Trở lại

Lông mày La Hán tốt hay xấu? Tướng số lông mày cụp xuống

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trong thẩm mỹ, chuyên gia không đánh giá cao tướng lông mày La Hán. Bởi dáng mày này có dạng cụp xuống hoặc hơi quặp khiến khuôn mặt trông dữ và khó gần hơn. Còn trong tướng số cho rằng, đây không phải là dáng mày tốt, cuộc sống người này sẽ gặp nhiều khó khăn. Cùng Seoul Center luận giải chi tiết hơn về ý nghĩa tướng mày La Hán trong bài viết sau.

Lông mày La Hán là gì? Đặc điểm nhận biết

Lông mày La Hándáng mày thường rất rậm, thô cứng, phần đuôi mày cụp xuống, hướng về phía dưới. Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy dáng mày này giống với dáng mày của các vị La Hán trong đền chùa. Khi sở hữu tướng mày này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên hung dữ, khó gần và trông kém tươi tắn.

Kiểu mày La Hán khá thô, lông mọc rậm rạp, không theo khuôn dáng
Kiểu mày La Hán khá thô, lông mọc rậm rạp, không theo khuôn dáng

Ngoài ra, đôi mày La Hán cũng không được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Đa phần những người có dáng mày này đều có cuộc sống khó khăn, vận mệnh gặp nhiều trắc trở, khó đạt được thành công.

Đặc điểm nhận biết tướng mày La Hán:

 • Tướng mày La Hán thường ngắn hơn so với khuôn mặt, thường chỉ dài đến đuôi mắt.
 • Sợi lông mày La Hán thường dày và rậm hơn so với các kiểu lông mày khác.
 • Đặc điểm nổi bật nhất của chân mày La Hán là phần đuôi mày cụp xuống, hướng về phía dưới.
 • Tướng mày La Hán thường mọc không đều, có thể có những chỗ lởm chởm hoặc thưa thớt.
Dáng mày La Hán thường thô, mọc rậm rạp và không theo quy luật
Dáng mày La Hán thường thô, mọc rậm rạp và không theo quy luật

Lông mày La Hán tốt hay xấu?

Tướng chân mày La Hán với nam và nữ đều không thể hiện được ý nghĩa tốt đẹp, đều khiến khuôn mặt của người sở hữu trở nên kém duyên, thiếu thiện cảm và thiếu sức sống. Dưới đây là luận giải chi tiết ý nghĩa tướng mày La Hán ở nam và nữ.

Đàn ông có dáng lông mày La Hán

Tính cách, sự nghiệp, tình duyên của nam giới có tướng mày La Hán được phân tích như sau:

Tính cách

Người này thường sống ôn hòa, dễ tin người nên hay bị lừa gạt bởi những người xung quanh. Người này thường có xu hướng sống an toàn, ngại thử tháchkhông có lý tưởng lớn. Những người này khá hướng nội, ít thể hiện cảm xúc nên đôi khi bị thiệt thòi.

Sự nghiệp

Đàn ông có tướng mày La Hán thường gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Họ thường gặp phải những chướng ngại vật và khó khăn trong việc thăng tiến. Do tính cách ít nói và thiếu tự tin, họ rất khó làm việc với đối tác và khó có được sự tin tưởng và trọng dụng từ người khác. Những người này cũng thiếu sự quyết đoán trong các quyết định và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác nên khó đạt được thành công lớn.

Nam giới khi sở hữu tướng chân mày La Hán thường khó thăng tiến trong công việc
Nam giới khi sở hữu tướng chân mày La Hán thường khó thăng tiến trong công việc

Tình duyên

Đàn ông có lông mày La Hán thường gặp nhiều trắc trở trong tình duyên. Họ thường gặp phải những mối quan hệ không bền vững và khó có được hạnh phúc viên mãn. Bởi vì người này có tính cách hướng nội và thiếu tự tin nên sẽ khó tìm kiếm người yêu. Nếu người này cởi mở hơn sẽ tìm được người bạn đời lý tưởng và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Điêu khắc chân mày phong thủy – Thu hút tài lộc, cải thiện tình duyên

Phụ nữ dáng mày La Hán

Ngược lại với nam giới, phụ nữ có dáng mày La Hán thường có những ưu điểm nổi bật hơn về tính cách. Cụ thể được luận giải như sau:

Tính cách

Phụ nữ có lông mày La Hán thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và tự chủ. Họ không ngại đối mặt với khó khăn và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Người này thường có chí tiến thủ và luôn mong muốn thành công trong cuộc sống. Họ là những người có tham vọng và không ngại thử thách bản thân.

Tuy nhiên, phụ nữ các nét đặc điểm này đôi khi thường bướng bỉnh, ngang ngạnh và có chính kiến riêng. Họ không dễ dàng bị tác động bởi người khác và luôn giữ vững quan điểm của mình.  Đôi khi sự ngang bướng của họ sẽ khiến người xung quanh khó chịu và dễ xảy ra xung đột.

Phụ nữ có tướng mày La Hán thường rất mạnh mẽ, quyết đoán
Phụ nữ có tướng mày La Hán thường rất mạnh mẽ, quyết đoán

Sự nghiệp

Những người phụ nữ có dáng mày La Hán thường thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Họ có khả năng lãnh đạo tốt và biết cách quản lý tài chính hiệu quả. Nếu họ chọn những công việc có sự năng động, quyết đoán thì chắc chắn sẽ phát huy được thế mạnh của mình và gặt hái được nhiều thành công.

Tình duyên

Mẫu người phụ nữ có lông mày La Hán thường rất yêu công việc nên không quan tâm đến yêu đương. Họ thường yêu muộn và khó gặp được người bạn đời phù hợp vì cá tình quá mạnh. Nếu họ biết kiểm soát cảm xúc của mình, dung hòa công việc với hạnh phúc gia đình thì chắc chắn sẽ có một cuộc sống đáng mơ ước.

Ý nghĩa phong thủy lông mày La Hán

Theo quan niệm phong thủy, tướng mày La Hán thường không được đánh giá cao bởi cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, công việc trắc trở, tình duyên lận đận. Tuy nhiên, không phải ai cũng mang ý nghĩa tướng số này mà còn cần đánh giá dựa vào các yếu tố khác như:

Tướng chân mày La Hán mang ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác
Tướng chân mày La Hán mang ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác

Độ dài ngắn và cách mọc sợi lông mày

Tướng chân mày La Hán thường ngắn hơn so với các dáng lông mày khác, khoảng từ 1/3 đến 1/2 chiều dài của mắt. Chân mày được sắp xếp thẳng đứng và không có góc cạnh, các sợi lông mọc không đều. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn, ví dụ:

 • Người có dáng mày bên cao bên thấp, sợi mọc rối thì tính khí thất thường.
 • Lông mày mọc ngược, dựng đứng thường có tính tham lam và háo sắc.
 • Nếu lông mày mọc xuôi theo nếp nhưng có vài sợi mọc ngược thì thường sống ích kỷ, phản phúc.
 • Nếu lông mày La Hán sát gần nhau thì đường đời ngắn, vận mệnh dễ gặp tai ương.
 • Lông mày ngắn hơn mắt thường là người thiếu kiên nhẫn, khó đạt được thành công.
Đánh giá tính cách của một người dựa vào hình dáng lông mày
Đánh giá tính cách của một người dựa vào hình dáng lông mày

Hình dáng mắt

Để luận giải chính xác ý nghĩa tướng mắt La Hán của một người, chúng ta còn dựa vào hình dáng đôi mắt:

 • Người có đôi mắt phượng, hai mí đẹp, đuôi dài, ánh mắt sâu, có hồn, tròng đen trắng và rõ ràng thì thường là những sáng dạ, thông tuệ, tài giỏi, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp.
 • Người có mắt nhỏ, lệch, không đều, thiếu cân đối thường có tinh thần uể oải, thiếu sự hoạt bát, tình duyên và gia đạo không được bình yên, công việc gặp nhiều thử thách.
 • Đôi mắt có nhiều lòng trắng thường có tính tình xốc nổi, dễ gây xung đột với người khác. Tính cách của người này cũng rất hẹp hòi, nham hiểm nên khó tạo thiện cảm với người xung quanh.
Dựa vào tướng mày La Hán và tướng mắt để luận giải vận mệnh một người
Dựa vào tướng mày La Hán và tướng mắt để luận giải vận mệnh một người

Lệ đường dưới mắt

Khu vực lệ đường hay còn gọi là bọng mặt, nếu vùng này nhẵn, bóng thì sẽ thể hiện cho tinh thần, sức khỏe tốt. Hơn nữa, điều này còn tượng trưng cho sự giàu có và thành công trong cuộc sống. Họ có thể thu hút tài lộc và may mắn, làm mọi việc đều hanh thông. Ngược lại, nếu lệ đường bị lõm sâu và sạm đen thì thường là người hiếm muộn đường con cái.

Khu vực ấn đường và sơn căn

Ấn đường và sơn căn là biểu hiện cho cung mệnh của một người, vì thế, nhiều chuyên gia dựa vào đặc điểm này để đánh giá, luận giải ý nghĩa tướng số của một người.

Ấn đường là vị trí nằm giữa 2 lông mày. Nếu ấn đường của bạn có các đặc điểm như rộng, đầy đặn, nhẵn nhụi, sáng thì thường có vận mệnh may mắn nhờ tính tình cởi mở, sống bao dung nên gặp dữ hóa lành. Còn nếu ấn tướng bị lõm sâu, có sẹo, nếp nhăn và bị sạm màu thì cuộc sống kém may mắn hơn, họ thường có nhiều suy nghĩ tiêu cực và dễ buông xuôi trước khó khăn thử thách.

Khi có lông mày La Hán nhưng ấn đường tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn, thành đạt
Khi có lông mày La Hán nhưng ấn đường tốt thì cuộc sống của bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn, thành đạt

Ngoài ấn đường, sơn căn cũng là yếu tố quan trọng làm thay đổi tướng số của một người. Sơn căn là vị trí nằm dưới ấn đường, giữa 2 đầu mắt. Nếu sơn căn của bạn nhẵn nhụi, cao thì sẽ có sức khỏe tốt, cuộc sống đạt được nhiều thành công còn sơn căn lõm, thấp thì thường đau ốm, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

 • Chia sẽ dáng lông mày quỷ được cho là xấu lẫn thẩm mỹ và nhân tướng học để biết chính xác cách khắc phục bạn có thể tham khảo tại đây

Seoul Center – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tuốt lại dáng chân mày đẹp

Người sở hữu lông mày La Hán làm gì để đổi vận?

Như chúng ta đã thấy, chân mày La Hán được đánh giá xấu về cả thẩm mỹ lẫn tướng số. Điều này có tác động không nhỏ đến hậu vận của bạn. Vì thế, để đổi vận, bạn hãy áp dụng các biện pháp sau: chỉnh sửa chân mày hoặc thay đổi tính cách.

Thay đổi tính cách

Những thông tin về phong thủy thường chỉ là một yếu tố để giúp bạn có những điều thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang sở hữu dàng máy La Hán và muốn cải vận thì có thể bắt đầu từ việc thay đổi tính cách một cách tích cực hơn.

Để thay đổi vận mệnh tốt đẹp hơn, bạn hãy bắt đầu từ việc thay đổi tính cách, sống tích cực hơn
Để thay đổi vận mệnh tốt đẹp hơn, bạn hãy bắt đầu từ việc thay đổi tính cách, sống tích cực hơn

Người xưa có câu “tâm sinh tướng, tướng sinh mệnh”  Tâm thiện ắt tướng sẽ thiện nên bạn chỉ cần sống có phúc đức, biết giúp đỡ những người xung quanh thì tâm hồn sẽ trở nên tươi sáng, trong lòng trở nên nhẹ nhàng, tươi vui và cuộc sống có nhiều điều may mắn hơn.

Chỉnh sửa dáng mày

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ phong thủy ra đời ngày càng nhiều. Nếu bạn đang cảm thấy tự ti về dáng lông mày của mình thì có thể áp dụng các kỹ thuật hiện đại để có được vẻ đẹp toàn diện.

Tỉa lại dáng lông mày

Lông mày La Hán thường rất rậm, mọc không theo quy luật nên khi tỉa bạn cần chú ý thực hiện cẩn trọng, ưu tiên tỉa thưa và gọn lại để khuôn mặt thanh tú hơn. Bạn có thể dùng dao cạo để bỏ phần đuôi chân mày mọc sát viền mắt, nếu có các sợi lông mày mọc dựng đứng thì dùng nhíp để nhổ. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, không đau và tiết kiệm chi phí nhưng điểm hạn chế là chỉ sau một thời gian ngắn, lông mày sẽ mọc rậm rạp trở lại.

Tỉa lông mày La Hán bằng dao cạo một cách tỉ mỉ
Tỉa lông mày La Hán bằng dao cạo một cách tỉ mỉ

Phun xăm chân mày

Phun xăm chân mày là một trong những phương pháp phổ biến để chỉnh sửa lông mày La Hán. Theo đó, chuyên viên phun xăm sẽ tiến hành đo, phác họa khuôn chân mày sao cho hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, chuyên viên tiến hành dùng thiết bị phun mày chuyên dụng để đưa mực vào chân mày một cách tỉ mỉ. Sau 45 phút, bạn sẽ có được dáng mày đẹp như ý, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Dáng mày của khách hàng sau khi thực hiện phun xăm công nghệ vi chạm
Dáng mày của khách hàng sau khi thực hiện phun xăm công nghệ vi chạm

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày phong thủy là phương pháp chỉnh sửa lông mày La Hán hiện đại, chuyên viên sử dụng bút mini có đầu kim siêu nhỏ để khắc sợi lông mày một cách chân thực, đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là mang đến dáng mày hài hòa, cân đối, khuôn mày mềm mại, không đơ cứng. Tuy nhiên, nhược điểm của kỹ thuật điêu khắc là chi phí cao hơn so với giá phun mày, các phương pháp khác.

Dáng chân mày của khách hàng mang đến vẻ đẹp siêu thực
Dáng chân mày của khách hàng mang đến vẻ đẹp siêu thực

Điều quan trọng giúp bạn chỉnh sửa dáng mày thành công, có được vẻ đẹp hài hòa, không xuất hiện biến chứng chính là tìm kiếm một đơn vị thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề. Hãy liên hệ đến Seoul Center tại hotline 1800 3333 để có trải nghiệm làm đẹp lý tưởng.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách chỉnh sửa lông mày La Hán. Có thể thấy, đây là tướng mày không được đánh giá cao trong thẩm mỹ và tướng số nên bạn có thể liên hệ đến Seoul Center để được chuyên gia phong thủy đánh giá, chỉnh sửa dáng lông mày đẹp nhằm cải vận,  dáng mày phát tài thu hút tài lộc.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi