Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Mũi hổ là dáng mũi thường gặp phổ biến ở nam và nữ. Tuy nhiên, ai cũng băn khoăn không biết tướng mũi này như thế nào, tướng số ra sao. Để tìm hiểu đầy đủ những thông tin, cùng tham khảo những chia sẻ cụ thể từ bài viết sau!

Mũi hổ là gì? Đặc điểm nhận dạng như thế nào?
Mũi hổ là gì? Đặc điểm nhận dạng như thế nào?

Mũi hổ là tướng mũi như thế nào?

Mũi hổ hay còn được gọi là mũi cọp, dáng mũi này có đặc trưng riêng khó hoà lẫn. Thông thường, điểm dễ nhận thấy của chiếc mũi này có sóng mũi thấp, hai cánh mũi bè và to ra bên ngoài. Hơn nữa, chóp của mũi hổ tròn và nằm ngang hàng với cánh mũi phải và trái.

Hai cánh mũi của tướng mũi hổ này sẽ tạo nên hai lỗ mũi tương đối vừa vặn, kín đáo.  Thông thường, những ai sở hữu chiếc mũi này toát lên khí chất khảng khái, cá tính và độc lập.

Đặc điểm nhận dạng của tướng mũi hổ cũng không quá rõ nét. Do đó, trong một số trường hợp dáng mũi này thường có sự nhầm lẫn với dáng mũi sư tử. Tuy nhiên, cấu trúc mũi của chúng hoàn toàn khác nhau.

Đặc điểm nhận dạng của mũi hổ

Để biết chính xác dáng mũi hổ có đặc điểm nhận dạng như thế nào, chúng ta cần xem xét được tướng mũi này có cấu trúc chung.  Theo đó, đây là cấu trúc dáng mũi với những đặc điểm cụ thể như:

  • Tướng mũi hổ có sóng mũi ngắn, sơn căn của mũi cao
  • Phần đầu mũi tròn và lớn, độ cao ngang bằng với hai cánh mũi
  • Hai cánh mũi bè ra cân đối và tự nhiên
  • Hai cánh mũi nhỏ, lỗ mũi kín và cân đối

So với dáng mũi sư tử, tướng mũi hổ có đặc điểm tốt hơn và thường được đánh giá cao hơn về tướng số lẫn tính thẩm mỹ. Để biết chính xác nhất cần xem xét, lắng nghe các chia sẻ.

Dáng mũi hổ có phần cấu trúc tương đối ấn tượng, khác biệt
Dáng mũi hổ có phần cấu trúc tương đối ấn tượng, khác biệt

Mũi hổ tốt hay xấu, đánh giá mũi hổ theo các góc nhìn

Rất nhiều người khi sở hữu dáng mũi hổ đều băn khoăn không biết chiếc mũi này tốt hay xấu. Thực tế, dáng mũi này được xếp vào những chiếc mũi tương đối đẹp. Với nam và nữ, dáng mũi này sẽ nói lên những đặc điểm và ý nghĩa khác nhau

Quan niệm về nhân tướng học

Nam và nữ sở hữu tướng mũi hổ, theo đánh giá của những chuyên gia nhân tướng học sẽ có nhiều những điểm khác biệt cụ thể:

Nam giới mũi hổ

Thông thường, tướng mũi hổ thể hiện sơn căng. Nam giới sở hữu sẽ có tính cách khẳng khái, dứt khoát, mạnh mẽ. Họ là những người được kính trọng, kiêng nể và ngưỡng mộ.Mỗi quyết định trong cuộc sống đều được suy nghĩ kỹ càng. Một khi đã quyết định họ thường kiên định, chắc chắn, khó bị lung lay bởi những ý chí.

Với những đặc điểm tính cách khác biệt, những nam giới mũi hổ thường sẽ có được sự nghiệp thăng hoa, thành công lớn trong công việc cũng như cuộc sống. Công việc lên như diều gặp gió, ý chí kiên cường vững mạnh, tạo nên người đàn ông vững chãi, có được vị thế cũng như sự tôn trọng từ xã hội.

Nam giới có dáng mũi hổ thường thăng hoa, thành công trong công việc
Nam giới có dáng mũi hổ thường thăng hoa, thành công trong công việc

Mặc dù có được những thành công lớn nhưng nam giới có tướng mũi này thường bị người đời ghen ghét, tiểu nhân hãm hại và cản trở công việc.

Mặc dù có được sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống đủ đầy nhưng nam giới mũi hổ không thuận lợi trong chuyện tình duyên. Tính cách thẳng thắng nên khó chìu lòng được đối phương và hiếm có tình yêu trọn vẹn.

Nữ giới có dáng mũi hổ

Phụ nữ dáng mũi hổ cũng có những vận số khác nhau. Hầu hết nữ có mũi hồ tính cách hơi mạnh mẽ, độc lập và khảng khái chẳng khác gì phái mạnh. Họ là kiểu người không thích dựa dẫm, sống rất hiên ngang và bản lĩnh. Có lẽ vì những điều này mà trong cuộc sống, phụ nữ mũi hổ thường bị đánh giá cao ngạo, khó gần

Với tính cách nói sẽ làm, nữ hổ chúa sơn lâm có thể làm nên những việc lớn, tự xây dựng đế chế và có được những thành công vang dội.

Nữ giới mũi hổ cũng được đánh giá cao về độ may mắn trong cuộc sống
Nữ giới mũi hổ cũng được đánh giá cao về độ may mắn trong cuộc sống

Mặc dù có được những thành tựu lớn tuy nhiên phụ nữ mũi hổ gặp khó khăn trong tình duyên. Do mạnh mẽ một phần, phần còn lại bận rộn và không chăm chút được cho gia đình nên tình yêu tương đối khó khăn và truân chuyên.

Quan niệm về thẩm mỹ

Bên cạnh những quan niệm về tướng số, khách hàng thường quan tâm đến việc mũi hổ đẹp hay xấu. Xét về phương diện thẩm mỹ, tướng mũi này theo đánh giá từ các chuyên gia là dáng mũi kém duyên.

Bởi phần sóng mũi ngắn, hai bên cánh mũi hơi bè ra sẽ khiến gương mặt trông già hơn, không cân đối các bộ phận. Dáng mũi này được xem là hạn chế cần được tìm kiếm các phương pháp khác nhau để cải thiện, đem đến vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Cải thiện dáng mũi kém duyên – Nâng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Các bộ vị kết hợp mũi hổ đem đến cuộc sống giàu sang phú quý

Để tướng mũi hổ trở nên đẹp cũng như đem lại những may mắn., quyền quý và hanh thông cho chủ nhân sở hữu. Mỗi người cần kết hợp mũi hổ với những bộ vị khác nhau đi kèm như:

Mắt hổ: Đây được xem là dáng mắt hiếm. Phần mắt to và tròn, lòng trắng và lòng đen tách bạch rõ ràng. Phần lòng đen hoà lẫn, pha sắc vàng. Hơn nữa, đồng tử của mắt dài mở lớn hết cỡ, mí trên sẽ dài hơn phần mắt. Thường những người mắt hổ sẽ có mắt lớn và rõ ràng. Kết hợp mắt hổ và mũi hổ đem đến những sự thuận lợi cũng như giàu sang trong cuộc sống và công việc.

Lông mày hổ: Nghe hơi lạ, tuy nhiên dáng lông mày hổ được xem là một trong những loại to và thô nhất. Mặc dù nhìn vào có vẻ rõ ràng, không quá rậm rạp nhưng đặc điểm của tướng mày này thường xếch lên trán, đuôi mày sẽ thưa hơn, sợi lông mày dài và thường dài hơn phần mắt. Những người có dáng lông mày này thường có được những công danh cũng như sự nghiệp vững chãi.

Mũi hổ nên kết hợp với lông mày hổ, miệng hổ
Mũi hổ nên kết hợp với lông mày hổ, miệng hổ

Miệng hổ: Đây là dáng miện tương đối lớn, có phần vạch ngang dài, mở miệng ra là khung cực kỳ to. Môi có vành, tạo cảm giác ăn to nói lớn, khí chất.

Trên đây là những bộ vị kết hợp dáng mũi hổ để đem đến sự giàu sang, phú quý cho những người sở hữu.

Ngoài mũi hổ, điểm danh các tướng mũi đem lại giàu sang

Xét về quan niệm nhân tướng học, ngoài dáng mũi hổ có được những giàu sang và phú quý. Thông thường, những dáng mũi giàu sang tài lộc không kém sẽ được điểm danh như:

Mũi sư tử (mũi lân)

Là họ hàng với mũi hổ, dáng mũi sư tử (mũi lân) cũng được xem là cấu trúc mũi hiếm và có phần may mắn đối với những ai sở hữu. Dáng mũi này có cấu trúc ngắn, phần cánh mũi dày, chóp mũi to tròn. Thường hai bên lỗ mũi mặc dù phần cánh mũi rộng nhưng vẫn có được sự kín đáo tự nhiên. Những ai sở hữu dáng mũi sư tử cũng có con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi, tình duyên cũng được đánh giá khá cao.

Mũi rồng

Gần giống với dáng mũi hổ, mũi rồng cũng được đánh giá là chiếc mũi đem đến những may mắn giàu sang cho ai sở hữu. Dáng mũi này có sống cao và thẳng, cánh mũi nở đều rộng ra hai bên. Thế nhưng dáng mũi này có phần đầu mũi hơi gãy, nhìn vào kém duyên và không cân đối với gương mặt.

Tướng mũi rồng cũng đem đến nhiều may mắn, phú quý cho người sở hữu
Tướng mũi rồng cũng đem đến nhiều may mắn, phú quý cho người sở hữu

Mũi túi mật

Dáng mũi túi mật này cũng khá hiếm, có hình như phần túi mật treo lên. Đặc điểm chung của chiếc mũi này chính là sống mũi cao dần, đầu mũi to và có phần chếch xuống dưới. Bên cạnh đó, cánh mũi nhỏ cuộn vào bên trong, tạo nên lỗ mũi kín và không quá lộ.

Những ai có được dáng mũi túi mật thường cuộc sống thuận lợi, có được những thành công lớn trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó gia đình cũng khá êm ấm, hạnh phúc.

Mỗi người được sinh ra với hình dáng cũng như cấu trúc mũi không hề giống nhau. Do đó, với những ai đang mong muốn có được dáng mũi đẹp và cân đối, có thể tìm kiếm, lựa chọn những công nghệ làm đẹp an toàn để sớm cải thiện và giúp vẻ ngoài ấn tượng nhất.

Đặc điểm dáng mũi túi mật cũng được đánh giá tốt cho người sở hữu
Đặc điểm dáng mũi túi mật cũng được đánh giá tốt cho người sở hữu

Có nên sửa mũi hổ hay không? Địa chỉ sửa mũi hổ uy tín nhất

Mũi hổ theo đánh giá về nhân tướng học chính là chiếc mũi mang đến giàu sang, phú quý và những may mắn, thành công cho người sở hữu. Tuy nhiên, xét về phương diện thẩm mỹ, tướng mũi này không đẹp, không mang lại sự ấn tượng hoặc thu hút cho người sở hữu.

Tuỳ theo nhu cầu, sở thích cũng như mong muốn của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn chỉnh sửa mũi hổ tùy ý. Với những ai khát khao có được dáng mũi đẹp, hãy tìm đến đúng địa điểm để  nâng mũi an toàn vừa đúng xu hướng.

Có nhiều địa điểm làm đẹp mũi, đừng quên tìm đến Seoul Center để có kết quả tốt
Có nhiều địa điểm làm đẹp mũi, đừng quên tìm đến Seoul Center để có kết quả tốt

Hiện nay, các thương hiệu làm đẹp xuất hiện ngày càng nhiều. Trong số đó không thể không nhắc đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là địa điểm uy tín hàng đầu Việt Nam, áp dụng các công nghệ chỉnh sửa nâng mũi cấu trúc, cải thiện mũi chất lượng.

Thẩm mỹ Seoul Center được biết đến là nơi có đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa tận tâm, trách nhiệm. Những bác sĩ luôn lắng nghe, xem xét khuyết điểm của mỗi người cũng như đem đến các công nghệ, giải pháp an toàn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, từng chỉnh sửa khắc phục những ca làm đẹp khó và phức tạp. Bác sĩ tại Seoul Center sẽ giúp cho khách hàng sở hữu những dáng mũi cân đối, đường nét tự nhiên và thanh thoát.

Thổi bay chiếc mũi xấu – Sở hữu ngay chiếc mũi đẹp thời thượng tại Seoul Center

Những thông tin cụ thể về mũi hổ và đặc điểm dáng mũi đã được chia sẻ cụ thể trong bài viết. Hy vọng mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức, tìm kiếm những địa chỉ nâng mũi an toàn để sớm có được kết quả như mong muốn.

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi