Trở lại

Luận giải vận mệnh tướng mũi phụ nữ qua góc nhìn nhân tướng học

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Theo quan niệm Á Đông, mỗi người có một số mệnh khác nhau và điều này được thể hiện một cách rõ ràng qua những đặc điểm trên cơ thể, đặc biệt là dáng mũi. Vậy hãy cùng Seoul Center luận xem tướng mũi phụ nữ thể hiện điều gì về tính cách, gia đạo, sự nghiệp,… theo góc nhìn nhân tướng học qua bài viết dưới đây.

Tướng mũi phụ nữ qua góc nhìn nhân tướng học

Trong nhân tướng học, mỗi một bộ phận trong cấu trúc mũi đều tượng trưng cho một đặc điểm riêng liên quan đến vận mệnh của một con người. Cụ thể:

Cùng chuyên gia phong thủy xem tướng mũi phụ nữ để luận giải chính xác tướng số
Cùng chuyên gia phong thủy xem tướng mũi phụ nữ để luận giải chính xác tướng số

Sống mũi

Sống mũi được xem là đặc điểm đại diện cho sự may mắn và hôn nhân của một người. Theo đó, người có sống mũi cao thẳng sẽ luôn được quý nhân phù hợp, ít gặp khó khăn và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ngược lại, người có sống mũi thấp, gồ ghề sẽ gặp nhiều lận đận trong đường tình duyên. Cuộc sống khá khó khăn và bấp bênh, cần phải phấn đấu và nỗ lực thật nhiều mới đạt được thành công.

Đầu mũi

Theo góc nhìn nhân tướng học, đầu mũi là tượng trưng cho tính cách và thế giới nội tâm của một người. Theo đó, người có đầu mũi cao thường là những người kiêu ngạo, tự cao và độc tài. Trong cuộc sống hôn nhân họ to ra là người gia trưởng, luôn muốn nắm quyền kiểm soát mọi chuyện.

Trái lại, người có đầu mũi tròn đầy được thường là người có tính cách tốt bụng, dễ mến và vui tính. Do vậy, những người này luôn được mọi người xung quanh yêu quý và ít khi bị người khác ganh ghét, hãm hại.

Lỗ mũi

Lỗ mũi được các chuyên gia phong thủy đánh giá là bộ phận nói lên tư duy và thói quen chi tiêu của một người. Cụ thể, lỗ mũi to là người có tư duy rộng mở, có óc sáng tạo tốt và rất có tài trong việc đầu tư nhưng lại quản lý chi tiêu khá kém.

Người có lỗ mũi nhỏ và kín như hạt chanh là người biết quản lý tốt việc chi tiêu
Người có lỗ mũi nhỏ và kín như hạt chanh là người biết quản lý tốt việc chi tiêu

Mặc khác, người có lỗ mũi kín (lỗ mũi hạt chanh) là người có tư duy khá tốt về các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Đồng thời họ cũng có thói quen chi tiêu khá tiết kiệm, nên ít khi nào phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Cánh mũi

Cánh mũi được xem là đặc điểm thể hiện những kỹ năng xã hội của một người về kỹ năng giao tiếp và các mối quan hệ. Vì vậy, những người có cánh mũi tròn đầy thường rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, nhanh chóng xây dựng được nhiều mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những người có cảnh mũi mỏng và tẹt có tính cách khá thụ động và sống nội tâm nên giao tiếp kém, ít xây dựng được nhiều mối quan hệ cần thiết. Điều này khiến họ khó có thể tiến xa hơn trong công việc cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến tình duyên.

Những tướng mũi phụ nữ cơ bản

Mỗi bộ phận mũi đều mang ý nghĩa riêng như Seoul Center vừa chia sẻ ở trên. Tuy vậy, tùy thuộc hình dáng tổng thể của dáng mũi mà vận mệnh mỗi người sẽ khác nhau. Dưới đây là luận giải đến từ các chuyên gia phong thủy theo một vài tướng mũi phụ nữ thường gặp:

Chuyên phong thủy xem tướng mũi đàn bà phổ biến và luận giải chi tiết
Chuyên phong thủy xem tướng mũi đàn bà phổ biến và luận giải chi tiết

Những người tướng mũi thấp

Phụ nữ Châu Á phần lớn đều có sống mũi tẹt, thấp, điều này thể hiện họ thường không gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy vậy, họ không nên giữ thái độ bi quan hay tiêu cực, ngược lại việc sống vui vẻ sẽ giúp bạn thu hút được nhiều vận may hơn và gặp được quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, những người phụ nữ có tướng mũi thấp thường có tính cách khá bao dung, nhân hậu. Điều này tuy giúp họ được nhiều người xung quanh yêu mến nhưng cũng vì vậy mà hay bị kẻ xấu lợi dụng để trục lợi về tiền bạc.

Phụ nữ mũi khoằm hay mũi gãy 

Khắc với tướng mũi phụ nữ thấp tẹt, dáng mũi khoằm thường xuất hiện ở người Châu Âu với đặc điểm sống mũi cao nhưng bị gãy trong giống như mũi chim diều hâu hoặc đại bàng. 

Những người này thường có đầu óc khá nhạy bén trong việc kinh doanh, tuy nhiên họ lại khá ích kỷ và ma mãnh. Nếu không thay đổi nét tính cách này họ sẽ rất khó để đạt được thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, phụ nữ mũi khoằm cũng cần cảnh giác trong mọi việc vì xoanh quanh họ có khá nhiều người ganh ghét và tìm cách hạ bệ. 

Những người phụ nữ có dáng mũi khoằm là người ích kỷ và ma mãnh
Những người phụ nữ có dáng mũi khoằm là người ích kỷ và ma mãnh

Phụ nữ mũi ngắn

Những chị em có mũi ngắn người tự ti về vẻ bề ngoài nên khiến gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp. Vì vậy, rất khó để xây dựng được các mối quan hệ chất lượng nên trong học tập hay công việc họ cũng rất khó để có thể phát triển bản thân. 

Bên cạnh đó, phụ nữ mũi ngắn thường là người sáng da nhưng ít khi chịu chia sẻ ý kiến hay quan điểm cá nhân, vụt mất nhiều cơ hội tỏa sáng. Vì vậy, họ cần cố gắng bước ra khỏi vùng an toàn để có thể chạm tới thành công.

Phụ nữ mũi cao

Tướng mũi phụ nữ cao đều thể hiện đây là người yếu thích nghệ thuật, sáng tạo và thích khám phá. Điều này khiến họ dễ dàng thành công nếu theo đuổi những đam mê của bản thân như: ca sĩ, diễn viên, họa sĩ, đạo diễn, nhạc sĩ,…

Tuy nhiên, họ lại có thái độ sống lạc quan quá mức, khiến cho những người xung quanh cảm thấy khá mệt mỏi và ít khi có thể tâm sự được với họ. Mặt khác, sống mũi cao cũng thể hiện bạn là người thường gặp được nhiều may mắn, hay được quý nhân phù trợ.

Phụ nữ sở hữu dáng mũi cao là người có khả năng sáng tạo độc đáo và giỏi về nghệ thuật
Phụ nữ sở hữu dáng mũi cao là người có khả năng sáng tạo độc đáo và giỏi về nghệ thuật

Phụ nữ mũi lệch

Trong tình yêu, những người phụ nữ mũi lệch có xu hướng chiếm hữu và thao túng nửa kia của mình. Mặc dù là người biết chăm sóc, ân cần và chu đáo nhưng lại khiến đối phương trở nên mệt mỏi và coi những cử chỉ yêu thương trên là gánh nặng của họ.

Ngược lại, trong công việc người phụ nữ mũi lệch lại luôn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, quý mến. Bởi họ luôn sẵn lòng giúp đỡ họ và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Chi tiết từng dáng mũi phụ nữ qua mỗi kiểu dáng

Bên cạnh những tướng mũi phụ nữ thường gặp ở trên, cũng có những dáng mũi ít gặp với nhưng lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt về vận mệnh. Cụ thể: 

Tướng mũi phụ nữ nhỏ

Những người phụ nữ mũi nhỏ đều là những người thông minh kể cả trong học tập, công việc. Do đó, họ thường hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và xuất sắc theo cách riêng của bản thân mà không đi theo lối mòn. Vì vậy, rất được đồng nghiệp ngưỡng mộ, được sếp tin tưởng giao phó cho những công việc quan trọng và nhanh chóng thăng chức.

Ngoài ra, phụ nữ có mũi nhỏ cũng là người quán xuyến chuyện tiền bạc khá tốt. Họ không chi tiêu quá hà tiện nhưng luôn có khoảng tiết kiệm riêng hằng tháng nên ít khi nào phải lo nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền, có một cuộc sống sung sướng.

Phụ nữ có dáng mũi nhỏ là người thông minh, lanh lợi và nhạy bén
Phụ nữ có dáng mũi nhỏ là người thông minh, lanh lợi và nhạy bén

Tướng mũi phụ nữ mềm mại

Người phụ nữ có chiếc mũi với làn da mềm mại thường được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là người có số hưởng. Từ bé họ đã có cuộc sống hạnh phúc, khi lớn lên cũng không cần bon chen với đời nhưng vẫn dư giả trong việc chi tiêu. Vì vậy nên họ cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống với nhiều sở thích như du lịch hay sưu tầm.

Tuy nhiên, những người này thường phải lấy chồng và sinh con sớm nên về sau phải lo nghĩ cho chồng con khá nhiều. Điều này khiến họ khá mệt mỏi và cần thời gian điều chỉnh bởi trước đây họ là người luôn vô tư, vô lo.

Xem tướng mũi đàn bà hơi to, thẳng tấp nhưng không đầy đặn

Phụ nữ có đặc điểm đầu mũi hơi to, sống mũi thẳng tắp nhưng lại không đầy đặn là người khá cầu toàn trong kể cả trong công việc lẫn những điều nhỏ nhặt ở cuộc sống. Điều này vừa có mặt tốt và mặt xấu, họ sẽ dễ dàng thành công trong công việc nhưng lại rất khó để tìm được ý trung nhân và thường kết hôn khá trễ.

Mặc dù vậy, với tính cách vui vẻ và hòa đồng, tướng mũi phụ nữ này luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Đồng thời, với cách đối nhân xử thế khôn khéo họ xây dựng được rất nhiều mối quan hệ chất lượng nên luôn được quý nhân phù trợ khi gặp phải khó khăn.

Người phụ nữ có tướng mũi hơi to, thẳng những thiếu đầy đặn là người cầu toàn
Người phụ nữ có tướng mũi hơi to, thẳng những thiếu đầy đặn là người cầu toàn

Phụ nữ có tướng mũi to và đầy đặn

Tướng mũi to và đầy đặn cho thấy đầy là người có số hưởng từ cha mẹ ,ẫn cả con cái. Cuộc đời họ dường như được trải hoa hồng từ việc học tập đến công việc và tinh duyên. Tuy nhiên, không vì vậy mà họ có nhiều tật xấu, ngược lại họ rất chăm chỉ trong việc làm ăn nên cơ ngơi gia đình ngày càng lớn hơn.

Ngoài ra, họ cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống, yêu đời – yêu người thích kết hợp vui chơi với các việc thiện nguyện. Vì vậy, họ được rất nhiều người xung quanh kính nể và yêu quý.

Phụ nữ có tướng mũi thẳng đến sơn căn

Theo phong thủy cổ xưa của người Trung Quốc, tướng mũi phụ nữ có sống mũi thẳng dài đến sơn căn là người có số mệnh cực kỳ tốt, đại cát tường. Tướng mũi này thể hiện đây là người phụ nữ chính trực, thông minh và kiên định. Do vậy, họ sẽ rất sớm đạt được những thành công rực rỡ khi tuổi đời còn khá trẻ.

Tuy nhiên, cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Những người này thường “bán mạng” vì công việc nên đôi lúc thường hay quên đi việc chăm sóc bản thân. Vì vậy, sớm kết hôn sẽ có thêm nhiều nhắc nhở về sức khỏe, hạn chế được nhiều bệnh tật khi về già.

Phụ nữ có dáng mũi dài thẳng đến sơn căn có số mệnh cực kỳ tốt, đại cát
Phụ nữ có dáng mũi dài thẳng đến sơn căn có số mệnh cực kỳ tốt, đại cát

Xem tướng mũi đàn bà hướng thẳng lên ấn đường

Những người phụ nữ có sống mũi dài thẳng lên ấn đường được cho là người tinh tế, sở hữu những đức tính cần có của một người phụ nữ công – dung – ngôn – hạnh. Do đó, những người này thường là người con thảo, người mẹ tốt, người vợ đảm và là người dâu hiền.

Tuy nhiên, nếu như tổng thể gương mặt của phụ nữ sở hữu dáng mũi này lại có nhiều góc cạnh thì họ sẽ có tính cách khá khó gần. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến đường tình duyên, hôn nhân và gia đạo.

Phụ nữ có tướng mũi hếch

Tướng mũi phụ nữ hếch thường gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. Bởi theo nhân tướng học, mũi hếch có hướng lỗ mũi hỉnh lên sẽ khó có thể giữ được tài lộc. Điều này khiến cho họ mặc dù công việc khá suôn sẻ và thuận lợi nhưng rất ít khi có dư để tiêu xài cho bản thân.

Tuy nhiên, họ lại là người sống khá tình cảm và thoải mái, sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không màng tới lợi ích hay mong cầu được đáp trả. Vì vậy, dù có khó khăn nhưng họ luôn được quý nhân phù trợ.

Phụ nữ có tướng mũi hếch sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tiền bạc
Phụ nữ có tướng mũi hếch sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tiền bạc

Phụ nữ tướng mũi khoằm ở cuối

Người phụ nữ có tướng mũi khoằm cụp xuống dưới là thường chịu nhiều thiệt thòi bởi họ luôn ôm đồm nhiều thứ, từ công việc đến những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình và những người thân xung quanh. Lâu dần điều này khiến họ bị căng thẳng, mệt mỏi và không còn nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân, khiến gương mặt trở nên tiều tụy và kém sắc.

Để khắc phục điều trên, họ cần học cách nói không với những lời nhờ vả từ người khác. Đồng thời cũng cần học cách chăm sóc cho bản thân để thần thái gương mặt thêm rạng ngời, thu hút được thêm nhiều tài lộc và may mắn.

Phụ nữ có đầu mũi nhô cao

Đầu mũi nhô cao hay còn gọi là đầu mũi nhọn thể hiện nét tính cách người phụ nữ thông minh nhưng lại tự cao, kiêu ngạo và thường không tiếp thu hay coi trọng lời nói của người khác. Nếu không thay đổi, mặc dù bạn vẫn đạt được thành công nhưng lại không lâu bền và thường gặp nhiều khó khăn khi vận hành công việc.

Ngoài ra, tướng mũi phụ nữ nhô cao theo góc nhìn nhân tướng học cũng không được đánh giá tốt về gia đạo. Những người này thường không may mắn trong chuyện tình cảm, họ thường khó gặp được ý trung nhân và với tích cách gia trưởng của bạn sẽ gia đình khó êm ấm.

Phụ nữ có đầu mũi nhọn là người thông minh nhưng lại kêu ngạo, tự cao
Phụ nữ có đầu mũi nhọn là người thông minh nhưng lại kêu ngạo, tự cao

Xem tướng mũi đàn bà có đầu mũi tròn

Phụ nữ có đầu mũi tròn, đặt biệt là đầu mũi đầy đặn và bóng sáng được coi là quý tướng trong phong thủy. Những người này thường đặt được nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt luôn được quý nhân phù trợ trong những lúc khó khăn. 

Ngoài ra, khi về già họ càng được hưởng lộc từ con cháu, phụ nữ có đầu mũi tròn sẽ sống cuộc đời an nhàn, đủ đầy về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Có được điều này vì họ là người sống lương thiện, hòa đồng và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tướng phụ nữ mũi chẻ

Tướng mũi phụ nữ có đường chẻ dọc ở đầu mũi là đặc điểm của những người thu hút được nhiều tài lộc và vận may. Đồng thời, họ cũng có suy nghĩ rất cởi mở và sáng tạo nên thường gặt hái được nhiều thành công nếu theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên, ở độ tuổi từ 40-50 phụ nữ mũi chẻ có thể sẽ gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống. Mặc dù vậy, nếu giữ thái độ tích cực và lạc quan, thường xuyên từ thiện thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi một cách êm đẹp.

Phụ nữ mũi chẻ ở độ tuổi 40-50 sẽ gặp biến cố làm thay đổi cuộc sống
Phụ nữ mũi chẻ ở độ tuổi 40-50 sẽ gặp biến cố làm thay đổi cuộc sống

Tướng mũi phụ nữ có đường ngang mờ trên mũi 

Người phụ nữ có đường ngang mờ nằm trên sống mũi cần phải thật cẩn khi bước vào độ tuổi 40. Trước đó, họ sẽ có cuộc sống bình thường bình thường và ổn định về cả công việc lẫn gia đạo. Tuy nhiên, sau 40 tuổi sẽ có biến cố lớn xảy ra dẫn đến thay đổi cuộc đời họ về sau có thể theo hướng tiêu cực hoặc tích cực phụ thuộc cách giải quyết của họ.

Tướng phụ nữ mũi kim cương

Tướng mũi phụ nữ kim cương có đặc điểm đầu mũi tròn đầy và chóp mũi hình tam giác. Trước năm 40 tuổi, những người phụ nữ này thường tập trung vào việc học tập và trải nghiệm, dù vậy nhưng tài chính vẫn khá ổn định và không có nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Sau năm 40 tuổi, học sẽ có một bước ngoặt phát triển cực kỳ mạnh mẽ, liên tiếp đạt được những thành tựu to lớn nhờ việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm từ trước. Lúc này, họ sẽ có cuộc sống giàu sang và phú quý cũng như gặp được ý trung nhân của mình. Mặc dù muộn nhưng họ vẫn có con cháu đầy đủ và sống thọ để hưởng phước.

Phụ nữ có đầu mũi hình kim cương sẽ trở nên phát đạt và giàu có sau tuổi 40
Phụ nữ có đầu mũi hình kim cương sẽ trở nên phát đạt và giàu có sau tuổi 40

Phụ nữ có u gồ lên ở cuối mũi

Theo phong thủy, vị trí cuối mũi được gọi là vùng tiền tài. Nếu vùng này tròn đầy (u gồ lên) tất nghĩa bạn là người có vận mệnh phú quý, sung túc và luôn tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, điều này đôi lúc sẽ làm bạn quên mất những trách nhiệm, thoải mái vui chơi mà không lo nghĩ về hậu quả làm những người thân xung quanh luôn phải lo lắng và mệt mỏi tìm cách giải quyết giúp bạn.

Do đó, bạn cần hạn chế việc nuông chiều bản thân, chăm chỉ hơn trong việc làm ăn để không ảnh hưởng hay gây điều tiếng xấu cho gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể lập gia đình sớm để tập tiết kiệm, chăm sóc và có trách nhiệm hơn trong cuộc sống.

Tướng phụ nữ mũi rồng

Mũi rồng mang đặc điểm phần đầu và sống mũi khá to, da cánh mũi dày và trụ mũi ngắn. Khi đứng đối diện, bạn sẽ quan sát rất rõ đầu mũi nhưng lại không thể thấy được 2 lỗ mũi. Tính cách của người có mũi rồng rất thân thiện, luôn sống hòa nhã với người xung quanh và thường được quý nhân giúp đỡ.

Người có dáng mũi rồng thường được các quý nhân giúp đỡ
Người có dáng mũi rồng thường được các quý nhân giúp đỡ

Người có mũi rồng được nhận định là khá linh hoạt trong những tình huống bất ngờ, thông minh với vốn kiến thức bao quát nhiều lĩnh vực. Do đó, người mũi rồng luôn được đối tác đánh giá cao và lựa chọn hợp tác lâu dài. Ngoài ra, họ cũng có đường tình duyên trọn vẹn với một mối lương duyên tâm đầu ý hợp.

Tướng mũi phụ nữ cao dọc dừa

Mũi dọc dừa là dáng mũi với khung xương cao, gương mặt nhỏ và cân đối. Trong nhân tướng học, chiếc mũi này cho thấy một số mệnh may mắn, được quý nhân phù trợ, cả đời không cần lo chuyện tiền bạc. Họ được những người xung quanh yêu mến bởi tính cách thân thiện, tài giỏi, chu đáo không phải ai cũng có được.

Đặc điểm tướng mũi phụ nữ có số hưởng, giàu sang

Việc tìm hiểu về đặc điểm tướng mũi phụ nữ có số hưởng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định làm đẹp, tân trang dáng mũi theo đúng chuẩn phong thủy để thu hút được nhiều tài lộc và may mắn trong sự nghiệp, tình duyên:

Phụ nữ có số hưởng, sang giàu là mũi sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn trịa, lỗ mũi kín và cánh mũi đầy
Phụ nữ có số hưởng, sang giàu là mũi sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn trịa, lỗ mũi kín và cánh mũi đầy
 • Sống mũi cao và thẳng: Đây là tướng mũi được xem là phú quý, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người phụ nữ.
 • Sống mũi đầy đặn: Là người thông minh có chí tiến thủ nên luôn gặt hái được nhiều thành công ở lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đam mê, theo đuổi.
 • Đầu mũi đầy đặn, tròn trịa: Phụ nữ có đầu mũi đầy đặn, tròn trịa thường có khả năng kiếm tiền giỏi, biết quản lý tài chính và có cuộc sống sung túc.
 • Cánh mũi dày, tròn đầy: Thể hiện người phụ nữ có khả năng giao tiếp tốt, dễ tạo dựng mối quan hệ và có nhiều quý nhân phù trợ.
 • Lỗ mũi nhỏ, kín đáo: Là người biết giữ gìn tiền bạc, chi tiêu hợp lý và có khả năng tích lũy tài sản.

Đặc điểm tướng mũi phụ nữ có tính xấu

Theo nhân tướng học, xem tướng mũi đàn bà là cách để đánh giá cơ bản về nét tính cách của họ. Theo đó, người phụ nữ có tính xấu hoặc vận mệnh không tốt sẽ có những đặc điểm tướng mũi như sau:

Phụ nữ mũi khoằm (mũi diều hâu) là người có tính cách độc đoán, hay ghen tuông
Phụ nữ mũi khoằm (mũi diều hâu) là người có tính cách độc đoán, hay ghen tuông
 • Mũi hếch: Phụ nữ có đặc điểm tướng mũi này thông minh nhưng lại tự tin, kiêu ngạo và thường gặp nhiều khó khăn trong việc giữ gìn tiền bạc.
 • Mũi khoằm: Người phụ nữ có tướng mũi khoằm thường có tính cách độc đoán, hay ghen tuông và thích kiểm soát người khác.
 • Mũi tẹt: Là người rụt rè, tự ti và thiếu chính kiến nên dễ bị ảnh hưởng bởi những lời phán xét từ người khác, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 • Mũi gồ ghề: Những người phụ nữ có dáng mũi gồ có tích cách nóng nảy, hay cáu gắt nên thường xuyên gặp nhiều mâu thuẫn trong gia đình và xã hội.
 • Lỗ mũi to: Họ là người thích tận hưởng nên luôn tiêu xài hoang phí, khiến bản thân luôn trong tình trạng vay mượn nhiều nơi.

Trên đây là chi tiết luận giải, xem tướng mũi phụ nữ chi tiết dựa trên góc nhìn nhân tướng học mà Seoul Center muốn chia sẻ đến bạn. Tuy nhiên, bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế vận mệnh của một con người còn phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 21/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi