Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Theo quan niệm dân gian xưa, lông mày là nơi tích tụ nhiều tinh hoa trên khuôn mặt. Sở hữu dáng lông mày đẹp cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ có một tương lai tươi sáng. Cũng vì vậy mà người ta hay xem tướng của một người qua đôi lông mày. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách xem tướng, dự đoán tương lai và vận mệnh của người sở hữu dáng lông mày cọp qua bài viết sau đây.

Dáng lông mày cọp thể hiện điều gì?
Dáng lông mày cọp thể hiện điều gì?

Đặc điểm nổi bật của lông mày cọp

Lông mày cọp hay còn được gọi là lông mày hổ (Hổ mi) là kiểu dáng lông mày khá quen thuộc nhưng không quá phổ biến. Kiểu hình của dáng lông mày này khá thô, chiều ngang rộng, dài bằng hoặc hơn mắt. Phần sợi lông mày mọc dày và dài, tuy nhiên phần đuôi lông mày có xu hướng hơi xếch lên trên và mọc khá thưa thớt.

Đây là kiểu dáng lông mày khá thích hợp với nam giới. Nếu dáng lông mày này kết hợp chung với đôi mắt sư tử hay mắt cọp thì có thể xem là hoàn hảo. Tuy nhiên, lông mày cọp cũng được đánh giá là không mang lại quá nhiều những điều may mắn về tài lộc, hay một cuộc sống lâu dài.

Đặc điểm của lông mày cọp
Đặc điểm của lông mày cọp

Đoán tính cách qua hình dáng lông mày

Theo nhân tướng học, người sở hữu lông mày cọp bất kể là nam hay nữ thường được nhận xét là người có tính cách mạnh mẽ, cương trực, thẳng thắn và quyết đoán. Đối với các vấn đề, họ thường chọn cách nói thẳng, nhận xét và đánh giá trực tiếp vào vấn đề thay vì tìm cách gợi ý hay nói đường vòng.

Vì là người có tính cách mạnh mẽ nên cả nam và nữ sở hữu dáng lông mày cọp đều khá khó chịu với những người hay uỷ mị. Đặc biệt họ cực kỳ ghét những người nịnh hót, gian xảo và dối trá.

Một trong những điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của họ đó là những việc mà họ đã quyết định thì sẽ khó, thậm chí là không thể thay đổi trong vài trường hợp, mặc dù không chắc rằng điều đó có chính xác 100% hay không. Để có thể làm cho họ phải thay đổi quyết định thì cần một yếu tố gì đó cực kỳ quan trọng tác động vào.

Đàn ông sở hữu lông mày cọp thường có xu hướng theo đuổi những ước mơ, hoài bão cá nhân. Họ thông minh, có ý chí, luôn muốn bứt phá để vươn tới được những thành công. Một đặc tính tốt của đàn ông có lông mày cọp đó là họ rất tự tin, họ tự tin rằng mình có thể chinh phục mọi ước mơ của bản thân. Ngoài ra họ cũng là người khá phóng khoáng, vui vẻ, hoà đồng và tốt bụng.

Người có lông mày cọp thường có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng
Người có lông mày cọp thường có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng

Tham khảo: Top 12 dáng chân mày đẹp được ưa chuộng 2024

Đoán tương lai, vận mệnh của người có lông mày sư tử

Sau khi tìm hiểu về tính cách của người sở hữu lông mày cọp thì tiếp sau đây chúng ta sẽ cùng xem về số phận của người sở hữu lông mày cọp sẽ như thế nào

Về con đường công danh, sự nghiệp

Đối với nam giới

Con đường công danh sự nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu của nam giới. Một sự nghiệp thành công, vẻ vang và thuận lợi sẽ giúp họ và gia đình có được một cuộc sống thoải mái hơn.

Xét về thời xa xưa, đàn ông lông mày cọp là một người mạnh mẽ, dũng cảm, họ thường là những mãnh tướng trên chiến trường. Với sự thông minh và quyết đoán của mình nên họ thường được giao trọng trách là người cầm binh đánh trận. Tuy nhiên, thời đó cuộc sống của họ cũng chỉ có những trận chiến nên không màng đến “vinh hoa phú quý”, gia đình chỉ ở mức vừa đủ, không quá giàu sang.

Ngày nay, những người sở hữu lông mày cọp cũng đều là những người được trọng dụng. Như đã nói ở trên, họ là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và thích chinh phục nên rất hay đặt ra những mục tiêu cho bản thân. 

Với sự thông minh vốn có của mình họ thường chinh phục các mục tiêu đó một cách rất dễ dàng. Điều đó giúp cho sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến, công việc thuận lợi và có được cuộc sống giàu sang, dư dả hơn. Gợi ý top 9 dáng chân mày nam đẹp

Nam giới sở hữu lông mày cọp có sự nghiệp thăng tiến thuận lợi
Nam giới sở hữu lông mày cọp có sự nghiệp thăng tiến thuận lợi

Đối với phụ nữ

Phụ nữ sở hữu lông mày cọp cũng là những người mạnh mẽ, thích chinh phục. Tuy nhiên vì là phụ nữ nên họ biết hy sinh hơn, họ sẽ chấp nhận an phận chăm sóc gia đình nếu như nửa kia của mình muốn vậy.

Nhưng không vì vậy mà sự nghiệp của họ không phát triển. Công việc của họ cũng rất thuận lợi, họ vẫn luôn giữ những vị trí cao trong công ty mà mình làm việc. Chỉ là sự phát triển của họ không quá nổi bật như nam giới.

Sở hữu dáng chân mày vang danh sự nghiệp với công nghệ phun xăm tại Seoul Center nhé!

 

Về gia đình

Trong vấn đề gia đình, vì là người thẳng thắn nên họ không mấy khôn khéo trong việc giao tiếp với người thân. Họ thường rất rõ ràng về những vấn đề đúng – sai, điều này đã vô tình làm cho mối quan hệ của họ với những người thân không mấy tốt đẹp, đặc biệt là với anh chị em.

Tuy nhiên, mặc dù hay cãi vã nhưng họ vẫn rất quan tâm đến những người thân. Sẵn sàng giúp đỡ không điều kiện, không suy nghĩ nếu như những người thân cần mình

Họ là người thẳng tính nên thường hay có bất hòa trong gia đình, đặc biệt là với anh chị em
Họ là người thẳng tính nên thường hay có bất hòa trong gia đình, đặc biệt là với anh chị em

Về tình cảm, vợ chồng

Xét về vấn đề tình cảm, đàn ông sở hữu lông mày cọp có thể được xem là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình. Họ mạnh mẽ, là trụ cột trong gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho vợ và con cái, họ cũng không có các mối quan hệ ngoài luồng mà chỉ tập trung vào công việc để chăm lo cho gia đình. 

Tuy nhiên, họ có thể sẽ rất chú tâm vào công việc, vì vậy mà người vợ của họ phải là người hiểu chuyện, biết quan tâm, chia sẻ và đặc biệt là không nên có những suy nghĩ như ghen tuông, nghi ngờ. Vì tính thẳng thắn, đôi khi nóng nảy của họ có thể sẽ làm cho gia đình xảy ra cãi vã lớn dẫn đến bất hoà.

Phụ nữ sở hữu lông mày cọp cũng là những người mạnh mẽ, biết quan tâm và quán xuyến việc gia đình. Tuy nhiên đôi khi họ lại nhận tất cả công việc về mình và làm cho bản thân cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Chính điều này sẽ dẫn đến việc họ cảm thấy khó chịu và gia đình sẽ xảy ra những xung đột không mong muốn.

Sở hữu lông mày phù hợp phong thủy lấp đầy tình cảm tại Seoul Center

Cùng nghe những chuyên gia tại Seoul Center tư vấn về công nghệ phun xăm nhé!

Cả nam và nữ sở hữu lông mày cọp đều là những người chồng, người vợ tốt, biết lo cho gia đình
Cả nam và nữ sở hữu lông mày cọp đều là những người chồng, người vợ tốt, biết lo cho gia đình

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tướng lông mày cọp. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm một góc nhìn mới về những người sở hữu dáng lông mày này. Ngoài ra, nội dung bài viết này cũng chỉ mang tính chất tham khảo, tương đối và không có gì là chắc chắn. Chính vì vậy bạn chỉ nên đọc để bổ sung kiến thức cho bản thân mà thôi.

Tham khảo:

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 24/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi