Giá tiêm filler bao nhiêu tiền? Bảng giá tiêm filler 1cc

Để biết giá tiêm filler bao nhiêu tiền thì chúng ta hãy xem xét các yếu tố như vị trí tiêm, liều lượng sử dụng, loại filler dùng… Cụ thể, chi phí tiêm filler cho từng vị trí thực hiện sẽ được Seoul Center chia sẻ qua phần thông tin dưới đây.

Tiêm filler giá bao nhiêu tiền?
Tiêm filler giá bao nhiêu tiền?

Vì sao giá tiêm filler thường xuyên biến động?

Tiêm filler bao nhiêu tiền thường không có con số đúng nhất, bởi do nhiều yếu tố quyết định như vị trí tiêm, chất lượng filler, liều lượng filler. Cụ thể:

Do vị trí tiêm filler

Trên cơ thể có nhiều chỗ tiêm filler, tại mỗi vị trí sẽ sử dụng lượng filler nhiều hay ít khác nhau, đây là yếu tố quyết định giá cả. Chẳng hạn, tiêm filler ở môi, mũi hay tạo hình dái tai Phật thường sử dụng ít filler hơn các vị trí như cằm, má, rãnh sâu, hõm mông.

Chất lượng filler được sử dụng

Trên thị trường hiện nay, filler có nhiều thương hiệu. Những loại filler chất lượng cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín sẽ có giá đắt hơn những dòng filler thông thường. Chúng ta chỉ nên sử dụng filler đã qua kiểm định và được Bộ Y tế công nhận an toàn tại các đơn vị uy tín. Hãy cẩn thận những nơi có dịch vụ tiêm filler giá rẻ, bởi tiềm ẩn nguy cơ sử dụng hàng kém chất lượng gây ra các biến chứng.

Giá filler biến động do chất lượng filler sử dụng
Giá filler biến động do chất lượng filler sử dụng

Liều lượng filler được tiêm

Vị trí mà bạn cần tiêm dùng bao nhiêu cc filler thì có giá bấy nhiêu. Có thể dùng 1 – 2 cc hoặc nhiều hơn tùy vào diện tích, mức độ khuyết điểm cần cải thiện. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn con số cụ thể.

Tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Như đã nêu trên, giá tiêm filler do liều lượng cc filler sử dụng quyết định. Cụ thể, tiêm filler 1cc hiện nay có giá dao động tầm khoảng 2,5 – 10 triệu đồng. Các bạn hãy chú ý đây là mức giá được áp dụng tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín dựa trên các khảo sát chung trên thị trường.

Vẫn có những nơi tiêm filler giá rẻ hơn chỉ khoảng 1 triệu hoặc thậm chí là vài trăm nghìn. Thế nhưng, những nơi này được cảnh báo là tiềm ẩn nhiều rủi ro sử dụng filler kém chất lượng không rõ nguồn gốc, bác sĩ thực hiện “chui” chưa có giấy phép hành nghề.

1cc filler có giá khoảng 2.5 – 10 triệu đồng
1cc filler có giá khoảng 2.5 – 10 triệu đồng

Ngoài ra, filler còn được bán tràn lan ngoài thị trường, một số người đặt mua về sử dụng với giá rất rẻ. Vì ham làm đẹp mà không muốn tốn kém chi phí nên họ sẵn sàng tự tiêm chích tại nhà. Các chuyên gia khuyến cáo không nên tự ý tiêm filler, nếu không am hiểu kỹ thuật tiêm sẽ gây tràn filler, tiêm nhầm mạch máu dẫn đến hoại tử mô, nguy hiểm nhất là gây tử vong.

Bạn đang muốn tiêm filler và còn thắc mắc về chi phí?

Để lại số điện thoại ngay để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp


Tiêm filler bao nhiêu tiền hiện nay?

Dựa vào mỗi vị trí tiêm filler sẽ sử dụng liều lượng cc filler chênh lệch nhau, do đó mà giá tiêm filler bao nhiêu tiền cũng khác nhau. Dưới đây là những vị trí thường được lựa chọn tiêm và giá cả tương ứng:

Tiêm filler cằm giá bao nhiêu?

Tiêm filler cằm thường cần khoảng 1 – 3cc, liều lượng chính xác bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào khuyết điểm của mỗi người. Giá tiêm filler bộ phận cằm theo đó cũng dao động khoảng 5 – 15 triệu đồng.

Tiêm filler cằm có giá khoảng 5 – 15 triệu đồng
Tiêm filler cằm có giá khoảng 5 – 15 triệu đồng

Tiêm filler mũi hết bao nhiêu tiền?

Tiêm nâng mũi thường dùng khoảng 1 – 2cc filler, mức giá thực hiện sẽ dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Sau khi thăm khám khuyết điểm của sống mũi thì bác sĩ mới kết luận chính xác liều lượng sử dụng filler, nhìn chung filler mũi không quá nhiều.

Mức giá tiêm filler thái dương bao nhiêu tiền?

Ở vùng thái dương cần khoảng 2 – 3cc filler mới đảm bảo hiệu quả. Mức giá filler tùy thuộc vào loại filler sử dụng. Nếu mức giá filler từ các thương hiệu ở  5 triệu đồng/cc thì giá tiêm thái dương rơi vào khoảng 10 – 15 triệu, còn nếu giá filler từ các thương hiệu cao cấp hơn khoảng 10 triệu đồng/ cc thì giá tiêm thái dương sẽ 20 – 30 triệu đồng.

Chi phí tiêm filler má giá bao nhiêu?

Dịch vụ tiêm filler má hiện đang rất thịnh hành, chỉ 1 lần tiêm khoảng 1 – 2cc là đã sở hữu được khuôn mặt bầu bĩnh, xóa bỏ má hóp toàn diện. Chi phí thực hiện chỉ khoảng 5 – 15 triệu đồng.

Tiêm má baby có giá khoảng 5 – 15 triệu đồng
Tiêm má baby có giá khoảng 5 – 15 triệu đồng

Tiêm filler môi giá bao nhiêu tiền?

Filler tiêm môi thường dùng 1 – 2cc, một số trường hợp có dáng môi đẹp sẵn thì cần khoảng 0.5 – 1cc là đủ. Chi phí thực hiện tiêm môi cũng tương đối “mềm”, dao động từ 5 – 10 triệu đồng.

Các loại filler thường được sử dụng trong làm đầy

Qua tìm hiểu tiêm filler bao nhiêu tiền ở phần thông tin trên cho thấy thương hiệu filler sử dụng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Vậy, những thương hiệu filler nào được sử dụng phổ biến và giá cả bao nhiêu?

Các loại chất làm đầy được sử dụng phổ biến hiện nay
Các loại chất làm đầy được sử dụng phổ biến hiện nay

Filler Juvederm

Filler Juvederm có nguồn gốc tại Pháp, là một trong những loại filler chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Filler Juvederm được nhiều người lựa chọn, vì có những ưu điểm riêng biệt mang tính thẩm mỹ lâu bền và an toàn. Cụ thể, do chứa nồng độ HA cao hơn nhưng dòng filler khác nên hiệu quả thẩm mỹ kéo dài lên đến 2 năm.

Giá filler Juvederm: 8.5 triệu đồng/cc

Filler Restylane

Filler Restylane có nguồn gốc từ Thụy Điển, dòng sản phẩm được tổ chức FDA Mỹ & CE Châu Âu chứng nhận an toàn. Hiện tại, Filler Restylane có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các cơ sở thẩm mỹ lựa chọn filler này để áp dụng trong việc trẻ hóa làn da và làm đầy các mô trong cơ thể.

Giá filler Restylane: 8.5 triệu đồng/cc

Filler e.p.t.q

Filler e.p.t.q có xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, Bộ Y tế Hàn Quốc đã công nhận chất lượng. Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu sử dụng từ năm 2018 đến nay. Về mặt chất lượng, dòng filler này được đánh giá cao và có thể sánh ngang với các dòng filler từ Châu Âu mặc dù có giá rẻ hơn.

Giá tham khảo: 2 triệu đồng/cc

Có nên chọn những nơi tiêm filler giá rẻ không?

Theo các chuyên gia chia sẻ, giá tiêm filler không quan trọng bằng việc lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đứng trước vấn nạn làm đẹp giá rẻ thỉnh thoảng vẫn xảy ra, bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo khách hàng không nên tiêm filler giá rẻ, bởi có nguy cơ gặp phải những hậu quả như sau:

Tiêm filler giá rẻ có thể gặp các biến chứng
Tiêm filler giá rẻ có thể gặp các biến chứng

Tiêm filler giá rẻ không đảm bảo chất lượng filler

Filler sử dụng được Bộ Y tế cấp phép lưu hành có giá cả hợp lý, chẳng hạn như những dòng filler đến từ các thương hiệu Restylane, Juvederm, Radies, Ammi… Đây là những dòng filler chứa thành phần Hyaluronic Acid (HA), một chất tự nhiên được FDA chứng nhận an toàn. Nếu filler có giá rẻ bất thường thì có thể không chất lượng, thành phần là silicone lỏng sẽ gây nguy hiểm dễ gặp các biến chứng như hoại tử.

Bác sĩ tiêm filler không đủ kinh nghiệm

Một dịch vụ thẩm mỹ có giá rẻ hơn nhiều so với thị trường chung thì hẳn là chất lượng sẽ không đảm bảo. Trong đó, người thực hiện có thể là bác sĩ hành nghề “chui” hoặc những kỹ thuật viên chưa qua đào tạo. Tay nghề còn non kém dễ tiêm filler nhầm mạch máu gây căng tức, tắc mạch dẫn đến hoại tử, nặng nhất là gây tử vong. Trường hợp tiêm filler quá nhiều sẽ làm tràn filler sang các vùng lân cận, có một số trường hợp do filler tràn vào mắt gây mù lòa vĩnh viễn.

Hậu quả khi tiêm filler giá rẻ

Hậu quả tiêm filler giá rẻ có quá nhiều mà chúng ta không thể kiểm soát. Những biến chứng thường gặp như sưng đau, bầm tím kéo dài, nhiễm trùng, áp xe, hoại tử, biến dạng vùng tiêm, filler bị vón cục… Nếu không được khắc phục kịp thời thì rất nguy hiểm đến tính mạng.

Ưu điểm khi thực hiện tiêm filler tại Seoul Center

Từ những hậu quả tiêm filler giá rẻ, các bạn hãy gạt bỏ nỗi lo tiêm filler bao nhiêu tiền. Hãy lựa chọn cho mình một nơi uy tín và đáng tin tưởng để trao trọn niềm tin làm đẹp nhé!

Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại
Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ có ở rất nhiều nơi, trong số các địa chỉ nổi tiếng thì bạn có thể tham khảo qua Seoul Center. Bệnh viện được cấp phép hoạt động nên đảm bảo tính pháp lý, không phải là cơ sở “chui”. Thực hiện dịch vụ tiêm filler tại đây có nhiều ưu điểm như:

Được thực hiện bởi các y bác sĩ nhiều kỹ năng và kinh nghiệm

Seoul Center hội tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đứng đầu là bác sĩ CK.II Nguyễn Kim Khoa (hiện là Trưởng Khoa Thẩm mỹ của Seoul Center), bác có hơn 30 năm kinh nghiệm và đã thực hiện vô số các ca tiêm filler thành công. Bác cũng là bậc thầy về thẩm mỹ tạo hình, luôn tư vấn cho quý khách hàng giải pháp thẩm mỹ đạt kết quả tự nhiên nhất.

Sử dụng filler chính hãng

Seoul Center cam kết sử dụng filler là hàng cao cấp, được nhập khẩu chính hãng và đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Dòng filler sử dụng có nguồn gốc từ các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Điển…

Không gây biến chứng, không đau

Đến với Seoul Center, các khách hàng sẽ không còn ngần ngại việc tiêm filler bao nhiêu tiền, bởi dịch vụ chất lượng thì giá có đắt vẫn xứng đáng. Quy trình thẩm mỹ an toàn, không gây ra các biến chứng nguy hiểm về sau. Các bước tiến hành chặt chẽ theo chuẩn y khoa, có gây tê và sát khuẩn, khâu vô trùng đảm bảo tuyệt đối nên không gây đau hay gặp bất cứ vấn đề viêm nhiễm nào.

Thực hiện tiêm filler tại Seoul Center không gây biến chứng, không đau
Thực hiện tiêm filler tại Seoul Center không gây biến chứng, không đau

Cơ sở trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện là nơi nổi tiếng có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến phục vụ cho các ca thẩm mỹ. Phòng ốc nghỉ ngơi dành cho khách hàng rất thoải mái, thoáng mát và sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi.

Tiêm filler không đau – không sưng- không cần nghỉ dưỡng chỉ với 30 phút thực hiện tại Seoul Center.


Các thắc mắc liên quan đến tiêm filler giá bao nhiêu

Tiêm filler bị sưng có nguy hiểm không?

Tiêm filler bị sưng là dấu hiệu bình thường mà hầu hết ai cũng đều gặp phải nên không gây nguy hiểm. Vấn đề sưng bầm sau khi tiêm diễn ra chỉ vài ngày là khỏi hẳn, các khách hàng chăm sóc theo hướng dẫn của bác sẽ sớm phục hồi. Tuy nhiên, nếu vùng tiêm filler bị sưng nề và đau nhức bất thường lâu khỏi thì nên đến bác sĩ kiểm tra.

Tiêm filler có thể duy trì khoảng thời gian bao lâu?

Tiêm filler có thể duy trì thời gian ít nhất thường là 6 tháng và cao nhất là 2 – 3 năm. Thực tế không có con số cụ thể cho thời gian duy trì filler được bao lâu, vì còn phụ thuộc vào dòng filler sử dụng và cơ địa của mỗi người.

Hình ảnh khách hàng khi tiêm filler ở Seoul Center

Chỉ sau 1 lần thực hiện tiêm filler mà đã tái tạo lại vẻ đẹp tự nhiên, tiêm filler bao nhiêu tiền cũng không còn là vấn đề lớn so với kết quả nhận được. Bằng chứng được thể hiện qua những hình ảnh mà khách hàng tiêm filler tại Seoul Center dưới đây:

Hai bên thái dương được làm đầy nhanh chóng sau khi tiêm filler
Hai bên thái dương được làm đầy nhanh chóng sau khi tiêm filler
Hô biến chiếc cằm V Line nhanh chóng bằng giải pháp tiêm filler
Hô biến chiếc cằm V Line nhanh chóng bằng giải pháp tiêm filler
Đôi môi đầy đặn, quyến rũ hơn khi tiêm filler
Đôi môi đầy đặn, quyến rũ hơn khi tiêm filler

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện tại Seoul Center ở địa chỉ 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TpHCM.

Phần thông tin đã cho các bạn biết chi tiết hơn giá tiêm filler. Nhìn chung, mức giá làm đẹp bằng giải pháp này không quá đắt so với các phương pháp phẫu thuật. Quy trình thực hiện lại rất nhanh chóng và đơn giản nên khách hàng hãy an tâm liên hệ đến Seoul Center, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn bạn qua hotline 1800 3333!

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 28/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}