Điểm danh những kiểu dáng lông mày nam đẹp hút hồn

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Không chỉ với riêng phái nữ mà phái nam cũng vậy, đôi lông mày rất quan trọng. Với các “cánh mày râu”, lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo, thể hiện được khí chất mạnh mẽ của đàn ông. Chính vì thế, các anh luôn muốn tìm cho mình những kiểu dáng lông mày nam đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. 

Đôi chân mày đẹp giúp khuôn mặt nam trở nên nam tính, cuốn hút

Đôi lông mày đẹp giúp khuôn mặt nam trở nên nam tính, cuốn hút

Như thế nào là dáng lông mày nam đẹp?

Sở hữu một cặp chân mày cân đối, hài hòa sẽ giúp khuôn mặt của nam giới trở nên tươi sáng, nam tính và toát ra được sức hút mạnh mẽ đối với phái nữ. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, nam giới có lông mày đẹp sẽ là một người có tính cách mạnh mẽ, lí trí và gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Vậy như thế nào là dáng lông mày nam đẹp?

Cũng giống như phái nữ, nam giới cũng có những nguyên tắc riêng để đánh giá như thế nào là lông mày đẹp. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá mà bạn có thể tham khảo:

– Lông mày đậm nét, các sợi lông mày phải mọc dày, đều. Với đôi lông mày đậm màu, khuôn mặt của nam giới sẽ trở nên nam tính hơn, các đường nét trên khuôn mặt cũng được tôn lên đáng kể và trở nên thu hút hơn so với lông mày nhạt màu.

– Chân mày có chiều dài, rộng cân đối, không quá dài cũng không quá ngắn, không quá to cũng không quá nhỏ.

– Đường chân mày không cong vút như nữ giới mà nằm trên một đường thẳng với phần đuôi mắt, không quá thô cứng.

– Khoảng cách giữa hai đầu chân mày bằng hoặc nhỏ hơn một xíu so với chiều rộng của chân mũi. Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến việc chân mày có hài hòa với tổng thể khuôn mặt hay không.

Trên đây là một số đặc điểm tiêu chuẩn tổng thể cho dáng lông mày nam đẹp. Vậy có những dáng lông mày nam nào trong thẩm mỹ đáng để các anh cân nhắc lựa chọn. Hãy lướt xuống tiếp phần nội dung tiếp theo để có lời giải đáp.

Nam giới cũng có tiêu chuẩn riêng để đánh giá thế nào là lông mày đẹp

Nam giới cũng có tiêu chuẩn riêng để đánh giá thế nào là dáng lông mày đẹp

Top 6 kiểu dáng lông mày nam đẹp và ý nghĩa xu hướng 2022

Với phái mạnh, những kiểu dáng lông mày nam đẹp, phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp tăng thêm phần nam tính và cuốn hút. Dưới đây là các kiểu dáng chân mày nam đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Dáng lông mày rồng sắc nét đẹp

Đây là kiểu chân mày có sợi mày dài và đậm, đầu lông mày mỏng và phần đuôi cao hơn phần đầu. Kiểu mày này sẽ làm cho khuôn mặt trở nên sắc nét, thanh tuấn. Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu cặp lông mày rồng thường rất nam tính, có cá tính mạnh mẽ, thuận lợi về mọi mặt, cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngoài ra, người này có tính tình quyết đoán, lập trường vững vàng, vì thế có thể làm lãnh đạo hoặc là người tiên phong.

Nam giới sở hữu dáng lông mày rồng trong nhân tướng học được xem là nét tướng may mắn, phú quý. Vì vậy không ít nam giới cũng muốn sở hữu dáng lông mày đẹp này. 

Đặc điểm nhận dạng của dáng lông mày này là sợi lông mày dài, phần đầu lông mày thì mỏng với đuôi lông mày trông nhô cao hơn phần đầu. Kiểu lông mày này giúp khuôn mặt nam giới thêm phần sắc nét, nam tính, thanh tú hơn.

Lông mày rồng là tướng mày đẹp mà nam giới muốn sở hữu

Lông mày rồng là tướng mày đẹp mà nam giới muốn sở hữu

Xem thêm: Dáng lông mày phát tài 

Dáng lông mày kiếm đỉnh đạc

Trong số các dáng lông mày nam đẹp thì không thể bỏ qua kiểu lông mày này. Lông mày kiếm là kiểu lông mày dễ nhận biết nhất bởi hình dáng giống như lưỡi kiếm hoặc thanh đao giúp diện mạo nam giới toát lên khí chất ngời ngời, đĩnh đạc, mạnh mẽ và trưởng thành nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Phần đầu và đuôi hơi nhọn, đỉnh nhô cao và gần với phần đuôi của lông mày, dáng lông mày sáng và sắc nhọn.

Trong nhân tướng học, người đàn ông có đôi lông mày kiếm thường là người thông minh, có nghĩa khí, coi trọng chữ tín, danh dự của bản thân. Những người này thường giữ chức vị cao, có địa vị trong xã hội được nhiều người nể trọng.

Lông mày kiếm có hình dáng giống như lưỡi kiếm

Lông mày kiếm có hình dáng giống như lưỡi kiếm

Dáng lông mày hổ nam tính

Đây cũng là dáng lông mày nam quý tướng theo quan niệm nhân tướng học. Nam giới sở hữu nét tướng này lông mày hổ là dáng mày có đặc điểm to, dài và xếch lên trên, sợi lông mày khá cứng và thô. Dáng mày này sẽ làm cho tổng thể khuôn mặt nam giới trông hơi phong trần, hút hồn phái nữ.

Đây được xem là quý tướng. Người sở hữu lông mày này là người rất nam tính, mạnh mẽ, chính trực và rất quyết đoán. Về đường sự nghiệp thì thường rất thuận lợi trên con đường sự nghiệp và có khả năng làm lãnh đạo. Họ cũng rất đào hoa, được rất nhiều phụ nữ theo đuổi.

Dáng mày hổ ở nam giới mang lại nét đẹp nam tính hơn

Lông mày hổ ở nam giới mang lại nét đẹp nam tính hơn

Dáng lông mày ngang và rậm mạnh mẽ

Dáng lông mày ngang cũng nằm trong top những kiểu dáng lông mày nam đẹp nhất chứ không riêng gì với nữ giới. Tuy nhiên, với nam giới thì lông mày ngang phải kết hợp với rậm để toát lên được khí chất mạnh mẽ. 

Những người sở hữu kiểu lông mày này thường rất năng động, hoạt bát. Về tướng số, người có lông mày ngang thường rất giỏi giang, có khả năng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, đồng thời luôn biết phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Lông mày ngang và rậm là một trong những kiểu chân mày nam đẹp nhất

Lông mày ngang và rậm là một trong những kiểu dáng lông mày nam đẹp nhất

Lông mày sâu róm

Tên lông mày sâu róm nghe có vẻ hơi ghê rợn nhưng cũng được xếp vào một trong những kiểu dáng lông mày nam đẹp. Dáng lông mày này cũng được các ngôi sao lớn tại Việt Nam săn đón. Kiểu lông mày sâu róm có các đặc điểm như sau: dáng lông mày ngắn, bản to, sợi lông mày dài, thoạt đầu nhìn khá lộn xộn nhưng thực chất lông mày từ đầu đến đuôi đều mọc rất đều và có màu đen sậm như sâu róm.

Những chàng trai sở hữu lông mày sâu róm thường rất nam tính, tính cách năng động, hoạt bát và rất phóng khoáng. Con đường sự nghiệp của họ cũng rất thuận lợi, thường rất giỏi kinh doanh, cuộc sống vì thế cũng giàu sang, phú quý. Về đường tình duyên, họ là những người rất đào hòa, họ có sự cân bằng rất tốt giữa lí trí và cảm xúc. Họ có óc phán đoán, hành động quyết đoán nên cũng dễ thành công trong công việc, sự nghiệp.

Làm thế nào để sở hữu một hàng lông mày đẹp?

Nếu không may sở hữu cặp chân mày thưa thớt, không rõ dáng, nhạt màu thì nam giới có thể khắc phục bằng những cách dưới đây:

Không phải nam giới ai cũng có được dáng lông mày đẹp ngay từ khi sinh ra. Không ít trường hợp các anh sở hữu lông mày thưa, nhạt màu, hay lông mày mọc lộn xộn, thô không rõ dáng khiến lông mày thiếu sắc nét, không thể hiện hết vẻ đẹp của gương mặt. 

Vì vậy việc chăm chút cho đôi lông mày và tìm cách khắc phục là điều cần làm để nâng tầm diện mạo đồng thời giúp nam giới tự tin tỏa sáng hơn. Vậy có những cách làm đẹp lông mày nam nào?

Tự cắt tỉa, kẻ lông mày tại nhà

Việc cắt tỉa lông mày sẽ giúp hàng lông mày của bạn trở nên gọn gàng hơn, khuôn mặt từ đó cũng trống tươi sáng và đẹp trai hơn. Bạn chỉ cần sử dụng dao cạo, kéo để cắt và tỉa bớt những sợi lông mày mọc không đều, mọc dài ra khỏi khuôn. Bạn có thể tỉa theo hình dáng cũ của chân mày hoặc tạo dáng chân mày mới theo mong muốn.

Tiếp theo, để kẻ chân mày, bạn hãy xác định 3 điểm quan trọng nhất trên chân mày đó là điểm đầu, điểm giữa và điểm cuối. Tùy thuộc vào dáng chân mày mà bạn muốn kẻ mà có thể phân bố các điểm cho phù hợp. Sau đó, bạn hãy nối các điểm lại với nhau để tạo hình chân mày. Lưu ý, khoảng cách giữa đường kẻ trên và dưới phải hợp lý, tránh quá dày hoặc quá mỏng. Cuối cùng bạn dùng chì hoặc phấn kẻ chân mày để tô kín khuôn chân mày, không nên tô đều mà nên có độ đậm nhạt để tạo nên sự tự nhiên.

Cắt tỉa chân mày sẽ giúp chân mày gọn gàng hơn

Cắt tỉa lông mày sẽ giúp lông mày gọn gàng hơn

Điêu khắc chân mày

Kẻ lông mày tuy có thể mang đến đôi lông mày đẹp tự nhiên nhưng lại mất khá nhiều thời gian và không duy trì được lâu dài. Hơn nữa, không phải ai cũng biết cách kẻ lông mày sao cho đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Giải pháp tối ưu giúp khắc phục những nhược điểm này đó chính là phun xăm lông mày và điêu khắc chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Điêu khắc chân mày nam là kỹ thuật mà chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng dao khắc chuyên dụng để đưa mực xuống dưới da ở độ sâu tương đối nông (lớp thượng bì) bằng cách tạo ra những sợi lông mày giả đan xen với những sợi lông mày thật. Các sợi lông mày sẽ được khắc một cách tỉ mỉ với độ cong tự nhiên như thật theo hình dáng đã được đo vẽ phù hợp với khuôn mặt trước đó. Lông mày sau khi hoàn thành sẽ đều màu, độ đậm nhạt hoàn hảo mà vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có.

Điêu khắc chân mày là cách giúp nam giới sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày là cách giúp nam giới sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên

Để sở hữu được dáng lông mày nam đẹp thì nam giới cũng cần chú ý những điều quan trọng sau:

 • Các anh cần lựa chọn kỹ càng cơ sở phun xăm có uy tín, chuyên nghiệp.
 • Kỹ thuật viên phun xăm/ điêu khắc lông mày có tay nghề cao, lành nghề. 
 • Phòng ốc, dụng cụ, thiết bị phun xăm phải đảm bảo sạch sẽ, được vô trùng kỹ càng.
 • Dùng loại mực xăm chất lượng cao, thành phần thảo dược thiên nhiên, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Chăm sóc lông mày sau phun xăm theo chỉ dẫn của chuyên gia.
 • Hãy để cho lông mày bong tự nhiên chứ không nên dùng tay hay bất cứ dụng cụ gì để cào, bóc vảy vết xăm khi nó đang trong giai đoạn bong ra.

Phun xăm lông mày giúp nam giới có đôi mày sắc nét, cuốn hút hơn

Phun xăm lông mày giúp nam giới có đôi mày sắc nét, cuốn hút hơn

 • Các anh có thể đi dặm lại 1 lần sau phun xăm để màu lông mày đẹp và hoàn thiện hơn.
 • Nếu nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào sau khi phun xăm/ điêu khắc lông mày thì các bạn cần liên hệ ngay với đơn vị phun xăm để được chuyên gia/ bác sĩ khắc phục kịp thời, tránh tự ý xử lý tại nhà.
 • Sau khi phun xăm/ điêu khắc cũng cần che chắn vùng lông mày kỹ càng để không làm tổn thương vùng lông mày và làm ảnh hưởng đến quá trình lên màu. Các anh có thể đội nón khi đi ra ngoài để tránh tia UV tác động lên vùng lông mày phun xăm.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được những kiểu dáng lông mày nam đẹp và biết cách làm thế nào để sở hữu dáng mày như mong muốn. Chúc các “đấng mày râu” sớm sở hữu đôi chân mày nam tính, tự nhiên và thu hút phái đẹp.

Bài viết liên quan:

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


   Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

   Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


   (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất