Tiêm filler mũi là gì? Có nên tiêm filler vùng mũi hay không?

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật trở thành nhu cầu làm đẹp của hầu hết mọi người với 2 phương pháp phổ biến là tiêm filler mũi và nâng mũi bằng chỉ. Trong đó, tiêm filler nâng mũi được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn khi không tác động xâm lấn. Cùng Seoul Center tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tiêm filler nâng mũi trong bài viết sau.

Tiêm filler mũi là gì?

Tiêm filler mũi là phương pháp nâng mũi không xâm lấn bằng cách tiêm chất làm đầy bên dưới da để thay đổi hình dạng mũi như ý muốn trong một khoảng thời gian dài. Đây là cách nâng mũi mà nhiều người lựa chọn bởi thực hiện nhanh chóng và không gây đau đớn nào, có thể điều chỉnh dáng mũi theo sở thích của khách hàng.

Tiêm filler nâng mũi được bác sĩ sử dụng chất làm đầy có thành phần axit hyaluronic, đưa vào bên dưới da bằng kim tiêm chuyên dụng chỉ từ 20 – 30 phút. Chất filler sau khi được tiêm vào các lớp da giúp tạo hình dáng mũi mới cao tự nhiên và có thể uốn nắn dễ dàng. Nâng mũi bằng filler có thể duy trì hiệu quả trong khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng.

Chất làm đầy filler được đưa vào dưới da giúp nâng cao dáng mũi
Chất làm đầy filler được đưa vào dưới da giúp nâng cao dáng mũi

Có nên tiêm filler mũi không?

Nâng mũi bằng cách tiêm filler cho kết quả chính xác ngay lần thực hiện đầu tiên. Bạn có thể chọn tiêm filler nâng mũi để nâng cao sóng mũi, tạo hình đầu mũi trông đầy đặn và cân đối với khuôn mặt. Chất filler được FDA kiểm định về độ an toàn, tương thích với cơ thể và hạn chế biến chứng khi bị va đập mạnh.

Mũi tiêm filler không xâm lấn mà chỉ để lại vết tiêm rất nhỏ nên không lo hình thành sẹo trên mặt. Chỉ cần thực hiện tiêm 1 lần, không đau và không cần nghỉ dưỡng nhiều. Bạn có thể thấy ngay kết quả nâng mũi và duy trì hình dáng mũi sau khi tiêm từ 6 -12 tháng tùy loại filler. Với các lợi thế trên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tiêm filler để cải thiện hình dáng mũi như ý muốn.

Những ai có thể nâng mũi bằng tiêm filler?

Tiêm filler mũi hầu hết đều phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu nâng cao dáng mũi. Cụ thể hơn, dưới đây là những đối tượng có thể lựa chọn phương pháp tiêm filler nâng mũi:

 • Tiêm filler phù hợp cho những người có khuyết điểm mũi thấp tẹt, muốn nâng cao sóng mũi.
 • Những trường hợp có sống mũi gồ ghề cần cân chỉnh mũi sao cho cân đối.
 • Trường hợp người có đầu mũi ngắn, cánh mũi to bè to 2 bên.
 • Người muốn nâng mũi nhưng sợ phẫu thuật xâm lấn, muốn rút ngắn thời gian phục hồi.
Người có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn có thể tiêm filler nâng cao dáng mũi
Người có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn có thể tiêm filler nâng cao dáng mũi

Nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler?

Với 2 phương pháp nâng mũi bằng chỉ và tiêm filler phổ biến hiện nay, nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler. Để giải đáp câu hỏi trên, hãy cùng Seoul Center tìm hiểu ưu nhược điểm của từng phương pháp. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu và nhược điểm của tiêm Filler mũi

Tiêm filler nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến để làm đẹp dáng mũi mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, như mọi phương pháp thẩm mỹ khác, nâng mũi bằng tiêm filler cũng có những ưu điểm và nhược điểm cần được xem xét trước khi quyết định sử dụng.

Ưu điểm tiêm filler mũi:

 • Là phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn, giúp giảm thiểu nguy cơ biến chứng và thời gian hồi phục nhanh hơn so với phẫu thuật nâng mũi.
 • Thời gian nâng mũi nhanh chóng, cho kết quả thay đổi hình dáng mũi ngay lập tức hoặc trong vài ngày sau đó.
 • Thành phần filler tự nhiên có trong cơ thể, giúp tạo ra dáng mũi mềm mại với mức chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác.
 • Tiêm filler không làm thay đổi cấu trúc xương của mũi và có hiệu quả tạm thời. Do đó bạn có thể điều chỉnh tùy ý nếu kết quả không như mong muốn bằng cách tiêm tan.
Tiêm filler giúp nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật
Tiêm filler giúp nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật

Nhược điểm tiêm filler nâng cao mũi:

Bên cạnh ưu điểm tiêm filler mũi thì phương pháp còn tồn tại một số nhược điểm sau đây:

 • Đối với các trường hợp dáng mũi nhiều khuyết điểm và bị tổn thương do chấn thương thì tiêm filler không thể áp dụng.
 • Cho hiệu quả nâng mũi tạm thời, chỉ kéo dài một thời gian ngắn từ 6 – 12 tháng. Sau đó, bạn cần tiêm lại để duy trì kết quả thẩm mỹ.
 • Một số trường hợp bị dị ứng với filler, xảy ra tác dụng phụ như sưng đau, đỏ ứng, ngứa ngáy,… do tiêm không đúng cách. Nguy hiểm hơn là bị nhiễm trùng, hoại tử vùng mũi gây ảnh hưởng đến các chức năng thị giác.

Ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi sử dụng sợi chỉ y khoa được luồng bởi đường kim tiêm, đưa vào bên dưới da để cố định vào phần mô và cơ ở mũi. Các sợi chỉ có gai móc với kích thước siêu mảnh, sau khi được cấy vào mũi giúp liên kết với các cơ nông, từ đó kéo cao phần sống mũi và tạo độ cao phần chóp mũi.

Ưu điểm nâng mũi bằng chỉ:

 • Phương pháp nâng mũi bằng chỉ diễn ra nhanh chóng chỉ từ 20 – 30 phút.
 • Nâng mũi với chỉ sẽ được gây tê nhẹ nhàng, không phẫu thuật xâm lấn. Nhờ đó tốc độ hồi phục nhanh và chế độ chăm sóc đơn giản.
 • Chỉ nâng mũi sau thời gian sẽ tự tiêu mà không cần thực hiện phẫu thuật để loại bỏ.
 • Chi phí nâng mũi bằng chỉ thường thấp hơn so với phẫu thuật nâng cao mũi.
 • Phương pháp phù hợp để cải thiện khuyết điểm sống mũi thấp và đầu mũi tròn.
Nâng mũi bằng chỉ có chi phí thấp hơn và mau chóng hồi phục
Nâng mũi bằng chỉ có chi phí thấp hơn và mau chóng hồi phục

Nhược điểm nâng mũi bằng chỉ:

Nâng mũi bằng chỉ cũng tồn tại một số nhược điểm bên cạnh những ưu điểm trên:

 • Chỉ phù hợp cho những trường hợp sống mũi thấp vừa, không thể cải thiện tình trạng cánh mũi to, đầu mũi ngắn.
 • Không phải ai cũng tương thích với nâng mũi bằng chỉ, một số trường hợp bị dị ứng với chỉ sau khi nâng.
 • Thời gian duy trì kết quả ngắn vì chỉ sẽ tự tiêu sau một thời gian. Bạn sẽ tốn kém chi phí để nâng mũi nhiều lần.

Qua đó, có thể thấy 2 phương pháp nâng mũi bằng chỉ và tiêm nâng mũi đều mang lại những ưu nhược điểm nhất định. Giúp khách hàng cải thiện khuyết điểm mũi một cách nhanh chóng mà không xâm lấn. Tuy nhiên, kết quả nâng mũi này không thể duy trì dài lâu. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi vĩnh viễn thì có thể cân nhắc chọn phẫu thuật nâng mũi hiện đại.

Tiêm filler mũi có hại về sau không?

Nâng mũi bằng cách tiêm filler với thành phần chủ yếu từ 98% nước và muối, hạn chế kích ứng hay đào thải, hoàn toàn tương thích với cơ thể. Do đó, tiêm filler nâng mũi có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây hại về sau. Ngoài ra, tiêm filler hạn chế xâm lấn sâu vào cấu trúc mũi nên không gây ra các tổn thương.

Tiêm filler sẽ không có hại về sau bởi thành phần tự nhiên, an toàn
Tiêm filler sẽ không có hại về sau bởi thành phần tự nhiên, an toàn

Để đạt được kết quả tiêm filler nâng mũi như ý muốn, bạn cần thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, sử dụng filler chất lượng cao và được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ chuyên môn cao. Điều này nhằm hạn chế những rủi ro nguy hiểm có thể xảy ra và không gây ra tác hại nào về sau.

Tiêm filler mũi giữ được bao lâu?

Theo những phản hồi từ khách hàng sau khi nâng mũi, kết quả tiêm filler có thể giữ được từ 6 – 12 tháng. Một số loại filler cao cấp có thể duy trì hiệu quả lên đến 18 tháng. Thời gian lưu giữ filler sau nâng mũi ở mỗi người là khác nhau và tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chất lượng filler nâng mũi

Nếu được tiêm filler có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn, Mỹ,… Với chất lượng filler cao cấp, được cơ quan y tế kiểm định và cấp phép sẽ hạn chế tình trạng kích ứng, giúp duy trì hiệu quả dáng mũi dài lâu.

Cơ địa khách hàng

Hầu hết các cơ địa lành tính sẽ duy trì dáng mũi tiêm filler lâu hơn 18 tháng, hạn chế tình trạng đào thải. Tuy nhiên, đối với các trường hợp có cơ địa dữ thì hiệu quả duy trì sau khi tiêm filler mũi có thể ngắn hơn 12 tháng. Thậm chí bị đào thải ngay sau khi bị kích ứng bởi filler.

Cơ địa tốt sẽ duy trì hiệu quả dáng mũi sau tiêm filler
Cơ địa tốt sẽ duy trì hiệu quả dáng mũi sau tiêm filler

Tay nghề bác sĩ

Khi được thực hiện tiêm mũi bởi tay nghề bác sĩ cao, kỹ thuật tiêm chuẩn xác giúp cho dáng mũi mau đẹp và kéo dài thời gian duy trì hiệu quả. Bởi đó, việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín cực kỳ quan trọng, quyết định đến kết quả nâng mũi có lâu không.

Cách chăm sóc sau khi tiêm filler

Chế độ chăm sóc tại nhà sau tiêm filler nâng mũi cũng ảnh hưởng đến thời gian lưu giữ kết quả. Nếu tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ giúp mau chóng đạt kết quả như ý và kéo dài thời gian nâng mũi.

Những dấu hiệu nhận biết biến chứng tiêm filler nâng mũi

Việc xảy ra các biến chứng sau khi nâng mũi bằng cách tiêm filler là điều không thể lường trước. Do đó, bạn cần nhận biết được các dấu hiệu biến chứng sớm, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời, tránh nguy hiểm về sau:

Biến chứng ngay khi tiêm

Những biến chứng sớm sau khi tiêm filler là những tác dụng phụ hay tai biến có thể xảy ra ngay tại thời điểm tiêm hoặc sau một vài ngày. Các biến chứng nguy hiểm ngay khi tiêm filler mũi bạn cần chú ý để tìm cách khắc phục:

Mũi sưng đau sau khi tiêm filler khoảng  1 - 2 ngày đầu
Mũi sưng đau sau khi tiêm filler khoảng  1 – 2 ngày đầu
 • Mũi sưng đau trong 1 – 2 ngày đầu sau khi tiêm filler, tuy nhiên các dấu hiệu sẽ biến mất sau đó nếu biết cách chăm sóc.
 • Xuất hiện các vết bầm tím trên mũi do tiêm filler làm phá vỡ các mạch máu nhỏ dưới da. Tình trạng này cũng có thể tự biến mất sau vài ngày nghỉ ngơi tại nhà.
 • Tình trạng sốc phản vệ trong quá trình tiêm filler do không đảm bảo điều kiện sức khỏe hoặc tiêm không đúng kỹ thuật. Đây là biến chứng tiêm filler gây nguy hiểm đến tính mạng
 • Tiêm filler bị vón cục, gây lệch các bộ phận trên mặt như mũi, môi, má… Điều này khiến cho khuôn mặt mất thẩm mỹ và cần phải tiêm tan để khắc phục.
 • Nổi ban dạng mụn trứng cá sau tiêm filler hoặc xảy ra tình trạng viêm nhiễm herpes.

Biến chứng muộn sau khi tiêm

Các biến chứng sớm của tiêm filler mũi có thể dễ dàng phát hiện và tìm cách khắc phục thì các biến chứng muộn khó phát hiện và phức tạp hơn. Các triệu chứng này xảy ra sau một thời gian dài tiêm filler và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng con người. Dưới đây là những dấu hiệu biến chứng tiêm filler xảy ra muộn:

 • Tiêm filler không đúng vị trí và không đúng kỹ thuật gây tắc mạch máu. Nguy hiểm hơn là tiêm filler gây chèn mạch dẫn đến hoại tử da mũi.
 • Da bị nổi u hạt sau tiêm filler khiến cho vùng da bị sần sùi kém thẩm mỹ. U hạt cũng là nguyên nhân gia tăng nguy cơ sẹo lõm.
 • Filler bị vón cục và di chuyển khiến cho gương mặt của bạn bị biến dạng, mất cân đối.
 • Xảy ra tình trạng áp xe vô khuẩn gây tổn thương chức năng mũi, ảnh hưởng đến thị lực kèm theo tình trạng đau nhức khó chịu.
 • Các biến chứng muộn khác như giãn mạch, teo mỡ, sẹo quá phát…
Mũi bị hoại tử da do tiêm filler không đúng kỹ thuật
Mũi bị hoại tử da do tiêm filler không đúng kỹ thuật

>>Xem thêm: Tổng hợp các câu hỏi về tiêm filler bạn cần nắm

Quy trình tiêm filler nâng cao sống mũi

Quy trình tiêm filler mũi thường bao gồm nhiều bước cụ thể để đảm bảo diễn ra an toàn và đạt kết quả cao. Dưới đây là quy trình tiêm filler nâng cao sống mũi đtạ chuẩn y khoa:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng, sau đó tư vấn cho bạn về phương pháp tiêm filler nâng cao sống mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng, đề xuất liều lượng filler và chi phí phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị và kiểm tra sức khỏe

Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn bằng các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe khi tiêm filler. Điều này giúp đảm bảo quy trình thực hiện an toàn và không gây tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Thực hiện vô trùng thiết bị y tế và sát khuẩn vùng mũi trước khi tiến hành tiêm filler. Để giảm cảm giác đau, bác sĩ sẽ gây tê trước 20 phút nhằm ổn định tâm lý yên tâm của bệnh nhân.

Bước 4: Tiêm filler nâng mũi

Bác sĩ tiến hành tiêm filler mũi theo vị trí được xác định từ trước với tốc độ tiêm chuẩn xác. Quy trình này thường được thực hiện trong 20 phút và có thể thấy ngay kết quả tức thì. Filler được tiêm vào sống mũi để tạo ra sự cân đối và nâng cao dáng mũi.

Nâng mũi bằng phương pháp filler được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa
Nâng mũi bằng phương pháp filler được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau tiêm filler

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau tiêm filler và kê toa đơn thuốc nếu có. Điều này bao gồm chế độ kiêng cữ sau tiêm filler và lời khuyên về chế độ sinh hoạt tại nhà. Bạn nên tuân thủ đúng các hướng dẫn này để đảm bảo kết quả lâu dài và tránh biến chứng có thể xảy ra.

Những lưu ý khi tiêm filler mũi để tránh biến chứng

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler cần lưu ý một số điều kiện để đạt được kết quả như ý muốn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi tiêm filler nâng cao dáng mũi:

Đảm bảo chất lượng filler

Khi quyết định tiêm filler nâng mũi, một trong những yếu tố quan trọng nhất là đảm bảo chất lượng của filler được sử dụng. Để tránh biến chứng và tăng hiệu quả thẩm mỹ, hãy tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và thương hiệu của filler trước khi tiêm. Đảm bảo rằng filler sử dụng được cơ quan y tế kiểm định và cấp phép ứng dụng trong y khoa.

Lựa chọn bác sĩ tay nghề cao

Tiêm filler là một quy trình phức tạp và cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trước khi quyết định tiêm, nên tìm hiểu về chuyên gia thẩm mỹ, kiểm tra bằng cấp, danh tiếng và xem các trường hợp tiêm filler nâng mũi trước đó của họ. Việc lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao sẽ giảm nguy cơ gặp phải biến chứng và đảm bảo kết quả tốt nhất.

Cần lựa chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao để tránh biến chứng
Cần lựa chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao để tránh biến chứng

Kiêng cữ đúng cách sau khi tiêm filler

Sau khi tiêm filler nâng mũi, việc kiêng cữ đúng cách là rất quan trọng để giảm nguy cơ biến chứng và đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ hướng dẫn cụ thể về việc chăm sóc và kiêng cữ sau tiêm filler. Bạn nên tránh chạm vào vùng đã tiêm trong vòng 24 giờ đầu tiên. Kiêng ăn các thực phẩm dễ kích ứng như hải sản, trứng gà, rượu bia, đồ cay nóng,…

Thực hiện tiêm filler tại địa chỉ uy tín

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi tiêm, nên lựa chọn các cơ sở có địa chỉ tiêm filler uy tín và có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản. Các địa chỉ này thường tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn y tế, sử dụng các sản phẩm filler chất lượng và đảm bảo quy trình thực hiện. Trước khi tiêm filler, hãy tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ, review của khách hàng và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để đảm bảo sự an tâm và thành công trong quá trình thực hiện.

Tóm lại, việc tiêm filler nâng mũi sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhưng cũng cần sự cẩn trọng và lựa chọn đúng đắn. Bằng cách đảm bảo chất lượng filler, lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, kiêng cữ đúng cách sau khi tiêm và thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn có thể tránh biến chứng và đạt được kết quả thẩm mỹ mong muốn.

Lựa chọn tiêm filler tại địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn
Lựa chọn tiêm filler tại địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn

Địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp mũi tại TPHCM

Tiêm filler nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Seoul Center là lựa chọn lý tưởng giữa hàng ngàn địa chỉ trên thị trường hiện nay. Seoul Center với hệ thống 50 chi nhánh trải dài trên toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng thay đổi ngoại hình một cách thuận tiện. Không chỉ là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Seoul Center được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ đi đầu.

Các dòng filler được sử dụng đều nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, Mỹ, được cơ quan y tế cấp phép và đảm bảo xuất xứ rõ ràng. Khách hàng được kiểm tra đủ điều kiện sức khỏe mới có thể thực hiện tiêm filler nâng mũi. Với bàn tay dày dặn kinh nghiệm từ đội ngũ bác sĩ Seoul Center giúp đạt được kết quả nâng mũi như mong muốn và đảm bảo an toàn trong suốt thời gian thực hiện.

Thẩm mỹ viện Seoul Center là địa chỉ tiêm filler mũi an toàn và uy tín
Thẩm mỹ viện Seoul Center là địa chỉ tiêm filler mũi an toàn và uy tín

Đặc biệt, nơi đây đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi bằng filler cho khách hàng, chưa xảy ra bất cứ rủi ro nào. Từ đó giúp chị em yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center. Hàng tháng, Seoul Center diễn ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện tại Seoul Center ở địa chỉ 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TpHCM.

Nếu bạn đang muốn thực hiện tiêm filler mũi để cải thiện khuyết điểm dạng mũi thì có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được tư vấn chi tiết. Không chỉ mang lại kết quả dáng mũi cao thon, mềm mại tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng xảy ra sau khi tiêm filler nâng mũi.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 30/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}