Trở lại

Chân mày tướng quan là gì? Giải mã tướng số ở nam và nữ

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Chân mày là bộ phận quyết định thẩm mỹ, sở hữu dáng mày sắc sảo sẽ giúp gương mặt của bạn có chiều sâu, thanh tú và thu hút hơn. Ngoài ra, chân mày còn thể hiện tướng số, vận mệnh của bạn. Một trong những dáng chân mày được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá cao là chân mày tướng quan. Vậy dáng chân mày này có đặc điểm như thế nào? Mang ý nghĩa gì? Cùng Seoul Center tìm hiểu qua bài viết sau.

Chân mày tướng quan là gì?

Theo nhân tướng học, chân mày quan là tướng chân mày cát tường, may mắn tượng trưng có tàu lộc và trí tuệ. Do đó, người sở hữu dáng chân mày này nắm giữ địa vị cao trong sự nghiệp và xã hội. Chân mày tướng quan thường có những đặc điểm như sau:

 • Sợi lông mày dài, dày và đen.
 • Sợi lông mày mọc theo chiều thẳng.
 • Đuôi lông mày rộng và hơi chếch lên phía trên.
 • Đuôi mày hơi dài và nhọn trông như mũi kiếm.
Chân mày tướng quan là dáng chân mày cát tường, được đánh giá cao trong nhân tướng học
Chân mày tướng quan là dáng chân mày cát tường, được đánh giá cao trong nhân tướng học

Đặc điểm tướng mày quan ở nam và nữ giới

Tổng thể, tướng mày quan ở nam và nữ đều có những đặc điểm mà Seoul Center vừa chia sẻ ở trên. Tuy nhiên, dáng chân mày ở nam và nữ sẽ có những điểm khác nhau. Cụ thể:

Đặc điểm chân mày tướng quan nam giới

Chân mày quan ở nam có đặc điểm sợi mày cứng, dày và mọc rậm rạp hơn so với nữ. Ngoài ra, còn một số đặc trưng nổi bật như sau:

Lông mày tướng quan nam giới có đặc điểm sợi lông mày thẳng, dày và mọc rậm rạp
Lông mày tướng quan nam giới có đặc điểm sợi lông mày thẳng, dày và mọc rậm rạp
 • Dáng chân mày sắc nét, đen và có độ dài cân đối với gương mặt.
 • Sợi lông mày thẳng, mọc xuôi về phía đuôi mày và thon gọn, không mọc lộn xộn.
 • Phần đuôi lông mày có độ dài vừa phải, hơi dài qua mắt và có phần đuôi hơi bầu.
 • Khoảng cách giữa 2 chân mày dài bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng của cánh mũi.
 • Chiều ngang của chân mày dày nhưng hài hoà với chiều dài và cấu trúc gương mặt.

Đặc điểm chân mày tướng quan nữ giới

So với nam, gương mặt của nữ giới thường nhỏ nhắn hơn. Vì vậy, chân mày cũng có xu hướng mỏng và đường nét chân mày thanh tú, sắc sảo hơn. Cụ thể, chân mày tướng quan ở nữ có những đặc điểm như sau:

Lông mày tướng quan nữ giới có đặc điểm khuôn chân mày sắc nét, thanh tú
Lông mày tướng quan nữ giới có đặc điểm khuôn chân mày sắc nét, thanh tú
 • Sợi chân mày dày, dài và đậm nhưng màu sắc hài hoà với tone da, màu tóc.
 • Dáng mày mềm mại, rộng ở đầu may và thon dần về đuôi mày.
 • Đuôi mày có độ nhọn và mày hơi xếch lên như mũi kiếm.
 • Độ dài của dáng mày cân đối với toàn bộ gương mặt, hơi dài qua mắt.
 • Dáng chân mày sắc nét, ấn tượng mà không cần cắt tỉa nhiều.

Làm thế nào để có dáng mày đẹp? Chuẩn phong thủy?

Đăng ký để được tư vấn kỹ càng

Luận giải vận mệnh nam và nữ sở hữu chân mày tướng quan

Với những đặc điểm trên, có thể thấy chân mày quan là tướng chân mày hiếm gặp. Những ai sở hữu dáng chân mày này đều có đầy đủ những yếu tố về trí tuệ, tầm nhìn, năng lực để trở thành người dẫn dắt, nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, đánh giá khách quan hơn, ý nghĩa chân mày tướng quan ở nam và nữ cũng có nhiều điểm khác nhau. Cụ thể:

Nam giới

Nam giới sở hữu lông mày tướng quan là người thông minh, tự tin nhưng không cao ngạo. Do đó, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ và kính nể.

Nam giới có lông mày tướng quan là người thông minh và thẳng thắng
Nam giới có lông mày tướng quan là người thông minh và thẳng thắng
 • Tính cách: Thông minh, thẳng thắng và rộng lượng nên được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, họ cũng là người khôn khéo trong việc đối nhân xử thế, nên xây dựng được nhiều mối chất lượng.
 • Sự nghiệp: Nhờ sự thông minh, hoạt ngôn, nhìn xa trông rộng nên họ nhanh chóng thăng tiến, trở thành sếp lớn và dẫn dắt đội nhóm đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Vì vậy, họ rất được tôn trọng và kính nể trong cơ quan.
 • Tình duyên: Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính và ga lăng. Những người đàn ông sở hữu chân mày quan có số đào hoa, tuy nhiên họ cực kỳ chung thuỷ và là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Nữ giới

Nữ giới sở hữu chân mày tướng quan cũng là người thông minh, bản lĩnh và nhạy bén. Những cô gái này luôn thu hút nhiều vệ tinh quay quanh nhưng lại thường kết hôn trễ.

Nữ giới sở hữu chân mày quan là người bản lĩnh và nhạy bén
Nữ giới sở hữu chân mày quan là người bản lĩnh và nhạy bén
 • Tính cách: Thông minh, bộc trực và nghiêm khắc nhưng họ cũng là người cực kỳ tinh tế, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Vì vậy, thường được yêu mến, tôn trọng và luôn được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.
 • Sự nghiệp: Sự nhạy bén, thông minh và ý chí vươn lên giúp họ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu nổi trội trong công việc. Ngoài ra, với sự khéo léo trong đối ngoại, họ thường là cánh tay phải đắc lực của cấp trên.
 • Tình duyên: Phụ nữ sở hữu lông mày tướng quan thường kết hôn muộn mặc dù được nhiều người để ý, theo đuổi. Nguyên nhân bưởi họ quá chú tâm vào việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Những dáng chân mày tướng quan giàu sang, phú quý

Lông mày tướng quan là dáng lông mày hiếm gặp ở cả nam và nữ. Nếu như bạn sở hữu một trong những dáng chân mày dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống dư giả, phú quý và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Chân mày rồng – Tướng số giàu sang

Chân mày rồng có đặc điểm sợi lông mày dài, khuôn chân mày sắc nét và có phần đuôi mày cao hơn đầu chân mày. Ngoài ra, phần đầu chân mày có đường nét nhẹ mềm mại và nhẹ nhàng hơn so với đuôi mày.

Người có tướng chân mày rồng thường được đánh giá là thông minh, khéo léo
Người có tướng chân mày rồng thường được đánh giá là thông minh, khéo léo
  • Nam giới sở hữu chân mày rồng thường là người thông minh xuất chúng, nhanh chóng đạt được nhiều thành công và thăng tiến chức vị lớn. Do đó, họ có cuộc đời giàu sang, phú quý không cần lo nghĩ về tiền bạc. Cùng xem chi tiết những dáng chân mày nam đẹp 2024 tại đây
  • Nữ giới sở hữu lông mày rồng cũng là người thông minh, giỏi giao tiếp nên chinh phục được những hợp đồng khó nhằn, được sếp tin tưởng và trọng dụng. Ngoài ra, tính cách phóng khoáng và ngay thẳng của họ thu hút rất nhiều chàng trai vay quanh.

Chân mày sư tử – Sự nghiệp thăng tiến

Dáng mày sư tử có đặc điểm sợi lông mày dày và rậm, có độ dài ngang với đôi mắt. Những người sở hữu dáng chân mày tướng quan này có đường công danh, sự nghiệp hanh thông, dễ đạt được nhiều thành công.

Chân mày sư tử thể hiện bạn có đường sự nghiệp thuận lợi, hanh thông
Chân mày sư tử thể hiện bạn có đường sự nghiệp thuận lợi, hanh thông
 • Nam giới sở hữu chân mày sư tử là người có sự nghiệp vinh hiển, nắm giữ địa vị cao trong xã hội. Nhờ vào trí thông minh và tầm nhìn xa, họ nhanh chóng đạt được thành công vang dội trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.
 • Nữ giới sở hữu chân mày sư tử là người lanh lợi, hoạt bát và khéo ăn nói. Điều này giúp họ trở thành cánh tay phải đắc lực của cấp trên và đạt được thành tựu trong sự nghiệp ở độ tuổi trung nhiên.

Chân mày kiếm – Đức cao vọng trọng

Dáng chân mày kiếm có đặc điểm sợi lông mày mềm, mịn màng nhưng dài và nhiều. Bề ngang của chân mày khá nhỏ và sắc sảo, phần đuôi mày như lưỡi kiếm có đuôi hướng lên phía trên.

Dáng chân mày kiếm cho thấy bạn là người tài giỏi và được nhiều người kính nể
Dáng chân mày kiếm cho thấy bạn là người tài giỏi và được nhiều người kính nể

 

 • Nam giới sở hữu chân mày kiếm là người có kiến thức uyên thâm về lĩnh vực mà họ theo đuổi. Do đó, từ nhỏ họ đã được trọng vọng làm nên nghiệp lớn, Khi lớn, họ nhanh chóng thành công và được nhiều người kính nể.
 • Nữ giới sở hữu chân mày kiếm là người thông minh và nhanh nhẹn. Tuy nhiên, tính cách lại cứng nhắc và ương bướng. Cần khắc phục để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Chân mày hình tam giác – Tướng số nhà lãnh đạo

Chân mày tướng quan hình tam giác có đặc điểm đầu lông mày nhỏ và to dần về phía đuôi. Nếu nhìn xa, bạn sẽ cảm giác khuôn chân mày này rất giống với hình tam giác và có phần hơi thô cứng.

Người có lông mày hình tam giác có tính cách năng động, ứng biến tốt mọi tình huống
Người có lông mày hình tam giác có tính cách năng động, ứng biến tốt mọi tình huống
 • Nam giới sở hữu chân mày tam giác là những người năng động, có khả năng ứng biến tốt và nhanh nhẹn. Người này có tố chất làm lãnh đạo, có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kính nể.
 • Nữ giới sở hữu chân mày tam giác là người có đầu óc sáng tạo, dễ thành công khi theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, họ là người nóng tính và hiếu thắng, cần kiềm chế cảm xúc để tránh các cuộc cãi vã và kiện tụng.

Dáng mày của bạn đang thực sự ổn? Phù hợp với gương mặt?

Đăng ký để chuyên tư vấn cho bạn

Lông mày hình lưỡi mác – Cuộc sống viên mãn

Đặc điểm chân mày hình lưỡi mác là sợi chân mày dày và dài, tuy nhiên dáng dân mày lại thon thả, bề ngang không quá rộng. Phần đuôi chân mày mọc dài qua mắt và hất ngược lên trên như hình lưỡi mác.

Người có chân mày lưỡi mác có hậu vận tốt, sống an nhàn và hạnh phúc
Người có chân mày lưỡi mác có hậu vận tốt, sống an nhàn và hạnh phúc
 • Nam giới sở hữu chân mày lưỡi mác là người chính trực, tính tình ngay thẳng nên được nhiều người xung quanh yêu mến và kính nể. Tuy có số làm quan lớn, hậu vận thịnh vượng nhưng cần học cách kiềm chế tính nóng nảy, nếu không sẽ rất khó đạt được thành công.
 • Nữ giới sở hữu chân mày lưỡi mác là người khéo léo trong việc đối nhân xử thế, xử lý tình huống tốt nên rất được cấp trên trọng dụng. Người này dễ dàng thăng quan tiến chức và đạt được thành công khi còn khá trẻ.

Lông mày chữ nhất – Tướng số sung sướng

Chân mày tướng quan chữ nhất hay còn gọi là tướng chân mày ngang có đặc điểm sợi lông mày đen và mịn. Bề ngang của chân mày hài hòa với gương mặt, đuôi mày mọc dài ngang hoặc chỉ vừa qua khỏi đuôi mắt một chút.

Lông mày chữ nhất là tướng số của người giỏi giao tiếp, có số hưởng phước
Lông mày chữ nhất là tướng số của người giỏi giao tiếp, có số hưởng phước
 • Nam giới sở hữu chân mày chữ nhất là người khéo ăn khéo nói, có vẻ ngoài lịch thiệp nên sẽ gặt hái được nhiều thành công khi còn trẻ nếu lựa chọn phát triển sự nghiệp theo lĩnh vực đối ngoại và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
 • Nữ giới sở hữu chân mày chữ nhất là người thông minh, nhanh nhẹn và hiếm khi làm mất lòng người khác. Do đó, họ thường nhanh chóng thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống hôn nhân ấm êm, hạnh phúc.

Dáng lông mày chữ bát – Tướng quan phú quý

Lông mày chữ bát có đặc điểm dáng chân mày rủ xuống phía dưới, khiến cho đôi mắt trông buồn bã. Tuy nhiên, đây lại là chân mày tướng quan thể hiện vận mệnh giàu sang, phú quý.

Dáng lông mày chữ bát thường bắt gặp ở những người có địa vị cao trong xã hội
Dáng lông mày chữ bát thường bắt gặp ở những người có địa vị cao trong xã hội
 • Nam giới sở hữu chân mày chữ bát là người có tính cách hòa đồng, tốt bụng và luôn có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Những người này thường kết hôn sớm và hương vinh quan phú quý hậu vận nhờ vào con cháu.
 • Nữ giới sở hữu chân mày chữ bát là người có năng lực, thông minh và nhạy bản. Người này có thể giải quyết các vấn đề trong công việc nhanh chóng và hợp lý, không để mất lòng hay quyền lợi của đôi bên. Vì vậy, họ nhanh chóng thăng tiến và có cuộc sống giàu sang, ấm êm.

Cách sở hữu chân mày tướng quan thay đổi tài vận

Với những chia sẻ trên về những dáng lông mày tướng quan, có thể thấy rõ quan niệm về phong thủy và nhân tướng học của người phương Đông. Theo đó, dáng chân mày không chỉ là yếu tố giúp gương mặt trở nên sắc sảo, thu hút hơn mà còn thể hiện nét tính cách, vận mệnh của một người.

Phun xăm - Điêu khắc là phương pháp kiến tạo chân mày tướng quan chuẩn phong thủy
Phun xăm – Điêu khắc là phương pháp kiến tạo chân mày tướng quan chân mày chuẩn phong thủy

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có đặc điểm tướng chân mày quan thu hút tài lộc. Vậy làm sao để khắc phục dáng chân mày, cải thiện vận mệnh? Dịch vụ phun xăm – điêu khắc chân mày là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn khắc phục dáng mày xấu, sở hữu chân mày tướng quan một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center tự hào là đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Tại Seoul Center sở hữu đội ngũ chuyên gia phun xăm cùng chuyên gia phong thủy nổi tiếng. Nhờ đó, kiến tạo dáng lông mày phát tài thu hút tài lộc và vận may nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa và làm tôn nét đẹp trên gương mặt.

Tham khảo giá làm chân mày – Thay đổi vận may

Ngoài ra, Seoul Center còn ứng dụng công nghệ phun xăm – điêu khắc hiện đại như: Điêu khắc chân mày Microblading U_Nano 9D, Điêu khắc chân mày 6D, Điêu khắc sợi Hairstroke, Dệt sợi Perfect Dairy,… kiến tạo sợi lông mày siêu mảnh, chân thực và tự nhiên. Đồng thời, hạn chế tối đa xâm lấn giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ phun xăm uy tín, an toàn tại Việt Nam
Seoul Center là đơn vị thẩm mỹ phun xăm uy tín, an toàn tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Seoul Center còn sử dụng mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Châu Âu, có thành phần từ các nguyên liệu thiên nhiên và thảo dược. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, duy trì hiệu quả làm đẹp lâu dài và không gặp phải trình trạng trổ mực xanh, đỏ.

Trên đây là những thông tin về chân mày tướng quan mà Seoul Center muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có nhu cầu phun xăm – điêu khắc chân mày để cải thiện tướng số và vận mệnh. Hãy liên hệ ngay đến hotline 1800 3333 để được chuyên viên Seoul Center đặt lịch làm đẹp sớm nhất.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 25/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi