Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trong nhân tướng, nhìn lông mày có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh và tình duyên của một người. Có nhiều kiểu dáng mày được đánh giá tốt như lông mày lá liễu, mày vòng cung…, nhưng khi nhắc đến lông mày chổi xể (lông mày sao chổi) thì nhiều người tỏ ra e ngại. Vì sao tướng lông mày sao chổi không chiếm được thiện cảm với nhiều người?

Tướng lông mày chổi xể tiết lộ tính cách, sự nghiệp và tình duyên
Tướng lông mày chổi xể tiết lộ tính cách, sự nghiệp và tình duyên

Đặc điểm nhận diện kiểu lông mày chổi xể

Xét về tính thẩm mỹ, lông mày sao chổi không được đánh giá là đẹp bởi đường nét lông mày thiếu đi sự thanh mảnh và sắc sảo. Đặc điểm của kiểu dáng lông mày chổi xể có thể nhận biết như sau:

 • Ở phần đầu lông mày thon gọn, sợi lông mịn và dày, nhưng dần về đuôi thì lông mày mọc xòe ra, thưa thớt và lộn xộn không theo khuôn khổ. 
 • Lông mày mọc lộn xộn, thường chỉ đậm ở phần đầu, còn phần đuôi mờ nhạt làm cho đường nét khuôn mặt kém sắc sảo, trở nên nhạt nhòa hơn.

Trong nhân tướng học, không đánh giá cao tướng mày chổi xể. Tổng quan vận mệnh cuộc đời có nhiều thăng trầm không được suôn sẻ, nhất là các bạn nam, còn bạn nữ thì lận đận tình duyên.

Lông mày sao chổi mọc thon gọn ở phần đầu, phần đuôi mọc lộn xộn
Lông mày sao chổi mọc thon gọn ở phần đầu, phần đuôi mọc lộn xộn

||Xem thêm: 12 dáng lông mày đẹp tự nhiên hot nhất 2024

Xem tướng đàn ông, phụ nữ lông mày chổi xể

Lông mày sao chổi được đánh giá là tướng mày xấu không mang lại may mắn cho chủ nhân. Cụ thể, đối với đàn ông thì tướng mày mọc lộn xộn là khắc tinh tiết lộ sự nghiệp có nhiều biến đổi, còn đối với chị em có lông mày mọc lộn xộn cho thấy số cô đơn, lẻ loi. 

Đoán biết tính cách qua dáng lông mày chổi xể

Lông mày sao chổi có các hình dáng khác nhau, cũng từ đó biết được một số đặc điểm trong vận mệnh của họ, chẳng hạn:

 • Lông mày sao chổi mà có sợi lông mày thưa và mảnh thì những người này có tính cách dịu dàng, nhưng họ lại khá ki bo, chỉ muốn nhận lợi ích từ người khác và thuộc kiểu người thù dai.
 • Lông mày mọc ngược, lông mày xoắn lại và mọc ở giữa 2 đầu lông mày, lông mày trông thô cứng, mờ nhạt và lông  mày bị đứt đoạn không rõ nét cho thấy chủ nhân là những người có tính cách gian xảo, thủ đoạn, có nhiều kẻ thù, mối quan hệ trong gia đình có nhiều mâu thuẫn, bất hòa và dễ trở mặt.
Đoán biết tính cách của chủ nhân qua tướng lông mày sao chổi
Đoán biết tính cách của chủ nhân qua tướng lông mày sao chổi

Đàn ông có lông mày chổi xể

Đàn ông có tướng mày sao chổi có hậu vận sự nghiệp ổn định ở độ tuổi trung niên, nhưng thời trẻ có nhiều thăng trầm. Dáng mày này quả thật không mang lại may mắn cho chủ nhân, bởi:

 • Tính cách đàn ông có lông mày sao chổi: Những người này có tính cách nóng nảy, dễ bị kích động bởi lời nói của người khác. Họ sẵn sàng dùng vũ lực để giải quyết vấn đề, tuy nhiên họ lại rất thẳng tính và luôn giúp đỡ những ai thật lòng với mình. 
 • Đường công danh – sự nghiệp: Đàn ông có tướng mày sao chổi có năng lực làm việc tốt, song sự nghiệp lại thường bấp bênh ở tuổi thiếu niên, gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn 23 – 27 tuổi. Mãi cho đến năm 30 tuổi mới dần ổn định và thăng tiến cho đến tuổi tứ tuần. Thế nhưng, năm 43 tuổi cần phải cẩn thận để tránh gặp họa. 
 • Đường tình duyên: Đàn ông có lông mày chổi xể thường không có vẻ ngoài cuốn hút, họ ngại tiếp xúc với các bạn nữ. Thế nhưng, trong hôn nhân những người này được các chị em tung hô vì sự trách nhiệm, biết chăm lo cho người vợ của mình, họ chung thủy và luôn chia sẻ, tôn trọng người bạn đời. 
Đàn ông có dáng mày sao chổi có sự nghiệp biến đổi, tính cách bộp chộp
Đàn ông có dáng mày sao chổi có sự nghiệp biến đổi, tính cách bộp chộp

Phụ nữ có lông mày chổi xể

Xét về tính thẩm mỹ, phụ nữ có lông mày sao chổi trông mất thẩm mỹ, làm cho khuôn mặt thiếu điểm nhấn sắc sảo. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, những người này lại được đánh giá cao về tính cách và đường công danh cũng phát triển hơn cả những bạn nam. 

 • Tính cách con gái có lông mày sao chổi: Họ là những người có tính cách cởi mở, biết cách giao tiếp, hòa nhã với những người xung quanh. Họ có khả năng quan sát và xử lý khéo léo các tình huống để không khiến mọi người phải khó chịu. Cũng vì vậy mà các bạn gái này luôn chiếm được cảm tình của bạn bè, đồng nghiệp. 
 • Đường công danh – sự nghiệp: Các bạn gái có dáng mày chổi xể đạt được thành tựu từ rất sớm, từ năm 28 tuổi đã có chỗ đứng tại nơi làm việc. Tuy nhiên, khoảng năm 31 tuổi sẽ có nhiều thăng trầm nên cố gắng làm tốt công việc, không nên tham gia các buổi tranh luận để tránh bị vạ lây. Những người này thích hợp với các công việc liên quan đến giao tiếp, giáo dục, các ngành nghề sáng tạo… và đạt được thành công lớn. 
 • Đường tình duyên: Những bạn gái có tướng lông mày sao chổi là những có nhiều ong bướm quây quanh, thế nhưng các mối quan hệ thường không lâu dài. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, các bạn gái này là người phụ nữ của gia đình, họ chăm sóc chồng cao chu đáo và biết quán xuyến trong ngoài, tiết kiệm. Tuy nhiên, họ lại có số cô đơn khi về già, có nhiều suy tư.
Phụ nữ có dáng mày sao chổi có nhiều thăng trầm trong cuộc sống
Phụ nữ có dáng mày sao chổi có nhiều thăng trầm trong cuộc sống

Tướng lông mày chổi xể kết hợp với các bộ phận khác

Trong nhân tướng học, để xem tướng chính xác về vận mệnh, không chỉ dựa vào hình dáng lông mày, mà còn kết hợp với mắt, lệ đường, sơn căn, ấn đường…, cụ thể:

Lông mày chổi xể kết hợp với mắt

Lông mày kết hợp với dáng mắt sẽ nói lên một số đặc điểm trong tướng mệnh của bạn, chẳng hạn:

 • Lông mày chổi xể mà kết hợp với mắt 1 mí thì nói lên người này có tính cách bảo thủ, họ không giỏi giao tiếp và khá cố chấp. 
 • Lông mày sao chổi kết hợp với mắt 2 mí là người giỏi giao tiếp, thích tiếp thu cái mới và không ngại những khó khăn đang đón chờ, nhưng họ lại dễ bị chi phối bởi cảm xúc.
 • Lông mày sao chổi kết hợp với mắt 3 mí là người sống khép kín, hướng nội. Họ thường che giấu những nỗi niềm trong lòng, luôn có nhiều suy tư. 
 • Những người có lông mày sao chổi kết hợp với mắt lõm là người lười biếng, không có chí cầu tiến, dễ bị lời nói tác động dẫn đến mặc cảm. 
 • Lông mày sao chổi kết hợp với mắt lồi là những người có tính cách nóng nảy, hấp tấp, thường hay gây xung đột và ganh đua với người khác.
 • Lông mày chổi xể kết hợp với tia máu đỏ, mắt lờ đờ là những người có năng lực kém cỏi, không giỏi đưa ra quyết định, tính cách mềm yếu dễ bị thiệt. 
 • Lông mày sao chổi kết hợp với mắt sáng, tròng trắng và tròng đen rõ ràng, ánh mắt có thần là những người may mắn có trí tuệ hơn người, được mọi người yêu quý và giúp đỡ.
Lông mày sao chổi kết hợp với các kiểu mắt đoán biết được vận mệnh
Lông mày sao chổi kết hợp với các kiểu mắt đoán biết được vận mệnh

Lông mày chổi xể kết hợp với dáng mắt nào tốt?

Theo thuật xem tướng, lông mày sao chổi kết hợp với những tướng mắt dưới đây sẽ mang lại vận mệnh tốt đẹp cho chủ nhân:

 • Lông mày sao chổi kết hợp với mắt rùa: Kiểu mắt rùa có đặc điểm là mắt hơi nhỏ và tròn, lòng trắng hơi xanh, còn lòng đen hơi vàng, mí mắt có đường vân nhỏ, trông ánh mắt buồn buồn. Những người này có tính cách nhã nhặn, hiền hòa, yêu thích yên tĩnh
 • Lông mày sao chổi kết hợp với mắt trâu: Mắt trâu có kích thước mắt to lớn, tròn và lồi, mí mắt nhiều nếp, ánh nhìn kém. Những người này có tính cách nhạy bén, thông minh và giỏi kinh doanh, đặc biệt là có số trường thọ. 
 • Lông mày sao chổi kết hợp mắt tê giác: Mắt tê giác có đặc điểm là mắt khá to, đầu mắt nhỏ, mí mắt trên rõ ràng, mí mắt dưới ngắn và không rõ nếp mí, tròng đen và trắng rõ rệt. Những người này có tính cách điềm đạm, nhẹ nhàng và có số sống thọ.
 • Ánh mắt kiên định, sáng long lanh kết hợp với lông mày sao chổi: Những người này rất thông minh, chính trực và ngay thẳng. Họ sống có chí hướng và mục tiêu đề ra rõ ràng.
Lông mày chổi xể kết hợp với kiểu mắt nào là tướng tốt?
Lông mày chổi xể kết hợp với kiểu mắt nào là tướng tốt?

Ngoài dáng mày chổi xể còn nhiều dáng mày khác và mang nhiều ý nghĩa khác nhau khi sở hữu để biết chi tiết bạn có thể tham khảo: lông mày tam giác; lông mày giao nhau;

Lông mày chổi xể kết hợp với dáng mắt nào xấu?

Lông mày sao chổi kết hợp với một số tướng mắt được cho là tướng xấu, không mang lại điều tốt đẹp cho chủ nhân, cụ thể:

 • Mắt cá: Đặc điểm của đôi mắt cá là có đôi mắt cân đối, mắt 2 mí rõ nếp, mắt ướt và lộ, ánh nhìn trông mờ đục, vô thần, phần đuôi mắt xòe ra như đuôi cá. Những ai có tướng mắt này có số mệnh ngắn ngủi.
 • Mắt rắn: Kiểu mắt này có lòng đen nhiều hơn trắng, lòng trắng thì hơi hồng, mắt có kích thước nhỏ, hơi tròn và lộ, đuôi mắt giống như đuôi cá. Tướng lông mày sao chổi kết hợp với mắt rắn là tướng người độc ác, gian xảo.  Vậy dáng mắt lươn gian xảo như mắt rắn không?
 • Mắt lợn: Kiểu mắt này có hình dáng nếp mí ở trên rộng và cả mắt dưới, đuôi mắt sâu và dáng mày ngắn, tròng đen và tròng trắng không rõ trông mờ đục. Lông mày chổi xể kết hợp với mắt lợn nói lên chủ nhân có tính cách hung hăng, thô bạo, dù may mắn sở hữu các nét tướng khác tốt có sự nghiệp, nhưng cũng rơi vào cảnh trắng tay. 
 • Mắt gà: Kiểu mắt gà có kích thước mắt nhỏ và tròn, mắt có hơi vàng, ánh mắt nhìn đăm đăm và ít khi chớp mắt. Những người có lông mày chổi xể kết hợp với tướng mắt gà có tính cách ăn cắp vặt, trẻ con, nóng vội.
 • Mắt dê: Đôi mắt dê có kích thước khá to, tròng trắng nhiều, mắt xếch ngược lên. Tướng mày mọc lộn xộn mà kết hợp với mắt dê là người xảo trá, sống trong cảnh đơn chiếc và có số xung khắc với vợ con.
 • Mắt cò: Kiểu mắt cò có kích thước nhỏ, mí mắt không rõ rệt, nhọn ở cả phần đầu và đuôi mắt, có lòng đen nhiều hơn lòng trắng, lòng trắng mắt có hơi vàng. Những người có tướng mắt này với lông mày sao chổi có tính cách mưu mô, tính toán, khó làm nên sự nghiệp.
 • Mắt chó sói: Đây là kiểu mắt có ánh nhìn trông dữ dằn, mắt có kích thước vừa phải, lòng trắng có pha màu hơi vàng, mí mắt trên dài qua mắt, đuôi mắt cao hơn đầu mắt. Lông mày sao chổi kết hợp với mắt chó sói là người có tính cách hung bạo, tham lam, mặc dù có tài năng đứng đầu nhưng cũng dễ thất bại do bản tính. 
 • Mắt nhìn lia lịa, láo liếc: Những người có ánh mắt này mà kết hợp với lông mày chổi xể thì tiết lộ chủ nhân là người gian manh, hãm hại người khác. Ánh mắt vô thần là những người có số chết yểu, bị người khác hãm hại. Ánh mắt ưa nhìn lên là người đa nghi, tự cho mình là nhất, dễ bỏ cuộc, còn ánh mắt ưa nhìn xuống là người nham hiểm, thường hay tự ti.
Lông mày sao chổi kết hợp với các kiểu mắt được cho là xấu trong nhân tướng học
Lông mày sao chổi kết hợp với các kiểu mắt được cho là xấu trong nhân tướng học

Lông mày chổi xể kết hợp với lệ đường

Lệ đường là phần nằm dưới mắt, quan sát lệ đường có thể biết được sức khỏe và đường con cái, cụ thể:

 • Lệ đường sáng sủa, không có nếp nhăn hoặc thâm sạm, kết hợp với nhân trung sâu và dài, đây là điềm báo tốt về đường sinh nở, có nhiều phước  báo. 
 • Lệ đường có vết sẹo hoặc nốt ruồi, xám đen và có nếp nhăn, kết hợp với nhân trung nông, vẹo, miệng chu ra, đây là dự báo không tốt, con cái hay cãi lời cha mẹ, quậy phá.

Tham khảo dáng lông mày la hán về mặt nhân tướng học lẫn phong thủy

Lông mày chổi xể kết hợp với sơn căn

Sơn căn ở dưới ấn đường (nằm giữa 2 mắt), nhìn vào đây có thể biết được tư chất của một người. Sơ căn đầy đặn, sáng sủa, rộng rãi là tướng tốt chỉ người có tư chất thông minh, còn sơn căn có nếp nhăn, sẹo, bị lõm hoặc có nốt ruồi là nét tướng xấu cho thấy chủ nhân dễ mắc bệnh, cuộc sống khó khăn.

Lông mày chổi xể kết hợp với ấn đường

Ấn đường là phần nằm giữa 2 đầu lông mày. Những người có ấn đường rộng, sáng và đầy đặn thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trái lại, ấn tượng xám đen, có sẹo hoặc có nốt ruồi, bị lõm thì chủ nhân sẽ gặp nhiều chuyện không may, luôn khó khăn. 

Nhìn ấn đường kết hợp với lông mày nhận biết được tướng mệnh của chủ nhân 
Nhìn ấn đường kết hợp với lông mày nhận biết được tướng mệnh của chủ nhân

Khi quan sát thấy ấn đường có những thay đổi về màu sắc thì chúng ta sẽ đoán biết được sự việc sắp xảy đến, chẳng hạn:

 • Ấn đường có màu đen: Chủ nhân có thể mắc bệnh hoặc chết. 
 • Ấn đường có màu xanh: Sắp có tai họa hoặc cự cãi xảy đến. 
 • Ấn đường có màu đỏ: Tai họa có thể đến bất ngờ. 
 • Ấn đường có màu đỏ tía: Có chuyện vui tìm đến. 
 • Ấn đường có màu vàng: Công việc thuận lợi, cuộc sống có nhiều điềm báo tốt. 

Tìm hiểu top những dáng lông mày cho mặt vuông mang đến tài lộc

Các phương pháp khắc phục dáng lông mày xấu

Xét về tính thẩm mỹ, lông mày chổi xể không mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt, còn trông thiếu đường nét thanh tú. Trong nhân tướng học, kiểu lông mày này không phải là nét tướng tốt mang lại vận số may mắn cho chủ nhân. Do đó, có rất nhiều người chọn cách chỉnh sửa dáng mày. 

Hiện nay, để chỉnh sửa dáng mày, nhiều chị em chọn tỉa lông mày tại nhà hoặc tìm đến các dịch vụ phun xăm để thay đổi kiểu dáng mày mới sắc nét hơn. Đây là các giải pháp hiệu quả nhất để các bạn sớm sở hữu lông mày mới. 

“Khám phá vẻ đẹp hoàn hảo với dịch vụ điêu khắc chân mày tại SeoulCenter!”

cta đăng ký tư vấn

Tỉa lông mày tạo dáng mày mới

Ngày nay, bất kể các bạn có sở hữu dáng mày nào thì việc tỉa gọn chân mày luôn được các chị em chú trọng. Khi tỉa gọn lông mày sẽ giúp tạo đường nét chuẩn form trông lông mày thanh tú và đậm hơn. 

Tỉa lông mày và trang điểm giúp cho lông mày sắc nét hơn
Tỉa lông mày và trang điểm giúp cho lông mày sắc nét hơn

Đối với lông mày chổi xể, các bạn cần tỉa gọn phần đuôi, những sợi lông mọc không đúng hàng cần loại bỏ, chỉnh dáng sao cho phần đầu và đuôi lông mày sắc nét, cân đối với nhau. Mỗi khi trang điểm, các bạn chỉ cần cây kẻ lông mày tô đậm thêm phần đuôi, hoặc dùng bột và cọ tán đều cho đuôi lông mày sắc nét. 

Phun xăm lông mày tạo dáng mày hợp phong thủy

Tỉa lông mày có thể giúp cho mày thanh mảnh hơn, nhưng không thể làm cho lông mày đậm hợp với phong thủy. Theo quan niệm dân gian, người có hàng lông mày nhợt nhạt, không rõ nét sẽ khó giữ được tiền bạc. Cũng vì vậy mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến các dịch vụ phun xăm lông mày để khắc phục dáng lông mày chổi xể.

Phun xăm lông mày là phương pháp thẩm mỹ đang rất phát triển hiện nay, được nhiều người thực hiện. Quy trình phun xăm đơn giản, các kỹ thuật viên sẽ dùng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực xuống lông mày theo khung đã tạo trước đó. Hình dáng lông mày được đo vẽ phù hợp với khuôn mặt, sau khi phun xăm tạo điểm nhấn sắc nét. 

Phun xăm thẩm mỹ tạo dáng mày chuẩn và hợp với phong thủy
Điêu khắc chân tạo dáng mày chuẩn và hợp với phong thủy

Ưu điểm của công nghệ phun xăm hiện đại là thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau nhức cho khách hàng. Bên cạnh đó, các bạn không cần chờ đợi thời gian lâu mới sở hữu được đôi lông mày đẹp, đặc biệt là không cần tốn thời gian trang điểm lông mày mỗi khi ra đường.

Nếu bạn sợ phẫu thuật nhưng vẫn muốn sở hữu dáng lông mày đẹp, tham khảo phương pháp treo chân mày bằng chỉ tại Seoul Center.

Chắc hẳn những dự đoán về tướng lông mày chổi xể khiến bạn không khỏi lo lắng cho vận mệnh của mình. Hơn thế nữa, lông mày không đẹp là khuyết điểm xấu khiến cho cả khuôn mặt mờ nhạt. Tuy nhiên, đây không còn là vấn đề khó khăn khi mà dịch vụ phun xăm làm đẹp hiện nay rất thịnh hành. Các bạn hoàn toàn có thể tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để chỉnh sửa dễ dàng, không mất nhiều thời gian và chi phí.

Với những người không có lông mày thì nguyên nhân do đẩu? Những người này nên làm gì để có chân mày đẹp

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 24/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi