dịch vụ Seoul Center ngày càng được công nhận và đánh giá cao.

Không dừng lại ở đó, trong lễ công bố Thương hiệu xuất sắc Châu Á, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center – Chị Huỳnh Thị Như Lam đã vinh dự nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á 2023 và chính thức được bổ nhiệm vị trí: Phó Chủ Tịch Hội Kết Nối Ngành Làm Đẹp Việt Nam (VNB).

Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định sự thành công và tài năng lãnh đạo của Tổng giám đốc Huỳnh Thị Như Lam trong việc điều hành thương hiệu thẩm mỹ Seoul Center với 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với mục tiêu mới, nhiệm vụ mới và thách thức mới sẽ là cơ hội để chị Huỳnh Thị Như Lam đưa thương hiệu Seoul Center vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

TGĐ. Công ty Cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center - Chị Huỳnh Thị Như Lam nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á 2023
TGĐ. Công ty Cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center – Chị Huỳnh Thị Như Lam nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á 2023

Phát biểu trong buổi lễ, Chị Huỳnh Thị Như Lam – CEO hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center chia sẻ: Thật vinh dự khi Seoul Center đã 2 năm liên tiếp đạt Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á. Với tấm huy chương vàng đầy sự tự hào của những con người tại Seoul Center, đã và đang ngày đêm nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để đưa thương hiệu Seoul Center ngày càng vững mạnh, vươn mình ra thị trường quốc tế.”

Sự chuyển mình “Tái định vị thương hiệu” trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

Trải qua hơn 13 năm gầy dựng và phát triển với 50 chi nhánh trên toàn quốc, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trước đây đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Lọt vào TOP 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022, là điểm đến tân trang nhan sắc khá quen thuộc của nhiều “tín đồ” làm đẹp.

“Lột xác” trong diện mạo mới, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center
“Lột xác” trong diện mạo mới, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center

Tuy nhiên, trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu, bất kể doanh nghiệp nào cũng bị ảnh hưởng đến tình hình sản xuất và kinh doanh. Bởi lẽ đó, doanh nghiệp cần phải thích nghi, tìm ra hướng đi mới để hồi phục và phát triển. Đầu năm 2023, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn quyết định tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center với khát vọng vươn mình và khẳng định vị thế trong lĩnh vực làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Seoul Center đang bước tiếp trên hành trình chinh phục những thách thức mới, vẫn giữ vững phong độ, phát huy và kế thừa những thế mạnh vốn có. Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ – dịch vụ để mang đến không gian làm đẹp đẳng cấp, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chi phí làm đẹp tối ưu cho mọi khách hàng.

Lấy khách hàng là trung tâm, Seoul Center luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối
Lấy khách hàng là trung tâm, Seoul Center luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Thực hiện sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng

Với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, chặng đường đạt được “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023” nhờ vào sự chung tay, góp sức của tất cả con người tại Seoul Center. Bên cạnh những giá trị làm đẹp mang lại, Thẩm mỹ viện Seoul Center còn thực hiện rất nhiều dự án cộng đồng, các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân văn.

Các chương trình vì cộng đồng của Seoul Center mang đầy ý nghĩa nhân văn 
Các chương trình vì cộng đồng của Seoul Center mang đầy ý nghĩa nhân văn

Trong đó, phải kể đến các chương trình đã và đang được tổ chức như:

  • Chương trình “Bữa cơm 0 đồng” được tổ chức hằng tháng cho những hoàn cảnh khó khăn.
  • Dự án “Tài trợ học bổng” tiếp nối ước mơ cho học sinh giỏi vượt khó.
  • Các dự án xây cầu, xây nhà, xây trường học tại những địa điểm khó khăn, vùng sâu vùng xa.
  • Chương trình “Xóa vết sẹo cũ – Tô cuộc đời mới” cho trẻ em nghèo
  • Dự án bán nhang gây quỹ, đêm nhạc quyên góp từ thiện,…. được tổ chức thường niên.
Seoul Center chung tay ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn
Seoul Center chung tay ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn
Các chương trình quà tặng thể hiện sự yêu thương, gắn kết của đội ngũ nhân sự Seoul Center
Các chương trình quà tặng thể hiện sự yêu thương, gắn kết của đội ngũ nhân sự Seoul Center

Những chương trình, dự án chung tay vì cộng đồng cho thấy được sự tử tế và tính nhân văn của con người thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center. Không chỉ làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời mà còn gắn kết những trái tim yêu thương, đưa thương hiệu Seoul Center đến gần hơn với mọi khách hàng.

Nâng cấp chất lượng dịch vụ, đảm bảo tiêu chuẩn y khoa

Không phải ngẫu nhiên mà Thẩm mỹ viện Seoul Center được vinh danh Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023.Thành tích này cho thấy Thẩm mỹ viện Seoul Center đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về quy trình điều trị chuẩn y khoa. Là địa điểm làm đẹp lý tưởng với nhiều thế mạnh khác biệt trên hành trình kiến tạo nhan sắc Việt.

Seoul Center không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Seoul Center không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Seoul Center luôn đặt tiêu chí làm đẹp an toàn và chất lượng lên hàng đầu. Cụ thể, hệ thống là đơn vị thẩm mỹ tiên phong trong việc đổi mới, thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất, cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang là xu hướng thị trường. Tất cả trang thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc với sự kiểm định nghiêm ngặt của cơ quan y tế.

Seoul Center rất chú trọng trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn trong chu trình thẩm mỹ và làm đẹp. Với không gian thoáng mát, môi trường làm đẹp vô khuẩn, quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao,… giúp khách hàng có trải nghiệm thoải mái, an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Seoul Center liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ và nâng cao chất lượng dịch vụ
Seoul Center liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ và nâng cao chất lượng dịch vụ

Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp của Seoul Center còn thể hiện ở trình độ và tay nghề của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nơi đây. Với hội đồng chuyên gia cố vấn đến từ Hàn Quốc, chuyên gia dinh dưỡng, phong thủy, các bác sĩ da liễu và bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam hơn 20 năm kinh nghiệm,… chính là yếu tố then chốt giúp Seoul Center nhận được tin tưởng của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Seoul Center cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp cao cấp, đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả vượt trội. Đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao, điều trị mụn, trị sẹo, trị nám, tắm trắng da,… Không những vậy, Seoul Center còn được khách hàng đánh giá cao với các phương pháp thẩm mỹ an toàn như cắt mí mắt, nâng mũi, giảm béo, phun xăm, thon gọn gương mặt,… đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Hàng ngàn khách hàng đã “lột xác” diện mạo và thăng hạng nhan sắc cùng Thẩm mỹ viện Seoul Center
Hàng ngàn khách hàng đã “lột xác” diện mạo và thăng hạng nhan sắc cùng Thẩm mỹ viện Seoul Center

Thay đổi không ngừng, Seoul Center xứng đáng là Thương hiệu thẩm mỹ xuất sắc Châu Á

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center đã tự chuyển mình, sẵn sàng thay đổi để phù hợp với nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe. Theo đó, năm 2023, Seoul Center tiếp tục đặt ra những mục tiêu về tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động. Đồng thời chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự ngày càng chuyên nghiệp trong môi trường làm việc hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Seoul Center vẫn tiếp tục mở rộng hệ thống nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm khách hàng, mang những dịch vụ làm đẹp hàng đầu, công nghệ cao đến gần hơn với người dùng. Không chỉ lan tỏa những giá trị sắc đẹp đến khách hàng mà còn chinh phục thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Seoul Center là Thương hiệu thẩm mỹ uy tín và chất lượng được khách hàng lựa chọn tại Việt Nam
Thẩm mỹ viện Seoul Center là Thương hiệu thẩm mỹ uy tín và chất lượng được khách hàng lựa chọn tại Việt Nam

Những điểm sáng trên đã giúp Thẩm mỹ viện Seoul Center xứng đáng với danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023”. Với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, Thẩm mỹ viện Seoul Center mong muốn mang những giá trị Chân – Thiện – Mỹ đến tất cả mọi phụ nữ có được cuộc sống hạnh phúc, trẻ trung và xinh đẹp.

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 18/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi