Trở lại

6 Tướng mũi giàu sang thể hiện sự vinh hoa, phú quý cả đời

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trong cuộc sống, việc có được thành công và vị trí nhất định trong đường công danh sự nghiệp là chưa đủ mà yếu tố ngoại hình cũng ảnh hưởng quan trọng không kém. Theo đó, tướng mũi đạt tỷ lệ chuẩn cũng thể hiện sự thăng hạng và phú quý của một người. Để biết đâu là tướng mũi giàu sang và ý nghĩa của từng dáng mũi thì hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Những tướng mũi giàu sang, phú quý ở đàn ông & phụ nữ

Trên thực tế, mỗi người từ khi sinh ra sẽ có những nét đặc trưng riêng trên gương mặt. Trong đó, tướng mũi là bộ phận đặc biệt thể hiện vận mệnh của mỗi người dù là đàn ông hay phụ nữ. Cụ thể như sau:

Việc sở hữu cho mình một dáng mũi quý phái là mong ước của nhiều người
Việc sở hữu cho mình một dáng mũi quý phái là mong ước của nhiều người

Mũi rồng – Tướng mũi giàu sang

Dáng mũi đầu tiên được xếp trong danh sách tướng mũi giàu sang đó là mũi rồng. Đặc điểm bên ngoài của mũi rồng là đầu mũi tròn đầy, đường gốc sống mũi thẳng tắp. Do đó mà nhiều người thường ví mũi rồng chiếc mũi đại diện cho sự giàu sang, sung túc.

Hầu hết, những người sở hữu mũi rồng đều sẽ có công danh sự nghiệp nhất định trong xã hội, khi thực hiện bất kỳ dự án hay chiến lược nào cũng sẽ đạt thành tích cao làm cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Cho dù bạn là nam hay nữ nhưng nếu có mũi rồng thì đều gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống, trí tuệ tinh thông và vô cùng nhạy bén xử lý tình huống một cách triệt để, nhanh chóng. Trong tình yêu thì vô cùng viên mãn và được đối phương yêu chiều hết mực.

Mũi rồng là dáng mũi mang đến nhiều tài lộc may mắn và sự sung túc
Mũi rồng là dáng mũi mang đến nhiều tài lộc may mắn và sự sung túc

Mũi lân – Tướng mũi thay đổi vận mệnh

Đối với mũi lân sẽ có đặc điểm nhận diện là đầu mũi to, cánh mũi phình lớn và phần da mũi rất dày. Đặc biệt, những đối tượng sở hữu mũi lân dù là phái nam hay phái nữ thì đều có chung tướng số là rất dễ thành công và đạt được mục tiêu từ khi tuổi đời còn rất non trẻ. 

Tuy nhiên, trong những bước đi khởi đầu trong sự nghiệp của những người sở hữu mũi lân thường sẽ gặp nhiều thử thách, nhưng nếu biết cách vượt qua thì sẽ rất sung túc về sau. Còn trong chuyện tình cảm, vận mệnh của người mũi lân sẽ có một gia đình vợ chồng, con cái đều hòa thuận và cả đời an lạc, hưởng vinh hoa, phú quý.

Người sở hữu dáng mũi lân sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng kể
Người sở hữu dáng mũi lân sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng kể

Mũi củ tỏi – Dáng mũi may mắn

Mũi củ tỏi là tướng mũi có phần da mũi dày, hai cánh mũi khá dày và sụn đầu mũi thô và có xu hướng hướng phình rộng ra. Trên thực tế, ai có tướng mũi củ tỏi thì sẽ có tính cách năng động, nhanh nhẹn và cởi mở khi giao tiếp nên họ rất được lòng mọi người xung quanh. Người mũi củ tỏi tuy không trở thành tỷ phú nhưng họ có một gia sản tích góp cũng khá đồ sộ.

Trong sự nghiệp, dáng mũi củ tỏi gặp nhiều điều may mắn và có cơ hội thăng tiến cao. Ngoài ra, nếu các nàng lấy được anh chồng có mũi củ tỏi thì bạn sẽ không phải khổ tâm nhiều vì anh ấy là người đàn ông chuẩn mẫu của gia đình. Vì vậy mà người có mũi củ tỏi sẽ có hạnh phúc gia đình hòa thuận, tình cảm giữa các thành viên luôn khắng khít hơn và cuộc sống của con cháu sau này luôn sung túc.

Mũi củ tỏi sẽ đem đến nhiều hạnh phúc và giúp cuộc sống trở nên viên mãn hơn
Mũi củ tỏi sẽ đem đến nhiều hạnh phúc và giúp cuộc sống trở nên viên mãn hơn

Mũi túi mật thể hiện người có tiền tài, danh vọng

Một trong số tướng mũi giàu sang phải nói đến đó chính là mũi túi mật, dáng mũi này có biểu hiện là đầu mũi sẽ cụp xuống, sụn mũi đầy đặn và sống mũi thẳng. Thông thường, người mũi túi mật sẽ gặp nhiều bất trắc khi còn trẻ nhưng càng về sau thì công việc càng thăng tiến vượt trội.

Vào những năm 40 tuổi trở đi thì cuộc đời của những người mũi củ tỏi sẽ có sự chuyển dịch rõ rệt và ngày càng nhận được sự thương mến của mọi người xung quanh. Đồng thời, dù nam hay nữ sở hữu mũi túi mật thì đều sẽ có tính cách hiền lành, luôn rộng lượng với mọi người xung quanh. Hơn nửa, trong công việc thì họ là người có trách nhiệm, sáng tạo trong chiến lược, khả năng lãnh đạo tài tình, nhưng trong tình duyên thì khá lận đận.

Người sở hữu dáng mũi túi mật đều có những cột mốc tiêu biểu trong cuộc sống
Người sở hữu dáng mũi túi mật đều có những cột mốc tiêu biểu trong cuộc sống

Mũi dọc dừa dáng mũi phú quý

Mũi dọc dừa là tướng mũi được mệnh danh là nữ hoàng trong số các tướng mũi giàu sang. Vì đặc điểm bên ngoài của mũi dọc dừa rất đẹp với sống mũi cao thanh thoát, đầu mũi vừa phải và cánh mũi không quá phình. Nhìn chung, dáng mũi này khá hài hòa với tổng thể gương mặt nên tạo nhiều ấn tượng cho người đối diện.

Xét theo phương diện vận mệnh học thì người có dáng mũi dọc dừa gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Cho dù là nam hay nữ lúc còn trẻ hay về già thì đều sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều. Trong gia đình thì người có mũi dọc dừa có khéo léo và rất biết cách thể hiện tình cảm với từng thành viên. Chính vì vậy mà những ai sở hữu mũi dọc dừa sẽ có một gia đình vẹn toàn và hạnh phúc.

Có thể nói mũi dọc dừa là dáng mũi đem đến tiền đồ và sự hào nhoáng
Có thể nói mũi dọc dừa là dáng mũi đem đến tiền đồ và sự hào nhoáng

Mũi sư tử tướng mũi giàu sang, may mắn

Tướng mũi cuối cùng nằm trong danh sách tướng mũi giàu sang đó là mũi sư tử. Đây là dáng mũi có đặc điểm gồ cao ở phần sống, lỗ mũi lớn và những ai có tướng mũi này thường có sức hút lạ thường nên rất hào hoa, đa tình. Tuy nhiên, người có mũi sư tử sẽ có tính cách trưởng thành, sống tình cảm và gặp được nhiều điều may mắn khi còn trẻ.

Đặc biệt, nam và nữ sở hữu tướng mũi sư tử sẽ bén duyên và dễ thành công khi theo đuổi con đường kinh doanh. Trong chuyện tình cảm hôn nhân thì người có dáng mũi sư tử thường sẽ khá êm ấm. Tuy nhiên, do tính cách khá trăng hoa nên người có mũi sư tử thường hay đứt gánh giữa đường. 

Người sở hữu chiếc mũi sư tử sẽ đem lại may mắn và sự thành công
Người sở hữu chiếc mũi sư tử sẽ đem lại may mắn và sự thành công

Nhận biết tướng mũi giàu sang qua lỗ mũi

Thực tế nhiều nhà nhân tướng học cho biết, bạn có thể nhận biết tướng mũi giàu sang qua lỗ mũi. Để biết những đặc điểm nào thể hiện là bạn đang sở hữu tướng mũi phú quý thì dưới đây là các dấu hiệu thường gặp như sau:

Lỗ mũi kín thể hiện là người chu toàn  

Cách nhận biết: Lỗ mũi kín, không bị vểnh lên trên và đầu mũi tròn đầy đặn.

Ý nghĩa: Những ai sở hữu lỗ mũi kín thường sẽ thông minh, suy nghĩ thận trọng và hành động quyết đoán. Hơn nữa, người có tướng lỗ mũi kín có tư duy nhạy bén nhưng thường sẽ giả vờ ngây ngô để người khác không dễ dàng đoán được ý định của họ. Đặc biệt, người có lỗ mũi kín sẽ biểu hiện tính cách công bằng, luôn biết cách bảo vệ quyền lợi bản thân và không làm người khác buồn phiền. Vì thế, trong cuộc sống họ luôn gặp may mắn và được quý nhân phù trợ.

Lỗ mũi kín là biểu hiện của tướng mũi phú quý, giàu sang
Lỗ mũi kín là biểu hiện của tướng mũi phú quý, giàu sang

Lỗ mũi lớn, lộ nhiều lông dễ gặp vận may

Cách nhận biết: Lỗ mũi khá lớn, có nhiều lông lộ ra bên ngoài, đầu mũi mỏng, phẳng và không cao.

Ý nghĩa: Lỗ mũi to, lộ nhiều lông được xem là tướng mũi phú quý, giàu sang và sung túc về tài chính. Thế nhưng, đa phần những người có tướng mũi này thường có suy nghĩ dễ kiếm tiền nên sẽ tiêu tiền hoang phí. Tính cách khá mạnh mẽ, không lo nghĩ nhiều. Thay vào đó, họ rất nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi nghịch cảnh trong cuộc sống.

Cách sở hữu các tướng mũi giàu sang, tài lộc

Để sở hữu tướng mũi giàu sang, tài lộc hiện nay không phải là việc quá khó khăn. Vì bạn chỉ cần chọn đúng địa chỉ điều chỉnh dáng mũi uy tín, chất lượng và nâng cao tướng số của bản thân. Trong đó, Seoul Center sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu chị em nào có ý định nâng tầm nhan sắc và cải thiện vận mệnh.

Ngày nay sẽ không còn quá khó khăn để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi tài lộc
Ngày nay sẽ không còn quá khó khăn để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi tài lộc

Seoul Center hội tụ nhiều công nghệ hiện đại giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi, cánh mũi, sống mũi một cách hài hòa nhất với gương mặt. Khi chọn Seoul Center bạn sẽ có cơ hội được sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Toàn bộ công nghệ đều được trang bị vô cùng hiện đại và đều được chuyển giao từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản,…
 • Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi xiêu vẹo, cánh mũi phình lớn, đầu mũi to,…
 • Vật liệu độn sống mũi có rõ nguồn gốc, xuất xứ và định hình dáng mũi đúng vị trí mà không bị đào thải hay dị ứng.
 • Thời gian duy trì lâu dài và hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra.
 • Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn và không gây sẹo mất thẩm mỹ.
 • Thấy được kết quả thay đổi rõ rệt và đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện cho những ca khó vô cùng thành công.

Khắc phục mọi khuyết điểm mũi – Sở hữu dáng mũi đẹp tại Seoul Center

Những lưu ý khi chỉnh sửa tướng mũi giàu sang, phú quý

Để sở hữu được tướng mũi giàu sang không phải là điều dễ dàng vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, bạn nên lưu ý một số điều sau khi chỉnh sửa tướng mũi giàu sang, phú quý như sau:

Lựa chọn bệnh viện và bác sĩ chuyên môn giỏi

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp. Nhưng để đạt được kết quả dáng mũi cao thanh thoát và hợp phong thủy thì cần phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Cơ sở làm đẹp phải được Bộ y tế cấp phép hoạt động.
 • Địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá tích cực và đã thực hiện thành công cho nhiều ca khó.
 • Các trang thiết bị máy móc chất lượng, uy tín và tiện nghi đảm bảo mang đến công nghệ tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ y bác sĩ phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi và có chứng chỉ hành nghề.
 • Quy trình diễn ra phải đúng chuẩn y khoa và khép kín, được vô trùng kỹ lưỡng trước khi nâng mũi.
Một cơ sở có bác sĩ giỏi và độ uy tín chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn sáng suốt
Một cơ sở có bác sĩ giỏi và độ uy tín chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn sáng suốt

Cân nhắc chọn dáng mũi hài hòa với gương mặt

Để chọn được dáng mũi ưng ý cần cân nhắc và chọn lọc kỹ trước khi quyết định
Để chọn được dáng mũi ưng ý cần cân nhắc và chọn lọc kỹ trước khi quyết định

Nhiều người thường có xu hướng thích làm sống mũi cao mà không quan tâm đến việc nó có phù hợp với gương mặt hay không. Điều này là lối suy nghĩ sai lầm vì dáng mũi đẹp thì phải hài hòa với tỷ lệ của gương mặt. Do đó, bạn nên tìm đến các trung tâm làm đẹp gần nhất để được tư vấn và xem qua phác đồ điều trị của bác sĩ. Từ đó, bạn sẽ biết được gương mặt của mình sẽ phù hợp với gương mặt nào.

Chia sẻ của chuyên gia về dáng mũi phù hợp với gương mặt bạn

Sau khi Seoul Center chia sẻ về 6 tướng mũi giàu sang thì chị em đã phần nào hình dung được ý nghĩa của từng dáng mũi. Hy vọng bạn sẽ tìm được dáng mũi phù hợp với phong thủy và nhanh chóng sở hữu tướng mũi đẹp tự nhiên nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tướng mũi vinh hoa, phú quý thì có thể liên hệ qua hotline 1800 3333 của Seoul Center để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi