Bấm mí Dove Eyes là gì? Chi phí nhấn mí bồ câu là bao nhiêu?

Đối với chị em phụ nữ, sở hữu một đôi mắt đẹp là điều mà ai cũng mong muốn có được. Theo quan niệm dân gian “mắt bồ câu” được xem là đôi mắt tiêu chuẩn của người phụ nữ, nhất là đối với phụ nữ Việt. Chính vì vậy mà không ít phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt được ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Nhấn mí Dove eyes là phương pháp thẩm mỹ sẽ giúp các chị em có được đôi mắt đẹp theo đúng tiêu chuẩn của người phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ này ngay sau đây.

Nhấn mí Dove Eyes là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu
Nhấn mí Dove Eyes là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Nhấn mí Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt, giúp bạn sở hữu được đôi mắt bồ câu to tròn với 2 đường mí mắt rõ nét cùng với đôi mắt cân đối và đẹp long lanh.

Để thực hiện dịch vụ nhấn mí này, các bác sĩ sẽ tiến hành đo tỉ lệ giữa 2 mắt và sau đó đánh dấu 3 – 5 điểm trên mí mắt. Tiếp đến để có thể tạo hình nếp mí, các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để liên kết phần da tại các điểm đã đánh dấu trước đó với sụn mí hoặc cơ nâng mi.

Sau khi hoàn thành quá trình liên kết bằng chỉ thẩm mỹ, bạn sẽ có được một đôi mắt bồ câu tiêu chuẩn với phần lòng đen khuất 1/3 mắt tính từ dưới mí lên trên. Cùng với đó là đường viền của hai mí mắt xuất hiện rõ ràng, tạo nên nét đẹp tự nhiên nhất. Phần mí dưới cân đối với mí trên giúp tạo cảm giác đôi mắt trở nên to tròn và thu hút hơn.

Nhấn mí Dove Eyes là phương pháp sử dụng kỹ thuật liên kết da mí mắt với sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng
Bấm mí Dove Eyes là phương pháp sử dụng kỹ thuật liên kết da mí mắt với sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Điểm ưu việt của phương pháp nhấn mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng nhờ những điểm ưu việt sau:

 • Sử dụng các kỹ thuật nhấn mí hiện đại, được thực hiện nhanh chóng và không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện nhấn mí
 • Là phương pháp chỉnh hình mí mắt không cần phẫu thuật nên sẽ không gây ra tình trạng chảy máu, sưng tấy,… giúp quá trình chăm sóc và hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Tạo nếp gấp mí rõ ràng và chắc chắn hơn nhờ vào việc liên kết phần da mí mắt với cả sụn mí và cơ nâng mi thay vì chỉ liên kết hớn cơ nâng mi như những phương pháp thông thường
 • Giúp chị có được đôi mắt to tròn, cân đối và sắc nét giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp và thu hút hơn từ đó làm tăng thêm sự tự tin với vẻ ngoài của mình.
Sở hữu đôi mắt to tròn giúp chị em tự tin hơn với vẻ ngoài của mình
Sở hữu đôi mắt to tròn giúp chị em tự tin hơn với vẻ ngoài của mình
Khác biệt giữa nhấn mí thông thường và nhấn mí Dove Eyes
Yếu tố Nhấn mí thông thường Bấm mí Dove Eyes
Kỹ thuật bấm mí Sử dụng kỹ thuật khâu nếp mí giữa cơ mí mắt và da mi để tạo nếp gấp. Áp dụng kỹ thuật khâu nếp mí chắc chắn bằng sự liên kết giữa sụn mi mắt và vùng da mí nhằm định hình mắt 2 mí.
Chỉ khâu Dùng chỉ đơn nên nếp khâu không chắc chắn, sau thời gian sẽ bị tuột. Sử dụng loại chỉ đôi từ Hàn Quốc, nhờ đó mà độ chắc chắn và giữ nếp mí lâu dài.
Kết quả Kết quả sau khi nhấn mí tạo đôi mắt 2 mí được rõ hơn. Sau khi nhấn mí giúp đôi mắt tạo hình to tròn, 2 mí sắc sảo.
Thời gian giữ nếp mí Có thể duy trì từ 3 – 5 năm. Duy trì kết quả trên 10 năm.

Những trường hợp nào nên thực hiện bấm mí Dove Eyes?

Nhấn mí Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có được một đôi mắt đẹp. Chính vì vậy phương pháp bấm mí này có thể phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra phương pháp này còn đặc biệt phù hợp với những trường hợp sau:

 • Những người có mong muốn sở hữu cho mình một đôi mắt bồ câu to tròn, cân đối và đẹp long lanh thì nên lựa chọn thực hiện phương pháp nhấn mí này
 • Những người có đôi mắt gặp nhiều khuyết điểm như: Mắt híp, mắt nhỏ, mắt một mí, mí mắt mất cân đối,… đều rất phù hợp để thực hiện phương pháp này
 • Những người đã từng thực hiện các phương pháp nhấn mí thông thường nhưng vẫn không mang lại kết quả như ý thì vẫn có thể thực hiện phương pháp bấm mí Dove Eyes
 • Trường hợp những người đã sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí nhưng nếp mí không rõ ràng, khiến đôi mắt không toát lên được vẻ đẹp vốn có thì cũng nên thực hiện phương pháp này để đôi mắt trở nên đẹp hoàn hảo.
Nhấn mí Dove Eyes phù hợp với tất cả những người có mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp
Nhấn mí Dove Eyes phù hợp với tất cả những người có mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp

Tuy nhiên có một vấn đề bạn cần phải lưu ý đó là bấm mí Dove là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, không bóc tách nên sẽ không khắc phục được mọi khuyết điểm trên đôi mắt. Những tình trạng mắt sụp mí hay vùng da mí mắt bị chùng xuống do lão hoá thì sẽ không thể được khắc phục hoàn toàn. Chính vì vậy độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện nhấn mí Dove Eyes là từ 18 – 30 tuổi.

Quy trình nhấn mí an toàn và chuẩn y khoa

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ nhấn mí Dove Eyes tại Seoul Center, quy trình bấm mí sẽ được thực hiện đầy đủ theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trước khi làm đẹp bạn sẽ được gặp tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Sau khi gặp mặt và xem xét những đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về những dịch vụ làm đẹp phù hợp và tốt nhất dành cho bạn.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo an toàn trong xuyên suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được khám tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khoẻ hiện tại. Đồng thời bạn cũng cần phải báo với bác sĩ về những vấn đề sức khỏe hiện tại của mình để được chăm sóc tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành khử khuẩn, đảm bảo môi trường vô trùng

Trước khi bước vào quá trình chỉnh hình mí, bạn cùng tất cả các thiết bị được sử dụng trong xuyên suốt quá trình nhấn mí đều được khử khuẩn để đảm bảo môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 4: Thực hiện quá trình nhấn mí Dove Eyes

Sau khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong xuyên suốt quá trình phẫu thuật. Là một phương pháp chỉnh hình mí đơn giản nên quá trình nhấn mí chỉ diễn ra trong vòng 15 – 25 phút. Sau khi quá trình bấm mí hoàn thành bạn sẽ được đưa đến phòng chăm sóc để nghỉ ngơi trước khi có thể đi về.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Tại phòng chăm sóc, bạn sẽ được nằm nghỉ ngơi để thuốc tê có thể tan hết trước khi bạn về nhà. Đồng thời bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc và hướng dẫn những kỹ thuật tự chăm sóc tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đặt lịch tái khám định kỳ để theo dõi quá trình hồi phục.

Quy trình cắt mí được thực hiện Chuẩn Y khoa
Quy trình cắt mí được thực hiện Chuẩn Y khoa

Nhấn mí Dove Eyes tại Seoul Center

Dịch vụ bấm mí Dove Eyes tại Seoul Center đã và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào 3 yếu tố khác biệt sau:

Công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc

Là cơ sở thẩm mỹ được áp dụng công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc, nhấn mí Dove Eyes tại Seoul Center được chia ra làm 2 loại giúp khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất dành cho mình, bao gồm:

 • Bấm mí Dove Eyes thông thường: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo nếp gấp bằng chỉ sinh học thẩm mỹ để tạo thành đường mí rõ ràng ở cả hai mắt. Phương pháp này không xâm lấn và không cần sử dụng “dao kéo”
 • Bấm mí Dove Eyes kết hợp tách mỡ: Như đã đề cập ở trên, nhấn mí Dove eyes chỉ phù hợp cho người từ 18 – 30 tuổi. Tuy nhiên, đội ngũ bác sĩ của Seoul Center đã cho ra đời phương pháp nhấn mí kết hợp tách bọng mỡ để nâng cao hiệu quả, đảm bảo đôi mắt được lung linh như ý khách hàng. Trước khi dùng chỉ sinh học tạo mí, bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ thừa và da thừa để nâng mí mắt trên, tạo độ to tròn cho đôi mắt.
Công nghệ nhấn mí độc quyền từ Hàn Quốc
Công nghệ nhấn mí độc quyền từ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật tại Seoul Center đều là những con người tài năng, sở hữu nhiều bằng cấp quốc tế cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Không những vậy, các bác sĩ đều đã có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề, mang đến những phương pháp làm đẹp chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Người sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm trong Thẩm mỹ tạo hình và đồng thời là nguyên trưởng khoa Thẩm mỹ tại bệnh viện da liễu là người sẽ trực tiếp thực hiện phương pháp nhấn mí Dove Eyes, giúp bạn có được đôi mắt đẹp ưng ý nhất.

Máy móc, trang thiết bị được sử dụng tại Seoul Center đề được nhập khẩu 100% từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, làm đẹp như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của khách hàng và đặc biệt hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ một cách tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Seoul Center

Chế độ chăm sóc tận tình, tận tâm sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Tại Seoul Center, dịch vụ nhấn mí Dove eyes được bảo hành trọn đời nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi trao gửi niềm tin cho chúng tôi.

Với kinh nghiệm chăm sóc và làm hài lòng hơn 30,000 khách hàng đã chọn lựa dịch vụ này. Chất lượng của công nghệ bấm mí cũng như tay nghề của chúng tôi đã được công nhận.

Nhấn mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường làm đẹp, bấm mí Dove Eyes là phương pháp rất phổ biến và là dịch vụ được hầu hết tất cả các cơ sở làm đẹp cung cấp đến khách hàng. Chi phí để thực hiện phương pháp nhấn mí này thường sẽ giao động mở mức từ 6 – 10 triệu tuỳ vào mỗi cơ sở thẩm mỹ.

Tuy là một hình thức tiểu phẫu và được thực hiện đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện nhấn mí Dove Eyes hoàn hảo để giúp mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp như ý. Chính vì thế trước khi quyết định thực hiện nhấn mí bạn cần phải tìm đúng cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín để thực hiện. Hoặc có thể đến với thẩm mỹ viện Seoul Center, địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này một cách tốt nhất.

Chi phí nhấn mí Dove Eyes sẽ phụ thuộc vào mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau
Chi phí nhấn mí Dove Eyes sẽ phụ thuộc vào mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện tại Seoul Center ở địa chỉ 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TpHCM.

Sau khi nhấn mí bao lâu thì hồi phục?

Có rất nhiều khách hàng vẫn thắc mắc về quá trình hồi phục sau khi thực hiện nhấn mí Dove Eyes. Nhân đây, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nắm rõ quá trình hồi phục của phương pháp này.

Sau khi thực hiện xong quá trình bấm mí bạn sẽ cần nghỉ ngơi một ít phút để thuốc tê trong cơ thể hết tác dụng sau đó có thể về nhà.

Trong 2 – 3 ngày đầu sau khi nhấn mí, tại vùng mí mắt có thể sẽ xuất hiện tình trạng sưng nhẹ gây ra hiện tượng đau nhức cho bạn. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng vì đây là hiện tượng thường thấy của cơ thể sau khi nhấn mí. Đến ngày thứ 4 cơ thể bạn sẽ bắt đầu trở lại bình thường. Ngoài ra bạn cũng có thể giảm sưng và giảm đau bằng cách chườm đá và uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ.

Sau từ 7 – 10 ngày bạn sẽ có thể hồi phục hoàn toàn, tuỳ vào cơ địa và quá trình chăm sóc tại nhà của mỗi người. Nếu quá trình chăm sóc tốt bạn sẽ có được thời gian hồi phục nhanh chóng và không gây ra hiện tượng để lại sẹo xấu ngoài da sau khi hồi phục.

Sau khoảng 7 – 10 ngày thì bạn có thể hồi phục hoàn toàn
Sau khoảng 7 – 10 ngày thì bạn có thể hồi phục hoàn toàn

Nhấn mí Dove Eyes có vĩnh viễn không?

Vì là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn nên bấm mí Dove Eyes không mang lại hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn cho bạn. Tuy nhiên khác với những phương pháp nhấn mí thông thường, nhấn mí Dove Eyes có thể duy trì đôi mắt đẹp kéo dài từ 7 – 10 năm hay thậm chí là hơn 10 năm nếu bạn biết cách chăm sóc tốt cho cơ thể để hạn chế quá trình lão hóa da diễn ra.

Những lưu ý về chăm sóc sau thực hiện khi nhấn mí.

Và cuối cùng là một vài lưu ý nhỏ về cách chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện nhấn mí Dove Eyes mà bạn cần biết:

 • Tránh va chạm hoặc gây ra các tác động đến vùng mí mắt trong những ngày đầu sau khi thực hiện nhấn mí.
 • Giữ mí mắt trong tình trạng khô ráo trong 5 ngày đầu, không để mí mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn,…
 • Theo dõi tình trạng hồi phục và báo ngay với bác sĩ nếu như có bất kỳ hiện tượng bất thường nào xảy ra trong quá trình hồi phục.
 • Lưu ý sử dụng thực phẩm đúng cách, không được sử dụng những loại thực phẩm gây sẹo lồi như: rau muống, hải sản, gạo nếp,… các loại thực phẩm gây sẹo thâm như thịt gà, thịt bò,…
 • Để quá trình hồi phục diễn ra tốt nhất, bạn cần phải bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể từ các loại thực phẩm như rau củ, trái cây, thịt heo, các thực phẩm giàu protein,…
Bổ sung thực phẩm là điều cần thiết cho quá trình hồi phục sau khi nhấn mí
Bổ sung thực phẩm là điều cần thiết cho quá trình hồi phục sau khi nhấn mí

Khách hàng Nhấn mí Dove Eyes đẹp tại Seoul Center

Sau khi thực hiện bấm mí mắt bồ câu Dove Eyes tại Viện thẩm mỹ Seoul Center, khách hàng đã thay đổi gương mặt rõ rệt, sở hữu đôi mắt to tròn sắc sảo qua một số hình ảnh dưới đây:

Mí mắt khách hàng sau 7 ngày nhấn mí tại Seoul Center
Mí mắt khách hàng sau 7 ngày nhấn mí tại Seoul Center
Chị P.T.T.T sở hữu đôi mắt bồ câu sau 14 ngày cắt chỉ
Chị P.T.T.T sở hữu đôi mắt bồ câu sau 14 ngày cắt chỉ
Xóa tan đôi mắt 1 mí kém duyên với nhấn mí Dove Eyes tại Seoul Center
Xóa tan đôi mắt 1 mí kém duyên với nhấn mí Dove Eyes tại Seoul Center
Gương mặt thanh tú của chị N.T.P.T sau 14 ngày nhấn mí
Gương mặt thanh tú của chị N.T.P.T sau 14 ngày bấm mí

||Xem thêm: Phương pháp nhấn mí Laser

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhấn mí Dove eyes là gì? Giá bao nhiêu?. Hy vọng các bạn đã thu thập được những thông tin hữu ích cho mình để lựa chọn dịch vụ ưng ý và sớm sở hữu một đôi mắt to tròn đẹp long lanh. Nếu cho nhu cầu làm đẹp hoặc muốn tìm hiểu thêm về nhiều phương pháp thẩm mỹ khác, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được tư vấn rõ hơn về các phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay trên thị trường.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 23/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}