Nâng mũi bác sĩ nào đẹp? Top 17+ bác sĩ nâng mũi uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ viện khác nhau có dịch vụ làm mũi, nâng mũi tại TP.HCM. Chính vì số lượng nhiều đơn vị thẩm mỹ như vậy mà bạn cần phải hết sức quan tâm đến việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹpVậy, nâng mũi bác sĩ nào đẹp, an toàn và uy tín tại TP.HCM? Tham khảo ngay thông tin chia sẻ trong bài viết này để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé!

Tìm bác sĩ nâng mũi đẹp ở đâu?
Tìm bác sĩ nâng mũi đẹp ở đâu?

Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng để nâng mũi đẹp

Có nhiều yếu tố để quyết định nâng mũi bác sĩ nào đẹp như trang thiết bị, kỹ thuật, công nghệ, chất lượng dịch vụ,… Nhưng trên tất cả đó chính là bác sĩ – yếu tố chủ chốt để quyết định mũi sau nâng đẹp hay xấu. Đã có rất nhiều ca nâng mũi đẹp mà bạn có thể biết nhưng cũng có nhiều ca nâng mũi thất bại, bạn ít biết hơn bởi “đẹp phô ra xấu xa đậy lại” của các đơn vị thẩm mỹ không uy tín.

Hãy thật cẩn thận để gửi gắm niềm tin cũng như tiền bạc vào những đơn vị thẩm mỹ uy tín. Các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn sẽ có đội ngũ bác sĩ nâng mũi đẹp giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mang tới cho bạn diện mạo mới như ý!

Lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín để đảm bảo an toàn
Lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín để đảm bảo an toàn

Tiêu chí “vàng” nhận định bác sĩ nào nâng mũi đẹp

Để biết nâng mũi bác sĩ nào đẹp, các bạn cần biết đến những tiêu chí lựa chọn. Một bác sĩ giỏi chuyên môn tạo được lòng tin cho khách hàng cần đáp ứng các yếu tố như sau:

Bác sĩ được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mũi

Bác sĩ nâng mũi đẹp phải là bác sĩ được đào tạo thẩm mỹ bài bản, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình mũi tại quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, các nước Châu Âu.

Có giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế

Bác sĩ cần phải chứng minh bản thân đã được cấp giấy phép hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế, đây là yêu cầu tối thiểu. Trong giấy phép phải có chứng minh bác sĩ thực hiện đúng chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo. Như vậy thì sự trách nhiệm và uy tín của bác sĩ mới cao.

Bác sĩ có quá trình học tập liên tục, cập nhật xu hướng thẩm mỹ

Hiện nay, xu hướng phẫu thuật mũi có nhiều thay đổi. Do vậy mà bác sĩ nâng mũi đẹp cần phải thường xuyên học hỏi, cập nhật các xu hướng thẩm mỹ nói chung, xu hướng nâng mũi nói riêng để mang tới chất lượng diện mạo mới cho khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất.

Bác sĩ cần thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi
Bác sĩ cần thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi

Bác sĩ càng hành nghề lâu năm thì càng uy tín. Bạn nên lựa chọn các bác sĩ có thời gian làm nâng mũi ít nhất là 5 năm, đã thực hiện nâng mũi thành công cho các khách hàng trước đó thì mới đảm bảo thực sự.

Bác sĩ có tâm huyết với nghề

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn nâng mũi bác sĩ nào đẹp đó chính là cái tâm làm nghề. Rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm nhưng không có tâm với nghề, với khách hàng thì rất khó để mang lại chất lượng tốt nhất. Thành công của các ca phẫu thuật nâng mũi đến từ tâm trong nghề của người bác sĩ.

TOP 17+ các bác sĩ giỏi, nâng mũi đẹp tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nhưng nâng mũi bác sĩ nào đẹp cần phải tìm hiểu kỹ càng. Theo khảo sát trên thị trường làm đẹp, các bác sĩ nâng mũi có tiếng và uy tín phải kể đến những cái tên sau đây:

BS. Nguyễn Kim Khoa – bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp tại TPHCM

Đã không còn là cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ, với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong ngành, BS Khoa đã giúp cho hàng trăm khách hàng hài lòng với diện mạo mới của mình. Mỗi khách hàng đến gặp với bác sĩ Khoa lần đầu đều mang trong mình một sự tự ti về các khiếm khuyết trên gương mặt, và lần thứ hai đến gặp bác sĩ để thể hiện sự biết ơn với sự “tái sinh” tuyệt vời.

Nguyễn Kim Khoa – Bác sĩ nâng mũi đẹp tại Việt Nam
Nguyễn Kim Khoa – Bác sĩ nâng mũi đẹp tại Việt Nam

Bs. Nguyễn Kim Khoa là bác sĩ nâng mũi đẹp nổi tiếng, có thời gian dài tu nghiệp tại Pháp. Bác sĩ cũng là giảng viên, huấn luyện viên trong các buổi đào tạo, công nghệ ứng dụng hiện đại của ngành thẩm mỹ trên thế giới. Hiện nay, Bs . Nguyễn Kim Khoa còn nổi tiếng với vai trò là Giảng viên đào tạo tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Vào năm 2020, BS. Khoa được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú lần thứ 13 (09. 2019) – Danh hiệu cao quý dành cho những cá nhân có đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển y học nước nhà.

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa cho rằng: “Bác sĩ thẩm mỹ không chỉ tạo hình đẹp, cải thiện vẻ ngoài mà còn là những người tác động cứu chữa tâm hồn cho những ai đang tự ti và mặc cảm. Bác sĩ thẩm mỹ không phải là nghề, đó là sự hy sinh và cống hiến hết mình cho ngành làm đẹp

BS. Vũ Thái – Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp không thể bỏ qua bác sĩ Vũ Thái. Bs. Vũ Thái hành nghề thẩm mỹ với gần 20 năm kinh nghiệm, nằm trong danh sách các bác sĩ nâng mũi đẹp mà bạn nên lựa chọn. Không chỉ mang lại kết quả nâng mũi đẹp mà ông còn khắc phục những ca nâng mũi hỏng, giúp khách hàng mau chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn.

Hiện nay bác sĩ Vũ Thái đang là Giám đốc Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái và trực tiếp tư vấn cũng như thực hiện các ca thẩm mỹ nâng mũi. Với khả năng tay nghề và chuyên môn cao, khách hàng không phải lo lắng mà yên tâm làm đẹp tại đây.

Bs. Vũ Thái – bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh
Bs. Vũ Thái – bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

BS. Chiêm Quốc Thái

Khi được hỏi nâng mũi bác sĩ nào đẹp thì cái tên Chiêm Quốc Thái nằm trong danh sách này. Bác sĩ nổi tiếng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và đã tái tạo lại nhan sắc cho vô số các khách hàng.

Mặc dù cuộc sống đời tư của vị bác sĩ này có khá nhiều “drama” nhưng không thể phủ nhận Bs. Chiêm Quốc Thái là một trong những bác sĩ tài năng trong thị trường thẩm mỹ nước ta.

Bs. Chiêm Quốc Thái đã trực tiếp làm đẹp cho nhiều người nổi tiếng
Bs. Chiêm Quốc Thái đã trực tiếp làm đẹp cho nhiều người nổi tiếng

Bs. Chiêm Quốc Thái còn được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh, ông đã thực hiện nâng mũi cho khá nhiều người nổi tiếng và mang lại kết quả đẹp hoàn hảo.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ của Bs. Chiêm Quốc Thái hiện đang là một trong những cơ sở thẩm mỹ trên thị trường hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn, trong đó có khá nhiều người nổi tiếng.

BS. Phùng Mạnh Cường

Cái tên tiếp theo trong danh sách các Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh đó chính là Bs. Phùng Mạnh Cường, hiện đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những cái tên khá quen thuộc trên thị trường làm đẹp hiện nay. Với kinh nghiệm 15 năm của kình, cùng với đó là những kiến thức mà bản thân được học tại Hàn Quốc, Bs. Cường đã giúp rất nhiều khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Bs. Phùng Mạnh Cường có chuyên môn kinh nghiệm cao
Bs. Phùng Mạnh Cường có chuyên môn kinh nghiệm cao

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nơi Bs. Cường đang làm việc cũng được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn hiện nay. Do đó, khi tìm kiếm nâng mũi bác sĩ nào đẹp chắc hẳn không thể bỏ qua Bs. Phùng Mạnh Cường cũng như bệnh viện Gangwhoo.

BS. Hải Lê

Bác sĩ Hải Lê hay còn được biết đến với cái tên Dr. Hải Lê là một gương mặt rất quen thuộc trên thị trường thẩm mỹ Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay Dr. Hải Lê đã có được riêng cho bản thân mình 2 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nâng mũi tại Dr. Hải Lê được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và kết quả mang lại. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy ưng ý về  dáng mũi của mình sau khi được Bs. Hải Lê thực hiện phẫu thuật.

Dr. Hải Lê có tay nghề vững vàng giúp khách hàng tái tạo lại chiếc mũi mới đẹp tự nhiên
Dr. Hải Lê có tay nghề vững vàng giúp khách hàng tái tạo lại chiếc mũi mới đẹp tự nhiên

BS. Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những bác sĩ học tập và trưởng thành ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Duy đã có khoảng thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Sau khi trở về Việt Nam, Bs. Duy đã thể hiện tài năng của mình thông qua những ca phẫu thuật cực kỳ thành công. Khách hàng sau khi được Bs. Duy nâng mũi đều cảm thấy rất hài lòng và truyền tai nhau. Chính vì vậy, hiện nay Bác sĩ Lê Trần Duy được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn
Bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn

BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Nhắc đến nâng mũi bác sĩ nào đẹp tại TP. Hồ Chí Minh chắc hẳn Bs. Nguyễn Phan Tú Dung cũng là ứng cử viên sáng giá. Bác sĩ gắn liền với địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay đó là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm dày dặn, cùng kiến thức chuyên môn vững vàng, Bs. Tú Dung đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi và giúp rất nhiều chị em có được khuôn mặt xinh đẹp, thu hút hơn. 

Bs. Nguyễn Phan Tú Dung chuyên thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi khó
Bs. Nguyễn Phan Tú Dung chuyên thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi khó

BS. Nguyễn Hoàng Nam

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, một trong những bác sĩ tài năng với rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công, giúp chị em thay đổi hoàn toàn nhan sắc. Hiện tại, bác sĩ là một trong những bác sĩ giỏi đang làm việc tại AZ Nose.

Thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng AZ Nose khá có tiếng trong ngành làm đẹp. Đây là thương hiệu thẩm mỹ chỉ CHUYÊN về các dịch vụ nâng mũi trên thị trường hiện nay, đã thu hút không ít các bạn trẻ.

Nếu muốn tìm nâng mũi bác sĩ nào đẹp tại TP. Hồ Chí Minh thì bạn đừng nên bỏ qua thương hiệu thẩm mỹ AZ Nose và Bs. Nguyễn Hoàng Nam. Đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cách phục vụ khách hàng rất tận tâm và chuyên nghiệp.

Bs. Nguyễn Hoàng Nam có trình độ chuyên môn cao, được nhiều bạn trẻ yêu mến
Bs. Nguyễn Hoàng Nam có trình độ chuyên môn cao, được nhiều bạn trẻ yêu mến

BS. Lê Mai Hữu

Dù không làm việc tại các thẩm mỹ viện nổi tiếng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên Bs. Lê Mai Hữu vẫn luôn được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp hiện nay. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình, Bs. Hữu đã mang đến cho rất nhiều khách hàng những dáng mũi cao ráo, thon gọn, giúp chị em trở nên xinh đẹp toàn diện với khuôn mặt cân đối cùng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Bs. Lê Mai Hữu hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp
Bs. Lê Mai Hữu hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp

PGS.TS Lê Hành

PGS.TS Lê Hành hiện đang là Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nhắc đến Bệnh viện Chợ Rẫy chắc hẳn là một trong những cái tên mà chắc hẳn ai cũng biết. Đây được xem là nơi quy tụ của các bác sĩ giỏi tại Việt Nam hiện nay.

PGS.TS Lê Hành hiện đang là Chủ tịch Hội Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh. Với tài năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, Bs. Lê Hành được đông đảo khách hàng nhận xét là một bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh.

Bs. Lê Hành nổi tiếng trong giới thẩm mỹ tạo hình
Bs. Lê Hành nổi tiếng trong giới thẩm mỹ tạo hình

BS. Trịnh Quang Đại

Thuộc top những bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh, Bs. Trịnh Quang Đại đã cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình là không sai. Ông đã giúp rất nhiều khách hàng của mình thay đổi được diện mạo nhờ vào những dáng mũi đẹp, đạt chuẩn.

Những khách hàng đã từng được Bs. Đại nâng mũi đều nhận xét rằng ông là một bác sĩ tận tâm và có tay nghề cao. Các tiêu chí để quyết định nâng mũi bác sĩ nào đẹp thì  Bs. Trịnh Quang Đại đều có thể đáp ứng được.

Bs. Trịnh Quang Đại có đôi bàn tay vàng trong làng phẫu thuật nâng mũi
Bs. Trịnh Quang Đại có đôi bàn tay vàng trong làng phẫu thuật nâng mũi

BS Nguyễn Khanh

Bs. Nguyễn Khanh hiện đang là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Ông có khá nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là những ca phẫu thuật nâng mũi thành công, giúp khách hàng có vẻ ngoài xinh đẹp hơn.

Tay nghề của Bs. Nguyễn Khanh được khẳng định qua nhiều năm hành nghề. Kết quả nâng mũi nhận không ít lời khen ngợi chứng tỏ được năng lực và các kinh nghiệm mà bác sĩ học hỏi tại các quốc gia phát triển.

Bs. Nguyễn Khanh giúp không ít khách hàng nâng mũi thành công
Bs. Nguyễn Khanh giúp không ít khách hàng nâng mũi thành công

BS. Võ Thành Trung

La Ratio là thương hiệu thẩm mỹ khá mới trên thị trường, tuy nhiên dịch vụ nâng mũi tại La Ratio lại rất được khách hàng tin tưởng sử dụng. Tất cả đều nhờ vào Bác sĩ Võ Thành Trung. Bác sĩ xứng đáng khi nằm trong danh sách nâng mũi bác sĩ nào đẹp tại TPHCM, bởi có đến hơn 15 kinh nghiệm trong ngành. 

Bs. Võ Thành Trung trải qua quá trình dài học tập và tốt nghiệp tại các trường đào tạo danh tiếng. Chẳng những thế, bác sĩ còn nâng cao trình độ chuyên môn tại các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan… Sau đó, cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất về phục vụ cho khách hàng.

Bs. Võ Thành Trung với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nâng mũi đẹp cho nhiều khách hàng
Bs. Võ Thành Trung với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nâng mũi đẹp cho nhiều khách hàng

BS. Cái Hữu Ngọc Thảo Trang

Cái Hữu Ngọc Thảo Trang tốt nghiệp chuyên ngành Chỉnh hình – Tạo hình của Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp tại các nước nổi tiếng trong ngành làm đẹp trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp… Với hàng chục năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thành công tái tạo lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng.

Viện thẩm mỹ Tara của Bs. Cái Hữu Ngọc Thảo Trang được Sở Y tế cấp phép hoạt động và lọt vào top những cơ sở được đánh giá chất lượng, an toàn. Nổi tiếng không chỉ về dịch vụ nâng mũi mà còn vô số các công nghệ thẩm mỹ khác như cắt mí, nhấn mí, trẻ hóa khuôn mặt…

Cái Hữu Ngọc Thảo Trang được đánh giá có tay nghề vững vàng
Cái Hữu Ngọc Thảo Trang được đánh giá có tay nghề vững vàng

BS. Đỗ Quang Khải 

Bs. Đỗ Quang Khải cũng nằm trong danh sách nâng mũi bác sĩ nào đẹp tại Sài Thành. Bác sĩ tốt nghiệp Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ của Đại học Y Dược TPHCM và nâng cao chuyên môn tại các khóa học về phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bs Đỗ Quang Khải đã thực hiện thành công hàng ngàn ca làm đẹp cho khách hàng. Các khách hàng đánh giá bác sĩ có mắt nhìn thẩm mỹ cao, mang đến cho họ chiếc mũi đẹp tự nhiên phù hợp với đường nét trên khuôn mặt.

Bs. Đỗ Quang Khải có đôi mắt thẩm mỹ tạo ra chiếc mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng
Bs. Đỗ Quang Khải có đôi mắt thẩm mỹ tạo ra chiếc mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng

BS. Nguyễn Thành Nhân

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân được cấp phép hoạt động hẳn hỏi, đáp ứng các tiêu chí an toàn mà Bộ Y tế ban hành. Riêng bác sĩ là người nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ gắn liền với thương hiệu “Điêu khắc nâng mũi”  cho khách hàng đẹp tự nhiên.

Trong nhiều năm qua, bác sĩ đã nâng mũi cho nhiều khách hàng với tỷ lệ thành công 100%. Cùng với đó, bác sĩ không ngừng học hỏi, cập nhật và dẫn dắt trong việc tiếp thu các công nghệ làm đẹp mới nhất. Cũng nhờ đó mà chiếc mũi gặp bất kỳ khuyết điểm nào cũng đều khắc phục được một cách tốt đẹp. 

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là lựa chọn nâng mũi chất lượng, uy tín
Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là lựa chọn nâng mũi chất lượng, uy tín

BS. Trần Phương

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp phải kể đến Bs. Trần Phương, hiện bác sĩ làm việc ở Viện nâng mũi NewFace, một địa chỉ nổi tiếng tại TPHCM. Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và đã trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều khách hàng. Dù là tiểu phẫu nhỏ hay sửa chiếc mũi có nhiều khuyết điểm cũng không hề làm khó bác sĩ. 

Nhờ vào quy trình thẩm mỹ an toàn và tay nghề của Bs. Trần Phương nên khách hàng rất an tâm. Chẳng những thế, bác sĩ còn được nhận xét là khá kỹ tính trong việc tái tạo chiếc mũi mới sao cho chuẩn “tỷ lệ vàng”, đạt đến nét đẹp tự nhiên như thật.  

Bs. Trần Phương được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện nâng mũi
Bs. Trần Phương được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện nâng mũi

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Seoul Center

Với những tổng hợp trên cho các bạn biết được nâng mũi bác sĩ nào đẹp. Trong đó, chắc hẳn chúng ta đều nhận thấy rằng Bs. Nguyễn Kim Khoa là một trong số các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn nhất, hơn 30 năm trong ngành. 

Kể từ khi Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đảm nhận vị trí chủ chốt tại Seoul Center thì bệnh viện tiếp nhận rất nhiều ca nâng mũi. Trong đó, có cả những ca làm đẹp bị hỏng do chính tay hai bác sĩ đảm nhận cứu chữa giúp khách hàng tránh khỏi nguy cơ biến chứng nặng.

Bác sĩ Khoa tư vấn tận tình cho khách hàng nâng mũi
Bác sĩ Khoa tư vấn tận tình cho khách hàng nâng mũi

Bác sĩ Khoa thăm khám kỹ càng cho khách hàng trước khi thực hiện ca làm đẹp. Tư vấn cho bạn gái phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt và thực hiện xét nghiệm đảm bảo đầy đủ điều kiện tiến hành. Theo khách hàng chia sẻ, sự tận tụy tư vấn nhiệt tình chính là điều mà họ ấn tượng ở bác sĩ Khoa.

Khách hàng sau 7 ngày nâng mũi dáng S Line tại Seoul Center
Khách hàng sau 7 ngày nâng mũi dáng S Line tại Seoul Center

Nâng mũi S-Line là dáng mũi chuẩn gu thẩm mỹ hiện nay được bác sĩ tư vấn giúp bạn gái sở hữu dáng mũi thời thượng. Sau khi thực hiện, độ cao sống mũi được nâng lên tạo dáng chữ S uốn lượn rất đẹp. Ở góc nghiêng, chiếc mũi cực kỳ ấn tượng, dáng vẻ tự nhiên. Đặc biệt, thời gian để sở hữu chiếc mũi đẹp chỉ khoảng 1 tuần.

Mũi vào Form đẹp sau khoảng 1 tháng nâng mũi
Mũi vào Form đẹp sau khoảng 1 tháng nâng mũi

Khi lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ Khoa thấu hiểu bạn gái mong muốn có chiếc mũi cao tự nhiên. Bác sĩ chỉ chỉnh sửa ít khuyết điểm nâng độ cao sống mũi vừa phải phù hợp với khuôn mặt. Chính vì thế, khi nhìn vào, chúng ta cảm nhận được sự tự nhiên của sống mũi, không cao quá đà.

Chí Quyết – Tôi cảm thấy mình thay đổi hoàn toàn sau nâng mũi
Chí Quyết – Tôi cảm thấy mình thay đổi hoàn toàn sau nâng mũi

>>> Top 11 bác sĩ nâng mũi megaderm giỏi tại TPHCM

Seoul Center không chỉ là địa điểm thẩm mỹ của phái đẹp mà ngay cả những bạn nam cũng yêu thích nơi đây. Đặc biệt, khi được hỏi đến nâng mũi bác sĩ nào đẹp thì luôn có nhiều khách hàng chia sẻ nên đến Bs. Nguyễn Kim Khoa. Nâng mũi cho nam khá phức tạp hơn nữ bởi dáng mũi phải hài hòa với đường nét đậm chất “menly”. Nhưng với mắt nhìn thẩm mỹ cao, bác sĩ Khoa hoàn toàn mang đến cái đẹp hoàn hảo cho các anh.

Đẹp như sao Hàn sau khi nâng mũi
Đẹp như sao Hàn sau khi nâng mũi

Tùy vào khuôn mặt và đặc điểm của sống mũi cũ, bác sĩ Khoa tạo ra dáng mũi mới cân đối với khuôn mặt của riêng từng người. Sống mũi tạo ra đều mang vẻ đẹp riêng không “đụng hàng”.

Mỗi một khách hàng đều có những khuyết điểm riêng trên chiếc mũi. Không thể tùy tiện thực hiện mà cần thăm khám đưa ra kỹ thuật chuẩn xác để làm sao vừa khắc phục được khuyết điểm vừa tạo được dáng mũi chuẩn cho riêng họ. Việc thực hiện sai kỹ thuật sẽ dẫn đến nguy cơ bị biến chứng thường gặp như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn…

Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ cực kỳ quan trọng. May mắn, trong nhiều năm nay đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center đã mang đến các ca nâng mũi thành công tốt đẹp, không xảy ra bất cứ nguy hiểm nào khiến khách hàng phải lo sợ.

Nếu vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn nâng mũi bác sĩ nào đẹp, bạn có thể xem qua hình ảnh thực tế các ca phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ Khoa tại website Seoul Center. Đến với Seoul Center – địa chỉ thẩm mỹ uy tín với chất lượng 5 sao tiêu chuẩn Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật nâng mũi bởi bác sĩ nâng mũi đẹp hiện nay, được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tại đơn vị thẩm mỹ đẳng cấp Quốc Tế!

Liên hệ ngay Hotline 1800 3333 để đội ngũ nhân viên tại Seoul Center hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 28/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}