Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Đôi lông mày là ngũ quan quyết định nét đẹp ngoại hình của con người, chưa kể, dáng mày còn nói lên vận số của người sở hữu. Trong nhân tướng học, lông mày rồng là tướng mày phú quý được đánh giá cao mà không phải ai cũng may mắn sở hữu. Cùng Seoul Center giải mã sức hút và ý nghĩa phong thủy của dáng mày này qua nội dung dưới đây.

Lông mày rồng là gì?

Chân mày rồng hay “long mi” là một dáng mày đặc biệt khi đại diện cho phú quý, tài vận vượng trong nhân tướng học. Người may mắn sở hữu chân mày hiếm gặp này thường có vận mệnh tốt, cuộc sống sung túc và giàu sang. Để nhận biết lông mày rồng, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau:

 • Lông mày đậm màu, đem lại sự nổi bật và cuốn hút cho gương mặt.
 • Sợi mày dài, bóng khỏe và hơi thưa tạo nét đẹp tinh tế.
 • Phần đầu chân mày mảnh và nhỏ hơn so với đuôi chân mày rậm và có phần nhô lên cao tạo ngũ quan hài hòa.

Dễ thấy lông mày rồng có những nét đẹp tinh tế, đường cong mềm mại nhưng khỏe khoắn hơn so với các dáng mày khác. Với đặc điểm này nên chân mày hình rồng thường gặp ở nam nhiều nữ.

 Lông mày hình rồng thể hiện tướng số phú quý và tài lộc cho người sở hữu
Lông mày hình rồng thể hiện tướng số phú quý và tài lộc cho người sở hữu

Giải mã ý nghĩa lông mày rồng

Chân mày cũng là 1 trong những ngũ quan trên gương mặt liên quan trực tiếp đến  phong thủy, thể hiện tính cách và tướng số của mỗi người. Thêm nữa, vận mệnh của nam và nữ khi sở hữu tướng mày rồng cũng có sự khác biệt.

Tướng lông mày rồng ở nam

Ở nam giới, lông mày hình rồng tạo nên phong thái lịch lãm và đẳng cấp cho người đàn ông. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, dáng mày rồng còn nói lên tính cách, sự nghiệp và tình cảm của cánh mày râu như sau:

 • Tính cách: Là người luôn quyết đoán, mạnh mẽ và độc lập trong mọi việc nên có tố chất lãnh đạo. Cùng với đầu óc thông minh, sự tự tin nên nam giới luôn đưa ra được quyết định chính xác giúp giải quyết vấn đề một cách thuận lợi.
 • Sự nghiệp: Với tố chất lãnh đạo tốt, khả năng chịu áp lực cao và nhạy bén nên nam giới tướng mày rồng có nhiều thành công trong sự nghiệp. Thêm nữa, họ còn may mắn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong những lúc gặp khó khăn nên luôn biến nguy thành an một cách thuận lợi.
 • Tình duyên: Nam giới mày rồng là người lãng tử, thích ghẹo nguyệt trêu hoa nên thường không chung thủy. Họ trải qua khá nhiều mối tình rồi mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình.
Nam giới sở hữu chân mày rồng có tính cách quyết đoán cùng sự nghiệp thuận lợi
Nam giới sở hữu chân mày rồng có tính cách quyết đoán cùng sự nghiệp thuận lợi

Lông mày rồng ở nữ

Như đã nói ở trên, dáng mày hình rồng khá hiếm gặp ở nữ giới. Chính vì tần suất xuất hiện thấp ở nữ nên tướng số – vận mệnh của phái đẹp khi sở hữu dáng mày này cũng có nhiều điểm đặc biệt, cụ thể như sau:

 • Tính cách: Nữ giới mày rồng đảm đang, tháo vát trong mọi việc. Chưa kể, tính cách kiên cường, mạnh mẽ và không dễ dàng từ bỏ mục tiêu bản thân. Chính vì thế, họ luôn cố gắng và nỗ lực để vun vén hạnh phúc gia đình.
 • Sự nghiệp: Vì là phụ nữ hết lòng vì gia đình nên con đường công danh của nữ giới mày rồng không có nhiều thăng tiến. Họ thuộc tuýp người ít tham vọng, chỉ thích công việc ổn định, không cạnh tranh. Tuy vậy họ lại không bị túng thiếu, tài chính ở mức đủ chi tiêu.
 • Tình duyên: Là người chung thủy trong tình yêu, hết lòng với người mình yêu nhưng lại ít gặp may mắn trên con đường tình duyên. Nữ giới mày rồng đa phần đều kết hôn muộn, trải qua nhiều sóng gió mới có được hạnh phúc viên mãn.
Nữ giới mày rồng có nét đẹp ngoại hình và tính cách kiên cường, mạnh mẽ
Nữ giới mày rồng có nét đẹp ngoại hình và tính cách kiên cường, mạnh mẽ

Khoảng cách giữa 2 chân mày rồng nói lên điều gì?

Việc sở hữu lông mày rồng phản ánh tính cách, sự nghiệp và tình duyên khác nhau giữa nam và nữ. Không chỉ vậy, từng khoảng cách khác nhau giữa hai chân mày rồng cũng ít nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu, cụ thể:

Khoảng cách giữa 2 chân mày rồng cũng nói lên tướng số của người sở hữu
Khoảng cách giữa 2 chân mày rồng cũng nói lên tướng số của người sở hữu
 • Khoảng cách hai chân mày bằng 1 đốt tay trỏ: Đem lại cho người sở hữu tính cách hòa đồng, lạc quan và luôn là nhân tố nổi trội nhất trong mọi việc.
 • Hai đầu chân mày cách nhau 1 đốt rưỡi ngón trỏ: Thể hiện tài trí vẹn toàn của người sở hữu. Dù là nam hay nữ đều có bản lĩnh, nỗ lực phấn đấu cùng sự kiên trì nên không dễ từ bỏ mục tiêu. Nhờ đó họ có được thành công như mong đợi.
 • Khoảng cách giữa hai đầu mày quá rộng: Nói lên tính cách thiếu nhẫn nại của người có lông mày rồng nên dễ cuộc. Cùng với sự vụng về nên khó vẹn toàn trong mọi việc.
 • Lông mày giao nhau: Theo phong thủy đây là đặc điểm đại kỵ, vận số không tốt trong nhân tướng học.

Khắc phục tướng mày giao nhau – Cải thiện tướng số vận mệnh

Yếu tố khác ảnh hưởng đến tướng số chân mày rồng

Các ngũ quan trên gương mặt cộng hưởng với nhau để phản ánh vận số của người sở hữu. Nên ngoài đánh giá số mệnh dựa vào lông mày rồng, bạn cũng có thể nhìn vào mối tương quan giữa “long mi” với mắt, mũi, miệng và tai để xem tướng cho một người.

Tương quan giữa mày rồng và mắt

Mày rồng khi kết hợp với mắt có cấu trúc hẹp, đuôi mắt dài và ánh mắt sáng sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng khi đi cùng với mắt có tia đỏ do bẩm sinh hay kiểu mắt xếch thường có vận mệnh không tốt, làm việc gì cũng khó thuận lợi và cơ hội thành công thấp.

Mày rồng và sự tương quan với mũi

Mũi là bộ phận thể hiện sức hút trên gương mặt và phản ánh tướng số của con người. Khi lông mày rồng kết hợp với dáng mũi cao thẳng, thon gọn là “điềm lành” trong vận mệnh, thể hiện một cuộc sống sung túc và sự nghiệp hanh thông. Ngược lại, khi đi cùng dáng mũi xấu như mũi lân, mũi lệch vẹo, diều hâu, mũi hếch,… ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt và tài vận.

Mày rồng kết hợp với dáng mũi cao thẳng tự nhiên, thon gọn thể hiện nét phú quý, giàu sang
Mày rồng kết hợp với dáng mũi cao thẳng tự nhiên, thon gọn thể hiện nét phú quý, giàu sang

Tương quan giữa lông mày rồng và miệng

Người có vận mệnh tốt, tướng số phú quý sẽ có lông mày hình rồng đi kèm với dáng miệng cười hướng lên trên, khuôn môi rõ nét, sắc môi hồng hào. Còn khi kết hợp với miệng có đường nét nhợt nhạt, môi thâm kém duyên với khóe miệng hướng xuống là dấu hiệu về tài vận xấu, vận mệnh gặp nhiều trắc trở, tai ương.

Khử thâm môi – Cải tạo đôi môi không thâm kém duyên

Lông mày rồng và sự tương quan với tai

Tướng tai đẹp, đầy đặn cùng vành tai cứng cáp kết hợp với chân mày rồng đem lại nhiều may mắn cùng sự thuận lợi cho người sở hữu. Mối tương quan này phản ánh vận vượng tốt cho cả nam và nữ. Còn khi mày rồng đi cùng với tai nhỏ, vành tai mỏng sẽ có một cuộc sống không được suôn sẻ.

Tai đầy đặn, dái tai to tròn đi cùng dáng mày rồng đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu
Tai đầy đặn, dái tai to tròn đi cùng dáng mày rồng đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu

Cách để sở hữu lông mày rồng đẹp tự nhiên

Sở hữu chân mày rồng không chỉ đem lại nhan sắc nổi bật mà còn nói lên vận mệnh nhiều tốt đẹp. Chính vì thế, nhiều người mong muốn có được đặc điểm phong thủy này để cải vận và tự tin hơn về diện mạo. Nếu vậy, bạn có thể thử một trong những phương pháp dưới đây để có được đôi mày rồng may mắn, thu hút:

 • Thử áp dụng cách cắt tỉa lông mày dựa theo đặc điểm của “long mi” tại nhà.
 • Để có lông mày rồng đẹp thì bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ phun xăm lông mày hiện đại và an toàn tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện uy tín.
 • Sử dụng công nghệ điêu khắc chân mày để có khuôn mày rồng cân xứng, sắc sảo và giúp tổng thể gương mặt cân đối hơn.
Cắt tỉa chân mày là một trong những cách đơn giản giúp bạn sở hữu lông mày rồng
Cắt tỉa chân mày là một trong những cách đơn giản giúp bạn sở hữu lông mày rồng

Nhưng để có được dáng mày rồng như ý, một lời khuyên hữu ích dành cho bạn là hãy “chọn mặt gửi vàng” tại những địa chỉ phun xăm uy tín. Một trong những cái tên thẩm mỹ viện được đông đảo chị em tin tưởng làm đẹp là Seoul Center. Tại đây, bạn sẽ được “thay mày đổi vận” với kết quả dáng mày đẹp tự nhiên, hài hòa tổng thể gương mặt với mức giá siêu ưu đãi.

Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ chân mày đẹp và an toàn cho mọi người
Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ chân mày đẹp và an toàn cho mọi người

Cùng với đó, Seoul Center có đội ngũ nhân viên làm đẹp mày chuyên nghiệp, tay nghề vững và tính thẩm mỹ cao. Kết hợp cùng những công nghệ phun xăm chân mày hiện đại dưới đây sẽ đem lại cho bạn dáng mày như ý muốn:

Nhan sắc thăng hạng ngay sau khi điêu khắc chân mày tại Seoul Center
Nhan sắc thăng hạng ngay sau khi điêu khắc chân mày tại Seoul Center
Dáng mày phun xăm hài hòa với tổng thể gương mặt
Dáng mày phun xăm hài hòa với tổng thể gương mặt
Phun mày cải vận với chi phí thấp, bảo hành trọn đời tại Seoul Center
Phun mày cải vận với giá xăm mày phải chăng, bảo hành trọn đời tại Seoul Center
Khách hàng hài lòng với dáng mày sở hữu sau khi kết thúc ca làm đẹp chân mày
Khách hàng hài lòng với dáng mày sở hữu sau khi kết thúc ca làm đẹp chân mày

Có thể nói, lông mày rồng là một trong những tướng lông mày phú quý, phản ánh vận mệnh tốt đẹp của người sở hữu. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện dáng mày để thay đổi diện mạo, tăng vẻ đẹp ngoại hình có thể đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng tại Seoul Center.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 19/04/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi