Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Lông mày đóng vai trò quan trọng trên gương mặt khi quyết định khá nhiều tới diện mạo cũng như số mệnh của mỗi người. Vậy đối với dáng lông mày mọc ngược thì sao, lông mày mọc ngược có ý nghĩa gì đặc biệt? Tham khảo bài viết sau đây để có đáp án chính xác nhất về lông mày mọc ngược bạn nhé!

Thế nào là lông mày mọc ngược?

Lông mày mọc ngược là tình trạng mà sợi lông mọc ngược hướng với gốc nang lông,trái ngược so với chiều tự nhiên. Các sợi lông mọc ngược có thể dựng đứng hoặc mọc hơi lộn xộn, khiến cho tổng thể cặp lông mày bị rối và tạo ra cảm giác thiếu hài hòa.

Theo quan điểm thẩm mỹ ở các nước Châu Âu thì dáng lông mày mọc ngược tương đối bình thường. Thậm chí họ còn cho rằng đây là nét đẹp tự nhiên cần tôn vinh ở người phụ nữ hiện đại.

Trong khi đối với người Châu Á lại cảm thấy cặp lông mày mọc ngược làm ảnh hưởng tiêu cực tới nhan sắc, mong muốn có một biện pháp cải thiện để lấy lại dáng chân mày đẹp tự nhiên.

Lông mày mọc ngược là tình trạng sợi lông dựng đứng và mọc lộn xộn
Lông mày mọc ngược là tình trạng sợi lông dựng đứng và mọc lộn xộn

Giải đáp tướng số của người có lông mày mọc ngược

Theo quan niệm của ông bà xưa, lông mày mọc ngược được cho là mang tới sự xui xẻo, có thể tác động tiêu cực tới số mệnh của người sở hữu chúng. Đường nét của gương mặt bị ảnh hưởng bởi những sợi chân mày mọc lộn xộn không theo quy tắc, gây phá tướng và dẫn tới nhiều bất lợi trong cuộc sống.

Đồng thời nó cũng làm cho tổng thể gương mặt trở nên thô kệch, thiếu đi sự thanh thoát tự nhiên vốn có, ảnh hưởng nghiêm trọng về yếu tố thẩm mỹ đối với chị em phụ nữ. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều người mong muốn sửa dáng lông mày mọc ngược nhằm thay đổi diện mạo và số mệnh bản thân theo chiều hướng tích cực hơn.

Cải thiện dáng mày lộn xộn gây mất cân đối 

Đến Seoul Center nhận ưu đãi giá xăm mày phải chăng

Phụ nữ lông mày mọc ngược vận mệnh ra sao?

Để nhận định về tướng số của phụ nữ thì cặp lông mày ngược là yếu tố tương đối quan trọng, cho thấy một số điều quan trọng như sau:

 • Tính cách: Phụ nữ lông mày mọc ngược thường có thói quen sống khép kín và hướng nội, không thích giao du rộng rãi nên không có nhiều bạn bè. Chính vì thế mà tính cách của họ có phần cầu toàn, kỹ tính và khó để kết bạn với những người xung quanh.
 • Sự nghiệp: Thực tế thì những người phụ nữ có lông mày mọc ngược thường phải nỗ lực và cố gắng cống hiến trong công việc để có được sự tín nhiệm từ cấp trên. Sau một thời gian nhất đinh, họ sẽ xây dựng được vị trí công việc chắc chắn và ít gặp khó khăn hơn. Sớm đạt được tự do tài chính và có được cuộc sống an nhàn.
 • Tình duyên: Đối với phụ nữ có lông mày mọc ngược thì đường tình duyên sẽ gặp phải rất nhiều thử thách. Họ thường khó tìm được người tâm đầu ý hợp bởi quá nhiều tiêu chí phức tạp cản trở. Kể cả khi đã xây dựng được gia đình thì cũng dễ mâu thuẫn và thường phải chia ly.

Như vậy có thể thấy rằng tuýp phụ nữ sở hữu cặp lông mày mọc ngược thường gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng cũng sẽ vượt qua nhanh chóng. Họ cũng được đánh giá là có cuộc đời êm ấm, trầm ổn hơn nếu so với cánh đàn ông lông mày mọc ngược.

Phụ nữ có tướng lông mày mọc ngược phải cố gắng rất nhiều trong cuộc sống
Phụ nữ có tướng lông mày mọc ngược phải cố gắng rất nhiều trong cuộc sống

Tướng số của đàn ông có lông mày mọc ngược

Dáng lông mày mọc ngược là điềm báo cho thấy rất nhiều thử thách sẽ xảy đến đối với cuộc đời của người đàn ông. Điều này càng được chứng minh rõ rệt thông qua những khía cạnh quan trọng sau đây:

 • Tính cách: Những người đàn ông có lông mày mọc ngược thì tính cách thường sẽ thay đổi thất thường, không có chính kiến nhưng lại có xu hướng hành động theo cảm tính. Chính vì thế mà họ thường bị đánh giá là nóng nảy và khó chiều, dễ bị rạn nứt các mối quan hệ cá nhân do tính cách có phần khắc kỷ.
 • Sự nghiệp: Điểm yếu từ tính cách sẽ kéo theo nhiều khó khăn, khiến đàn ông phải đối mặt những trở ngại trong quá trình xây dựng sự nghiệp. Từ giai đoạn 25 tuổi trở đi, con đường sự nghiệp mới tạm ổn định và dần khởi sắc trở lại. Tuy nhiên họ phải nỗ lực không ngừng nếu muốn nắm bắt cơ hội thăng tiến dành cho bản thân.
 • Tình duyên: Đối với tuýp đàn ông này thì chuyện tình cảm thường bị đặt qua một bên. Họ không chú trọng quá nhiều vào vấn đề yêu đương, vì thế nên xu hướng kết hôn thường chỉ xuất hiện khi đã bắt đầu bước sang độ tuổi trung niên, với những tiêu chuẩn hết sức cơ bản.
Cuộc đời của đàn ông lông mày ngược sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở
Cuộc đời của đàn ông lông mày ngược sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở

Các kiểu tướng lông mày ngược phổ biến

Để nhận biết dáng lông mày mọc ngược một cách chuẩn xác nhất, bài viết sẽ giới thiệu tới bạn đọc 3 kiểu lông mày mọc ngược thường thấy. Cụ thể là:

Đuôi lông mày mọc ngược

Đây là dáng lông mày xấu nhất bởi phần đuôi lông mày lại mọc ngược so với hướng bình thường. Sợi lông mày xoắn vặn và vểnh ngược lên trên trán, đôi khi là mọc tán loạn theo nhiều hướng khác nhau, mật độ sợi lông mày rất ít.

Một số trường hợp khác thì phần đuôi lông mày mọc ngược sẽ bắt đầu từ phần giữa và kéo dài ra hai bên thái dương, dáng chân mày xấu và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới diện mạo. Nếu xuất hiện tướng lông mày mọc ngược ở phần đuôi thì người sở hữu thường có hậu vận xấu, hao tài tốn của, sức khỏe kém và dễ đoản mệnh.

Sợi lông ở phần đuôi lông mày mọc ngược và tán loạn
Sợi lông ở phần đuôi lông mày mọc ngược và tán loạn

Đầu lông mày bị mọc ngược

Đặc điểm nhận dạng rõ rệt nhất của tướng lông mày này là các sợi lông sẽ mọc ngược về chính giữa của gương mặt, xô ép vào ấn đường và làm 2 đầu lông mày trông như đang dính liền vào nhau.

Với kiểu dáng lông mày này, người sở hữu thường bị nhận định là tướng số xấu, tính tính cộc cằn và ích kỷ. Họ thường phải cố gắng rất nhiều nếu muốn vươn lên trong cuộc sống. Kể cả khi đã đạt được thành công thì vẫn phải lưu tâm đến rất nhiều vấn đề nếu không muốn mất đi tất cả.

Đầu lông mày mọc ngược và có xu hướng dính liền vào nhau
Đầu lông mày mọc ngược và có xu hướng dính liền vào nhau

Lông mày ngược dưới lên trên

Phần lông mày có xu hướng mọc dựng đứng từ phía trên của mắt và kéo thẳng lên vùng trán hoặc chéo sang hai bên thái dương. Tạo ra cảm giác hung dữ trên gương mặt và rất khó để điều chỉnh.

Đối với dáng lông mày này thì việc cải thiện diện mạo thường sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, nhưng đây là dáng lông mày mọc ngược duy nhất được đánh giá cao về vận số, mang tới sự nghiệp ổn định, tài lộc tràn đầy và thọ mệnh kéo dài.

Sợi lông mày mọc ngược hướng từ dưới lên trên
Sợi lông mày mọc ngược hướng từ dưới lên trên

Cách xử lý lông mày mọc ngược an toàn và đơn giản

Như đã phân tích thì tướng lông mày ngược bị coi là xấu và mang tới nhiều trắc trở đối với vận mệnh. Do đó mà việc xử lý lông mày mọc ngược nhằm tạo dáng lông mày chuẩn đẹp, cải thiện một số vấn đề về tướng số cực kỳ quan trọng. Dưới đây là 3 cách thức xử lý lông mày mọc ngược phổ biến nhất mà bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng khi cần thiết:

Dùng kéo tỉa

Cắt tỉa lông mày bằng kéo vẫn luôn là cách thức đơn giản và hiệu quả, phù hợp với tất cả mọi người mà không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu. Trong trường hợp các sợi lông mày có kích thước quá dài thì việc cắt tỉa cũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Mang lại cảm giác cân đối và gọn gàng trên gương mặt sau khi thao tác cắt tỉa lông mày hoàn tất với những bước sau:

 • Sử dụng bút chì kẻ mày để vẽ và định hình đường viền chuẩn trên khung lông mày
 • Sau đó dùng chổi trang điểm chuyên dụng để chải phần lông mày mọc ngược hướng lên trên
 • Cuối cùng là dùng kéo để cắt tỉa những sợi lông mày dài hoặc lông mày mọc ngược so với toàn bộ vùng lông mày
 • Chú ý cắt tỉa lông mày một cách cẩn thận để đảm bảo mức độ chính xác, tránh cắt quá sâu hoặc quá nhiều dẫn tới lệch dáng lông mày.
Sử dụng kéo để cắt và tỉa lại dáng lông mày
Sử dụng kéo để cắt và tỉa lại dáng lông mày

Dùng nhíp nhổ

Việc nhổ bỏ lông mày bằng nhíp sẽ giúp loại đi những sợi lông mày mọc ngược tận gốc, giúp điều chỉnh dáng chân mày trở về trạng thái cân đối và gọn gàng. Tuy nhiên trong quá trình nhổ lông mày, bạn cần chú ý không thực hiện quá mạnh để ngừa tổn thương nang lông hoặc viêm nhiễm lỗ chân lông. Chỉ nên nhổ với số lượng vừa phải để điều chỉnh dáng lông mày.

 • Sử dụng khăn sạch thấm nước ấm để lau nhẹ lên vùng lông mày, giúp làm mềm da và kích thích lỗ chân lông giãn nở
 • Bổ sung thêm một lớp kem dưỡng chuyên dụng để làm mềm bề mặt làn da và hạn chế cảm giác đau nhức khi nhổ lông
 • Cuối cùng là dùng nhíp chuyên dụng để nhổ nhanh và dứt khoát các sợi lông mọc ngược, chú ý phải nhổ tận gốc không để đứt lông giữa chừng.
Nhổ lông mày bằng nhíp để điều chỉnh dáng mày tự nhiên
Nhổ lông mày bằng nhíp để điều chỉnh dáng mày tự nhiên

Phun xăm lông mày tại spa

Bên cạnh những phương pháp thông thường thì phun xăm được cho là mang đến hiệu quả thay đổi dáng lông mày rõ rệt nhất. Giúp khách hàng sở hữu cặp lông mày chuẩn đều, với những sợi lông mày thanh mảnh tự nhiên.

Sự phát triển vượt trội của công nghệ cũng góp phần nâng cao hiệu quả thẩm mỹ khi cho phép tạo dáng lông mày nhanh chóng. Không để lại quá nhiều tổn thương trên bề mặt làn da, hạn chế biến chứng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

Sở hữu dáng lông mày đẹp – Tạo gương mặt góc cạnh

Không đau – Không mất nhiều thời gian

Sau khi hoàn thành quy trình phun xăm lông mày, khách hàng sẽ có được một cặp lông mày chuẩn đẹp đều màu, mềm mại và thanh thoát. Giúp thay đổi diện mạo cũng như tướng số theo chiều hướng tích cực hơn.

Lựa chọn phun xăm để khắc phục khiếm khuyết của lông mày mọc ngược
Lựa chọn phun xăm để khắc phục khiếm khuyết của lông mày mọc ngược

Seoul Center – Địa chỉ khắc phục lông mày mọc ngược uy tín

Đối với những khách hàng mong muốn xử lý cặp lông mày mọc ngược, hãy tham khảo thêm về các dịch vụ thẩm mỹ lông mày tại Seoul Center. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng, quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chính sách hỗ trợ và bảo hành khi phun xăm lông mày.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, bao gồm:

 • Được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tư vấn, thăm khám và đề xuất phương pháp thẩm mỹ lông mày phù hợp. Cam kết sửa đổi lông mày có hiệu quả thẩm mỹ cũng như chuẩn phong thủy.
 • Áp dụng công nghệ phun xăm lông mày hiện đại, giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của cặp lông mày mọc ngược. Mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, tự tin và tỏa sáng hơn.
 • Quy trình thực hiện phun xăm lông mày chuẩn y khoa của Bộ Y Tế, diễn ra trong không gian thẩm mỹ quy mô, được khử khuẩn 100% và đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối.
 • Mang lại nhiều lựa chọn đa dạng như phun mày 3D, phun xăm tán bột, phun mày Ombre, điêu khắc lông mày sợi Hairstroke,…Với mức giá cực kỳ hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận và làm đẹp tiện lợi.
Seoul Center là địa chỉ làm lông mày thẩm mỹ uy tín
Seoul Center là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín

Mỗi khách hàng đến với Seoul Center đều có được trải nghiệm tích cực, xử lý hoàn toàn những khiếm khuyết tự nhiên của cặp lông mày mọc ngược. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào khác về dịch vụ, vui lòng liên hệ tới Hotline 1800 3333 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết ngay từ hôm nay!

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi