Mũi rồng có đặc điểm gì? Luận tướng mũi rồng đoán vận mệnh

Mũi đẹp không chỉ là một yếu tố giúp bạn có khuôn mặt ưa nhìn và cân đối, mà nó còn có ảnh hưởng đến tướng số. Trong đó, tướng mũi rồng được đánh giá dáng mũi xấu nhưng đây là tướng mũi có vận mệnh phú quý vinh hoa. Điều này có đúng không? Việc sửa mũi có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tìm hiểu về ở bài viết sau đây!

Luận tướng mũi rồng đoán vận mệnh
Luận tướng mũi rồng đoán vận mệnh

Mũi rồng là gì? Đặc điểm của tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng sẽ có dáng mũi với phần sống đầy đặn hơi cong và đầu mũi to hơi khoằm về phía dưới như đầu con rồng. Cũng vì điều này mà tướng này thường sẽ không hài hòa với các đường nét khác, làm ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và làm mất đi sự cân đối trên gương mặt của chủ sở hữu.

Đặc điểm của tướng mũi rồng
Đặc điểm của tướng mũi rồng

Thông thường dáng mũi rồng sẽ có những đặc điểm sau đây:

 • Dáng mũi to ở phần đầu mũi: Tướng mũi cà chua sẽ thường có phần đầu mũi phồng to và hơi khoằm xuống dưới. Điều này sẽ làm mất đi sự cân đối với cánh mũi và sống mũi.
 • Cánh mũi to bè và da dày: Trường hợp này là do hai bên cánh mũi quá bè ra và dày, điều này sẽ đem lại cảm giác cho người đối diện thấy mũi rất to và không cân đối với gương mặt.
 • Dáng to ở phần sống mũi: Tướng mũi này có sống mũi thấp hoặc có xương mũi thô, cánh mũi thường to bè, làm phần đầu mũi càng lộ rõ khuyết điểm.
 • Trụ mũi ngắn nên lỗ mũi khép kín nên khi nhìn trực diện gần như không thấy, còn ở góc nghiêng thì dáng mũi không được thẳng.

Luận tướng mũi rồng đoán vận mệnh

Dáng mũi rồng ở phụ nữ

Theo nhân tướng học, nữ giới có sống mũi rồng thường là những người có tính cách độc lập và rất kiên cường mạnh mẽ. Họ sẽ hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế… Vì thế, họ sẽ có khả năng tự làm chủ cuộc đời mình nhưng sẽ không tránh hỏi những khó khăn trong khi tìm kiếm công việc yêu thích.

Dáng mũi rồng ở nữ giới thể tính cách độc lập và mạnh mẽ
Dáng mũi rồng ở nữ giới thể tính cách độc lập và mạnh mẽ

Ở nữ giới, vì có tính cách độc lập nên họ rất ít khi bị cảm xúc chi phối, họ thường đặt lợi ích bản thân mình cao khi theo đuổi sự nghiệp. Chính vì thế, họ không được lòng mọi người, không có nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Nữ giới sở hữu mũi rồng thường có đường tình duyên vô cùng lận đận bởi tình cách mạnh mẽ. Theo một số nguồn tham khảo, nữ giới sở hữu mũi rồng thường lập gia đình ở tuổi cao, gia đình lục đục, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Dáng mũi rồng ở nam

Không quá khác biệt so với nữ giới, nam giới sở hữu dáng mũi rồng cũng sẽ sở hữu nhiều tố chất cần thiết của một người trí tuệ. Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Với tính cách kiên trì, sống lý trí, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Nam giới sở hữu dáng mũi rồng sẽ sở hữu nhiều tố chất của một người trí tuệ
Nam giới sở hữu dáng mũi rồng sẽ sở hữu nhiều tố chất của một người trí tuệ

Tuy nhiên, ở họ cũng có một phần bản tính sân si và có phần vụ lợi nên không được mọi người tin tưởng và quý mến. Tuổi trẻ đạt được một số thành công nhưng có thể nhanh chóng rơi vào cạm bẫy đắc thắng. Vì thế, họ sẽ cần một người đồng hành để khắc chế bản tính này.

Trong đường tình duyên, nam giới sở hữu mũi rồng thường là những người yêu chung thủy, tuy nhiên, họ sẽ tính kiểm soát cao nên cũng gặp lận đận và gặp nhiều trắc trở.

Có thể thấy rằng tướng mũi rồng trên không thực sự là xấu, những người sở hữu nó sẽ thường có vận mệnh khá tốt. Tuy nhiên, dáng mũi này thường sẽ không cân đối với các đường nét khác, làm cho gương mặt trở nên thô kệch, nam tính, không thanh thoát nên ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, đặc biệt là với nữ giới.

Có nên sửa tướng mũi rồng không? Sửa mũi có phá tướng không?

Có thể thấy rằng những người sở hữu tướng mũi rồng thường có vận mệnh khá tốt. Tuy nhiên, dáng mũi này không cân đối với các đường nét khác, gương mặt thô kệch, không thanh thoát và nhiều người mất tự ti, đặc biệt là nữ giới. Nếu mong muốn cải thiện khuyết điểm, bạn hoàn toàn có thể sửa tướng mũi rồng.

Nhiều người mong muốn chỉnh sửa dáng mũi cho hài hòa hơn nhưng lại sợ sửa mũi xong bị phá tướng, các điềm lành mà mũi rồng mang đến cũng mất đi. Đúng là các bộ phận trên cơ thể như dáng mũi, nốt ruồi ở mũi thường được cho là ảnh hưởng đến cuộc đời của chủ sở hữu. Tuy nhiên xét trên phương diện khoa học, vẫn chưa có một chứng minh nào khẳng định tướng mũi rồng trên sẽ ảnh hưởng đến tướng số của một người.

Nếu chỉ có dáng mũi rồng mà không có sự phối hợp hài hòa, cân xứng với ngũ quan thì vận mệnh tốt cũng bị giảm đi nhiều. Các chị em với tâm lý tự ti lo lắng, luôn canh cánh về khuyết điểm trên chiếc mũi sẽ thiệt thòi trong việc giao tiếp, làm việc với đối tác cũng như đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Sở hữu một dáng mũi cao đẹp và hài hòa sẽ tạo nên những sự thay đổi lớn về nhan sắc, trả lại cho chị em sự tự tin cho người vốn có. Từ đó, có thể thấy mọi người sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, các mối quan hệ và chuyện tình cảm.

Chính vì thế, các công nghệ thẩm mỹ ra đời, hoàn toàn phù hợp cho những bạn muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn. Phương pháp thẩm mỹ mũi để có được tướng mũi đẹp hiện được rất nhiều người lựa chọn để thay đổi nhan sắc của mình.

Sửa mũi rồng không phá tướng, cải thiện nhan sắc và giúp bạn tự tin hơn
Sửa mũi rồng không phá tướng, cải thiện nhan sắc và giúp bạn tự tin hơn

Cách khắc phục dáng mũi xinh đẹp hơn

Nhiều chị em sở hữu tướng mũi rồng chỉ muốn nhanh chóng thu gọn nó để hài hòa hơn với các đường nét trên gương mặt. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sửa tướng mũi này mà không cần lo ảnh hưởng đến tướng số bằng rất nhiều phương pháp khác nhau

Thực hiện cuộn cánh mũi

Cuộn cánh mũi được tiến hành như sau: bác sĩ sẽ tiến hành tạo một rãnh nhỏ ở phía sát trong của chân cánh mũi. Sau đó, họ sẽ dùng đến dụng cụ y khoa chuyên dụng kết hợp với kỹ thuật kéo phần cánh vào bên trong sao cho cánh mũi thon gọn hơn. Sau khi hoàn thành sẽ dùng đến chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết thương để đảm bảo tính thẩm mỹ và không lộ sẹo sau này.

Thực hiện cắt cánh mũi

Kỹ thuật cắt cánh mũi này sẽ được thực hiện như sau: các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ngay hai bên chân cánh mũi, có thể loại bỏ phần da và sụn mũi dư thừa. Đồng thời, bác sĩ sẽ tạo hình cánh mũi thon gọn để hợp cùng với gương mặt của bạn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu định hình lại hai cánh mũi bằng chỉ tự tiêu để hạn chế để lại sẹo và di chứng.

Kỹ thuật cắt để thu gọn cánh mũi cân đối
Kỹ thuật cắt để thu gọn cánh mũi cân đối

So với cuộn cánh mũi thì phương pháp này sẽ có mức độ phức tạp cao hơn và thời gian thực hiện cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó không tốt hơn cuộn cánh mũi, mà cắt cánh mũi sẽ hoàn toàn cải thiện được nhiều tình trạng mũi rồng bị cánh mũi dày, to bè, mũi tẹt thiếu cân đối mà cuộn cánh mũi khó thực hiện.

Phương pháp nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp chỉnh hình, tác động lên vùng mũi nhằm khắc phục tướng mũi rồng để tạo dáng mũi thon gọn, thanh thoát như ý muốn. Phương pháp nâng mũi này sẽ áp dụng kỹ thuật đưa một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi và đưa chất liệu sụn sinh học cao cấp vào phần sống mũi, phần chóp mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân. Nhờ đó mà phần khung xương mũi sẽ được cải thiện một cách toàn diện.

Nâng mũi cải thiện tối đa dáng mũi và kéo dài thời gian hiệu quả
Nâng mũi cải thiện tối đa dáng mũi và kéo dài thời gian hiệu quả

Đây cũng là một phương pháp tác động dao kéo đến cơ thể để cải thiện dáng mũi nên kỹ thuật thực hiện phức tạp và thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng cũng sẽ lâu hơn so với 2 phương pháp thu gọn mũi trên. Nhưng nâng mũi sẽ giúp cải thiện tối đa các vấn đề về dáng mũi và duy trì hiệu quả cao nhất, có thể lên đến 10 năm. Cũng đừng quên rằng việc lựa chọn một đơn vị thực hiện nâng mũi là vô cùng quan trọng.

Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để sửa mũi rồng?

Công Ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center được biết tới như một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sở hữu đội ngũ chuyên viên và bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ về mũi thành công. Đây chắc chắn là ứng viên hàng đầu trong danh sách những địa chỉ nên chọn để phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Đến nay, Seoul Center đã thực hiện thành công gần 500 ca nâng mũi và nhận được đến 98% phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để có được thành tích ấy, Seoul Center vẫn luôn không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho các bạn với ưu điểm sau:

 • Cơ sở vật chất được lấy cảm hứng từ khách sạn 5 sao. Phòng phẫu thuật và trang thiết bị cần thiết luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, đảm bảo quy trình diễn ra tuyệt đối an toàn.
 • Công nghệ thẩm mỹ mũi chỉnh sửa dáng mũi rồng như nâng mũi S-Line, nâng mũi L-Line đảm bảo các tiêu chí như hạn chế xâm lấn – ít đau – nhanh hồi phục. Kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được phát triển độc quyền tại Seoul Center cho dáng mũi mềm mại và vô cùng tự nhiên.
 • Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và liên tục tham gia các khóa tu nghiệp tại nước ngoài. Bác sĩ sẽ là người tư vấn trực tiếp cho bạn, dựa trên dáng mũi rồng hiện tại mà đưa ra phác đồ phù hợp.
 • Hệ thống trang thiết bị luôn được đổi mới cập nhật, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để đáp ứng công nghệ mới, đảm bảo quy trình diễn ra suôn sẻ và không gặp bất cứ trở ngại nào.
 • Chi phí nâng mũi, sửa mũi rồng ở đây vô cùng hợp lý với chất lượng đem lại. Seoul Center hỗ trợ chính sách trả góp 0% lãi suất cùng nhiều chương trình ưu đãi khác nhằm tạo cơ hội cho các bạn cái thiện khuyết điểm của mình mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.
Kết quả khách hàng thẩm mỹ mũi tại Seoul Center
Kết quả khách hàng thẩm mỹ mũi tại Seoul Center

Trên đây là những chia sẻ về tướng mũi rồng và những phương pháp khắc phục để có dáng mũi đẹp. Có thể thấy, tướng mũi rồng tuy không mang đến những ảnh hưởng xấu đến vận mệnh nhưng nó sẽ khiến gương mặt mất đi sự cân đối. Chính vì thế bạn hãy chọn sửa mũi thẩm mỹ để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tăng sự tự tin gắn với một vận mệnh tốt hơn là điều rất chính đáng!

đội ngũ bác sĩ
1800 088 878 phone Đặt lịch hẹn Đặt lịch hẹn Tư vấn ngay Tư vấn ngay cskh.seoulcenter@gmail.com mail
Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt hẹn Tải app Tải app
Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
Chọn thời gian
Hôm nay, Thứ 6 - 24/03/2023
 • Thứ 6
  24/03
 • Thứ 7
  25/03
 • CN
  26/03
 • Thứ 2
  27/03
 • Thứ 3
  28/03
 • Thứ 4
  29/03
 • Thứ 5
  30/03
 • Thứ 6
  31/03
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!