Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Tiêm filler môi bao nhiêu tiền có ảnh hưởng đến kinh phí dự trù làm đẹp của bạn và kết quả thẩm mỹ có đúng như mong đợi hay không. Lựa chọn địa chỉ tiêm filler môi uy tín, chuyên nghiệp thường có báo giá cao hơn so những cơ sở kém chất lượng, chưa có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tiêm filler môi bao nhiêu tiền?

Dịch vụ tiêm filler môi có chi phí trung bình từ 3 – 10 triệu VNĐ. Tuy nhiên, đây chỉ là báo giá tham khảo và chi phí tiêm filler môi thực tế sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như địa chỉ tiêm, loại filler sử dụng, bác sĩ thực hiện,…

Để có báo giá tiêm filler môi cụ thể thích hợp với tình trạng dáng môi và yêu cầu của khách hàng, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thăm khám và tư vấn chi tiết để xác định rõ chi phí tiêm filler môi.

tiêm filler môi giá bao nhiêu
Chi phí thực hiện tiêm filler dao động từ 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ

Bảng giá tiêm filler môi trên thị trường T4.2024

Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ tiêm filler môi bao nhiêu tiền với từng dòng filler cụ thể để hiểu rõ hơn về chi phí làm đẹp:

✅ Loại filler ✅ Mức giá
⭐ Filler Monalisa ⭐ 3.000.000
⭐ Filler Monalisa Pro ⭐ 5.000.000
⭐ Filler TC Apriline ⭐ 8.000.000
⭐ Filler TC Apriline Pro ⭐ 10.000.000
⭐ Filler TC Teoxane ⭐ 11.000.000
⭐ Filler TC Teoxane Pro ⭐ 13.000.000
⭐ Filler TC Juvederm ⭐ 12.000.000
⭐ Filler TC Juvederm Pro ⭐ 14.000.000
⭐ Filler TC Restylane Kysee ⭐ 12.000.000
⭐ Filler TC Restylane Kysee Pro ⭐ 14.000.000

Giá tiêm filler môi 1cc bao nhiêu tiền?

Ngoài biết được tiêm filler môi bao nhiêu tiền thì giá tiêm filler môi 1cc cũng quyết định đến tổng chi phí cho dịch vụ làm đẹp này. Theo đó, mức giá tiêm filler môi 1cc trên thị trường dao động khoảng 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ. Mức giá này sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng hãng filler, cụ thể:

 • Filler hãng Restylane: 3.000.000 VNĐ/ cc
 • Filler hãng Juvederm: 4.000.000 VNĐ/cc
 • Filler hãng Bellafill: 5.000.000 VNĐ/cc

Thông thường, để thực hiện tiêm filler môi bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng từ 1- 3cc. Và nhiều trường hợp sẽ được điều chỉnh liều lượng sao cho phù hợp với đặc điểm đôi môi ở khách hàng.

Nhận báo giá khuyến mãi tiêm filler môi – an toàn – hiệu quả tại Seoul Center

Những yếu tố ảnh hưởng chi phí tiêm filler môi

Tiêm filler môi bao nhiêu tiền do một số yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí làm đẹp như chất lượng, lượng filler và cơ sở thẩm mỹ. Cụ thể một số yếu tố tác động đến báo giá tiêm filler môi như sau:

Dung tích tiêm filler

Yếu tố quyết định đến chi phí tiêm filler môi giá bao nhiêu sẽ dựa trên liều lượng filler được sử dụng. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chẩn đoán liều lượng cần bao nhiêu cc cho tiêm filler môi. Từ đó điều chỉnh liều lượng tiêm phù hợp và xác định được chi phí tiêm filler môi chính xác nhất.

tiêm filler môi giá bao nhiêu
Chi phí tiêm filler môi tùy thuộc vào dung tích filler lựa chọn

Tiêm filler môi giá bao nhiêu tùy vào môi dày hay môi mỏng và nhu cầu khách hàng sẽ được chỉ định cụ thể như sau:

 • Môi đã đẹp sẵn và chỉ cần tạo hình căng mọng thì chỉ cần tiêm 0.5cc – 1cc.
 • Dáng môi có khuyết điểm mỏng, khuôn môi nhỏ cần tiêm khoảng 0.7cc – 1.5cc.
 • Đôi môi nhiều khuyết điểm, bị dị tật, biến dạng sẽ cần tiêm khoảng 1.7cc – 2.5cc.

Đối với những bạn có bờ môi dày, nhiều nhược điểm cần lượng filler lớn thì chi phí thực hiện sẽ khá cao. Các thẩm mỹ viện đều tính toán báo giá dịch vụ tiêm filler dựa theo số lượng cc filler mà bạn sử dụng.

Lượng filler tiêm vào cơ thể ở mức 0.7 – 1.5cc thì báo giá trung bình khoảng 3 – 8 triệu VNĐ. Nếu tăng lượng filler lên từ 1.7 – 2.5cc thì cần tốn từ 7 – 10 triệu VNĐ. Hàm lượng filler bao nhiêu cc cần tuân theo chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không tiêm quá nhiều hay quá ít dễ ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp.

Vậy 1cc filler bằng bao nhiêu ml và 1cc giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết để có lựa chọn phù hợp nhé.

tiêm filler môi giá bao nhiêu
Liều lượng filler sử dụng cũng có ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ

Chất lượng filler

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều loại filler với chất lượng, hiệu quả tác động và thời hạn sử dụng không giống nhau. Khá nhiều quốc gia sản xuất filler nhưng phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm của Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc như Filler Danae, Filler Ammi,, Filler Juvederm, Filler Teosyal Rha Fillers,…

Chi phí của dịch vụ tiêm filler môi có ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn gốc của sản phẩm. Các dòng filler nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu thường có báo giá cao hơn rất nhiều so với sản phẩm từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, chất lượng làm đẹp mang lại khá cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và rất an toàn với sức khỏe của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều dòng filler giá rẻ, chất lượng không đảm bảo nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây đều là những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, tinh chất làm đầy chưa qua tinh lọc nên độ tinh khiết khá thấp, dễ gây kích ứng và biến chứng nghiêm trọng.

tiêm filler môi giá bao nhiêu
Filler có nguồn gốc từ châu Âu, Mỹ thường chi phí cao hơn so với sản phẩm của Hàn Quốc

>>Đọc ngay hôm nay phun môi bao lâu thì tiêm filler được?

Cơ sở thực hiện tiêm filler

Các cơ sở thẩm mỹ uy tín, hệ thống cơ sở vật chất đầu tư đồng bộ, đội ngũ bác sĩ giỏi thường có báo giá tiêm filler môi cao hơn so với những địa chỉ làm đẹp tự phát, chưa có giấy phép hành nghề. Không chỉ như vậy, những thẩm mỹ viện chuyên nghiệp này còn mang đến cho khách hàng chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo.

Đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng nhằm hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải. Mọi thắc mắc đều được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, định kỳ hàng tháng đều được tái khám theo dõi sát sao quá trình hồi phục của vết thương.

tiêm filler môi giá bao nhiêu
Liều lượng filler sử dụng cũng có ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ

>>Xem thêm để hiểu ngay: Tiêm filler môi có hại không?

Hiệu quả tiêm môi duy trì được bao lâu?

Phương pháp tiêm môi filler có thể duy trì hiệu quả từ 8 đến 18 tháng tùy cơ địa của mỗi người. Đối với những người có cơ địa tốt, không đào thải filler thì hiệu quả có thể kéo dài hơn. Bên cạnh đó, có một số yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả sau tiêm chất filler môi là: 

 • Chất lượng filler: Đây là yếu tố quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến tiêm filler môi giá bao nhiêu mà còn liên quan đến hiệu quả thẩm mỹ nhận được. Khi sử dụng loại filler chính hãng, chất lượng cao sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hạn chế biến chứng có thể xảy ra và duy trì dáng môi đẹp lâu dài. 
 • Trình độ tay nghề bác sĩ: Kỹ thuật tiêm filler cần độ chính xác cao vì thế các bác sĩ có tay nghề càng chuyên nghiệp và tỉ mỉ thì sẽ càng cho kết quả hoàn hảo, duy trì trong thời gian dài.
 • Liều lượng sử dụng: Khi sử dụng lượng filler đúng chuẩn, phù hợp với tình trạng môi sẽ cho bạn dáng môi như ý, đẹp lâu dài. 
 • Cách chăm sóc: Quá trình chăm sóc dáng môi tại nhà cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của dáng môi và hiệu quả duy trì. Vì thế, bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc để có dáng môi đẹp. 
tiêm filler môi giá bao nhiêu
Hiệu quả sau tiêm filler môi có thể kéo dài từ 8 – 18 tháng

Cảnh báo cẩn thận với những địa chỉ tiêm filler môi giá rẻ

Cho dù tiêm filler môi được đánh giá cao về độ an toàn, tính hiệu quả mang lại nhưng vẫn có khá nhiều trường hợp gặp phải biến chứng bởi thực hiện làm đẹp tại những địa chỉ không đảm bảo chất lượng, chi phí rẻ. Hầu hết các cơ sở này thường không được đầu tư đủ trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất lạc hậu dễ khiến các thao tác tiêm filler gặp phải sai sót.

tiêm filler môi giá bao nhiêu
Bạn không nên lựa chọn những địa chỉ tiêm filler giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ biến chứng

Không chỉ như vậy, đội ngũ bác sĩ tại các địa chỉ làm đẹp thiếu chuyên nghiệp này thường không nắm rõ trình độ chuyên môn, chưa có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các ca tiêm filler từ những cơ sở thẩm mỹ này thường có tỷ lệ gặp phải biến chứng khá cao, kết quả làm đẹp không duy trì lâu. Đây là thông tin quan trọng cần nắm bên cạnh tiêm filler môi bao nhiêu tiền.

Seoul Center – Địa chỉ tiêm filler uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Gợi ý địa chỉ tiêm filler môi uy tín, chuyên nghiệp

Seoul Center là địa chỉ tiêm filler môi được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín mà dịch vụ mang đến cho khách hàng. Đây là gợi ý lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi muốn tìm kiếm cơ sở làm đẹp khắc phục nhược điểm môi mỏng, môi tều,… kém thẩm mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Seoul Center đang dần trở thành địa chỉ làm đẹp môi chất lượng của nhiều khách hàng tại khu vực TPHCM. Cơ sở nổi bật với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, tay nghề thành thạo và nắm vững quy trình làm đẹp. Không chỉ như vậy, Seoul Center còn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với quy trình tiêm filler chuẩn theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.

Ngoài những địa điểm tại TPHCM thì Seoul Center cũng tổng hợp địa chỉ tiêm filler uy tín ở Hà Nội để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Seoul Center đã trở thành địa chỉ làm đẹp của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng. Cơ sở luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường lấy lại vẻ đẹp ngoại hình của bản thân.

Một số lý do mà bạn nên lựa chọn tiêm filler môi tại Seoul Center gồm:

 • Công nghệ làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng, được đầu tư hiện đại.
 • Toàn bộ quá trình tiêm filler môi không gây đau đớn cho khách hàng, không tốn nhiều thời gian chăm sóc, hồi phục.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên với kết quả duy trì lâu dài.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ tiêm filler môi.
tiêm filler môi giá bao nhiêu
Seoul Center là địa chỉ tiêm filler môi được đánh giá cao về chất lượng

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết giúp bạn có câu trả lời chính xác tiêm filler môi giá bao nhiêu. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc liên quan đến dịch vụ làm đẹp môi, hãy liên hệ ngay Seoul Center để được tư vấn thêm.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi