Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Mang thai có nâng mũi được không là thắc mắc của phần đông các mẹ bầu khi đang có nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật mũi khi đang mang thai gây nên những ảnh hưởng và tác động xấu. Tham khảo những thông tin chia sẻ từ bài viết để có thể hiểu rõ hơn.

Mang thai có nâng mũi được không? Có ảnh hưởng như thế nào?
Mang thai có nâng mũi được không? Có ảnh hưởng như thế nào?

Mang thai có nâng mũi được không?

Phẫu thuật nâng mũi được xem là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Phần đông khuyết điểm của người Việt chính là dáng mũi thấp, xấu, hai bên cấu trúc mũi bất cân xứng và thiếu độ cao. Do đó, rất nhiều người tìm đến nâng mũi thẩm mỹ để có thể cải thiện hiệu quả những vấn đề đang gặp phải.

Tuy nhiên, mang thai có nâng mũi được không? Có ảnh hưởng thế nào đến sức khoẻ chính là băn khoăn lớn của phần đông chị em phụ nữ. Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, trong giai đoạn thai kỳ, các mẹ tuyệt đối không được nâng mũi hoặc áp dụng các phương pháp làm đẹp có xâm lấn.

Giai đoạn mang thai cực kỳ nhạy cảm, mẹ tuyệt đối không nên nâng mũi
Giai đoạn mang thai cực kỳ nhạy cảm, mẹ tuyệt đối không nên nâng mũi

Thực tế, phương pháp nâng mũi cần bóc tách, xử lý sụn và đưa vào bên trong. Đây là ca phẫu thuật có những tác động, xâm lấn cũng như ảnh hưởng đến bên trong cơ thể. Với những người đang mang thai, thể trạng cực kỳ yếu. Giai đoạn này trải qua phẫu thuật, gây tê cũng như có quá trình tác động không những làm sức khỏe suy yếu mà còn ảnh hưởng đến thai kỳ, tác động đến quá trình phát triển của em bé.

Bên cạnh đó, sau nâng mũi cần duy trì thuốc giảm đau cũng như kháng sinh thường xuyên. Đây là những tác nhân trực tiếp khiến cho hành trình mang thai bị ảnh hưởng và tác động xấu.

Bên cạnh nâng mũi, nhiều chị em cũng có nhu cầu cắt mí khi đang mang thai bởi giai đoạn này, chị em hiểu rõ mình sẽ không được sinh đẹp như bình thường, vì vậy việc tìm đến các phương pháp làm đẹp là hoàn toàn hợp lý. Cùng Seoul Center giải đáp có bầu cắt mí được không.

Những ảnh hưởng nguy hiểm lúc nâng mũi khi mang thai

Phẫu thuật nâng mũi được xem là phương pháp làm đẹp an toàn. Tuy nhiên chỉ nên thực hiện đối với những trường hợp bình thường. Với chị em phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, tuyệt đối không nên nâng mũi bởi những tác động lớn đến sức khoẻ:

Tác động đến thai kỳ

Để hạn chế đau đớn và giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra bình thường, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện tây tê. Đối với những chị em phụ nữ đang mang thai, việc gây tê, gây mê khi phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé trong chu kỳ và có những tác động xấu đến sức khoẻ.

Tuyệt đối không nên nâng mũi khi đang giai đoạn mang thai
Tuyệt đối không nên nâng mũi khi đang giai đoạn mang thai

Thành phần chính của thuốc tê bao gồm lidocaine gây tê liệt các dây thần kinh. Nếu tiêm quá liều hoặc không đúng có thể gây ra những độc tố nguy hại đến người thực hiện.

Nguy hiểm đến con

Quyết định nâng mũi khi mang thai cực kỳ sai lầm. Trước bất cứ ca phẫu thuật nào ai cũng có những lo lắng và bất an. Chính vì thế, giai đoạn này người thực hiện sẽ có những bất an, hoang mang. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến các em bé, khiến cho việc phát triển trong bụng mẹ gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm lớn.

Không có kết quả nâng mũi tốt

Đứng trên phương diện nếu có thể thực hiện được nâng mũi khi mang thai, kết quả thẩm mỹ cũng không như ý. Bởi giai đoạn này sẽ làm chậm đi quá trình hồi phục, sức khoẻ yếu cũng như không có được hiệu quả như mong đợi.

Tóm lại, tuyệt đối không nên nâng mũi khi đang có bầu hoặc quá trình cho con bú. Mỗi người cần chủ động lắng nghe ý kiến từ các bác sĩ mới thực hiện làm đẹp. Hãy chắc chắn rằng thực hiện thẩm mỹ mũi khi đủ các điều kiện về sức khoẻ, có như vậy mới đem lại dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.

Mang thai mà nâng mũi sẽ không có được kết quả tốt
Mang thai mà nâng mũi sẽ không có được kết quả tốt

Ngoài mang thai, những trường hợp nào không nên nâng mũi

Để đản bảo cho quá trình phẫu thuật nâng mũi không có biến chứng hoặc bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khoẻ. Những khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi cần chú trọng tuân thủ, lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Bên cạnh những băn khoăn về việc có được nâng mũi khi mang thai không, rất nhiều trường hợp không được nâng mũi bạn cần lưu ý như sau:

Chưa đủ tuổi

Bác sĩ khuyến cáo những trẻ em dưới độ tuổi 18 không nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Trên thực tế, dưới 18 tuổi, cấu trúc mũi cũng chưa thực sự phát triển hoàn thiện. Đây là giai đoạn dáng mũi có thể phát triển nâng cao hơn nữa.

Tuyệt đối không nên phẫu thuật mũi khi chưa đủ 18. Hãy để đủ tuổi, có đủ tiêu chí về sức khỏe mới áp dụng các phương pháp phẫu thuật cũng như làm đẹp mũi an toàn.

Người huyết áp, tim mạch

Những người huyết áp cao, có tiền sử về tim mạch sẽ có nguy cơ cao về sức khỏe. Với những khách hàng như vậy, bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng không nên áp dụng phẫu thuật nâng mũi.

Bởi lẽ, trước bất cứ ca phẫu thuật hay làm đẹp nào. Người thực hiện cũng sẽ có những áp lực, lo âu, băn khoăn và hồi hộp. Trường hợp huyết áp hay tim mạch không ổn sẽ bồn chồn, lo lắng hơn và dẫn đến những ảnh hưởng nguy hiểm không lường trước đến sức khoẻ.

Trường hợp thể trạng yếu

Nâng mũi thẩm mỹ cần được thực hiện đối với những trường hợp sức khoẻ ổn định và bình thường. Đối với những ai thường xuyên đau ốm, suy nhược, sức khoẻ yếu tuyệt đối không được nâng mũi. Bởi lẽ sẽ ảnh hưởng đến kết quả thực hiện mà hơn hết nó còn tác động xấu đến cơ thể về sau.

Những trường hợp thể trạng yếu không được phép áp dụng thẩm mỹ mũi
Những trường hợp thể trạng yếu không được phép áp dụng thẩm mỹ mũi

Người có vấn đề về sức khỏe liên quan đến mũi

Những người bị viêm xoang, có những bệnh lý về mũi không nên áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ này. Đối với những trường hợp này các bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét, thăm khám cũng như đưa ra được lựa chọn làm đẹp đúng đắn và phù hợp nhất.

Bệnh tiểu đường

Đây là căn bệnh gây nguy hiểm. Chưa kể đa phần những ai có bệnh tiểu đường thường sẽ có máu khó đông. Sau phẫu thuật nâng mũi máu khó đông sẽ dẫn đến tình trạng không thể ổn định và hồi phục.

Đang trong thời kỳ kinh nguyệt

Với những ai đang có ý định nâng mũi cần chú ý không thực hiện trong giai đoạn có kinh nguyệt. Thời gian này lượng hooc môn trong cơ thể sẽ có những thay đổi, lượng máu không ổn định.

Để tránh xảy ra những ảnh hưởng xấu, cần chú ý tránh các ngày kinh nguyệt xuất hiện không nên áp dụng phương pháp nâng mũi.

Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi là tốt. Tuy nhiên để sở hữu cấu trúc mũi đẹp nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả, hãy xem xét những trường hợp nào nên, không nên nâng mũi, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Sinh con xong bao lâu được nâng mũi?

Mặc dù nâng mũi chỉ được đánh giá là một ca thẩm mỹ tương đối đơn giản, độ xâm lấn không cao. Tuy nhiên, với những ai đang trong giai đoạn mang thai và cho con bú, việc áp dụng phương pháp này nên cân nhắc, tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Khi nào không còn cho con bú, mẹ mới được thẩm mỹ mũi
Khi nào không còn cho con bú, mẹ mới được thẩm mỹ mũi

Theo chia sẻ, sinh con xong, nếu đang giai đoạn cho bé bú từ 1- 5 tháng. Những lúc này áp dụng trường hợp nâng mũi sẽ có những ảnh hưởng cũng như tác động đến cấu trúc mũi bên trong. Nhất là việc nâng mũi có thực hiện tây tê, nếu em bé bú sữa trong giai đoạn này cực kỳ nguy hiểm.

Do đó, chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo rằng cho đến khi nào em bé ngưng sữa mẹ. Hoặc trường hợp cần thực hiện nâng mũi, ít nhất là sau 6 tháng mới có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Thông thường, nếu các mẹ vẫn đang trong giai đoạn cho con bú nhưng áp dụng phương pháp nâng mũi sẽ xảy ra những vấn đề khác nhau. Tuyến sữa được nuôi dưỡng bởi hệ thống các mạch máu nhỏ. Trong giai đoạn cho con bú, sữa mẹ đóng vai trò vận chuyển các chất tương tự vào trong con. Do đó, khi mẹ uống thuốc hay sử dụng bất cứ thực phẩm nào cũng sẽ có liên quan đến sữa mẹ vào trong bé.

Do đó, nâng mũi khi đang cho con bú. Việc sử dụng thuốc kháng sinh từ mẹ nếu cho con bú sẽ dẫn truyền cũng như ảnh hưởng đến bé. Đó chính là lý do mẹ cần chú ý áp dụng các phương pháp chăm sóc cũng như thực hiện

Hãy đảm bảo rằng khi thực hiện nâng mũi, bạn đã hoàn toàn cho con cai sữa, sử dụng sữa ngoài để không có bất cứ những ảnh hưởng hay tác động nào đến sức khoẻ của bé. Mỗi người sẽ có những thể trạng hoàn toàn khác nhau.

Với những chị em sức khoẻ yếu, chưa có được sự ổn định cũng như hồi phục sau khi sinh con, hãy chắc chắn rằng sức khỏe tốt và ổn định mới có thể áp dụng các phương pháp làm đẹp như mong muốn.

Tìm hiểu, cân nhắc, lựa chọn những địa điểm nâng mũi an toàn để có được kết quả tốt nhất
Tìm hiểu, cân nhắc, lựa chọn những địa điểm nâng mũi an toàn để có được kết quả tốt nhất

Có thể thấy, phẫu thuật nâng mũi chính là nhu cầu làm đẹp chính đáng, cả nam và nữ đều có thể áp dụng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng và thực hiện phương pháp này. Do đó, những ai còn băn khoăn về mang thai có nâng mũi được không hoặc lo lắng về những ảnh hưởng khi thực hiện nâng mũi lúc mang thai, hãy tham khảo các thông tin được chia sẻ trong bài viết. Và khách hàng cần nhớ, hãy lựa chọn những thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín, áp dụng công nghệ an toàn để có được kết quả vững vàng như mong đợi.

Nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center

Dáng mũi cao, chuẩn đẹp, chuẩn phương Tây

Những thông tin được chia sẻ trên bài viết được Seoul Center tổng hợp đầy đủ. Tin chắc khách hàng sẽ không còn băn khoăn về việc mang thai có nâng mũi được không. Hãy tìm kiếm, lựa chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn để sớm có được kết quả tốt nhất.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 01/03/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher