Sửa mũi hỏng – Nguyên nhân và Cách khắc phục hiệu quả

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp với mục đích mang lại dáng mũi đẹp, thanh tú, giúp gương mặt trông rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau mà xảy ra tình trạng mũi hỏng sau khi phẫu thuật. Điều này đã khiến rất nhiều người lo lắng. Có nhiều nguyên nhân làm quá trình nâng mũi bị hỏng và điều đó khiến người  làm gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Sửa mũi hỏng là cách giúp bạn lấy lại được dáng mũi đẹp chuẩn như mong muốn.

Tìm hiểu về nguyên nhân và phương pháp sửa mũi hỏng
Tìm hiểu về nguyên nhân và phương pháp sửa mũi hỏng

Chỉnh sửa mũi hỏng là gì? Khi nào cần thực hiện sửa mũi hỏng?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để giúp bản thân thay đổi dáng mũi trở nên cao ráo, thanh thoát và cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên những rủi ro vẫn luôn tìm ẩn xung quanh các phương pháp nâng mũi, làm cho dáng mũi bị hư hỏng, không có được kết quả như mong muốn và cần phải được chỉnh sửa.

Những trường hợp cần phải được thực hiện sửa mũi hỏng có thể kể đến như:

Dáng mũi bị lệch, mất cân đối

Trường hợp dáng mũi bị lệch, vẹo gây mất cân đối không phải là tình trạng hiếm gặp trong nâng mũi. Đây là hậu quả của việc bác sĩ thực hiện nâng mũi không có tay nghề hoặc do những tác động va chạm mạnh trong quá trình hồi phục dẫn đến dáng mũi bị lệch.

Ngoài ra, một vài trường hợp đặc biệt sau khi nâng mũi có thể gây ra tình trạng dáng mũi bị co rút dẫn đến tình trạng mũi ngắn và hếch lên, làm mất thẩm mỹ khuôn mặt.

Dáng mũi bị lệch, mất cân đối
Dáng mũi bị lệch, mất cân đối

Tình trạng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi

Bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi là tình trạng rất thường gặp sau khi nâng mũi. Sau khi đưa sụn nhân tạo vào cơ thể, việc vùng da đầu mũi và sống mũi quá mỏng có thể dẫn đến tình trạng sụn nhân tạo lộ rõ trên sống mũi, đồng thời phần đầu mũi không chịu được áp lực của sụn nhân tạo cũng sẽ xuất hiện tình trạng sưng tấy, bóng đỏ đầu mũi.

Da đầu mũi mỏng, bóng đỏ do sụn nâng mũi tỳ vào mỗi người
Da đầu mũi mỏng, bóng đỏ do sụn nâng mũi tùy vào cơ địa mỗi người

Thủng đầu mũi

Thủng đầu mũi là tình trạng nguy hiểm cần phải được phát hiện và thực hiện các biện pháp sửa mũi hỏng kịp thời để tránh để lại những hậu quả nặng về sau.

Đây là giai đoạn tiếp theo của việc bóng đỏ đầu mũi nếu không được xử lý. Việc vùng da đầu mũi quá mỏng sẽ không chịu được áp lực của sụn nhân tạo, lâu ngày sẽ dẫn đến việc thủng đầu mũi.

Da đầu mũi nếu bị thủng sẽ rất khó có thể hồi phục lại được như ban đầu, dẫn đến để lại những biến chứng xấu sau này.

Mũi bị viêm nhiễm, hoại tử

Tình trạng viêm nhiễm nặng dẫn đến hoại tử là trường hợp nguy hiểm nhất sau nâng mũi cần phải được ngăn chặn và khắc phục kịp thời.

Bạn có thể nhận biết được tình trạng mũi bị viêm nhiễm thông qua các biểu hiện như bầm tím, sưng tấy kéo dài, vết mổ bị mưng mủ, khoang mũi tiết dịch nhiều, cơ thể bắt đầu có biểu hiện nóng, sốt,… ngay khi bắt đầu có những triệu chứng này thì bạn cần phải đến ngay cơ sở thẩm mỹ hoặc tìm đến các bác sĩ có kinh nghiệm để được tư vấn và thực hiện sửa mũi hỏng kịp thời.

Mũi bị viêm nhiễm, hoại tử gây đau đớn
Mũi bị viêm nhiễm, hoại tử gây đau đớn

Dị ứng với chất liệu độn

Trường hợp dị ứng chất liệu động thường xảy ra với những người có cơ địa nhạy cảm. Cơ thể nếu không thích nghi được với chất liệu sụn nhân tạo sẽ tạo ra những phản ứng nhằm đào thải sụn nhân tạo ra bên ngoài, lúc này bạn cần lấy sụn nhân tạo ra ngoài và thực hiện các biện pháp sửa mũi hỏng để tránh để lại những biến chứng xấu về sau.

Không hài lòng với kết quả thẩm mỹ

Trên thực tế, khi nâng mũi trên gương mặt của người Châu Á đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề và gu thẩm mỹ nhất định. Một số chị em tuy không rơi vào những trường hợp như lộ sống mũi, bị nhiễm trùng v…v nhưng kết quả cho ra lại không hài hòa với khuôn mặt. Ví dụ như mũi quá nhỏ, quá cao so với tổng thể các bộ phận khác cũng có thể thực hiện sửa mũi.

Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng sau phẫu thuật

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi bị hỏng sau phẫu thuật. Những nguyên nhân thường gặp nhất có thể kể đến như:

Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ có thể nói quyết định gần như hoàn toàn kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếu bác sĩ thực hiện có tay nghề kém, không có kinh nghiệm thực tế rất dễ dẫn đến các tình trạng như sau:

 • Tạo hình sụn nâng mũi không chính xác, góc cạnh gồ ghề dẫn đến tổn thương vùng mũi.
 • Chọn vị trí đặt sụn quá cao, khiến mũi rơi vào tình trạng lộ sống mũi, vùng da mỏng đi và phải chịu trọng lượng của sụn nên đầu mũi bóng đỏ, dễ bị thủng vùng da đầu mũi.
 • Một số bệnh nhân có cấu trúc xương không bằng phẳng, nếu bác sĩ không có kinh nghiệm trong việc đặt vị trí sẽ khiến sụn nâng nghiêng sang một bên và khiến mũi bị lệch, đầu mũi biến dạng.
 • Bác sĩ không tuân thủ chặt chẽ quy trình nâng mũi, dẫn đến nhiễm trùng vết thương, lâu ngày gây mưng mủ, hoại tử.
Tay nghề bác sĩ quyết định 80% kết quả nâng mũi
Tay nghề bác sĩ quyết định 80% kết quả nâng mũi

Tình trạng cơ địa

Một số người có cơ địa nhạy cảm sẽ gặp tình trạng dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi, đặc biệt là loại sụn nhân tạo. Cơ thể nếu không thích nghi được với sụn nhân tạo sẽ tạo ra phản ứng nhằm đào thải dị vật ra bên ngoài. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cơn đau nhức, sưng đỏ sau khi nâng mũi kéo dài và vết thương không lành được.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể lựa chọn các phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân hoặc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để làm tăng khả năng thích nghi của cơ thể.

Chất lượng sụn nâng mũi không được đảm bảo

Bên cạnh cơ địa nhạy cảm thì chất lượng của loại sụn nhân tạo cũng là một điều chị em cần lưu ý. Sụn nhân tạo chủ yếu làm bằng silicon sinh học, an toàn cho cơ thể và tương thích với các tế bào mô da. Sụn nhân tạo phải được kiểm tra kỹ lưỡng và được chứng nhận kiểm duyệt bởi FDA.

Các loại sụn nhân tạo không có tên tuổi, thương hiệu thường sẽ khiến sống mũi bị cứng, không được mềm mại tự nhiên. Ngoài ra, khả năng tương thích với mô da cũng kém hơn nên rất dễ bị tuột, làm thủng da đầu mũi.

Chọn lựa sụn nâng mũi chất lượng để phòng ngừa tình trạng mũi bị hỏng
Chọn lựa sụn nâng mũi chất lượng để phòng ngừa tình trạng mũi bị hỏng

Chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách

Nếu quá trình chăm sóc vết thương tại nhà cũng như chế độ ăn uống không đúng cách thì rất dễ khiến vết thương trở nên nghiêm trọng. Có rất nhiều bạn đã chủ quan, không vệ sinh vết thương cẩn thận hoặc tiêu thụ các loại thực phẩm không phù hợp cũng sẽ gây ra tình trạng kích ứng, vết thương mưng mủ, đầu mũi bị bóng đỏ. Trường hợp nặng hơn sẽ phải lấy chất liệu sụn ra ngoài.

Cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi. Các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh khử khuẩn rất dễ làm vi khuẩn xâm nhập vào vết mổ trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng bị lây chéo các loại bệnh, virus từ những khách hàng trước đó. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ xảy ra tình trạng nhiễm trùng tại các vết thương sau phẫu thuật.

Ngày nay, công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển, đòi hỏi các loại máy móc thiết bị cũng phải nâng cấp. Các thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, không tên tuổi thường sử dụng kỹ thuật nâng mũi, thiết bị cũ sẽ khiến kết quả thẩm mỹ không tối ưu cũng như dễ xảy ra tình trạng mũi hỏng.

Thẩm mỹ viện cần có hệ thống phòng ốc khang trang, được vô trùng
Thẩm mỹ viện cần có hệ thống phòng ốc khang trang, được vô trùng

Các phương pháp khắc phục sửa mũi bị hỏng hiệu quả

Căn cứ vào tình trạng mũi hỏng thực tế mà các bác sĩ sẽ có các phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng phù hợp, cụ thể như:

 • Bị lộ sống mũi, dị ứng với chất liệu sụn: Bác sĩ sẽ tiến hành tháo sụn nâng mũi cũ ra và xác định loại sụn mới phù hợp hơn, ví dụ như sụn sinh học, sụn tự thân. Trường hợp này có thể cải thiện bằng các phương pháp nâng mũi như S-Line, 4D, phong thủy, v…v.
 • Trong trường hợp đầu mũi nhọn, đầu mũi bị thủng, các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo để bọc lại phần đầu mũi, giúp dáng mũi trở nên thon gọn và tự nhiên.
 • Trường hợp trụ mũi bị lệch hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân mũi lệch do vách ngăn bẩm sinh hay do phẫu thuật trước đó để có biện pháp khắc phục phù hợp.
Các phương pháp sửa mũi hỏng sẽ giúp bạn lấy lại dáng mũi đẹp ưng ý
Các phương pháp sửa mũi hỏng sẽ giúp bạn lấy lại dáng mũi đẹp ưng ý

Những lưu ý cần biết và cách chăm sóc sau khi nâng mũi hỏng

Sau đây là những lưu ý sau nâng mũi mà bạn cần biết để chăm sóc và đảm bảo an toàn sau khi sửa mũi, tránh lặp lại những biến chứng không mong muốn:

 • Nghỉ ngơi hoàn toàn 1 – 2 ngày đầu sau khi sửa mũi để cơ thể ổn định và hồi phục. Không nên vận động mạnh, tránh vết thương bị va chạm.
 • Nằm thẳng người, kê gối cao khi ngủ, không nằm nghiêng để tránh việc sống mũi bị lệch qua hai bên.
 • Giữ vết thương luôn ở trong tình trạng khô ráo, không để vết thương tiếp xúc với nước, tránh vi khuẩn có thể xâm nhập gây nhiễm trùng.
 • Vệ sinh vết thương bằng tăm bông và nước muối sinh lý để kháng viêm và khử khuẩn.
 • Uống thuốc và tái khám định kỳ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Không sử dụng những thực phẩm gây dị ứng và mưng mủ như: xôi, gạo nếp, hải sản, rau muống,… Bổ sung dưỡng chất từ trái cây và rau củ để cơ thể hồi phục tốt nhất. Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích trong vòng 4 – 6 tháng sau khi sửa mũi để tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn.
Chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp
Chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp

Chi phí thực hiện nâng mũi bị hỏng là bao nhiêu?

Chi phí sửa mũi hỏng phụ thuộc vào hai yếu tố chính, bao gồm tình trạng mũi hiện tại của bạn cũng như địa chỉ mà bạn chọn để thực hiện.

Đầu tiên, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện đã thực hiện nâng mũi cho mình ban đầu để yêu cầu chỉnh sửa mũi. Nếu vẫn còn bảo hành hoặc như thỏa thuận trước đó của cả hai thì mức phí thông thường sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không còn tin tưởng cơ sở thẩm mỹ đó nữa thì có thể tìm đến các địa chỉ lớn và chất lượng hơn để thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng.

Tại các thẩm mỹ viện uy tín, trước tiên bạn sẽ được xem xét tình trạng mũi, tìm ra nguyên nhân khiến mũi bị biến chứng rồi lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Chi phí sửa mũi hỏng sẽ dựa vào mức độ nặng – nhẹ hiện tại cũng như kỹ thuật sử dụng để chỉnh sửa mũi cho bạn. Nếu chỉ cần chỉnh mũi nhẹ nhàng, ví dụ như cải thiện mũi lệch, cánh mũi không đều thì chi phí sẽ rẻ hơn các trường hợp cần tháo sụn nâng mũi, áp dụng phương pháp nâng mũi khác.

Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi hiện tại để đưa ra mức chi phí phù hợp
Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi hiện tại để đưa ra mức chi phí phù hợp

Một số câu hỏi thường gặp về vấn đề nâng mũi và sửa mũi hỏng

Ngoài những thông tin đã chia sẻ, để cung cấp thêm kiến thức và kinh nghiệm cho những bạn đang có nhiều thắc mắc về thẩm mỹ mũi và chỉnh sửa mũi hỏng. Bài viết sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất sau đây.

Sửa mũi hỏng sau bao lâu thì được nâng mũi tiếp?

Tình trạng mũi hỏng, dáng mũi xấu chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng và muốn chỉnh sửa ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần phải chờ một khoảng thời gian nhất định để cơ thể hồi phục trước khi tiếp tục thẩm mỹ mũi.

Đối với những trường hợp nhẹ, dáng mũi bị lệch hay đầu mũi không cân đối thì các bác sĩ có thể thực hiện khắc phục ngay cho bạn. Nhưng nếu gặp phải tình trạng xấu hơn như nhiễm trùng, viêm nhiễm, lộ sống mũi, hoại tử da,… thì bạn cần được xử lý vết thương, lấy sụn nâng mũi ra ngoài trước. Sau đó nghỉ ngơi khoảng 4 – 6 tháng để vùng mũi lành hẳn rồi mới tiếp tục thẩm mỹ tạo dáng mũi mới.

Cơ thể cần 4 – 6 tháng để hồi phục hoàn toàn
Cơ thể cần 4 – 6 tháng để hồi phục hoàn toàn

Dấu hiệu nhận biết biến chứng do thẩm mỹ mũi hỏng

Nếu tình trạng sống mũi, đầu mũi lệch,… có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường thì biến chứng viêm nhiễm lại khó nhận biết hơn và rất có thể sau một thời gian, khi tình trạng đã trở nặng thì bạn mới phát hiện ra. Nếu biết về các dấu hiệu thì bạn có thể nhận ra và khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt, nâng cao tỷ lệ sửa mũi thành công.

Trong vòng 1 tuần đầu tiên sau khi nâng mũi, bạn cần thường xuyên quan sát vết thương của mình. Nếu tình trạng sưng kéo dài hơn 10 ngày, mũi, mắt và đầu đau nhức. Có dấu hiệu như vùng da mũi mỏng đi thấy rõ mạch máu, mũi bị chảy dịch thì bạn cần lập tức liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ.

Sửa mũi hỏng có khôi phục được hoàn toàn không?

Tùy vào tình trạng mũi lúc đó mà mức độ cải thiện sẽ dao động khác nhau. Nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa đôi chút, ví dụ như đầu mũi hơi biến dạng, lộ sụn mũi hoặc sống mũi bị lệch thì tỷ lệ cải thiện mũi thành công có thể lên đến 90 – 95%. Còn những biến chứng nặng hơn, ví dụ như lộ sụn đầu mũi, mũi bị hếch hoặc nhiễm trùng, hoại tử thì tỷ lệ sẽ thấp hơn chứ không thể khôi phục được như mũi mới.

Bên cạnh đó, điều này còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, hãy chọn lựa những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, ví dụ như Seoul Center để tư vấn kỹ lưỡng cho bạn về những phương pháp nâng mũi bị hỏng.

Tùy từng trường hợp mà mũi cải thiện được bao nhiêu phần trăm
Tùy từng trường hợp mà mũi cải thiện được bao nhiêu phần trăm

Seoul Center – Địa chỉ sửa mũi hỏng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

Seoul Center đã trở thành cái tên quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và đã tạo ấn tượng với hàng ngàn chị em phụ nữ nhờ những ưu điểm sau:

Thẩm mỹ viện uy tín, hoạt động chất lượng

Phương châm làm việc của Seoul Center chính là đề cao sự hài lòng của khách hàng và đảm bảo tính an toàn trong quá trình làm đẹp. Thẩm mỹ viện thường xuyên cập nhật công nghệ kỹ thuật và xu hướng làm đẹp mới nhất. Mỗi liệu trình thẩm mỹ tại đây đều thực hiện đúng theo quy trình đạt chuẩn Y khoa, có sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia đầu ngành.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center là các chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn sâu trong lĩnh vực nâng mũi nói chung và thẩm mỹ nói riêng. Tại đây, các bác sĩ đã khắc phục rất nhiều trường hợp mũi hỏng, bị biến chứng sau nâng mũi, kể cả những ca sửa mũi hỏng vô cùng nghiêm trọng.

Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm tại Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm tại Seoul Center

Trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại

Seoul Center là một trong những thẩm mỹ viện tiên phong tại Việt Nam khi chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại. Với phòng phẫu thuật vô trùng, hệ thống máy móc cao cấp sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và an toàn. Bạn hoàn toàn không cần bận tâm về vấn đề nhiễm trùng hay lây chéo tại đây.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế tại Seoul Center
Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế tại Seoul Center

Chuyên viên hỗ trợ và tư vấn tận tình

Khi lựa chọn làm đẹp tại Seoul Center, khách hàng sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết các bước để chăm sóc hậu phẫu tại nhà, đồng thời có chuyên viên chăm sóc sẽ giữ liên lạc và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình nghỉ dưỡng, giúp đảm bảo kết quả phẫu thuật cũng như rút ngắn thời gian hồi phục.

Chính sách bảo hành dành cho khách hàng

Bên cạnh đó, Seoul Center cũng sẽ cung cấp cho khách hàng thẻ bảo hành để đảm bảo các quyền lợi cần thiết với điều khoản uy tín, rõ ràng. Đây chính là ưu điểm lớn giúp các quý khách hàng thêm vững tin và an tâm khi cân nhắc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại nơi này.

Quy trình sửa mũi hỏng chuẩn Y khoa tại Seoul Center

Không chỉ dịch vụ nâng mũi, sửa mũi hỏng mà tất cả các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện đều áp dụng quy trình chuẩn đạt yêu cầu của bộ Y tế, đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

 • Bước 1: Bạn sẽ thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa, nghe giải thích về tình trạng mũi hiện tại của mình, nguyên nhân gây ra và hướng xử lý phù hợp.
 • Bước 2: Sau khi đã thống nhất phác đồ điều trị, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem sức khỏe có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không. Các chị em có bệnh nền hoặc đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nên trao đổi kỹ với bác sĩ để tránh rủi ro khi sửa mũi hỏng.
 • Bước 3: Sau khi tiến hành sát khuẩn và gây mê, bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật để cải thiện dáng mũi của bạn dựa trên phác đồ đã đưa ra trước đó.
 • Bước 4: Bạn sẽ nghỉ ngơi tại khu vực phòng chăm sóc hậu phẫu của Seoul Center với đầy đủ tiện nghi. Tại đây, nhân viên và bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc chi tiết tại nhà cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp.
 • Bước 5: Sau khi bác sĩ xác nhận tình trạng của bạn đã ổn định, bạn có thể về nhà tiếp tục nghỉ ngơi. Đừng quên tái khám đúng lịch hẹn và giữ liên lạc với nhân viên chăm sóc nếu có bất cứ thắc mắc gì.
Bác sĩ trưởng khoa đang tư vấn cho khách hàng tại Seoul Center
Bác sĩ trưởng khoa đang tư vấn cho khách hàng tại Seoul Center

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân gây ra tình trạng hư hại sau nâng mũi cũng như những phương pháp, quy trình sửa mũi hỏng an toàn. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về những rủi ro có thể gặp phải sau nâng mũi và cách phòng tránh. Nếu chẳng may gặp tình trạng trên và muốn cải thiện, bạn có thể liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để được tư vấn.

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 5 - 02/02/2023
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • Thứ 5
  09/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!