Trở lại

TOP 10 bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín, nổi tiếng tại TPHCM

Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi có ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ thành công của ca hút mỡ bụng. Với tay nghề và trình độ chuyên môn tốt, các chuyên gia luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho ca phẫu thuật. Bạn đang băn khoăn chưa biết hút mỡ bụng ở đâu uy tín, gửi gắm vẻ đẹp ngoại hình của mình cho bác sĩ nào? Top 10 bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín sẽ là gợi ý lựa chọn dành cho bạn.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ hút mỡ bụng giỏi

Để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, đảm bảo loại bỏ mỡ thừa ở bụng hiệu quả, an toàn, trước hết bạn cần tìm kiếm cho mình một bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại TPHCM. Một số tiêu chí lựa chọn chuyên gia thẩm mỹ phù chị em cần lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ theo các tiêu chí sau:

Tay nghề của bác sĩ giỏi

Một bác sĩ thẩm mỹ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách thực hiện các bước trong quy trình chuẩn nhất. Mọi sai sót trong suốt quá trình phẫu thuật hút mỡ bụng được hạn chế tối đa, tránh xâm lấn gây vết thương hở hoặc ảnh hưởng đến các mạch máu. 

Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ hạn chế tối đa sai sót trong quá trình hút mỡ bụng
Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ hạn chế tối đa sai sót trong quá trình hút mỡ bụng

Trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ hút mỡ giỏi có trình độ chuyên môn cao, bằng cấp chuyên ngành đúng với lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Những kiến thức, kinh nghiệm có được của các chuyên gia sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng, giảm tỷ lệ xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện ca hút mỡ.

Các ca hút mỡ đã thực hiện thành công

Kết quả các ca hút mỡ đã thực hiện thành công bởi bác sĩ bạn đang quan tâm chính là minh chứng để đánh giá trình độ tay nghề, chuyên môn thực tế. Người nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, các ca hút mỡ không để lại biến chứng, đạt được hiệu quả như mong muốn chắc chắn là bác sĩ bạn nên lựa chọn.

Có nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ

Muốn chọn lựa được bác sĩ hút mỡ bụng uy tín, bạn có thể căn cứ vào tiêu chí về các thành tựu nổi bật trong lĩnh vực của chuyên gia. Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên môn thuộc lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, các giải thưởng, bằng khen đạt được cho thấy uy tín và tay nghề chuyên môn giỏi của bác sĩ.

Top 10 bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín tại TPHCM

Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa cứng đầu ở vòng 2 nhưng chưa biết lựa chọn bác sĩ nào, hãy tham khảo danh sách gợi ý một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ sau:

Bác sĩ Trịnh Quang Đại – Chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ

Bác sĩ Trịnh Quang Đại không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Với dịch vụ hút mỡ bụng, bác sĩ đã có hơn 18 năm kinh nghiệm thực tế.

Bác sĩ đã có thời gian dài học tập và làm việc tại Thái Lan, Hàn Quốc trước khi về Việt Nam làm việc. Bên cạnh công việc liên quan đến chuyên môn, bác sĩ Trịnh Quang Đại còn là giáo viên đang giảng dạy tại các trường đại học, thẩm mỹ viện hàng đầu về lĩnh vực công nghệ ứng dụng hiện đại trong ngành thẩm mỹ.

Với sự nhiệt huyết dành cho nghề, bác sĩ Đại luôn chú trọng đến sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng. Chính vì vậy, ông luôn là cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến khi muốn tìm kiếm chuyên gia thực hiện các ca hút mỡ bụng, nhanh chóng lấy lại số đo vòng 2 lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại có trình độ chuyên môn cao
Bác sĩ Trịnh Quang Đại có trình độ chuyên môn cao

Năm 2016, bác sĩ Đại đã vinh dự nhận được danh hiệu “Bàn Tay Vàng” – Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc nhất năm. Ông là bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện Thẩm Mỹ Latin.

Thông tin liên hệ của bác sĩ Trịnh Quang Đại:

 • Đơn vị công tác hiện tại: Viện Thẩm Mỹ Latin
 • Địa chỉ nơi công tác: Số 204 đường 3/2, P.12, Q.10, TPHCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 093 282 82 92 – 077 882 8292

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Chuyên gia uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm luôn nằm trong top những bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín nổi tiếng hàng đầu tại TP.HCM. Bác sĩ đã có nhiều năm công tác trong ngành thẩm mỹ. 

Ông đã từng đảm nhiệm chức Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình của Bệnh viện Vạn Hạnh. Hiện nay, bác sĩ Phạm Xuân Khiêm đang đảm nhiệm chức danh Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Emcas.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm với hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm với hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực thẩm mỹ

Trong suốt hơn 10 năm công tác, bác sĩ Phạm Xuân Khiêm đã thực hiện hơn 10.000 ca làm đẹp thành công và cứu cánh cho hơn 2.000 bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Bác sĩ luôn nhận được đánh giá tích cực, độ tín nhiệm trong lòng khách hàng đã được ông phẫu thuật rất cao.

Với cái tâm nghề nghiệp lớn, bác sĩ Phạm Xuân Khiêm không chỉ được khách hàng tin tưởng bởi trình độ tay nghề, chuyên môn vững vàng mà còn ở sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ luôn đưa ra những hướng dẫn chi tiết để bệnh nhân được chăm sóc chu đáo, chuẩn phác đồ y tế sau hậu phẫu.

Thông tin liên hệ của bác sĩ Phạm Xuân Khiêm:

 • Đơn vị công tác: Bệnh viện thẩm mỹ Emcas.
 • Địa chỉ nơi công tác: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TPHCM
 • Số điện thoại liên hệ: 1800 6178.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia hút mỡ bụng giỏi với tay nghề cao

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được biết đến là chuyên gia tạo hình thẩm mỹ có tay nghề cao với rất nhiều ca phẫu thuật thành công. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS và Giáo sư của Trường đại học Catholic (Hàn Quốc).

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Trước khi về Việt Nam, bác sĩ Cường đã có thời gian dài học tập và làm việc tại nhiều quốc gia nổi tiếng với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Hiện bác sĩ đã có hơn 15 năm gắn bó trong nghề tạo hình làm đẹp, trong đó lĩnh vực chuyên sâu là hút mỡ bụng. 

Bác sĩ Cường luôn thực hiện các ca phẫu thuật với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và vóc dáng thon gọn cho mọi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mình. Hiện tại, ông đang công tác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo – TPHCM.

Liên hệ bác sĩ Phùng Mạnh Cường:

 • Địa chỉ liên hệ: 57 Đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: 093 178 00 90.

Bác sĩ Lê Hành – Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi hàng đầu tại TPHCM

PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành cũng là cái tên đình đám khi nhắc đến bác sĩ cắt mỡ bụng hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ Việt. Bác sĩ Hành đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các bệnh nhân. 

Hiện ông không chỉ là bác sĩ mà đảm nhiệm chức vụ giảng viên chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM. Bác sĩ nổi tiếng là người có tâm huyết, kiến thức sâu rộng trong nghề. Các chức danh của PGS.TS. Lê Hành gồm:

 • Là chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Cố vấn chuyên môn y khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Giám đốc của Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành.
 • Ông là thành viên chính thức của các tổ chức: Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ và Tạo Hình vùng mặt Hoa Kỳ, Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ quốc Tế, Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình Quốc Tế ISAPS.
PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành có nhiều đóng góp trong lĩnh vực thẩm mỹ
PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành có nhiều đóng góp trong lĩnh vực thẩm mỹ

Thông tin liên hệ PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành:

 • Địa chỉ liên hệ: Số 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: 028.3862 7474 – 0987627474.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái mang đến những giải pháp hiệu quả cho bạn

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là cái tên nổi bật với độ nhận diện cao, có tần suất xuất hiện trên các phương tiện truyền thông dày đặc. Ông là bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Khi tiến hành ca phẫu thuật hút mỡ bụng, bác sĩ luôn tư vấn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với từng bệnh nhân. Độ an toàn luôn được đảm bảo tuyệt đối trong toàn bộ các bước thực hiện. Với cái nhìn chuyên sâu, bác sĩ Thái cam kết mang đến hiệu quả làm đẹp cao với thân hình thon gọn và săn chắc, chắc chắn không làm chị em cảm thấy thất vọng. 

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái (bên phải) đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái (bên phải) đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật

Thông tin liên hệ bác sĩ Chiêm Quốc Thái:

 • Địa chỉ liên hệ: Số 331 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM. 
 • Số điện thoại liên hệ: 0942.757.888.

Bác sĩ Lương Ngọc – Bác sĩ thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm

Khi nhắc đến những chuyên gia hàng đầu trong dịch vụ hút mỡ bụng, không thể bỏ qua bác sĩ Lương Ngọc. Ông nổi tiếng là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật được tất cả khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Trong đó, có hơn 2000 ca hút mỡ bụng, mang lại vẻ đẹp săn chắc, vóc dáng thon gọn cho khách hàng.

Trước khi đến với ngành thẩm mỹ, bác sĩ Ngọc là sinh viên của Đại Học Y Dược TPHCM chuyên ngành bác sĩ Đa khoa. Sau đó, ông tiếp tục theo đuổi chuyên ngành Ngoại Khoa trong 2 năm. Với những kiến thức chuyên môn sâu rộng đã tích lũy được, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ Lương Ngọc.

Bác sĩ Lương Ngọc hỗ trợ chị em trên con đường làm đẹp
Bác sĩ Lương Ngọc hỗ trợ chị em trên con đường làm đẹp

Thông tin liên hệ bác sĩ Lương Ngọc:

 • Website: https://bacsiluongngoc.com/
 • Điện thoại liên hệ: 0969.496.879.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng với phong thái làm việc tận tình, chu đáo

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng là cái tên không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ hút mỡ bụng uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Hưng đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.

Quan điểm “Làm đẹp toàn diện và an toàn” của bác sĩ Hưng đã tạo nên phong cách làm việc rất khắt khe trong quá trình lựa chọn máy móc, thiết bị cũng như công nghệ để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân. Đến với dịch vụ thẩm mỹ của bác sĩ Hưng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chu đáo trong phong cách làm việc từ quá trình phẫu thuật đến hậu phẫu. 

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật
Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật

Thông tin liên hệ bác sĩ Nguyễn Văn Hưng:

 • Địa chỉ liên hệ: Số 79 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại liên hệ:0979.737.747 .

Bác sĩ Trần Ngọc Lĩnh là chuyên gia được nhiều chị em tin tưởng

Bác sĩ Trần Ngọc Lĩnh là cái tên được nhiều chị em tin tưởng để “trao mặt gửi vàng” khi thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ bụng giảm cân. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ Lĩnh đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược với vai trò là chuyên gia y khoa và giảng viên phẫu thuật của trường Đại học Y Dược TPHCM.

Bác sĩ Trần Ngọc Lĩnh được nhiều chị em tin tưởng 
Bác sĩ Trần Ngọc Lĩnh được nhiều chị em tin tưởng

Ông luôn chú trọng yếu tố công nghệ để áp dụng vào quá trình hút mỡ bụng nhằm mang đến kết quả thay đổi rõ rệt nhất. Hiệu quả đạt được của dịch vụ thẩm mỹ do bác sĩ Lĩnh thực hiện góp phần thay đổi ngoại hình của khách hàng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thông tin liên hệ bác sĩ Trần Ngọc Lĩnh:

 • Địa chỉ liên hệ: Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, Lầu 13, Khu A, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3952 7115.

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh với nhiều đóng góp lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh được mệnh danh là “Cây cổ thụ” trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại TP.HCM với những đóng góp to lớn trong lĩnh vực. Nếu bạn đang có nhu cầu hút mỡ bụng chắc chắn, bác sĩ Vĩnh là một gợi ý lựa chọn không thể bỏ qua. Ông là người đã thực hiện rất nhiều ca hút mỡ thừa và được đánh giá cao về tay nghề, chuyên môn.

Trước đây, bác sĩ Vĩnh từng công tác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu và giữ chức danh Phó giám đốc, phó khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Hiện nay, ông đã nghỉ hưu nhưng vẫn giữ vai trò cố vấn chuyên môn cho bệnh viện và điều hành phòng khám tư do bác sĩ trực tiếp thăm khám.

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh (trái) được đánh giá cao về tay nghề và chuyên môn
Bác sĩ Lê Văn Vĩnh (trái) được đánh giá cao về tay nghề và chuyên môn

Thông tin liên hệ bác sĩ Lê Văn Vĩnh:

 • Địa chỉ liên hệ: 29A Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0945 020707.

Bác sĩ Lê Trần Duy – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM

Người cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách 10 bác sĩ phẫu thuật hút mỡ bụng giỏi tại TPHCM chính là bác sĩ Lê Trần Duy. Ông là người có rất nhiều đóng góp trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật, chuyên khắc phục các ca phẫu thuật hỏng rất thành công. 

Đặc biệt, bác sĩ Lê Trần Duy còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực hút mỡ bụng. Các ca phẫu thuật được bác sĩ thực hiện không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng dài, độ an toàn cao và hiệu quả lớn.Phương châm làm việc của bác sĩ là “An toàn là trên hết” nên từ quá trình tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật đều rất thận trọng, không để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Bác sĩ Lê Trần Duy được đào tạo từ những ngôi trường nổi tiếng tại Việt Nam
Bác sĩ Lê Trần Duy được đào tạo từ những ngôi trường nổi tiếng tại Việt Nam

Bác sĩ Lê Trần Duy được đào tạo tại những ngôi trường Y Khoa hàng đầu tại Việt Nam Việt Nam như: Đại học Y dược Huế và Đại học Y dược TPHCM. Sau khi ra trường, ông đã dành nhiều thời gian học tập, tu nghiệp tại các quốc gia có lĩnh vực thẩm mỹ phát triển như Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan.

Sau khi về nước, với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, tay nghề giỏi, bác sĩ Duy đã nhanh chóng trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các bệnh nhân. Bên cạnh hút mỡ bụng, bác sĩ Duy còn nổi tiếng trong các lĩnh vực như: Phẫu thuật nâng mũi, độn cằm, nhấn mí, tạo hình môi, căng da mặt, nâng chân mày, xoá sẹo,…

Thông tin liên hệ bác sĩ Lê Trần Duy:

 • Địa chỉ liên hệ: 123 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0785.184.456.

Cùng với đó bạn nên tham khảo địa chỉ hút mỡ bụng uy tín để có nhiều hướng lựa chọn những địa chỉ uy tín trước khi quyết định thực hiện nhé!.

Qua những chia sẻ của Seoul Center về danh sách các bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại TPHCM trên đây chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều thông tin về các chuyên gia uy tín hàng đầu hiện nay. Từ đó, có thể lựa chọn được một bác sĩ tận tâm, chu đáo, chuyên môn và tay nghề cao để thực hiện hút mỡ bụng giúp bạn sở hữu vóc dáng săn chắc, thon gọn như ý dễ dàng hơn!

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại Seoul Center chưa có dịch vụ phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
close form
TƯ VẤN NGAY
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 06/12/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
Đặt lịch hẹn