Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Theo nhân tướng học, chân mày là một trong ngũ quan trên gương mặt có yếu tố liên quan đến phong thủy. Tùy thuộc từng đặc điểm như độ dài, độ dài, độ rộng,… của lông mày mà người đó có tính cách, vận mệnh tốt hay xấu. Vậy trong bài viết hôm nay, hãy cùng Seoul Center khám phá những dáng chân mày phong thủy cũng như giải mã thắc mắc xăm lông mày có đổi vận không?

Ý nghĩa của lông mày hợp phong thủy?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc đánh giá tướng số của một người phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, quan trọng nhất là ngũ quan trên gương mặt. Người có vận mệnh tốt cần có ngũ quan trên gương mặt cân đối và hài hòa, do đó rất khó để xác định tiêu chuẩn chung về dáng chân mày chuẩn phong thủy. Tuy nhiên, theo nhân tướng học một người có vận mệnh tốt thì đôi lông mày phải đáp ứng những tiêu chí như sau:

Dáng mày hợp phong thủy phải có sợi mày đen nhánh, mịn và mọc xuôi chiều
Dáng mày hợp phong thủy phải có sợi mày đen nhánh, mịn và mọc xuôi chiều
 • Sợi lông mày dài, đen, dày và bóng mượt và mịn.
 • Các sợi lông mày mọc xuôi theo một chiều, không rối rắm.
 • Chiều dài của lông mày bằng hoặc dài qua đuôi mắt.
 • Chân mày mọc cao ở trên trán, mọc phía trên thái dương.
 • Đuôi lông mày mọc xuống, không mọc hướng ngược lên trên.
 • Trong chân mày hoặc gần chân mày có nốt ruồi.

Việc có dáng mày với đầy đủ những tiêu chí trên, đồng nghĩa bạn đang sở hữu chân mày hợp phong thủy. Điều này có thể cho thấy bạn có vận mệnh khá tốt, không cần lo lắng về tài chính, sự nghiệp hanh thông và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xăm chân mày phong thủy có thay đổi vận mệnh không?

Như Seoul Center đã chia sẻ từ trước, ngũ quan trên gương mặt thể hiện một phần tính cách và tướng số của một người. Do đó, nếu có bất cứ thay đổi gì trên gương mặt đều làm ảnh hưởng đến vận mệnh, bao gồm cả việc xăm lông mày phong thủy.

Vì vậy, nếu như lông mày của bạn có những khuyết điểm như: thưa, nhạt, mọc lộn xộn,… làm ảnh hưởng xấu đến tướng số, gặp nhiều xui rủi. Bạn có thể lựa chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ để cải thiện dáng mày đẹp, hài hòa hơn với gương mặt để thu hút được nhiều may mắn và tiền tài.

Xăm chân mày phong thủy CÓ THỂ giúp bạn cải thiện vận mệnh
Xăm chân mày phong thủy CÓ THỂ giúp bạn cải thiện vận mệnh

Các dáng lông mày phong thủy xấu

Nếu có dáng mày với những đặc điểm như sau, nghĩa là bạn đang có dáng lông mày không hợp phong thủy, mang đến nhiều điều xui rủi. Hãy tham khảo các phương pháp làm đẹp để khắc phục chúng để cải thiện vận mệnh của bản thân. 

Chân mày thưa, nhạt

Chân mày thưa, nhạt có đặc điểm sợi lông mày mảnh và mọc thưa thớt, không phủ kín chân mày. Những người sở hữu dáng chân mày này thường là người ít nói, giao tiếp kém nên ít có những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp tốt. Điều này khiến họ trở thành người sống khép kín và vô đơn.

Ngoài ra, chân mày thưa và nhạt cũng thể hiện trong công việc họ không được đánh giá cao bởi tính cách vụng về và thiếu cẩn thận, khiến họ khó có thể phát triển trong sự nghiệp. 

Lông mày quá thưa và nhạt thể hiện đây là người ít nói và kém giao tiếp
Lông mày quá thưa và nhạt thể hiện đây là người ít nói và kém giao tiếp

Lông mày quá đậm

Lông mày dày và đen là đặc điểm của người sở hữu dáng chân mày phong thủy chuẩn. Tuy nhiên, nếu như thông mày mọc quá dày đặc, quá đậm và tràn xuống cả bờ mí mắt là được coi là điềm xấu. 

Cụ thể, người có lông mày quá đậm thường gặp nhiều khó khăn trong tài chính. Mặc dù làm việc vất vả nhưng vẫn không đủ để chi trả sinh hoạt hằng ngày nên thường rơi vào cảnh túng thiếu. Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng gặp phải nhiều khó khăn và trắc trở.

Người lông mày quá đậm thường phải gặp nhiều khó khăn trong tài chính
Người lông mày quá đậm thường phải gặp nhiều khó khăn trong tài chính

Hai đầu chân mày sát gần nhau

Người có dáng chân mày với 2 đầu lông mày gần sát hoặc dính vào nhau làm che mất cung quan lộc, khiến gương mặt trở nên tối đi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là điểm xấu trong phong thủy.

Theo đó, cung quan lộc thể hiện tài vận của một người. Việc hai đầu chân mày sát hoặc dính nhau sẽ làm cản trở tài chính và vận may của bạn, khiến bạn luôn gặp nhiều điều xui rủi và khó khăn trong cuộc sống lẫn tình duyên.

Người có dáng mày với đặc điểm hai đầu mày sát nhau làm che đi cung quan lộc
Người có dáng mày với đặc điểm hai đầu mày sát nhau làm che đi cung quan lộc

Chân mày sâu róm

Chân mày sâu róm là kiểu mày dày và đậm, sợi lông mày mọc theo hướng lên trên và có chiều dài lẫn chiều rộng khá lớn. Thông thường, dáng chân mày này dễ gặp hơn ở phái nam so với chị em phụ nữ.

Người có dáng mày sâu róm là người thô lỗ, nóng tính nên thường không được yêu mến bởi những người xung quanh. Đồng thời, cả nam và nữ có chân mày này đều là người đa tình, không chung thủy nên rất khó có được hạnh phúc êm ấm, thường trải qua nhiều lần kết hôn.

Chân mày sâu róm là người đa tình, không chủy thủy nên hôn nhân thường không ấm êm
Chân mày sâu róm là người đa tình, không chủy thủy nên hôn nhân thường không ấm êm

Lông mày mọc ngược

Đặc điểm lông mày mọc xuôi thể hiện bạn sở hữu chân mày phong thủy chuẩn nhân tướng học. Do đó, trái lại với đặc điểm này, chân mày mọc ngược không được đánh giá cao bởi các chuyên gia phong thủy.

Cụ thể, người có đặc điểm lông mày ngược thường có tính cách khá ngang bướng, luôn coi mình là nhất và không xem trọng ý kiến của người khác. Điều này khiến dần trở nên xa cách với mọi người xung quanh, khó xây dựng những mối quan hệ tốt. Ngoài ra, họ cũng sẽ gặp nhiều rắc rối trong tình duyên, gia đạo không thuận lợi do tính cách gia trưởng của họ.

Đặc điểm lông mày ngược thể hiện đây là người có tính cách ngang bướng
Đặc điểm lông mày ngược thể hiện đây là người có tính cách ngang bướng

Lông mày đứt đoạn 

Lông mày đứt đoạn là kiểu dáng mày mọc không đều, sợi lông mày mọc không liền mạch tạo nên một đường thẳng để lộ phần da phía dưới. Bên cạnh đó, dáng mày này thường kèm theo đặc điểm sợi lông mày mọc lộn xộn, không xuôi chiều làm ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ.

Theo nhân tướng học, người có đặc điểm lông mày đứt đoạn được đánh giá thường có tính cách lươn lẹo, luôn tìm mọi cách để kiếm lợi về cho bản thân. Vì vậy, họ không được lòng mọi người xung quanh và rất khó để có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ cũng luôn gặp nhiều xui rủi trong cuộc sống lẫn tình duyên.

Lông mày đứt đoạn không được đánh giá cao trong phong thủy vì thường gặp nhiều xui rủi
Lông mày đứt đoạn không được đánh giá cao trong phong thủy vì thường gặp nhiều xui rủi

Những dáng chân mày phong thuỷ tốt

Trái lại với những dáng chân mày xấu trong phong thủy mà Seoul Center vừa chia sẻ ở trên. Nếu như bạn sở hữu những dáng mày dưới đây nghĩa là bạn được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về tính cách, vận mệnh.

Lông mày lá liễu

Đặc điểm của chân mày lá liễu là dáng mày khá mảnh mai, có độ cong và rũ nhẹ ở đuôi chân mày. Tuy nhiên, sợi lông mày lại mọc khá nhiều và dày dặn giúp gương mặt trở nên hài hòa và thanh thoát hơn.

Người sở hữu dáng mày lá liễu đều sở hữu vẻ đẹp thu hút nên được nhiều người theo đuổi. Mặc dù vậy, họ là người chung thủy nên sớm tìm được ý trung nhân và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ngoài ra, người có lông mày lá liễu còn thường xuyên gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Dù không quá giỏi giang nhưng họ lại có thể nhanh chóng phát triển trong sự nghiệp và có tài chính ổn định.

Người có lông mày lá liễu thường thu hút người khác bởi vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng
Người có lông mày lá liễu thường thu hút người khác bởi vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng

Dáng mày hất cao và dài

Trong các dáng chân mày phong thủy được đánh giá cao, lông mày hất cao và dài được xem là dáng mày quý tướng. Đặc điểm của kiểu mày này là đỉnh chân mày hất cao, đuôi mày dài qua mắt và sợi lông mày dày, dài.

Người có đặc điểm lông mày có sự tự tin và khí chất nhất định bởi sự thông minh và khéo léo trong giao tiếp. Điều này khiến họ nhanh chóng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và sớm ổn định, dư dả về tài chính.

Tuy thành công khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng không vì vậy mà họ coi thường người khác. Ngược lại người có kiểu mày hất cao và dài luôn được mọi người xung quanh yêu mến bởi tính cách hào sảng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

Người có dáng mày hất cao và dài luôn tự tin bởi họ là người thông minh và giỏi giao tiếp
Người có dáng mày hất cao và dài luôn tự tin bởi họ là người thông minh và giỏi giao tiếp

Khi xem các phim cung đấu ngày xưa, bạn sẽ thường thấy các quý phi tần để dáng mày này, vì nó mang một hàm ý quý nhân đầy sang trọng và duyên dáng. Người sở hữu dáng mày lá liễu sẽ có đường công danh sự nghiệp vô cùng thăng tiến, gặt hái nhiều thành công và sung túc. Vậy bạn có biết chân mày lá liễu là trong một những dáng chân mày tướng quan không?

Lông mày chữ S

Lông mày hình chữ S có đặc điểm dáng mày uốn lượn từ đầu chân mày đến đuôi chân mày. Dáng chân mày này khiến cho gương mặt trở nên có sức sống hơn, dễ dàng thu hút được nhiều vận may và tài lộc. Do đó, dáng mày hình chữ S được đánh giá là lông mày phong thủy tốt. 

Người sở hữu dáng mày chữ S thường là người thông minh, học hỏi nhanh nhẹn và rất linh hoạt, dễ thích nghi. Điều này khiến họ dễ dàng đạt được những thành công khi tuổi đời còn khá trẻ và nhanh chóng trở thành người lãnh đạo tài ba.

Về tình duyên, người này sẽ sớm gặp được nửa kia yêu thương và chiều chuộng mình. Họ cũng sẽ nhanh chóng chết hôn và có cuộc sống hạnh phúc, hậu vận họ sẽ gặp nhiều điều may mắn và chuyện vui bởi hưởng phước từ con cháu.

Người có lông mày hình chữ S dễ dàng thu hút được nhiều may mắn và tài lộc
Người có lông mày hình chữ S dễ dàng thu hút được nhiều may mắn và tài lộc

Lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác là dáng mày thường thấy ở người nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là nữ minh tinh. Đặc điểm của dáng mày này là đầu mày lớn, nhỏ dần về phía đuôi mày và có đỉnh mày cao. Điều này giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát và hài hòa hơn, do đó người sở hữu dáng mày này thường có nhiều vệ tinh quay quanh bởi vẻ đẹp thu hút của họ.

Tính cách của người sở hữu chân mày phong thủy hình lưỡi mác là người ngay thẳng và chính trực. Đồng thời họ cũng là người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nên luôn được mọi người xung quanh yêu thích. Nhờ đó, khi gặp phải khó khăn họ luôn có quý nhân phù trợ vượt qua dễ dàng.

Ngoài ra, người này còn đường công danh hanh thông, thuận lợi phát triển và đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc. Vì vậy, cuộc sống của họ cũng khá dư dả về tài chính, phú quý và không cần lo nghĩ về chuyện tiền nong.

Dáng lông mày lưỡi mác cho thấy họ dễ dàng thu hút những người xung quanh bưởi nhan sắc của mình
Dáng lông mày lưỡi mác cho thấy họ dễ dàng thu hút những người xung quanh bưởi nhan sắc của mình

Dáng mày trăng non

Lông mày trăng non hay còn được gọi là lông mày bán nguyệt, lông mày trăng khuyết có đặc điểm đường cong của chân mày mềm mại, nhẹ nhàng và tự nhiên. Bên cạnh đó, sợi lông mày mịn mọc xuôi chiều và có màu sắc đen nhánh.

Người sở hữu dáng mày trăng non luôn sở hữu gương mặt có thần thái rạng rỡ, thu hút được nhiều sự may mắn. Ngoài ra, họ cũng là người hòa đồng và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh, khiến không khí luôn vui vẻ.

Bên cạnh đó, những người có dáng mày bán nguyệt luôn biết cách chủ động trong học tập và công việc, nắm bắt cơ hội nhanh chóng nên dễ dàng đạt được những thành công trong sự nghiệp. 

Người sở hữu dáng chân mày trăng non luôn đem đến niềm vui cho những người xung quanh
Người sở hữu dáng chân mày trăng non luôn đem đến niềm vui cho những người xung quanh

Lông mày cánh cung

Lông mày cánh cung là dáng mày có đặc điểm uốn cong từ đầu đến cuối đuôi, dài qua cả mắt trông giống như chiếc cung bắn. Nhiều người thường nhầm lẫn giữa dáng mày cánh cung và lông mày trăng non. Tuy nhiên, chân mày cánh cung lại đậm và dày hơn, không thanh thoát như dáng mày trăng non.

Người có lông mày cánh cung thường sở hữu vẻ bề ngoài khá thu hút với sự tự tin, quyến rũ. Do đó, họ thường được rất nhiều người tán tỉnh và trải qua nhiều cuộc tình. Tuy vậy, họ vẫn kết hôn với người yêu thương mình và có gia đạo hạnh phúc.

Về sự nghiệp, người có lông mày cánh cung thường là người thông minh, linh hoạt và nhạy bén. Do đó, họ luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nên được cấp trên đánh giá cao. Điều này khiến họ dễ dàng thăng tiến trong công việc và sớm có cuộc sống ổn định với tài chính dư giả.

Người có dáng lông mày hình cánh cung rất thông minh và nhạy bén
Người có dáng lông mày hình cánh cung rất thông minh và nhạy bén

Dáng chân mày ngang

Dáng chân mày phong thủy cuối cùng được đánh giá cao trong nhân tướng học mà Seoul Center muốn chia sẻ đến bạn là lông mày ngang. Dáng lông mày này có đặc điểm chiều rộng ở đầu và đuôi chân mày đều bằng nhau, đỉnh chân mày không quá cao.

Người có dáng chân mày ngang thường có cuộc sống trải hoa hồng, không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc và có đường sông danh hanh thông. Đặc biệt họ rất có thiên phú về nghệ thuật, vì vậy nếu họ theo đuổi con đường này sẽ nhanh chóng thành công và nổi tiếng.

Về khía cạnh tình duyên, những người sở hữu dáng mày ngang thường đường nhiều người vây quanh. Tuy nhiên, họ chỉ chung thủy với ý trung nhân, dù vậy họ sẽ kết hôn trễ do ưu tiên sự nghiệp.

Người có dáng lông mày ngang có thiên phú về nghệ thuật, dễ trở thành người nổi tiếng
Người có dáng lông mày ngang có thiên phú về nghệ thuật, dễ trở thành người nổi tiếng

Địa chỉ làm chân mày phong thuỷ đẹp, cải thiện vận mệnh

Theo nhân tướng học, kiểu dáng và đặc điểm của dáng mày có ảnh hưởng đến vận mệnh và tướng số của một người. Do đó, rất nhiều người lựa chọn dịch vụ phun xăm thẩm mỹ – làm chân mày phong thủy để cải thiện tài vận, thu hút nhiều may mắn hơn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở phun xăm thẩm mỹ nhưng không phải địa chỉ nào cũng an toàn và uy tín. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thẩm mỹ chất lượng, được cấp phép chính thức bởi cơ quan Y tế để đảm bảo đạt được kết quả làm đẹp như ý và tránh các rủi ro không mong muốn.

Seoul Center - Đơn vị phun xăm thẩm mỹ an toàn, uy tín và chất lượng
Seoul Center – Đơn vị phun xăm thẩm mỹ an toàn, uy tín và chất lượng

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center tự hào là đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phun xăm lông mày phong thủy đẹp và chất lượng. Nơi đây là điểm đến tân trang nhan sắc quen thuộc của các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam với hơn 80 chi nhánh trên toàn quốc, cùng 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và được cấp phép hoạt động chính thức bởi cơ quan Y tế.

Seoul Center quy tụ đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên phun xăm được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, kết hợp với chuyên môn của chuyên gia phong thủy, Seoul Center đảm bảo thiết kế dáng mày đẹp chuẩn tỉ lệ vàng và chuẩn phong thủy. Điều này không chỉ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp thanh tú, thu hút mà còn cải thiện tài vận, may mắn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm chân mày phong thủy tại Seoul Center
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm chân mày phong thủy tại Seoul Center

Ngoài ưu điểm trội trên, dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày chuẩn phong thủy tại Seoul Center còn chinh phục được các tín đồ làm đẹp bởi những yếu tố sau:

 • Seoul Center luôn tiên phong trong việc cập nhật và áp dụng các công nghệ phun xăm thẩm mỹ tân tiến nhất. Nhờ đó, hạn chế xâm lấn để đảm bảo an toàn. Đồng thời, kiến tạo nên sợi lông mày cực mảnh và siêu thực.
 • Seoul Center luôn sử dụng mực xăm chất lượng, có thành phần từ thảo dược thiên nhiên được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu. Điều này giúp màu mực lên đẹp như ý, duy trì hiệu quả làm đẹp lâu bền và không xảy ra tình trạng kích ứng hay đổ mực xanh đỏ.
 • Kỹ thuật phun xăm – điêu khắc chân mày đỉnh cao của các chuyên gia tại Seoul Center giúp khách hàng sở hữu dáng chân mày tự nhiên, đẩy tranh quá trình hồi phục và hạn chế tối đa các rủi ro làm đẹp.
 • Seoul Center luôn phục vụ khách hàng với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm”, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, khi khách hàng trao trọn niềm tin, lựa chọn làm chân mày phong thủy tại Seoul Center sẽ được hưởng chế độ bảo hành rõ ràng và minh bạch.
 • Với khát vọng “Nâng tầm sắc Việt”, Seoul Center luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Vì vậy, hàng tháng tại Seoul Center luôn diễn ra các chương trình khuyến mãi với ưu đãi, giảm giá cực đỉnh, giúp khách hàng thỏa mái làm đẹp – không lo về giá.
Seoul Center luôn phục vụ khách hàng với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm”
Seoul Center luôn phục vụ khách hàng với sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm”

Hy vọng với những thông tin Seoul Center vừa chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp bạn nhận biết được những dáng chân mày phong thủy tốt và xấu. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định làm đẹp để khắc phục khuyết điểm phù hợp, không chỉ giúp thăng hạng nhan sắc mà còn cải thiện cả vận mệnh.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 22/07/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn