6 dáng mũi xấu khiến cuộc đời kém may mắn, lận đận, cơ cực

Trong nhân tướng học, mũi là bộ phận quan trọng mà nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Bộ phận này phản ánh một phần vận số của con người. Nếu may mắn sở hữu dáng mũi đẹp, thẳng cuộc đời của bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn. Ngược lại, mũi xấu, kém thẩm mỹ gây trắc trở cho sự nghiệp, tình duyên.

Dáng mũi không đẹp có ảnh hưởng tiêu cực đến phong thủy gương mặt
Dáng mũi không đẹp có ảnh hưởng tiêu cực đến phong thủy gương mặt

Các dáng mũi xấu khiến cuộc đời cơ cực, lận đận

Theo tướng số, sở hữu dáng mũi kém thẩm mỹ có thể khiến bạn gặp nhiều vận rủi, con đường sự nghiệp và tình duyên trắc trở. Dưới đây là một số dáng mũi được đánh giá không tốt trong phong thủy:

Dáng mũi to (mũi cà chua, mũi lân)

Dáng mũi to là là chiếc mũi có hình dạng cà chua trong rất thô, mất cân đối với các đường nét trên gương mặt. Trong đó, mũi lân hay cà chua đều có khứu tướng to, phần cánh mũi phình rộng ra 2 bên. Sống mũi khá thấp và thường lộ nhiều lỗ chân lông to, da dày ở phần đầu mũi.

Mũi to (cà chua, mũi lân) là dáng mũi phổ biến của người châu Á
Mũi to (cà chua, mũi lân) là dáng mũi phổ biến của người châu Á

Đây là dáng mũi thường gặp ở người châu Á. Trong quan niệm tử vi, người sở hữu chiếc mũi này có ngoại hình khá dữ dằn, làm mất thiện cảm khi giao tiếp, đặc biệt ở nam giới.

Không chỉ vậy, người có mũi cà chua thường khá cố chấp và bảo thủ. Năng lực và vận may kém, con đường sự nghiệp khá trắc trở và truân chuyên. 

Nam giới có dáng mũi cà chua phải chờ đến 32 tuổi mới thành đạt công danh. Với phái đẹp, tình duyên lại khá lận đận và tự ti trong mọi mối quan hệ.

Dáng mũi hếch

Mũi hếch là dáng mũi thường gặp ở cả nữ giới và nam giới nước ta. Cấu trúc mũi này thường có độ dài khá ngắn, hếch lên, đầu mũi vểnh tạo độ cong bất thường. 

Lỗ mũi to, hở và hướng về phía trên. Phần đầu mũi vểnh bất thường, sống mũi ngắn khiến khuôn mặt kém hài hòa.

Dáng mũi hếch thường có tính cách nóng nảy, suy nghĩ khá nông cạn
Dáng mũi hếch thường có tính cách nóng nảy, suy nghĩ khá nông cạn

Theo nhân tướng học, những ai sở hữu dáng mũi này thường nóng tính, suy nghĩ nông cạn. Nam giới không đạt được thành tựu trong sự nghiệp như mong đợi. Trong khi đó, phụ nữ lại có tính cách bốc đồng, thiếu chu toàn trong mọi việc. 

Tướng mũi tẹt

Mũi tẹt là một trong những dáng mũi xấu với độ cao sống mũi cực thấp. Khi nhìn trực diện sẽ thấy phần đầu mũi to và lỗ mũi sâu bên trong. Phần cánh mũi thô, nở to và nhìn từ nhiều phía cũng không thấy sống mũi. 

Dáng mũi tẹt làm gương mặt trở nên kém hài hòa hơn
Dáng mũi tẹt làm gương mặt trở nên kém hài hòa hơn

Dáng mũi thấp, tẹt thường gặp ở người Đông Á. Đặc điểm này khiến khuôn mặt to, thiếu điểm nhấn và trở nên nhạt nhòa. Theo phong thủy, đây là dáng mũi xấu làm chủ nhân hao tốn tiền của. Nữ giới có dáng mũi tẹt khó khăn nhiều bề, con đường sự nghiệp khó khăn, cuộc sống vất vả, tình duyên đau khổ. 

Mũi lệch, vẹo

Mũi lệch vẹo là dáng mũi có đường sống mũi không thẳng mà gồ lên hoặc lệch sang một bên. Nguyên nhân gây ra cấu trúc mũi này do di truyền hoặc những người đã gặp tai nạn dẫn đến chấn thương mũi khiến vách ngăn, hệ xương biến dạng, lệch đi.

Mũi lệch, vẹo có đường sống mũi gồ, lệch sang một bên
Mũi lệch, vẹo có đường sống mũi gồ, lệch sang một bên

Mũi lệch vẹo trong nhân tướng học thể hiện phẩm hạnh không đoan trang, tâm địa ác độc và tính cách gian dối. Không chỉ như vậy, dáng mũi này còn cản trở hô hấp là tác nhân gây một số bệnh lý như viêm xoang, hen suyễn,… 

Tướng mũi diều hâu

Tướng mũi diều hâu thường gặp nhất ở người châu Âu. Đây là dáng mũi cao, thon gọn với đầu mũi quặp vào trong, sống mũi cong.

Mũi diều hâu là dáng mũi phổ biến của người châu Âu
Mũi diều hâu là dáng mũi phổ biến của người châu Âu

Tổng thể tướng diều hâu không xấu tuy nhiên đặc điểm này lại liên quan đến tính cách và tướng số. Người có dáng mũi diều hâu được nhận xét khá lạnh lùng, tạo cảm giác không an toàn trong các mối quan hệ. Theo phương Tây, người nào mang đặc điểm này trên khuôn mặt thường rất thủ đoạn, mưu mô và toan tính. 

Dáng mũi hoẵng

Mũi hoẵng là dáng mũi không phổ biến và hiếm khi thấy. Tuy nhiên, đây là dáng mũi xấu mà không ai mong muốn xuất hiện trên gương mặt của mình. Đầu mũi vểnh, sống mũi cao vừa, phần da 2 bên cánh dày và lỗ chân lông to làm mất thẩm mỹ toàn bộ các đường nét trên khuôn mặt.

Dáng mũi hoẵng khá hiếm nhưng không có tính thẩm mỹ cao
Dáng mũi hoẵng khá hiếm nhưng không có tính thẩm mỹ cao

Mũi hoẵng trong tướng số được đánh giá là người có tính cách tham lam, ích kỷ. Đường công danh, sự nghiệp lận đận và khó thăng tiến trong tương lai.

Tướng mũi xấu có nên sửa hay không?

Chiếc mũi xấu là đặc điểm không ai muốn có khiến diện mạo của bạn kém xinh, mất đi sự tự tin vốn có. Các chuyên gia phong thủy cho rằng dáng mũi này phạm vào các đại kỵ như đoản mệnh, tài lộc kém, quan lộ không thông,…

Khi có tướng mũi xấu bạn nên can thiệp thẩm mỹ để chỉnh sửa 
Khi có tướng mũi xấu bạn nên can thiệp thẩm mỹ để chỉnh sửa

Chính vì vậy, khá nhiều chị em lựa chọn can thiệp thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm dáng mũi xấu. Chỉ sau ca phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu dáng mũi ưa nhìn, cải thiện ngoại hình mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho mũi cũng như toàn bộ gương mặt.

Đặc biệt, khướu tướng khi được khắc phục có thể giúp bạn cải vận mệnh, đem lại may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và giúp tình duyên nở rộ, hanh thông.  Sửa mũi cứu tướng được xem là chìa khóa cải thiện nhan sắc, thần thái và số mệnh. Bạn có thể nhận thấy điều này ở một số ngôi sao điển hình như Đức Phúc, Phạm Hương, Kim Hiền, Kỳ Duyên,… 

Các chuyên gia phong thủy còn cho rằng, người có dáng mũi càng cao, càng thon gọn thì vận mệnh càng nhiều phúc đức. Do đó, nếu khướu tướng không như ý, tốt nhất bạn nên nhanh chóng can thiệp thẩm mỹ để có diện mạo hợp thời, khuôn mặt cân đối, hài hòa. Ngoại hình đẹp còn tiếp thêm cho chị em sự tự tin, cuộc sống thêm thuận lợi hơn.

Làm thế nào để khắc phục tướng mũi xấu?

Hiện nay, đã có rất nhiều chị em lựa chọn chỉnh hình mũi cứu tướng và đạt được kết quả như mong muốn. Nếu bạn đang muốn khắc phục nhược điểm dáng mũi xấu, hãy tham khảo ngay một số phương pháp thẩm mỹ sau: 

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ phục hình toàn bộ dáng mũi bao gồm phần đầu, trụ và cả đường sống mũi. Kỹ thuật kết hợp giữa chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học. Các bác sĩ sẽ tạo hình dáng mũi theo tỷ lệ chuẩn, đảm bảo độ cao hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc là cách để bạn sở hữu dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn
Nâng mũi cấu trúc là cách để bạn sở hữu dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn

Kỹ thuật này phù hợp với hầu hết các khướu tướng xấu như mũi thấp, ngắn, hếch,… Trường hợp, mũi lệch vẹo do tai nạn, chấn thương hay chỉnh hình mũi thất bại đều có thể chọn nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi một phần. Bác sĩ chỉ can thiệp vào phần đầu mũi hay sống mũi để định hình lại cấu trúc mũi.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi thon gọn, cánh mũi đẹp nhưng sống mũi lại thấp thì chỉ cần nâng mũi để khắc phục nhược điểm. Trường hợp, mũi cao, thon đẹp nhưng cánh mũi hơi bè, bạn nên thực hiện cắt cánh, tạo hình thẩm mỹ.

Nâng mũi bán cấu trúc cho dáng mũi thon gọn, hoàn hảo
Nâng mũi bán cấu trúc cho dáng mũi thon gọn, hoàn hảo

Nâng mũi sụn Mỹ

Nâng sụn mũi Mỹ còn được mọi người biết đến là phương pháp thẩm mỹ sửa mũi bằng sụn Surgiform. Đây là vật liệu chất lượng cao đã đạt chứng nhận an toàn của FDA với khả năng định hình, uốn cong linh hoạt và có tỷ lệ đào thải sau phẫu thuật thấp.

Nâng mũi sụn Mỹ là giải pháp chỉnh hình hiệu quả, có độ an toàn cao
Nâng mũi sụn Mỹ là giải pháp chỉnh hình hiệu quả, có độ an toàn cao

Nâng sụn mũi Mỹ đang được đánh giá là một trong những giải pháp chỉnh hình dáng mũi hiệu quả với rủi ro thấp. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khướu tướng đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, mọi tướng mũi xấu đều có thể khắc phục dễ dàng bằng kỹ thuật này mà không lo biến chứng xảy ra.

Nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline được xem là phương pháp sửa mũi quốc dân của thế giới. Đây là kỹ thuật có thể khắc phục dáng mũi xấu cho mọi đối tượng với giá thành hợp lý.

Phương pháp nâng mũi Sline sử dụng chất liệu sụn mũi tự thân để cải thiện độ cao sống mũi. Phẫu thuật can thiệp điều chỉnh cấu trúc cánh mũi, đầu mũi mang đến cho bạn dáng mũi đẹp, hoàn hảo.

Nâng mũi Sline là cách khắc phục dáng mũi xấu, thích hợp mọi đối tượng
Nâng mũi Sline là cách khắc phục dáng mũi xấu, thích hợp mọi đối tượng

Nâng mũi Sline là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em. Nếu bạn đang muốn sửa mũi nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí tiết kiệm tối đa chi phí, chắc chắn không nên bỏ qua kỹ thuật này.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em để tái cấu trúc dáng mũi đem lại cho bạn sống mũi đẹp, thon gọn. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi hoàn hảo không thua kém các idol Hàn Quốc. Tùy vào dáng mũi cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể nên nâng mũi hoàn toàn hay sửa cánh mũi, nâng sống mũi,…

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn
Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn

Kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn Hàn Quốc có độ an toàn cao, dễ tương thích với cơ thể. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, rút ngắn tối đa thời gian phẫu thuật và tăng hiệu quả làm đẹp.

Lựa chọn chỉnh hình mũi Hàn Quốc là cách để bạn sở hữu chiếc mũi cao, xinh xắn phù hợp với tổng thể cấu trúc khuôn mặt. Mọi nhược điểm như mũi thấp tẹt, thô to, lệch vẹo sẽ được cải thiện triệt để.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ triển khai dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe, chất lượng sụn cao cấp và đạt hiệu quả như mong đợi.

Khách hàng sau khi sửa dáng mũi xấu thành đẹp

Tham khảo một số hình ảnh kết quả khách hàng sau khi thực hiện can thiệp thẩm mỹ sửa dáng mũi từ xấu thành đẹp gồm:

Khuôn mặt trở nên cân đối, hoàn hảo hơn với dáng mũi thon gọn
Khuôn mặt trở nên cân đối, hoàn hảo hơn với dáng mũi thon gọn
Sau phẫu thuật, dáng mũi đẹp tự nhiên hơn không để lại sẹo kém thẩm mỹ
Sau phẫu thuật, dáng mũi đẹp tự nhiên hơn không để lại sẹo kém thẩm mỹ
Can thiệp thẩm mỹ khắc phục nhược điểm dáng mũi xấu 
Can thiệp thẩm mỹ khắc phục nhược điểm dáng mũi xấu
Trong thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi
Trong thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi
Nâng mũi là cách để bạn khắc phục cấu trúc mũi xấu
Nâng mũi là cách để bạn khắc phục cấu trúc mũi xấu

Dáng mũi xấu không chỉ làm gương mặt mất thẩm mỹ, thiếu tự tin mà còn gây cản trở, phạm phải các điều cấm kỵ trong nhân tướng học. Do đó, các anh chị em nên nhanh chóng chỉnh sửa khướu tướng để có được nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút và vận mệnh hanh thông.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 23/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}