chương trinh tháng 7

Mũi hếch là gì? Đẹp hay xấu? Có nên chỉnh sửa mũi hếch không?

Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết

Mũi là một trong những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người. Tuy nhiên nhiều người hiện nay không may mắn sở hữu một chiếc mũi hếchVậy tướng mũi là gì? Và Nhân tướng học đánh giá gì về kiểu mũi này? Để giúp mọi người hiểu cụ thể hơn về mũi hếch, sau đây sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người tham khảo.

Mũi hếch là gì? Dáng mũi như thế nào? Cách nhận biết?

mũi hếch là mũi như thế nào

Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là gì có lẽ là khái niệm khiến rất nhiều người băn khoăn. Trong đó, đây là kiểu mũi có đầu hướng cao lên trên. Vì thế mà phần lỗ mũi lộ ra rõ ràng. Tướng mũi hếch trông rất mất thẩm mỹ, mọi người dù nhìn trực diện hay nhìn nghiêng cũng đều thấy rõ. Nguyên nhân gây ra tình trạng mũi hếch này là do bẩm sinh xương sống mũi ngắn và phần sụn vách ngăn đẩy lên cao.

Những người sở hữu tướng mũi hếch trông rất xấu, khuôn mặt trở nên thiếu cân đối và hài hòa. Nó khiến các bạn nữ mất đi khuôn mặt xinh xắn. Đặc biệt, nhiều người còn trở nên tự ti chỉ vì sở hữu một chiếc mũi hếch.

Mũi hếch rất dễ nhận diện nên hầu như chỉ cần quan sát bằng mắt cũng đã có thể xác định được bạn có đặc điểm này hay không. Khi nhìn chính diện, bạn sẽ thấy mũi hếch có đặc điểm là sống mũi ngắn, lỗ mũi lộ rõ. Nếu nhìn ngang thì sẽ thấy đầu mũi hơi hếch lên, trông thiếu cân đối và cũng không hài hòa với đường nét khác.

Mũi hếch trong thẩm mỹ là đẹp hay xấu?

Trong thẩm mỹ, mũi hếch không được đánh giá cao bởi rõ ràng dáng mũi rất ảnh hưởng đến diện mạo gương mặt. Mũi hếch làm cho các tỉ lệ trên gương mặt không cân đối, thiếu tính thẩm mỹ. Khách quan mà nói mũi hếch không phải là dáng mũi đẹp. Đó là lý do hầu hết những người tìm đến thẩm mỹ viện đều muốn khắc phục khi sở hữu dáng mũi này.

Dáng mũi hếch làm mất thẩm mỹ khuôn mặt

Dáng mũi hếch làm mất thẩm mỹ khuôn mặt

Mũi hếch nhân tướng học đánh giá ra sao?

Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, lỗ mũi hếch cũng trở thành vấn đề được bàn luận khá nhiều trong nhân tướng học.

người mũi hếch là người như thế nào

Trong nhân tướng học, người mũi hếch là người như thế nào?

Tính cách của người mũi hếch như thế nào?

người mũi hếch có tính cách ra sao

Người mũi hếch có tính cách như thế nào?

Các chuyên gia có thể đoán biết tính cách của mọi người qua tướng mũi hếch. Trong đó, những người có chiếc mũi này thường là người nhạy bén, tinh tế, đầu óc linh hoạt. Cùng với đó họ có khả năng thích ứng cao, giỏi giao tiếp. Bên cạnh đó, những người này lại khá trẻ con, ngây thơ và thiếu kiên nhẫn cũng như dũng khí.

➦ Xem thêm: Mũi cao là gì, những người mũi cao có tốt không?

Tướng số của người mũi hếch

tướng số người mũi hếch như thế nào

Tướng số người mũi hếch ra sao?

Các chuyên gia nhân tướng học nhận định, đa phần những người mũi hếch là người có tướng người mập mạp, rắn chắc, ngực, bụng bằng nhau. Trông họ khá đầy đặn, tròn trịa với hơi thở gấp và đứng ngồi không yên một chỗ.

Không chỉ xấu về tính thẩm mỹ, mũi hếch còn không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Người ta thường đánh giá người mũi hếch là người dễ bị hao tài, tốn của và có cuộc sống khó khăn, thậm chí phải tha phương cầu thực. Người ta gọi người có lỗ mũi hếch là Tỵ lộ. Thời xưa, những người lỗ mũi hếch hẳn lên trên dễ phải chết thảm. Với nam nhân và nữ giới sở hữu kiểu mũi này người ta đánh giá mũi hếch tướng số như sau:

 • Nam giới mũi hếch thường là những người có tính cách có phần hơi nhỏ mọn, ích kỷ và tham lam. Những người này thường rất khó để thành công trong sự nghiệp. Riêng xét về tình duyên thì con trai mũi hếch không mấy thuận buồm xuôi gió.
 • Còn nữ giới khi sở hữu mũi hếch lại khá bướng bỉnh. Họ cũng là những người thường hay khoe khoang mà không biết chăm sóc gia đình. Và xét về tình duyên, họ cũng gặp rất nhiều trắc trở.

Như vậy, dù là nam giới hay nữ giới thì sở hữu mũi hếch không được đánh giá cao. Và xét cả về tính thẩm mỹ thì mũi hếch ảnh hưởng không nhỏ đến gương mặt của mọi người. Những người mũi hếch hiện nay thường chịu rất nhiều sự gièm pha từ mọi người.

Có nên chỉnh sửa dáng mũi hếch hay không?

Theo sự chia sẻ của nhiều người, chúng ta nên chỉnh sửa dáng mũi hếch bởi dù là nam hay nữ, kiểu mũi hếch trông vô cùng kém duyên. Hầu hư phần lỗ mũi bị lộ ra ngoài khi nhìn trực diện. Đa phần lỗ mũi hếch còn có chiếc mũi khá ngắn, tổng thể kém hài hòa trên khuôn mặt.

Theo quan niệm của ông bà ta, người có lỗ mũi hếch thường không giữ được tiền. Họ làm ra tài sản nhưng cũng tiêu xài hoang phí, nhất là chị em sở hữu dáng mũi này thường bị chê bai vì cho rằng đây không phải là mẫu phụ nữ biết tiết kiệm, vun vén.

Do tính thẩm mỹ không cao, kể cả nhân tướng cũng không được đánh giá tốt nên đa phần ai cũng cho ý kiến nên chỉnh sửa lại dáng mũi. Điều này không chỉ giúp bạn làm đẹp mà còn thay đổi phong thủy, giữ được tiền tài, của cải.

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện đại cho phép khắc phục mọi khuyết điểm của mũi
Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện đại cho phép khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

Khắc phục dáng mũi hếch ra sao?

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi. Căn cứ vào mức độ hếch, độ dài chiếc mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật như sau:

 • Ghép sụn mũi: Những trường hợp có đầu mũi ngắn hếch, sống mũi cao, bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để nâng mũi bọc sụn bằng cách cấy ghép sụn vào giữa cánh mũi với đầu mũi. Đặc điểm của sụn vách ngăn là tính liền khối nên có thể dựng phần trụ mũi, kéo dài đầu mũi để khắc phục phần mũi ngắn, hếch.
 • Nâng mũi S-Line tạo hình đầu mũi: Những trường hợp mũi ngắn, lộ rõ phần lỗ mũi ra ngoài cần được kết hợp kỹ thuật đặt sụn nâng cao mũi và tạo hình đầu mũi. Dùng sụn vách ngăn để kéo dài mũi, sử dụng sụn nhân tạo hoặc mô để tạo thành lớp đệm ở đầu mũi. Chiếc mũi tạo ra có hình dáng cao, thon gọn và có chiều dài phù hợp với khuôn mặt, lỗ mũi hình hạt chanh.

Ưu điểm của kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện nay

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện đại đơn giản, dáng mũi hếch có thể khắc phục dễ dàng nên bạn không cần lo lắng. Các công nghệ nâng mũi mang nhiều ưu điểm như sau:

Khắc phục được chiếc mũi xấu chỉ trong thời gian ngắn
Khắc phục được chiếc mũi xấu chỉ trong thời gian ngắn
 • Thời gian chỉnh sửa dáng mũi nhanh: Công nghệ nâng mũi cho phép khắc phục toàn bộ cấu trúc mũi, chỉnh hình sống mũi, đầu mũi… chỉ khoảng 60 phút.
 • Chất liệu sụn cao cấp: Quá trình chỉnh sửa mũi sử dụng sụn tự thân hoặc các loại sụn nhân tạo có độ an toàn cao, tương thích với cơ thể. Tùy vào mức độ phù hợp mà bác sĩ kết hợp các loại sụn sao cho phù hợp tạo ra chiếc mũi hoàn chỉnh, lỗ mũi hếch biến thành lỗ mũi hạt chanh.
 • Ca tiểu phẫu an toàn: Quy trình chỉnh sửa mũi được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín có độ an toàn cao, môi trường được vô trùng tuyệt đối. Thao tác nhẹ nhàng không gây đau vì có gây tê.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng: Ca làm đẹp sống mũi không chiếm nhiều thời gian của bạn, chỉ khoảng 5 – 7 ngày là mũi ổn định và dần chuẩn dáng, không cần nghỉ dưỡng quá lâu. Sau khoảng 1 tháng, chúng ta có thể thoải mái ngắm nhìn chiếc mũi xinh xắn của mình.

Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền?

Việc chi phí sửa mũi hếch giá bao nhiêu được quan tâm bởi nhiều người cần biết để chuẩn bị về tài chính. Theo tham khảo từ các cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín hiện nay thì 1 ca chỉnh sửa mũi hếch dao động từ 13-70 triệu đồng. 

Tham khảo bảng giá sửa mũi năm 2022 tại Seoul Center

Tham khảo bảng giá sửa mũi năm 2022 tại Seoul Center

Có sự khác biệt lớn trong mức giá là vì tùy tình trạng mũi hếch như thế nào mà bác sĩ sẽ cân nhắc phương pháp nào phù hợp nhất. Mỗi phương pháp sửa mũi được ứng dụng sẽ có mức chi phí khác nhau. Bên cạnh đó chi phí sửa mũi cũng bị chi phối bởi các yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn được sử dụng, cơ sở trang thiết bị, thời điểm thực hiện sửa mũi hếch… 

Nếu bạn thực hiện sửa mũi hếch ở cơ sở thẩm mỹ có uy tín, với bác sĩ giỏi, cơ sở thiết bị hiện đại thì chi phí có cao hơn các địa chỉ khác cũng là điều dễ hiểu. Bạn nên cảnh giác với những địa chỉ quảng cáo sửa mũi hếch giá rẻ vì có thể ứng dụng công nghệ cũ, sụn kém chất lượng… nhiều rủi ro.

Hình ảnh người sở hữu mũi hếch

Một số người sở hữu mũi hếch vì cảm thấy thiếu tự tin với diện mạo của bản thân nên mới tìm đến phương pháp chỉnh sửa mũi. Dưới đây là vài trường hợp khách hàng bị khuyết điểm mũi hếch, mũi không được đẹp đã sửa mũi thành công tại Viện thẩm mỹ Seoul Center:

Dáng mũi được cải thiện sau phẫu thuật sửa mũi giúp đường nét gương mặt cân đối hơn

Dáng mũi được cải thiện sau phẫu thuật sửa mũi giúp đường nét gương mặt cân đối hơn

Khuyết điểm ở mũi của khách hàng được khắc phục đem lại dáng mũi hoàn hảo, cao đẹp thanh tú

Khuyết điểm ở mũi của khách hàng được khắc phục đem lại dáng mũi hoàn hảo, cao đẹp thanh tú

Khách hàng có mũi bị hếch nhẹ được khắc phục hiệu quả giúp gương mặt thanh tú như hotgirl sau phẫu thuật sửa mũi hếch

Khách hàng có mũi bị hếch nhẹ được khắc phục hiệu quả giúp gương mặt thanh tú như hotgirl sau phẫu thuật sửa mũi hếch

Ở đâu sửa mũi hếch chuẩn nhất?

Đây cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông đảo của mọi người, các thẩm mỹ viện, spa xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó, địa chỉ bạn nhất định không thể bỏ qua chính là Seoul Center. Đây là một trong những địa chỉ chuyên nâng mũi, chỉnh hình mũi uy tín số 1 hiện nay.

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi thực hiện
Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi thực hiện

Đến với Seoul Center, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách phục vụ của đơn vị. Các chuyên gia tại đây là những bác sĩ đầu ngành, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài chính thức tiến hành sửa mũi cho mọi người. Cùng với đó là hệ thống máy móc, nguyên liệu nhập khẩu cao cấp.

Khách hàng sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn chỉ sau 1 tuần
Khách hàng sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn chỉ sau 1 tuần

Seoul Center cố gắng mang đến mọi thứ tốt đẹp nhất cho khách hàng. Cam kết khắc phục tình trạng mũi hếch nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Chẳng những thế, bệnh viện coi trọng hậu phẫu nên mũi rất nhanh phục hồi, hầu hết những ai làm đẹp tại đây đều cảm nhận được kết quả chỉ sau 1 tuần.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mũi hếch là gì, tướng sống của người mũi hếch trong nhân tướng học ra sao. Bên cạnh đó là địa chỉ sửa lỗ mũi hếch uy tín cho mọi người tham khảo. Hãy để Seoul Center mang đến cho bạn những chiếc mũi đẹp nhất nhé!

Đọc thêm: Mũi rồng là gì? Tốt hay xấu?

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận cho bài viết

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận


  Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

  Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


  (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất