Trở lại

Lông mày quỷ là gì? Dáng chân mày quỷ nam, nữ có ý nghĩa gì?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Dựa vào tướng lông mày trên khuôn mặt mỗi người để đánh giá về vận mệnh, tiền tài và tình duyên của họ. Trong đó, dáng lông mày quỷ là đặc điểm được xếp vào tướng hung đem tới nhiều xui xẻo cho chủ nhân. Cùng Seoul Center tìm hiểu rõ hơn về dáng mày quỷ qua bài viết sau đây.

Lông mày quỷ là gì?

Lông mày quỷ còn được dân gian biết đến cái tên quen thuộc là quỷ mi. Đây là dáng mày thường gặp ở nam và nữ giới làm khuôn mặt của bạn hung dữ, tạo cảm giác e sợ cho người đối diện. Cụ thể các đặc điểm của người có lông mày quỷ là:

 • Dáng mày thô, màu sắc lông mày đen nhánh.
 • Sợi lông mày khá dày, bề ngang rộng làm gương mặt khá đáng sợ.
 • Đầu chân mày mọc sâu về phía khóe mắt nên khá mất cân đối.
 • Đuôi lông mày mọc không thể một trật tự nhất định nào nên thường nhầm lẫn với kiểu mày chổi xể.
Lông mày quỷ là dáng mi khiến gương mặt dữ dằn, hung tợn
Lông mày quỷ là dáng mi khiến gương mặt dữ dằn, hung tợn

Lông mày quỷ là tướng tốt hay xấu?

Chân mày quỷ là tướng lông mày hung, xấu theo cả tiêu chuẩn thẩm mỹ và nhân tướng học. Dáng mày quỷ có chiều ngang khá thô, lông mày dày và rậm rạp.

Điều này làm gương mặt mất cân đối, không thể nổi bật được đường nét tự nhiên vốn có của bạn. Đối với nhân tướng học, mày quỷ là đặc điểm có thể đem tới nhiều điềm xui xẻo, không may mắn cho người mang nét tướng này.

Lông mày quỷ là nét tướng xấu cả về nhân tướng và thẩm mỹ
Lông mày quỷ là nét tướng xấu cả về nhân tướng và thẩm mỹ

Luận giải ý nghĩa lông mày quỷ

Hàng lông mày quỷ trong nhân tướng học được luận giải nhiều điểm khác biệt ở nam và nữ giới. Cụ thể như sau:

Ý nghĩa lông mày quỷ ở nam giới

Mày quỷ làm gương mặt của đàn ông trông hung dữ tựa như diêm vương cai quản địa ngục. Luận giải ý nghĩa lông mày quỷ trong nhân tướng học như sau:

 • Tính cách: Họ được nhận xét là người khá gian xảo, luôn toan tính phần lợi về mình. Người này thường tạo cho mình một lớp vỏ bọc hoàn hảo, sẵn sàng hạ bệ đối phương nếu ngăn cản đường phát triển của họ.
 • Công danh: Trong công việc đây là nhóm người khá cẩn thận nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, tài vận khá kém, không dễ dàng lập nên nghiệp lớn, về già trắng tay.
 • Tình duyên: Người có hàng chân mày quỷ thường muốn chiếm hữu đối phương, dễ mất kiểm soát nên bạn tình thường khá e dè trước họ. Trong hôn nhân có xu hướng vũ phu nên vợ chồng khó bề yên ấm.
Tình duyên của nam giới có dáng mày quỷ không được êm ấm
Tình duyên của nam giới có dáng mày quỷ không được êm ấm

Ý nghĩa lông mày quỷ ở nữ giới

Phụ nữ có lông mày quỷ số phận thường không tốt đẹp như mong đợi. Cụ thể ý nghĩa đặc điểm này như sau:

 • Tính cách: Nữ giới có dáng mày quỷ thường khá tự mãn, miệng lưỡi khéo léo nên có xu hướng lừa đảo người khác. Tính cách ích kỷ, luôn sống vì mình mà không quan tâm đến cảm nhận của mọi người xung quanh.
 • Công danh: Nữ có quỷ mi có miệng lưỡi khéo léo nên trong công việc gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, thành công trong sự nghiệp khó đến bởi tính cách hẹp hòi, ham của cải, vật chất.
 • Tình duyên: Con đường tình cảm của nữ mày quỷ thường không tốt bởi tính cách ích kỷ của họ. Trong tình yêu, những người này thường chỉ suy nghĩ cho mình nên mối quan hệ không thể duy trì lâu dài.
Nữ giới có lông mày quỷ có đường công danh không mấy thành công
Nữ giới có lông mày quỷ có đường công danh không mấy thành công

Sở hữu dáng mày đẹp, hợp phong thủy – Với giá xăm mày phải chăng

Lông mày quỷ kỵ với những dáng mắt nào?

Không phải dáng mắt nào cũng thích hợp với lông mày quỷ. Theo đó, có một số tướng mắt cấm kỵ không nên đi cùng dáng mày quỷ dễ dẫn đến hung họa khó lường như mắt rắn, mắt lợn, mắt gà,…

Mắt rắn

Đôi mắt rắn có kích thước nhỏ, dáng tròn với lòng đen nhiều hơn lòng trắng. Những người có đôi mắt rắn với đặc điểm mí trên gồm 2 nếp gấp, mí dưới là 1 được kéo ra đến phần đuôi mắt. Khi kết hợp đôi mắt rắn với lông mày quỷ, các nhà nhân tướng thường nhận định con người này khá tàn độc, mưu mô.

Mắt rắn là đôi mắt tròn, nhỏ với lòng đen chiếm diện tích nhiều hơn so với lòng trắng
Mắt rắn là đôi mắt tròn, nhỏ với lòng đen chiếm diện tích nhiều hơn so với lòng trắng

Mắt lợn

Đôi mắt lợn có đặc điểm lòng đen, lòng trắng và đồng tử bị pha lại với nhau, không thể nhìn rõ được. Những người có mắt lợn với mí mắt trên, dưới nhiều nếp gấp. Dáng mày quỷ cộng thêm mắt lợn là đặc điểm của người dễ mắc sai lầm liên quan đến pháp luật bởi tính cách ngang tàn, hung dữ.

Mắt tam giác

Những người có đôi mắt tam giác thường mang đặc điểm giữa, đuôi mí trên/dưới hình thành một góc nhọn. Khi đôi mắt tam giác này đi chung với lông mày quỷ thường được nhận định khá thông minh nhưng lại vô cùng nham hiểm. Trường hợp, hàng lông mày lại khá thưa, hướng xuống dưới thì đường tài lận lại càng đen tối, tình duyên không may mắn.

Mắt tam giác kết hợp lông mày quỷ thể hiện tình duyên lận đận
Mắt tam giác kết hợp lông mày quỷ thể hiện tình duyên lận đận

Mắt gà

Người có mắt gà với đôi mắt nhỏ, tròn, lòng trắng đen pha lẫn thêm chút sắc vàng. Nhân tướng học cho rằng, đôi mắt này nếu đi chung với quỷ mi là người háo sắc, thường xuyên ăn cắp, lừa đảo.

Mắt chó sói

Những người có đôi mắt chó sói khi cộng thêm chân mày quỷ thường khá khôn ngoan nhưng tính tình lại dữ dằn. Họ dễ chọc giận mọi người nên nếu nắm giữ quyền lực lớn dễ gặp tình trạng chuyên quyền.

Mắt chó sói cộng với lông mày quỷ thể hiện con người khôn ngoan, hung dữ
Mắt chó sói cộng với lông mày quỷ thể hiện con người khôn ngoan, hung dữ

Mắt hay liếc xéo

Đôi mắt thường liếc xéo là đặc điểm của người nhiều mưu mẹo, lắm thủ đoạn. Nếu kết hợp thêm chân mày quỷ là người ham vật chất, vì tiền tài có thể làm những việc trái với đạo lý.

Mắt có tia máu đỏ

Tướng mày quỷ đi cùng với mắt có tia máu đỏ thể hiện con người nguy hiểm. Tính cách của họ khá nóng nảy với tỷ lệ phạm tội rất cao. Hôn nhân cũng dễ đổ vỡ bởi tính cách nóng nảy, vũ phu.

Mắt có tia máu đỏ và thêm lông mày quỷ thể hiện con người tính khí nóng nảy
Mắt có tia máu đỏ và thêm lông mày quỷ thể hiện con người tính khí nóng nảy

Làm sao để thay đổi lông mày quỷ trên gương mặt?

Muốn thay đổi dáng chân mày quỷ, bạn có thể áp dụng một số cách đơn giản như trang điểm, phun xăm hay điêu khắc lông mày. Cụ thể cách cải thiện nhược điểm chân mày như sau:

Sử dụng kỹ thuật trang điểm

Cách đơn giản để thay đổi dáng mày là dùng kỹ thuật trang điểm. Bạn chỉ cần cạo phần đầu chân và đuôi chân mày rồi dùng bút để tạo phần khung mới. Tuy nhiên, cách này có nhược điểm là dáng mày chỉ duy trì tạm thời và tốn nhiều thời gian trang điểm nên không phù hợp với người bận rộn.

Trang điểm là cách đơn giản để che đi nhược điểm lông mày quỷ
Trang điểm là cách đơn giản để che đi nhược điểm lông mày quỷ

Phun xăm chân mày nghệ thuật

Bên cạnh phương pháp trang điểm, bạn có thể chọn phun xăm chân mày để tạo dáng mày mới. Hiệu quả làm đẹp của kỹ thuật này kéo dài từ 2 – 3 năm. Trường hợp bạn dùng mực xăm chất lượng, chăm sóc đúng chuẩn thì kết quả phun mày có thể duy trì từ 4 – 5 năm.

Cải thiện dáng mày quỷ nhanh chóng chỉ 45p – Duy trì mày đẹp hơn 5 năm

Điêu khắc chân mày

Nếu muốn có hàng chân mày đẹp, chuẩn dáng, bạn có thể chọn phương pháp điêu khắc mày. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để khắc từng sợi lông mày lên da. Mực xăm được đưa vào lớp thượng bì và điều chỉnh độ đậm nhạt, màu sắc sao cho đều.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mày hiệu quả
Điêu khắc chân mày là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mày hiệu quả

Lông mày quỷ là nét tướng xấu mà ai cũng muốn thay đổi để vận mệnh tươi sáng, thành công hơn. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phun xăm chân mày hay điêu khắc lông mày chuyên nghiệp tại Seoul Center để sở hữu đôi mày đẹp, cân đối với đường nét gương mặt.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 13/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn