Top 12+ bác sĩ nâng mũi đẹp, an toàn tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ viện khác nhau có dịch vụ làm mũi, nâng mũi tại TP.HCM. Chính vì số lượng nhiều đơn vị thẩm mỹ như vậy mà bạn cần phải hết sức quan tâm đến việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹpVậy, Bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp, an toàn và uy tín tại TP.HCM? Tham khảo ngay thông tin chia sẻ trong bài viết này để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé!

bác sĩ nâng mũi đẹp tại Sài Gòn
Tìm bác sĩ nâng mũi đẹp ở đâu?

Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng để nâng mũi đẹp

Có nhiều yếu tố để quyết định nâng mũi đẹp như trang thiết bị, kỹ thuật, công nghệ, chất lượng dịch vụ,… Nhưng trên tất cả đó chính là bác sĩ – yếu tố chủ chốt để quyết định mũi sau nâng đẹp hay xấu. Đã có rất nhiều ca nâng mũi đẹp mà bạn có thể biết nhưng cũng có nhiều ca nâng mũi thất bại, bạn ít biết hơn bởi “đẹp phô ra xấu xa đậy lại” của các đơn vị thẩm mỹ không uy tín.

Hãy thật cẩn thận để gửi gắm niềm tin cũng như tiền bạc vào những đơn vị thẩm mỹ uy tín. Các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn sẽ có đội ngũ bác sĩ nâng mũi đẹp giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mang tới cho bạn diện mạo mới như ý!

Tiêu chí “vàng” nhận định bác sĩ nâng mũi đẹp

Tiêu chí bác sĩ nâng mũi đẹp
Tiêu chí bác sĩ nâng mũi đẹp

Được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mũi

Bác sĩ nâng mũi đẹp phải là bác sĩ được đào tạo thẩm mỹ bài bản, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình mũi tại quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, các nước Châu Âu.

Có giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế

Bác sĩ cần phải chứng minh bản thân đã được cấp giấy phép hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế. đây là yêu cầu tối thiểu. Trong giấy phép phải có chứng minh bác sĩ thực hiện đúng chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo. Như vậy thì sự trách nhiệm và uy tín của bác sĩ mới cao.

Có quá trình học tập liên tục, cập nhật xu hướng thẩm mỹ thế giới

Hiện nay, xu hướng phẫu thuật mũi có nhiều thay đổi. Do vậy mà bác sĩ nâng mũi đẹp cần phải thường xuyên học hỏi, cập nhật các xu hướng thẩm mỹ nói chung, xu hướng nâng mũi nói riêng để mang tới chất lượng diện mạo mới cho khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi

Bác sĩ cần thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi
Bác sĩ cần thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi

Bác sĩ càng hành nghề lâu năm thì càng uy tín. Bạn nên lựa chọn các bác sĩ có thời gian làm nâng mũi ít nhất là 5 năm, đã thực hiện nâng mũi thành công cho các khách hàng trước đó thì mới đảm bảo thực sự.

Có tâm huyết với nghề

Điều quan trọng nhất đó chính là cái Tâm làm nghề của bác sĩ. Rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm nhưng không có tâm với nghề, với khách hàng thì rất khó để mang lại chất lượng tốt nhất. Thành công của các ca phẫu thuật nâng mũi đến từ Tâm trong nghề của người bác sĩ.

TOP 12+ các bác sĩ giỏi, nâng mũi đẹp tại tphcm

Sau đây sẽ là danh sách của một số bác sĩ nâng mũi đẹp, an toàn tại TP. Hồ Chí Minh

BS. Nguyễn Kim Khoa – bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp tại TPHCM

Đã không còn là cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ, với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong ngành, BS Khoa đã giúp cho hàng trăm khách hàng hài lòng với diện mạo mới của mình. Mỗi khách hàng đến gặp với BS Khoa lần đầu đều mang trong mình một sự tự ti về các khiếm khuyết trên gương mặt, và lần thứ hai đến gặp BS Khoa để thể hiện sự biết ơn với sự “tái sinh” tuyệt vời.

Nguyễn Kim Khoa – Bác sĩ nâng mũi đẹp hàng đầu tại Việt Nam
Nguyễn Kim Khoa – Bác sĩ nâng mũi đẹp tại Việt Nam

Bs. Nguyễn Kim Khoa là bác sĩ nâng mũi đẹp nổi tiếng, có thời gian dài tu nghiệp tại Pháp. Bác sĩ cũng là giảng viên, huấn luyện viên trong các buổi đào tạo, công nghệ ứng dụng hiện đại của ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Hiện nay, BS . Nguyễn Kim Khoa còn nổi tiếng với vai trò là Giảng viên đào tạo tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Vào năm 2020, BS. Khoa được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú lần thứ 13 (09. 2019) – Danh hiệu cao quý dành cho những cá nhân có đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển y học nước nhà.

Cho đến nay, BS. Khoa đã có khoảng thời gian hơn 30 năm gắn bó với nghề. Với tinh thần “lương y như từ mẫu”, BS. Khoa luôn làm việc bằng cái tâm, cái đạo đức của mình. Luôn chú trọng đến vấn đề an toàn sức khoẻ và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Với trình độ chuyên môn giỏi cùng với sự tâm huyết với nghề, Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã thực sự trở thành bác sĩ nâng mũi đẹp uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa cho rằng: “Bác sĩ thẩm mỹ không chỉ tạo hình đẹp, cải thiện vẻ ngoài mà còn là những người tác động cứu chữa tâm hồn cho những ai đang tự ti và mặc cảm. Bác sĩ thẩm mỹ không phải là nghề, đó là sự hy sinh và cống hiến hết mình cho ngành làm đẹp

Thành công trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ nhưng chưa bao giờ bác sĩ Nguyễn Kim Khoa thôi cố gắng. Trong suốt nhiều năm, bác sĩ không ngừng nghiên cứu, phát minh những công nghệ làm đẹp mới, ứng dụng tạo hình thẩm mỹ hiện đại cho các ca phẫu thuật. Với hàng loạt sáng kiến cùng nhiều công trình nghiên cứu y khoa chất lượng, Bác sĩ đã có những đóng góp quan trọng cho ngành thẩm mỹ nước nhà.

BS. Phạm Thanh Hào – Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Mặc dù không quá nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, thế nhưng tài năng của Bác sĩ Phạm Thanh Hào là điều mà ai cũng phải công nhận. Tất cả những khách hàng đã từng được BS. Hào trực tiếp phẫu thuật đều cảm thấy rất hài lòng và có được sự thay đổi tuyệt vời.

Là một trong những bác sĩ tài năng của ngành thẩm mỹ nước nhà, BS. Phạm Thanh Hào đã tốt nghiệp Thạc sĩ Ngoại Khoa Đại học Y Hà Nội và có một khoảng thời gian dài tu nghiệp tại Anh trước khi về nước và đóng góp cho ngành thẩm mỹ nước nhà như bây giờ. Ngoài ra BS. Hào còn là hội viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam.

Đến nay, chỉ với hơn 10 năm trong nghề, BS. Phạm Thanh Hào đã khẳng định được vị trí của mình với việc thực hiện hơn 10000 ca thẩm mỹ khác nhau, trong đó có hơn 3000 ca phẫu thuật nâng mũi.

BS.Phạm Thanh Hào – bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh
BS.Phạm Thanh Hào – bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Sự nỗ lực tạo nên những ca phẫu thuật thành công, đem đến chất lượng thẩm mỹ tốt của BS. Phạm Thanh Hào đã giúp khách hàng thay đổi diện mạo, và có được vẻ ngoài xinh đẹp và thu hút hơn. Đó cũng là điều đã giúp BS. Hào trở thành một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Nói về động lực làm bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ Hào chia sẻ: “Bác sĩ thẩm mỹ không đơn thuần là kiến tạo ngoại hình. Bác sĩ thẩm mỹ cần có cả lương tâm và trách nhiệm để tạo nên những nhan sắc ấn tượng, thay đổi cuộc sống của nhiều người

Phạm Thanh Hào cho rằng nụ cười và sự thay đổi diện mạo của hàng loạt khách hàng chính là động lực để bản thân cố gắng và phấn đấu hơn nữa trong hành trình kiến tạo nhan sắc. Chưa kể, bác sĩ Phạm Thanh Hào cũng là một trong những gương mặt đóng góp không nhỏ cho ngành thẩm mỹ nước nhà nhờ những công trình nghiên cứu quan trọng.

Không phải ngẫu nhiên mà trên các diễn đàn làm đẹp, nhiều chị em thường rỉ tai nhau bác sĩ Khoa rất “mát tay”. Bên cạnh kỹ thuật nâng mũi, thì kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp Bác đánh giá được ưu khuyết điểm trên khuôn mặt, lựa chọn phương pháp nâng mũi tối ưu nhất.

Nâng mũi đẹp tại Seoul Center
Nâng mũi đẹp tại Seoul Center

Do đó bạn có thể an tâm về độ an toàn, cũng như tính thẩm mỹ, tự nhiên khi nâng mũi. BS. Nguyễn Kim Khoa là sự lựa chọn đúng đắn để gửi gắm niềm tin thay đổi diện mạo của bạn.

BS. Chiêm Quốc Thái

Nếu đã là tín đồ của thẩm mỹ hoặc đã tìm hiểu về lĩnh vực thẩm mỹ mà đặc biệt là nâng mũi thì chắc hẳn bạn sẽ ít nhất 1 lần nghe qua tên Chiêm Quốc Thái. Đây là một trong những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Mặc dù cuộc sống đời tư của vị bác sĩ này có khá nhiều “drama” nhưng không thể phủ nhận Bs. Chiêm Quốc Thái là một trong những bác sĩ tài năng trong thị trường thẩm mỹ nước ta.

Bs. Chiêm Quốc Thái còn được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh, ông đã thực hiện nâng mũi cho khá nhiều người nổi tiếng và mang lại kết quả đẹp hoàn hảo.

Bs. Chiêm Quốc Thái

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ của Bs. Chiêm Quốc Thái hiện đang là một trong những cơ sở thẩm mỹ trên thị trường hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn, trong đó có khá nhiều người nổi tiếng.

BS. Phùng Mạnh Cường

Cái tên tiếp theo trong danh sách các Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh đó chính là Bs. Phùng Mạnh Cường, hiện đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những cái tên khá quen thuộc trên thị trường làm đẹp hiện nay. Với kinh nghiệm 15 năm của kình, cùng với đó là những kiến thức mà bản thân được học tại Hàn Quốc, Bs. Cường đã giúp rất nhiều khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nơi Bs. Cường đang làm việc cũng được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn hiện nay.

Bs. Phùng Mạnh Cường

Bs. Phùng Mạnh Cường

BS. Hải Lê

Bác sĩ Hải Lê hay còn được biết đến với cái tên Dr. Hải Lê là một gương mặt rất quen thuộc trên thị trường thẩm mỹ Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay Dr. Hải Lê đã có được riêng cho bản thân mình 2 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nâng mũi tại Dr. Hải Lê được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và kết quả mang lại. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy ưng ý về  dáng mũi của mình sau khi được Bác sĩ Hải Lê thực hiện phẫu thuật.

Dr. Hải Lê Dr. Hải Lê

BS. Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những bác sĩ học tập và trưởng thành ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Duy đã có khoảng thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Sau khi trở về Việt Nam, Bs. Duy đã thể hiện tài năng của mình thông qua những ca phẫu thuật cực kỳ thành công. Khách hàng sau khi được Bs. Duy nâng mũi đều cảm thấy rất hài lòng và truyền tai nhau. Chính vì vậy, hiện nay Bác sĩ Lê Trần Duy được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Nhắc đến bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Bs. Nguyễn Phan Tú Dung, người đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm dày dặn, cùng kiến thức chuyên môn vững vàng, Bs. Tú Dung đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi và giúp rất nhiều chị em có được khuôn mặt xinh đẹp, thu hút hơn. 

Bs. Nguyễn Phan Tú Dung

Bs. Nguyễn Phan Tú Dung

BS. Nguyễn Hoàng Nam

Nhắc đến nâng mũi tại TP. Hồ Chí Minh chắc hẳn bạn không thể bỏ qua thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng AZ Nose. Đây là thương hiệu thẩm mỹ chỉ CHUYÊN về các dịch vụ nâng mũi trên thị trường hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, một trong những bác sĩ tài năng với rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công, giúp chị em thay đổi hoàn toàn nhan sắc là một trong những bác sĩ đang làm việc tại AZ Nose.

Nếu muốn tìm được bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh thì bạn đừng nên bỏ qua thương hiệu thẩm mỹ AZ Nose và Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Bs. Nguyễn Hoàng Nam Bs. Nguyễn Hoàng Nam

BS. Lê Mai Hữu

Dù không làm việc tại các thẩm mỹ viện nổi tiếng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên Bs. Lê Mai Hữu vẫn luôn được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp hiện nay. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình, Bs. Hữu đã mang đến cho rất nhiều khách hàng những dáng mũi cao ráo, thon gọn, giúp chị em trở nên xinh đẹp toàn diện với khuôn mặt cân đối cùng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

PGS.TS Lê Hành

PGS.TS Lê Hành hiện đang là Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nhắc đến Bệnh viện Chợ Rẫy chắc hẳn là một trong những cái tên mà chắc hẳn ai cũng biết. Đây được xem là nơi quy tụ của các bác sĩ giỏi tại Việt Nam hiện nay.

PGS.TS Lê Hành hiện đang là Chủ tịch Hội Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh. Với tài năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, Bác sĩ Lê Hành được đông đảo khách hàng nhận xét là một bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Bs. Lê Hành

Bs. Lê Hành

BS. Trịnh Quang Đại

Thuộc top những bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình là không sai. Ông đã giúp rất nhiều khách hàng của mình thay đổi được diện mạo nhờ vào những dáng mũi đẹp, đạt chuẩn.

Những khách hàng đã từng được Bs. Đại nâng mũi đều nhận xét rằng ông là một bác sĩ tận tâm và có tay nghề cao.

BS Nguyễn Khanh

Bác sĩ Nguyễn Khanh hiện đang là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Ông có khá nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là những ca phẫu thuật nâng mũi thành công, giúp khách hàng có vẻ ngoài xinh đẹp hơn.

BS. Võ Thành Trung

La Ratio là thương hiệu thẩm mỹ khá mới trên thị trường, tuy nhiên dịch vụ nâng mũi tại La Ratio lại rất được khách hàng tin tưởng sử dụng. Tất cả đều nhờ vào Bác sĩ Võ Thành Trung. Một trong những bác sĩ có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Bs. Võ Thành Trung

Bs. Võ Thành Trung

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Seoul Center

Kể từ khi Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa và bác sĩ Phạm Thanh Hào đảm nhận các vị trí chủ chốt tại Seoul Center thì bệnh viện tiếp nhận rất nhiều ca nâng mũi. Trong đó, có cả những ca làm đẹp bị hỏng do chính tay hai bác sĩ đảm nhận cứu chữa giúp khách hàng tránh khỏi nguy cơ biến chứng nặng.

Bác sĩ Hào tư vấn tận tình cho khách hàng nâng mũi
Bác sĩ Hào tư vấn tận tình cho khách hàng nâng mũi

Bác sĩ Hào thăm khám kỹ càng cho khách hàng trước khi thực hiện ca làm đẹp. Tư vấn cho bạn gái phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt và thực hiện xét nghiệm đảm bảo đầy đủ điều kiện tiến hành. Theo khách hàng chia sẻ, sự tận tụy tư vấn nhiệt tình chính là điều mà họ ấn tượng ở bác sĩ Hào.

Khách hàng sau 7 ngày nâng mũi dáng S Line tại Seoul Center
Khách hàng sau 7 ngày nâng mũi dáng S Line tại Seoul Center

Dáng mũi S-Line là dáng mũi chuẩn gu thẩm mỹ hiện nay được bác sĩ tư vấn giúp bạn gái sở hữu dáng mũi thời thượng. Sau khi thực hiện, độ cao sống mũi được nâng lên tạo dáng chữ S uốn lượn rất đẹp. Ở góc nghiêng, chiếc mũi cực kỳ ấn tượng, dáng vẻ tự nhiên. Đặc biệt, thời gian để sở hữu chiếc mũi đẹp chỉ khoảng 1 tuần.

Mũi vào Form đẹp sau khoảng 1 tháng nâng mũi
Mũi vào Form đẹp sau khoảng 1 tháng nâng mũi

Khi lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ Hào thấu hiểu bạn gái mong muốn có chiếc mũi cao tự nhiên. Bác sĩ chỉ chỉnh sửa ít khuyết điểm nâng độ cao sống mũi vừa phải phù hợp với khuôn mặt. Chính vì thế, khi nhìn vào, chúng ta cảm nhận được sự tự nhiên của sống mũi, không cao quá đà.

Chí Quyết - Tôi cảm thấy mình thay đổi hoàn toàn sau nâng mũi
Chí Quyết – Tôi cảm thấy mình thay đổi hoàn toàn sau nâng mũi

Seoul Center không chỉ là địa điểm thẩm mỹ của phái đẹp mà ngay cả những bạn nam cũng yêu thích nơi đây. Đặc biệt, nghe kể bệnh viện có bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao nên ai nấy đều an tâm. Nâng mũi cho nam khá phức tạp hơn nữ bởi dáng mũi phải hài hòa với đường nét đậm chất “menly”. Nhưng với mắt nhìn thẩm mỹ cao, bác sĩ Khoa hoàn toàn mang đến cái đẹp hoàn hảo cho các anh.

Đẹp như sao Hàn sau khi nâng mũi
Đẹp như sao Hàn sau khi nâng mũi

Tùy vào khuôn mặt và đặc điểm của sống mũi cũ, bác sĩ Khoa tạo ra dáng mũi mới cân đối với khuôn mặt của riêng từng người. Sống mũi tạo ra đều mang vẻ đẹp riêng không “đụng hàng”.

Mỗi một khách hàng đều có những khuyết điểm riêng trên chiếc mũi. Không thể tùy tiện thực hiện mà cần thăm khám đưa ra kỹ thuật chuẩn xác để làm sao vừa khắc phục được khuyết điểm vừa tạo được dáng mũi chuẩn cho riêng họ. Việc thực hiện sai kỹ thuật sẽ dẫn đến nguy cơ bị biến chứng thường gặp như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn…

Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ cực kỳ quan trọng. May mắn, trong nhiều năm nay đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center đã mang đến các ca nâng mũi thành công tốt đẹp, không xảy ra bất cứ nguy hiểm nào khiến khách hàng phải lo sợ.

Nếu vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn, bạn có thể xem qua hình ảnh thực tế các ca phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ Khoa tại website Seoul Center. Đến với Seoul Center – địa chỉ thẩm mỹ uy tín với chất lượng 5 sao tiêu chuẩn Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật nâng mũi bởi bác sĩ nâng mũi đẹp hiện nay, được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tại đơn vị thẩm mỹ đẳng cấp Quốc Tế!

Liên hệ ngay Hotline 1800 088 878 để đội ngũ nhân viên tại Seoul Center hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Bài viết xem nhiều

 

1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay [email protected] mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 5 - 02/02/2023
 • Thứ 5
  02/02
 • Thứ 6
  03/02
 • Thứ 7
  04/02
 • CN
  05/02
 • Thứ 2
  06/02
 • Thứ 3
  07/02
 • Thứ 4
  08/02
 • Thứ 5
  09/02
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!