Trở lại

Mũi trâu là gì? Người có dáng mũi trâu có tướng số tốt hay xấu?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Mũi là một trong 5 ngũ quan của gương mặt thể hiện điểm nhấn cũng như nói lên nhiều điều khác biệt về tướng số và cuộc sống. Với những ai sở hữu dáng mũi trâu luôn băn khoăn không biết chiếc mũi này như thế nào? Ý nghĩa của mũi trâu ra sao? Cùng xem những thông tin dưới đây.

Mũi trâu là gì? Nhận xét đặc điểm tướng số của dáng mũi trâu ra sao?
Mũi trâu là gì? Nhận xét đặc điểm tướng số của dáng mũi trâu ra sao?

Lỗ mũi trâu là gì?

Dáng mũi trâu là đặc điểm của cấu trúc mũi đầy đặn với kích thước ấn tượng. Chiếc mũi này được xem là cấu trúc cân đối, Xét về tổng thể chiếc mũi này có thể đánh giá là dáng mũi đẹp có nhiều điểm đặc trưng để phân biệt như:

  • Mũi thấp, vùng sóng mũi có chiều dài
  • Sống mũi thấp, có độ cao vừa phải
  • Lỗ mũi to, có hình dáng bè về hai bên, tương tự như lỗ mũi của con trâu
  • Hai cánh mũi tròn, đều và có độ dày cân đối, vừa phải

Xét về phương diện tổng thể, dáng mũi trâu được xem là mũi đặc trưng và ít người gặp phải. Tuy nhiên, cấu trúc mũi này không đẹp, thiếu điểm nhấn cũng như không được cân đối làm ảnh hưởng đến sự hài hoà của tổng thể. Dáng mũi này không được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Xem tướng mũi trâu tốt hay xấu?

Rất nhiều người sở hữu dáng mũi trâu không biết hình dáng mũi này tốt hay xấu. Xét về phương diện nhân tướng học, dáng mũi mang rất nhiều đặc điểm khác biệt và trở thành chiếc mũi đặc trưng đối với nhiều người. Theo đó, cùng xem những quan niệm về tướng số, con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên của những người mũi trâu như thế nào?

Nam giới mũi trâu

Theo quan niệm tướng số, những nam giới sở hữu dáng mũi trâu thường được nhiều người yêu thương và quý trọng. Họ không ngại những khó khăn gian khổ, luôn cố gắng hoàn thành công việc, nỗ lực xây dựng sự nghiệp cũng như có được những thành công lớn.

Dáng mũi trâu được xem là dáng mũi phú quý, nam giới có được những thành công lớn
Dáng mũi trâu được xem là dáng mũi phú quý, nam giới có được những thành công lớn

Trong vấn đề quản lý tài chính, họ sử dụng “cái đầu lạnh”, luôn biết cách tính toán và cân đối sao cho vừa phải, hợp lý nhất. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống nhưng nam giới mũi trâu vẫn vững vàng.

Đàn ông sở hữu dáng mũi này sẽ có sự nghiệp thành công, thường giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, có quyền lực và tiếng nói của cá nhân. Vì cố gắng tích luỹ cũng như biết tận dụng thời cơ nên nam giới mũi trâu có được những quan tâm và đánh giá cực tốt từ người xung quanh.

Về tình duyên, đàn ông mũi trâu cũng nhận được sự yêu thương từ đối phương, gia đình viên mãn và cực kỳ hạnh phúc.

Xem thêm: Các dáng mũi được cho là xấu hiện nay

Nữ giới mũi trâu

Thường những phụ nữ sở hữu dáng mũi trâu được xếp vào danh sách những quý cô có tính cách khoan dung và độ lượng. Họ thuộc kiểu người có lòng bao dung, vị tha cao cả.

Đường công danh sự nghiệp của những nữ giới mũi trâu thường được quý nhân phù trợ, suôn sẻ và hanh thông. Hậu vận của cuộc đời những người phụ nữ có dáng mũi trâu chắc chắn giàu có vì chính sự cố gắng, nỗ lực kèm theo một ít may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ mũi trâu cũng được đánh giá cao về tướng số và tài lộc
Phụ nữ mũi trâu cũng được đánh giá cao về tướng số và tài lộc

Vì hoà đồng, thiện lương nên những người phụ nữ có dáng mũi trâu sẽ được người khác yêu mến. Và đường tình duyên vì thế cũng vô cùng viên mãn, được yêu thương, quan tâm và trân quý.

Có thể thấy, theo quan niệm về tướng số tướng mũi trâu được đánh giá là tốt đối với cả nam và nữ. Dáng mũi này giúp sự nghiệp hanh thông, cuộc sống đủ đầy và có được tình duyên viên mãn.

Kết hợp tướng mũi trâu với các bộ phận khác trên khuôn mặt

Nếu sở hữu tướng mũi trâu và mong muốn thịnh vượng, đạt được những thành tựu lớn. Cần kết hợp tướng mũi trâu với những bộ phận kết hợp như:

Tướng miệng trâu: Kích thước miệng to, hai bên miệng rộng, có đường nét rõ ràng. Cùng với góc cạnh của hai bên môi uốn cong, có chiều hướng đẩy ra ngoài sẽ giúp cho miệng trở nên cân đối, ấn tượng hơn. Mũi trâu kết hợp tướng miệng trâu sẽ có được những phú quý cũng như tài lộc thăng hoa.

Chân mày rậm: Bên cạnh miệng trâu, để có được combo ấn tượng trên gương mặt cần kết hợp thêm chân mày rậm. Mặc dù không phù hợp với tiêu chuẩn về thẩm mỹ nhưng mũi trâu, miệng trâu, chân mày rậm sẽ đại phú quý. Đem đến lộc lá cũng như những may mắn lớn cho người sở hữu.

Có nên chỉnh sửa mũi trâu hay không?

Mặc dù dáng mũi trâu được các nhà nhân tướng học đánh giá là có hậu vận tốt, may mắn, hanh thông cũng như có những đặc điểm khác biệt. Thế nhưng, xét trên phương diện thẩm mỹ, dáng mũi trâu thô, đầu mũi thiếu điểm nhấn. Chưa kể chiếc mũi này còn khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối vốn có.

Tuỳ theo nhu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn chỉnh sửa, cải thiện mũi trâu khác nhau
Tuỳ theo nhu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn chỉnh sửa, cải thiện mũi trâu khác nhau

Với những trường hợp nam, nữ sở hữu dáng mũi trâu. Không ít người gặp những mặc cảm và tự ti. Họ cho rằng dáng mũi này cần được can thiệp cũng như tìm kiếm những phương pháp khác nhau để có thể chỉnh sửa, cải thiện hiệu quả.

Mũi trâu có nên sửa mũi không tùy theo nhu cầu, mong muốn của mỗi người. Với những ai không mong muốn sở hữu chiếc mũi thiếu cân xứng với nhiều khuyết điểm, hãy áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi an toàn.

Ngày nay, sự phát triển không ngừng của các công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời những phương pháp chỉnh sửa mũi an toàn, hiện đại. Thông thường, với những dáng mũi trâu có nhiều khuyết điểm. Bác sĩ chuyên khoa sẽ là người xem xét, đánh giá mức độ làm đẹp của chiếc mũi và từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Khắc phục mọi khuyết điểm mũi – Sở hữu dáng mũi đẹp tại Seoul Center

 

Thông thường, để chỉnh sửa và can thiệp dáng mũi trâu hiệu quả, chuyên gia tại Seoul Center sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi, kết hợp cắt cánh mũi. Phương pháp này không những giúp cấu trúc chung trở nên cân đối mà nó còn là bí quyết hỗ trợ những tín đồ làm đẹp có được kết quả vững vàng với thời gian lâu dài.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center được xem là thương hiệu làm đẹp uy tín áp dụng các kỹ thuật nâng mũi, chỉnh sửa gương mặt an toàn. Nơi đây áp dụng các công nghệ và kỹ thuật làm đẹp hiện đại. Cũng là địa điểm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng làm đẹp.

Seoul Center được xem là địa điểm chỉnh sửa mũi uy tín, an toàn nhất hiện nay
Seoul Center được xem là địa điểm chỉnh sửa mũi uy tín, an toàn nhất hiện nay

Soeul Center có những bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm nhiều năm. Nơi đây còn được đánh giá là địa chỉ uy tín với chất lượng làm đẹp được đảm bảo. Mỗi khách hàng khi lựa chọn thực hiện sẽ được có thẻ bảo hành, mức chi phí tốt cùng những quyền lợi đi kèm cực kỳ hữu ích.

Mũi trâu được đánh giá là dáng mũi không đẹp về thẩm mỹ. Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, tín đồ làm đẹp có thể xem xét, đưa ra phương án áp dụng an toàn cũng như có được lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy liên hệ với Seoul Center hoặc những địa điểm làm đẹp uy tín để có thể áp dụng công nghệ an toàn cũng như có được kết quả như mong muốn.

Cùng Seoul Center đánh giá ý nghĩa nhân tướng học về các dáng mũi bên dưới

mũi khoằm Mũi két là gì? Tốt hay Xấu? Có nên chỉnh sửa không?
Mũi khoằm là gì? Ý nghĩa tướng số người mũi khoằm Mũi két là gì? Có ảnh hưởng đến vận mệnh không?
Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi