Các dáng mũi đẹp nam, nữ được yêu thích nhất hiện nay


Chỉ mất 2 phút để đọc bài viết
yeu-cau-tu-van

Dáng mũi – Một trong 5 ngũ quan được người Việt phân tích nhiều về nhân tướng học, phong thủy khuôn mặt. Vậy các dáng mũi đẹp nào đang là xu hướng được ưa chuộng trong tạo hình thẩm mỹ hiện nay. Cùng Seoul Center khám phá ngay các dáng mũi nam nữ phổ biến để lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

các dáng mũi đẹp

Ý nghĩa phong thủy đằng sau dáng mũi Việt

Theo quan niệm của người xưa, mũi không chỉ là một bộ phận trên cơ thể mà theo nhân tướng học, mũi là bộ phận quyết định vận mệnh của một người trong tương lai.

Nâng mũi ngoài phục vụ mục đích làm đẹp, cải thiện đường nét trên khuôn mặt thì còn mang ý nghĩa về phong thủy, nhân tướng học sâu xa cho mỗi người. Dáng mũi đẹp sẽ giúp tương lai của người sở hữu trở nên tươi sáng hơn. Chính vì thế, để xác định được các dáng mũi đẹp nam nữ cần dựa vào những yếu tố sau:

 • Phần sống mũi (sóng mũi): Sống mũi cao, thẳng và thon gọn, cân đối về tỉ lệ so với các bộ phận khác biểu hiện sự may mắn, suôn sẻ trong mọi việc.
 • Phần chóp mũi: Tròn đều, cao và sáng phản ánh sự nghiệp, công danh thành đạt.
 • Phần lỗ mũi: Kín đáo, hình hạt chanh là tiêu chuẩn cho số người vật chất đủ đầy, tích trữ được của cải, tiền bạc.

Với quan niệm về dáng mũi đẹp nêu trên, nên nâng mũi hiện đang là dịch vụ được quan tâm và lựa chọn hàng đầu để cải thiện các khuyết điểm về mũi như: Mũi thấp, gãy sống; Mũi ngắn, đầu mũi tẹt; Lỗ mũi hếch, cánh mũi to bè…

Các dáng mũi nam đẹp

Không phải tất cả các dáng mũi đẹp nam nữ đều được sử dụng cho cả 2. Dáng mũi nam giới được phái mạnh ưa chuộng thường phải toát lên được sự mạnh mẽ, nam tính. Do đó, khi tạo hình dáng mũi nam giới, các Bác sĩ thường chú trọng về độ cao cũng như phần sống mũi (sống mũi) là chủ yếu.

Dáng mũi L Line nam

Dáng mũi L Line có đặc điểm riêng biệt với phần sống mũi cao và thẳng tắp từ phần gốc cho đến đầu mũi. Phần đầu mũi được dựng thẳng vuông góc với khuôn mặt, nếu nhìn nghiêng sẽ tạo ra hình chữ L rất rõ ràng.

dáng mũi L Line giúp vẻ bề ngoài trong lịch lãm hơn

dáng mũi L Line giúp vẻ bề ngoài trong lịch lãm hơn

Dáng mũi L Line sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi đồng thời kết hợp với sụn tự thân để đắp vào phần trụ mũi, giúp thay đổi cấu trúc mũi từ bên trong. Dáng mũi này giúp nam giới toát lên được vẻ ngoài lịch lãm và mạnh mẽ của mình. Người ta cũng thường nói, dáng mũi cao thẳng của đàn ông sẽ giúp cho sự nghiệp thăng tiến một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Dáng mũi Cao Tây

Nam giới Châu Á thường có khuyết điểm trên khuôn mặt đó là về dáng mũi thấp tẹt, ngược lại người phương tây lại có một dáng mũi cao ráo với phần sống mũi cao, thẳng cùng với đó là phần đầu mũi hơi hướng về phía trước, tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy nam tính cho phái mạnh.

Dáng mũi cao tây

Dáng mũi cao tây cũng có phần hơi giống với dáng mũi L Line, chỉ khác nhau về phần cấu tạo của đầu mũi. Nhưng nhìn chung vẫn mang lại một vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính và đầy thu hút.

Dáng mũi Kiểu Thái

Khác với các dáng mũi trên, dáng mũi Kiểu Thái giúp tạo nên những đường cong mềm mại với đặc điểm sống mũi cao đẹp, đầu mũi có độ bay hướng về phía trước. Dáng mũi này mang lại vẻ đẹp thanh lịch, điềm tĩnh cho người đàn ông giúp tạo thiện cảm về một chàng trai nhẹ nhàng và thu hút.

dáng mũi kiểu thái

Dáng mũi Kiểu Thái được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để giúp điều chỉnh dáng mũi phù hợp nhất với những đường nét trên khuôn mặt, đồng thời làm tăng vẻ tự nhiên cho dáng mũi.

Cập nhật….

Dáng mũi High Line

Đặc điểm của dáng mũi Highline là sống mũi cao với phần đầu mũi nhỏ tạo nên một dáng mũi cao ráo, thon gọn giúp những đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối và hài hoà không góc chết

Dáng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa được xem là tiêu chuẩn cho dáng mũi đẹp của nam giới người Việt. Dáng mũi dọc dừa với phần sống mũi cao và thẳng tắp được ví như cây dừa và phần đầu mũi tròn hơi hướng về phía trước, thường rất phù hợp với khuôn mặt thon dài hoặc mặt chữ điền.

Dáng mũi dọc dừa có thể xem là điểm đặc biệt của dáng mũi người Việt, làm toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ đầy nam tính và kết hợp với đó là nét thanh lịch, hiền hòa vốn có của người Việt Nam. Người sở hữu dáng mũi dọc dừa thường được đánh giá là người hiền lành, hòa đồng và có con đường sự nghiệp thuận lợi.

mũi dọc dừa

Dáng mũi dọc dừa

TOP các dáng mũi nữ đẹp

Đối với các dáng mũi đẹp nam nữ thì phụ nữ Châu Á có nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng nên các form mũi tự nhiên sẽ được quan tâm nhiều và ưu tiên hơn trong lựa chọn của phần đông nữ giới. Do đó, có thể nhắc đến top các dịch vụ nâng mũi nữ đẹp sau đây.

Dáng mũi Hàn Quốc

Phụ nữ Hàn Quốc không phải là người có dáng mũi đẹp nhất, tuy nhiên đây lại là quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Chính vì vậy, phụ nữ ở quốc gia này hầu như đều tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại dáng mũ, vậy nên dáng mũi Hàn Quốc cũng được hình thành từ đó.

Dáng mũi nữ Hàn Quốc

Dáng mũi Hàn Quốc được thiết kế theo cấu tạo khuôn mặt của người Châu Á với phần sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi được cắt gọt giúp dáng mũi trở nên thon gọn và cân đối với khuôn mặt.

Dáng mũi S Line

Tên gọi đã mô tả qua dáng mũi sau khi nâng, đó là dáng mũi S line cong mềm mại, được tạo hình dựa theo tỉ lệ khuôn mặt nhằm giúp khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên, không đơ cứng.

Dáng mũi S Line nữ

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn mềm sinh học đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài, ổn định. Đồng thời dáng mũi S Line giúp các chị em toát lên được vẻ đẹp nữ tính, hiền dịu vốn có của mình.

Dáng mũi L Line nữ

Một trong các dáng mũi đẹp nam nữ đều sử dụng được đó là dáng mũi L Line. Với dáng mũi cao và thẳng tắp sẽ giúp chị em thể hiện được cá tính và nét đẹp sang trọng của mình. Đồng thời vẻ đẹp lai tây cũng sẽ làm tăng sự chú ý của người đối diện.

Dáng mũi L Line nữ

Kiểu mũi này giúp cho phái đẹp ấn tượng và thời thượng hơn, rất dễ bắt gặp các mẫu ảnh, diễn viên nâng mũi theo Form dáng này.

Cập nhật….

Dáng mũi Trung Hoa

Dáng mũi Trung Hoa mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch với phần sống mũi cao, đầu mũi nhỏ tròn và uốn cong theo cấu trúc khuôn mặt. Tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Với cấu trúc mặt người phụ nữ Châu Á thì vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Dáng mũi tự nhiên

Dáng mũi tự nhiên là dáng mũi được thiết kế theo những đường nét trên khuôn mặt, với phần sống mũi không quá cao nhưng vẫn giúp mang lại sự cân đối và hài hòa trên khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Dáng mũi tự nhiên

Dáng mũi tự nhiên

SEOUL CENTER – Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM

Nâng mũi, sửa mũi hiện tại đang là phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Hiệu quả đem lại sau sửa mũi, nâng mũi có thể thấy rõ ràng và giúp khách hàng thay đổi hẳn.

Tại SeoulCenter.Vn, quý khách hàng được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng về các dáng mũi đẹp nam nữ trước khi thực hiện dịch vụ như: dáng mũi đẹp cho mặt tròn; khuôn mặt dài hay ngắn sẽ phù hợp với các dáng mũi khác nhau…Các kỹ thuật nâng mũi hiện đại đã và đang là xu hướng thẩm mỹ được ứng dụng linh hoạt, phù hợp với từng dáng mũi cụ thể.

 • Dịch vụ nâng mũi được thực hiện và tư vấn kỹ thuật bởi bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Kim Khoa  – Trưởng khoa Phẫu thuật tại bệnh viện Thẩm mỹ Seoul Center (nguyên Trưởng Khoa Phẫu Thuật – Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da Liễu, Thẩm Mỹ Da & Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm mỹ.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng đi kèm chi phí hợp lý, phù hợp với nguồn thu nhập của mọi khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng.
 • Đặc biệt, khách hàng ở tỉnh xa ngoài được ưu đãi về giá, còn được ưu tiên hỗ trợ về chi phí đi lại giúp bạn có đủ điều kiện để hiện thực hóa dự định nâng mũi của chính mình.

nâng mũi hàn quốc

Khách hàng sau nâng mũi tại Seoul Center

Hy vọng những thông tin về các dáng mũi đẹp nam nữ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được dáng mũi phù hợp nhất. Nếu như vẫn không đưa ra được quyết định thì bạn có thể liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để được tư vấn về dáng mũi phù hợp nhất nhé.

Hiện tại SeoulCenter.vn đang có chương trình Khuyến mãi lớn giảm tới 60% chi phí nâng mũi Hàn Quốc: https://seoulcenter.vn/nang-mui-han-quoc-korea

Hãy nhanh tay đăng ký ngay bạn nhé! Vì số lượng có giới hạn thôi ạ!

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   kết quả điều trị