Làm đẹp thả ga, chẳng lo về giá - Seoul Center tài trợ lên đến 80%

Nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội? Top 3 địa chỉ có bác sĩ nâng mũi xịn nhất

Chỉ mất 4 phút để đọc bài viết

Hiện nay, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến trên thị trường. Để có được dáng mũi đẹp ưng ý thì bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm kiếm các địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội và top 3 địa chỉ có bác sĩ nâng mũi xịn nhất qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội?        
Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp

Trước khi tìm kiếm những địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội thì bạn cần phải biết được những tiêu chí giúp xác định đâu là địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín và chất lượng.

Tay nghề bác sĩ

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá rằng một địa chỉ thẩm mỹ có phải là nơi cung cấp dịch vụ nâng mũi đẹp hay không đó là dựa vào tay nghề bác sĩ.

Bác sĩ sẽ là người tư vấn cũng như trực tiếp thức hiện ca phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Chính vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ có những bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp ưng ý nhất.

Để xác định đó có phải là một bác sĩ giỏi hay không thì đầu tiên vị bác sĩ đó cần phải có chứng chỉ hành nghề, tiếp đến sẽ là kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ và cuối cùng đó là những thành tựu mà bác sĩ đó đạt được.

Một bác sĩ có tay nghề sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt và đặc biệt đảm bảo an toàn, mang đến cho bạn kết quả làm đẹp ưng ý nhất.

Tay nghề bác sĩ là tiêu chí giúp bạn có được dáng mũi đẹp
Tay nghề bác sĩ là tiêu chí giúp bạn có được dáng mũi đẹp

Kỹ thuật và công nghệ nâng mũi hiện đại

Một địa chỉ nâng mũi đẹp là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nâng mũi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Việc có nhiều phương pháp nâng mũi sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi làm đẹp.

Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ đó cũng cần phải liên tục cập nhật những phương pháp nâng mũi mới nhất trên thị trường để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng là một trong những tiêu chí đánh giá rằng đó có phải là nơi cung cấp dịch vụ nâng mũi đẹp và an toàn hay không.

Trên thực tế, quá trình nâng mũi cần sự hỗ trợ khá nhiều của các máy móc, trang thiết bị cũng như dụng cụ y khoa. Chính vì vậy, để có được kết quả nâng mũi đẹp và an toàn thì vấn đề cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng là một trong những yếu tố cần được quan tâm.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại giúp quá trình làm đẹp diễn ra thuận lợi hơn.
Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại giúp quá trình làm đẹp diễn ra thuận lợi hơn.

Để tìm được một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội thì bạn nên tìm đến những nơi có cơ sở vật chất sang trọng, chất lượng và sở hữu các trang thiết bị mới nhất trên thị trường hiện nay

Chế độ chăm sóc khách hàng

Chế độ chăm sóc khách hàng luôn là tiêu chí không thể thiếu trong việc đánh giá rằng cơ sở thẩm mỹ đó có uy tín, chất lượng hay không. Những cơ sở thẩm mỹ có các dịch vụ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu tận tình sẽ đảm bảo rằng bạn có được kết quả nâng mũi đẹp như ý

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng sẽ giúp đảm bảo kết quả làm đẹp của bạn
Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng sẽ giúp đảm bảo kết quả làm đẹp của bạn

Review của những người đã từng sử dụng dịch vụ

Tìm và xem những review của những người đã từng nâng mũi cũng là một trong những tiêu chí đánh giá rằng cơ sở thẩm mỹ mà mình đang quan tâm có thật sự tốt hay không.

Ngoài ra, việc xem review cũng có thể giúp bạn tìm được những địa chỉ nâng mũi uy tín và mới trên thị trường mà bản thân không biết đến.

Nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội?

Xét theo tất cả những tiêu chí trên, cùng với đó là khảo sát về các review của khách hàng đã sử dụng dịch vụ nâng mũi, chúng tôi đã cho ra được danh sách các địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội sau đây:

1. Thẩm Mỹ Viện Seoul Center

Là hệ thống làm đẹp đạt chuẩn quốc tế lớn nhất hiện nay, Thẩm Mỹ Viện Seoul Center là địa chỉ nâng mũi được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ gói gọn tại 1 khu vực mà Thẩm Mỹ Viện Seoul Center có hệ thống trải dài khắp cả nước. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nơi làm đẹp cho mình.

Khi nhắc đến Thẩm Mỹ Viện Seoul Center, chắc hẳn khách hàng không thể bỏ qua những dịch vụ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như: Nâng mũi sụn Mỹ, nâng mũi bán cấu trúc 5D, nâng mũi cấu trúc 4D,… và đặc biệt là phương pháp Nâng mũi Mega Seoul Line, phương pháp giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp ưng ý nhất.

Với việc không ngừng cập nhật những công nghệ nâng mũi mới nhất trên thị trường, Thẩm Mỹ Viện Seoul Center luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng gửi gắm nhan sắc của mình.

Thẩm Mỹ Viện Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi đẹp nhất hiện nay
Thẩm Mỹ Viện Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi đẹp nhất hiện nay

2. Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ lâu đời và khá quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp tại Hà Thành. Với thời gian dài hình thành và phát triển, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Nhắc đến Viện Thẩm Mỹ Hà Nội, khách hàng chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến các dịch vụ nâng mũi. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn Alloderm được xem là phương pháp được ưa chuộng nhất tại cơ sở thẩm mỹ này. Chính vì vậy, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội luôn là cái tên có mặt trong danh sách các địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội
Viện thẩm mỹ Hà Nội

3.     Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương

Một cái tên khác cũng khá quen thuộc đối với người dân Hà Nội đó là Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Xuân Hương được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ lớn với 2 chi nhánh và chỉ chú trọng phát triển tại thị trường Hà Nội nên rất được người dân ở đây tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được biết đến như là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên áp dụng công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc, giúp dáng mũi cao ráo và đẹp tự nhiên. Cũng chính vì vậy mà Xuân Hương luôn được biết đến như là một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương
Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương

4. Thẩm Mỹ Beauty Center – by Tấm

Nếu muốn tìm đến địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội thì chắc hẳn bạn sẽ được khá nhiều người giới thiệu đến Thẩm Mỹ Beauty Center – by Tấm.

Tuy không có thâm niên lâu năm như những cơ sở thẩm mỹ trên nhưng khi nhắc đến nâng mũi thì các khách hàng sẽ nhớ ngay đến các phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Mini Line, nâng mũi sụn surgiform,… của Thẩm Mỹ Beauty Center.

Ngoài ra một trong những điều giúp “by Tấm” được nhiều người biết đến đó là nhờ vào công cuộc truyền thông, quảng cáo rầm rộ. Những hình ảnh về các ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng dịch vụ tại Thẩm Mỹ Beauty Center đã giúp làm tăng thêm lòng tin của khách hàng đối với thẩm mỹ viện này.

Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm
Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm

5. Bệnh Viện Hà Thành

Mặc dù là một bệnh viện lớn, không chuyên về thẩm mỹ nhưng dịch vụ nâng mũi tại Bệnh Viện Hà Thành vẫn được rất nhiều người biết đến. Một ưu điểm nổi bật đó là việc nâng mũi tại bệnh viện lớn sẽ đảm bảo an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất. Vậy nên dịch vụ Nâng mũi tại Bệnh Viện Hà Thành luôn được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Bệnh Viện Hà Thành
Bệnh Viện Hà Thành

6. Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội đó chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Đông Á được đông đảo người dùng đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á cũng có khá nhiều các dịch vụ nâng mũi nổi tiếng, bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn được cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm mỹ viện Đông Á

7.     Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn không chỉ tại Hà Nội mà còn trong thị trường TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu những công nghệ nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm. Kangnam đã được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội.

Nếu bạn muốn lựa chọn một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội, chắc chắn rằng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

8.     Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc chắc hẳn là một trong những cái tên khá quen thuộc đối với người dân Thủ Đô. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, an toàn. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng với thương hiệu Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Trong đó các dịch vụ nâng mũi nhận được sự tin tưởng nhiều nhất của khách hàng khi lựa chọn làm đẹp tại Hồng Ngọc.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

9.     Thẩm mỹ viện Tuấn Anh

Thẩm mỹ viện Tuấn Anh là cơ sở thẩm mỹ của Bs. Trần Tuấn Anh, một trong những cái tên khá quen thuộc trên thị trường làm đẹp. Đối với các chuyên gia cùng ngành và đông đảo khách hàng, điểm mạnh của Bs. Tuấn Anh đó là về các dịch vụ nâng mũi.

Với bàn tay tài hoa của mình, Bs. Tuấn Anh đã giúp rất nhiều khách hàng có được vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo với dáng mũi cao, thanh thoát và cân đối với cấu trúc tổng thể khuôn mặt. Chính vì vậy mà Thẩm mỹ viện Tuấn Anh thường được xếp trong danh sách các thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp ở Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Tuấn Anh
Thẩm mỹ viện Tuấn Anh

10. Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Cái tên tiếp theo trong danh sách các địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội đó là Thẩm mỹ viện Thu Cúc. Là thương hiệu thẩm mỹ lâu đời, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc hiểu và mang đến khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất.

Trong đó, nâng mũi được xem là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả làm đẹp mang lại. Với 2 chi nhánh chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Thu Cúc đã mang lại dáng mũi đẹp cho rất nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc
Thẩm mỹ viện Thu Cúc

11. Thẩm mỹ viện VietCharm

Nếu nhắc về các địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội, chắc hẳn khách hàng không nên bỏ qua Thẩm mỹ viện VietCharm. Với khá nhiều kỹ thuật nâng mũi mới lạ, thẩm mỹ viện VietCharm đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng và được đánh giá là một trong những cơ sở nâng mũi đẹp ở Hà Nội.

Thẩm mỹ viện VietCharm
Thẩm mỹ viện VietCharm

12. Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

Viện thẩm mỹ y khoa của Bs. Hải Lê là một trong những cái tên khá quen thuộc đối với khách hàng nâng mũi tại Hà Nội. Bs. Hải Lê với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm làm việc dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang đến khách hàng các dịch vụ nâng mũi an toàn và chất lượng.

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê
Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

13. Bệnh viện 108

Một cái tên khác trong danh sách các địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội nhưng không chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ đó chính là Bệnh viện 108. Chắc hẳn người dân Thủ Đô đã rất quen thuộc với địa điểm khám chữa bệnh uy tín này.

Nhưng ngoài việc mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất đến với khách hàng, khoa Phẫu thuật hàm mặt và Tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện 108 đã giúp rất nhiều khách hàng có được dáng mũi đẹp hoàn hảo nhờ vào các phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chắc hẳn Bệnh viện 108 là một trong những cái tên mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm được địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội.

Bệnh viện 108
Bệnh viện 108

14. Thẩm mỹ viện Lavender

Thẩm mỹ viện Lavender hay Lavender by Chang là một trong những thương hiệu thẩm mỹ rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nâng mũi là một trong những dịch vụ nổi bật tại Thẩm mỹ viện Lavender, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp và cân đối nhất.

Vì vậy, nếu muốn tìm một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà nội, bạn có thể tìm đến Thẩm mỹ viện Lavender để tham khảo qua các dịch vụ nâng mũi tại đây.

Thẩm mỹ viện Lavender
Thẩm mỹ viện Lavender

15. Thẩm mỹ viện Mailisa

Cái tên cuối cùng trong danh sách các địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội đó chính là Thẩm mỹ viện Mailisa, tuy không quá nổi bật so với những thương hiệu cùng ngành trên thị trường, tuy nhiên Mailisa vẫn là một trong những cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi đẹp ở Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Mailisa
Thẩm mỹ viện Mailisa

Top 3 địa chỉ có bác sĩ nâng mũi xịn nhất

Ngoài những địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội thì sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về top 3 địa chỉ có bác sĩ nâng mũi xịn nhất hiện nay

Thẩm Mỹ Viện Seoul Center

Một trong những yếu tố giúp Thẩm Mỹ Viện Seoul Center được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi tốt nhất đó là nhờ vào đội ngũ bác sĩ tại đây.

Thẩm Mỹ Viện Seoul Center may mắn mời được 2 vị bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ đó là: BS. Nguyễn Kim Khoa và BS. Phạm Thanh Hào

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm về Da Liễu, Thẩm Mỹ Da & Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ. Nguyên trưởng khoa da phẫu thuật tại Bệnh Viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh. Năm 2020 BS. Nguyễn Kim Khoa được trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào cũng là người có đóng góp không nhỏ vào lĩnh vực thẩm mỹ nước ta. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, BS. Hào đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khách hàng có được những kết quả làm đẹp ưng ý nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và tài năng tại Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ giỏi và tài năng tại Seoul Center

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

BS.Mai Mạnh Tuấn là một trong những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, và ông cũng chính là người đứng đầu tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Với kinh nghiệm của minh, BS. Tuấn sẽ mang đến cho khách hàng.

Bệnh viện Hà Thành

Bệnh Viện Hà Thành là một địa chỉ lớn tại Hà Nội, đây cũng là nơi làm việc của BS. Đại Đoàn, một trong những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ và đặc biệt là nâng mũi. BS. Đại Đoàn cũng là một trong những lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện Hà Thành.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được thêm các địa chỉ nâng mũi nổi tiếng và lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ qua những thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Cơ sở 1: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 180A1 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 088 878 – 0914 117 811

Faceboook: https://www.facebook.com/seoulcenter.vn

Website: https://seoulcenter.vn/

CSKH: cskh.seoulcenter@gmail.com

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bài viết liên quan

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất