Giá tiêm botox bao nhiêu hiện nay? Bảng giá tiêm botox mới nhất 2023

Tiêm botox là giải pháp làm đẹp không xâm lấn được nhiều khách hàng lựa chọn để xóa đi các nếp nhăn, vết chân chim, rãnh cười,… Bởi đó mà giá tiêm botox cũng được quan tâm khi có nhu cầu làm đẹp hiện nay. Chi tiết bảng giá botox và gợi ý địa chỉ tiêm botox với chi phí hợp lý được Seoul Center chia sẻ trong bài viết sau.

Tiêm botox giá bao nhiêu và bảng giá chi tiết năm 2023
Tiêm botox giá bao nhiêu và bảng giá chi tiết năm 2023

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá tiêm botox

Bảng giá tiêm botox phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Trong đó phải kể đến như loại botox sử dụng, vị trí và liều lượng cần tiêm, độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ và các chính sách có liên quan đến dịch vụ tiêm botox. Cụ thể:

Loại botox sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại botox được sử dụng. Theo đó, giá tiêm botox cũng khác nhau tùy theo hãng sản xuất. Nếu chọn các loại botox chính hãng, chất lượng và duy trì hiệu quả dài lâu thì sẽ có mức chi phí cao hơn so với những loại botox trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Nhiều người nhẹ dạ cả tin vào những dịch vụ tiêm botox giá rẻ và hậu quả xảy ra các biến chứng nguy hiểm về sau.

Liều lượng và vị trí tiêm botox

Giá botox phụ thuộc rất lớn vào vị trí và liều lượng cần tiêm. Mỗi khuyết điểm của khách hàng sẽ cần một liều lượng botox nhất định và được bác sĩ chỉ định tiêm phù hợp. Thông thường, đối với tiêm botox xóa nhăn sẽ cần liều lượng thấp hơn tiêm botox thon gọn hàm. Do đó giá tiêm botox cũng sẽ khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Giá tiêm botox phụ thuộc vào liều lượng cần sử dụng cho khách hàng
Giá tiêm botox phụ thuộc vào liều lượng cần sử dụng cho khách hàng

Độ uy tín của địa chỉ tiêm botox

Mặc dù chi phí tiêm botox không thể xác định chính xác, nhưng bạn có thể dựa vào độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ để lựa chọn mức giá phù hợp. Hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ lớn và thương hiệu nổi tiếng sẽ có mức giá cao hơn so với những cơ sở tiêm botox nhỏ lẻ. Bởi vì nơi đây sử dụng botox chất lượng, đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Đổi lại bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không lo tiêm botox giá bao nhiêu tiền.

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Phần lớn giá tiêm botox tùy thuộc vào việc lựa chọn bác sĩ thực hiện. Những địa chỉ tiêm botox có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thông thường sẽ có mức chi phí lớn hơn. Bù lại, bạn sẽ sở hữu kết quả thẩm mỹ như ý và hạn chế các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Do đó, bỏ ra một khoảng chi phí lớn hơn để được thực hiện bởi bác sĩ kinh nghiệm sẽ tốt hơn so với chọn những bác sĩ kém uy tín.

Chế độ và chính sách bảo hành

Yếu tố cuối cùng quyết định đến giá tiêm botox chính là chế độ và chính sách của địa chỉ thẩm mỹ. Các cơ sở thẩm mỹ có mức giá botox cao thường đi kèm với các chế độ chăm sóc đi kèm cùng chính sách bảo hành miễn phí. Được đảm bảo kết quả và cam kết không xảy ra rủi ro là điều kiện giúp khách hàng yên tâm thực hiện. Sau khi tiêm botox, bạn sẽ được chuyên viên chăm sóc và bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình để mau chóng hồi phục.

Chính sách bảo hành đã bao gồm trong dịch vụ tiêm botoxChính sách bảo hành đã bao gồm trong dịch vụ tiêm botox
Chính sách bảo hành đã bao gồm trong dịch vụ tiêm botox

Tiêm botox giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết tiêm từng vùng mới nhất 2023

Giá tiêm botox sẽ khác nhau theo đơn vị và liều lượng tiêm botox cho từng vùng. Để có được mức giá  chính xác, hãy tham khảo thông tin chi tiết bảng giá botox dưới đây.

Tiêm botox giá bao nhiêu 1 đơn vị?

Đơn vị để đo lường liều lượng botox gọi là U. Dựa vào đơn vị U mà mỗi cơ sở sẽ đưa ra chi phí tiêm botox phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Theo đó, giá tiêm botox dao động khoảng 150.000đ – 200.000đ/ 1 đơn vị botox (U). Đối với những địa chỉ thẩm mỹ lớn, sử dụng loại botox cao cấp sẽ có mức chi phí tiêm botox từ 300.000đ – 400.000đ/ U.

Khoảng 150.000đ - 200.000đ cho 1 đơn vị botox cần tiêm
Khoảng 150.000đ – 200.000đ cho 1 đơn vị botox cần tiêm

Biết được giá mỗi đơn vị botox, bạn sẽ được bác sĩ xác định chính xác lượng filler cần đưa vào vùng cơ thể và có mức giá phù hợp. Tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ và từng thời điểm mà mức giá của dịch vụ tiêm botox cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nhận ngay bảng giá tiêm Botox được cập nhật liên tục tại Seoul Center

Giá tiêm botox cho mỗi vùng khác nhau cần bao nhiêu cc?

Tùy thuộc vào nhu cầu và khuyết điểm của khách hàng mà sẽ có liều lượng tiêm botox khác nhau. Đa phần tiêm botox được thực hiện trên khuôn mặt khách hàng để xóa nhăn, nếp chân chim, nâng cung mày, thon gọn hàm,… Dưới đây là đơn vị cần tiêm botox tham khảo áp dụng cho một số bộ phận trên gương mặt như:

  • Tiêm botox giảm nếp nhăn trán: 10U – 30U.
  • Tiêm botox giảm vết chân chim: 5U – 15U.
  • Tiêm botox nâng cung chân mày: 2U – 5U.
  • Tiêm botox giảm nếp nhăn cổ: 25U – 50U.
  • Tiêm botox cười hở lợi: 2U – 4U.
  • Tiêm botox thon gọn hàm: 15U – 50U mỗi bên.
  • Tiêm botox khóe cười: 3U – 6U.
Tùy thuộc vào vị trí cần tiêm botox mà sẽ có mức giá khác nhau
Tùy thuộc vào vị trí cần tiêm botox mà sẽ có mức giá khác nhau

Bảng giá tiêm botox cho từng vùng mới nhất 2023

Dựa trên giá botox mỗi đơn vị U và liều lượng cần tiêm cho từng vùng. Dưới đây là bảng giá tiêm botox cho từng vùng mới nhất 2023 đang được áp dụng hầu hết tại các địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hiện nay.

✅ Dịch vụ tiêm botox Mức giá tiêm/đơn vị botox
⭐ Tiêm botox giảm nếp nhăn trán 2.000.000đ – 7.500.000đ
⭐ Tiêm botox giảm vết chân chim 1.500.000đ – 4.000.000đ
⭐ Tiêm botox nâng cung chân mày 500.000đ – 1.500.000đ
⭐ Tiêm botox giảm nếp nhăn cổ 6.000.000đ – 12.500.000đ
⭐ Tiêm botox cười hở lợi 500.000đ – 1.000.000đ
⭐ Tiêm botox thon gọn hàm 4.000.000đ – 13.000.000đ
⭐ Tiêm botox khóe cười 1.000.000đ – 2.000.000đ

Qua bảng giá tiêm botox mới nhất ở trên, có thể thấy mức giá này phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng hiện nay. Qua đó, bạn nên tìm cho mình địa chỉ tiêm botox uy tín để có mức giá phù hợp và đạt được kết quả như mong muốn.

Giá tiêm botox tại Seoul Center là đắt hay rẻ?

Tại Seoul Center đang thực hiện dịch vụ tiêm botox được nhiều khách hàng quan tâm. Muốn biết tiêm botox tại nơi đây có mức giá đắt hay rẻ, hãy cùng xem qua thực trạng và chi phí tiêm botox tại Seoul Center là bao nhiêu.

Thực trạng tiêm botox giá rẻ và biến chứng tiêm botox

Việc ham rẻ tiền và nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo dịch vụ tiêm botox giá rẻ gây ra nhiều tai hại khó lường. Với sự cạnh tranh giá cả trên thị trường làm đẹp cũng như sự xuất hiện các cơ sở thẩm mỹ “chui” không giấy phép. Nhiều trường hợp tiêm botox bị biến chứng nghiêm trọng do sử dụng botox kém chất lượng, tay nghề bác sĩ không đảm bảo, nhiễm trùng gây hoại tử da,…

Biến chứng khi tiêm botox giá rẻ, kém chất lượng
Biến chứng khi tiêm botox giá rẻ, kém chất lượng

Giá rẻ đi đôi với chất lượng thấp là điều hiển nhiên nhưng vẫn có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ này. Sau khi tiêm, khách hàng không được đảm bảo về kết quả thẩm mỹ, nguy cơ xảy ra các biến chứng tiêm botox giá rẻ như mặt biến dạng, lệch hàm, khuôn mặt bị đơ cứng, liệt nửa mặt, mù lòa do tay nghề bác sĩ không đủ chuyên môn. Hay vùng tiêm bị chảy dịch, sưng đỏ, mưng mủ và chảy dịch, nghiêm trọng hơn là hoại tử vùng da mặt.

Với những hậu quả để lại khi lựa chọn tiêm botox giá rẻ, khách hàng cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với mức “giá tiêm botox” phù hợp. Bạn cần cân nhắc chọn những địa chỉ tiêm botox đã được Bộ Y tế cấp phép, với đội ngũ y bác sĩ có chứng chỉ hành nghề để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Sự đảm bảo an toàn và mức giá hợp lý tại Seoul Center

Hiểu được nhu cầu thẩm mỹ không xâm lấn ngày càng cao của khách hàng mà Seoul Center đã thực hiện rất tốt trong dịch vụ tiêm botox. Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu mà bạn nên lựa chọn, Seoul Center luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và đưa ra mức giá phù hợp cho mọi nhu cầu của chị em làm đẹp.

Seoul Center sử dụng botox cao cấp được kiểm định xuất xứ rõ ràng
Seoul Center sử dụng botox cao cấp được kiểm định xuất xứ rõ ràng

Nếu bạn có kinh tế khoảng 10 triệu VNĐ đã có thể sở hữu khuôn mặt V Line thon gọn khi sử dụng dịch vụ tiêm botox tại Seoul Center. Mức giá này khá phù hợp so với mức giá tiêm botox trên thị trường đang áp dụng hiện nay nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Seoul Center sử dụng botox nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và Mỹ, được cấp phép sử dụng bởi Bộ Y tế nên đảm bảo độ an toàn. Cùng với đó, bạn sẽ được chính tay các bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện, xác định chính xác lượng botox cần tiêm vào đúng vị trí trên khuôn mặt.

Chi phí tiêm botox tại Seoul Center được công khai minh bạch khi khách hàng được tư vấn tại nơi đây. Giá được áp dụng đông nhất trên tất cả chi nhánh và cam kết không phát sinh thêm khoảng chi phí nào cho đến khi đạt kết quả như ý.

Tôn tạo vẻ đẹp tự nhiên với dịch vụ tiêm botox tại Seoul Center

Nên tiêm botox ở đâu an toàn mà giá cả phải chăng?

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ kéo theo nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Trong đó, dịch vụ tiêm botox nhận được sự quan tâm không kém trong những năm gần đây. Tiêm botox tại Seoul Center là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm địa chỉ tiêm botox uy tín với mức giá phù hợp.

Seoul Center là địa chỉ tiêm botox uy tín và chất lượng bạn nên lựa chọn
Seoul Center là địa chỉ tiêm botox uy tín và chất lượng bạn nên lựa chọn

Seoul Center là thương hiệu quen thuộc cho nhưng ai yêu thích làm đẹp, thẩm mỹ. Sự uy tín tại Seoul Center thể hiện rõ khi nơi đây được hàng ngàn khách hàng ghé đến mỗi năm và nhận đánh giá cao với những giá trị thẩm mỹ mang lại.

Seoul Center chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Nhờ đó mà mỗi khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng, sự yên tâm trong suốt thời gian làm đẹp tại Seoul Center. Tất cả botox dùng cho khách hàng được các chuyên gia nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ. Với các loại botox cao cấp để mang lại hiệu quả lâu dài nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, nơi đây hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ nội khoa. Do đó bạn sẽ mau chóng sở hữu gương mặt trẻ hóa và thon gọn với độ an toàn cao, hạn chế các biến chứng xảy ra.

Ngoài ra, tiêm botox giá bao nhiêu tại Seoul Center khá phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay và bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn để đưa ra mức giá tốt nhất. Sau khi thực hiện, khách hàng được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu giúp hồi phục nhanh chóng. Tái khám định kỳ để theo dõi kết quả ổn định cũng như phát hiện những dấu hiệu bất thường nếu có.

Chế độ chăm sóc tận tình giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn
Chế độ chăm sóc tận tình giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện tại Seoul Center ở địa chỉ 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TpHCM.

Bảng giá tiêm botox chi tiết mà Seoul Center chia sẻ ở trên đã giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi quyết định tân trang nhan sắc cho mình. Mặc dù có rất nhiều địa chỉ với nhiều mức giá khác nhau, nhưng bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ tiêm botox uy tín,  đảm bảo an toàn là trên hết.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 23/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}