Trở lại
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Từ trước đến nay, lông mày luôn được xem là yếu tố quan trọng giúp khuôn mặt trở nên sắc nét và thu hút hơn, đồng thời cũng là bộ phận phản ánh được phần nào vận mệnh của một người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi thế, có quan niệm cho rằng, người sở hữu dáng chân mày phú quý không chỉ có diện mạo xinh đẹp mà còn là người có vận mệnh tốt, cuộc sống giàu sang. Nhưng thế nào là dáng lông mày phú quý, tài lộc?

Lông mày đẹp sẽ giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo và thu hút hơn
Lông mày đẹp sẽ giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo và thu hút hơn

Những đặc điểm của dáng chân mày phát tài

Theo nhân tướng học, lông mày là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt, qua đó có thể đoán được tính cách hay vận mệnh của một người khá chính xác. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ, lông mày tài lộc lại càng có sự tương quan sâu sắc hơn.

Dáng chân mày phú quý, tài lộc là dáng mày đẹp, có sự hài hoà và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, những ai sở hữu dáng chân mày phát tài sẽ có cuộc sống giàu sang, công danh – sự nghiệp cũng phát triển. Cụ thể, dưới đây là các đặc điểm của dáng lông mày đẹp, phát tài, phát lộc:

Dáng chân mày phú quý có đường nét thanh tú, cân đối với khuôn mặt
Dáng chân mày phú quý có đường nét mày thanh tú, cân đối với khuôn mặt

Kiểu dáng lông mày phát tài lộc

Một kiểu chân mày đẹp, đem lại tài lộc trước hết phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, tôn lên được những ưu điểm, đồng thời che giấu được những khuyết điểm chưa hoàn hảo. Chẳng hạn, nếu bạn sở hữu một gương mặt nhiều góc cạnh thì một dáng mày cong nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt trở nên mềm mại hơn.

Màu sắc lông mày giàu có

Chân mày phải có màu sắc phù hợp với màu tóc và làn da. Nếu bạn có làn da ngăm đen thì nên chọn lông mày tối màu, làn da sáng thì có thể chọn chân mày với nhiều màu khác nhau, tùy theo sở thích. Tuy nhiên, hãy tuân thủ tóc màu nào thì chân màu màu nấy, để trông trẻ trung hơn thì có thể chọn chân mày có màu sáng hơn một tông.

Đỉnh lông mày

Đỉnh lông mày chỉ cần nhô cao một chút, không nên quá cao và chia lông mày thành 2 phần với tỷ lệ 2:1.

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Khoảng cách tốt nhất giữa hai đầu lông mày là từ 2 – 2,5 cm. Đầu lông mày không nên quá dài hoặc chen vào nhân trung, bởi như vậy không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số.

Dáng chân mày phú quý cần có 2 đầu lông mày có khoảng cách từ 2 – 2,5 cm
Dáng chân mày phú quý cần có 2 đầu lông mày có khoảng cách từ 2 – 2,5 cm

Dáng chân mày có ý nghĩa tốt và xấu như thế nào?

Để chọn được kiểu dáng chân mày phú quý phù hợp với gương mặt, bạn phải hiểu được nó có ý nghĩa phong thủy như thế nào, có thốt hay không. Từ đó tìm đến phương pháp khắc phục để cải thiện dáng mày đẹp với ngũ quan gương mặt.

Chân mày có ý nghĩa tốt biểu hiện:

  • Lông mày có màu đen, bóng mượt, đuôi mày bằng hoặc không quá đuôi mắt: Những người sở hữu dáng mày này thường có con đường sự nghiệp rộng mở.
  • Lông mày mọc dài qua khỏi đuôi mắt, cao  hơn ở phần trán: Đây là dáng mày thể hiện sự thành đạt, giàu có ở những người có trán cao và phần lông mày mọc cũng tương tự như vậy.
 • Kiểu mày có lông mọc theo chiều xuôi và xuất hiện thêm nốt ruồi: Tố chất và tài năng lãnh đạo được thể hiện ở những người sở hữu dáng mày này.
 • Lông mày có chiều vòng cung theo đôi mắt: Đối với những người có kiểu chân mày này, họ có nhiều mối quan hệ rộng và dễ trở thành tâm điểm chú ý.
 • Chân mày có đuôi mọc xếch ở phần thái dương: Đây là người có nhiều năng khiếu, tạo được lòng tin và được nhiều người đánh giá cao khả năng của mình.
Tổng hợp các dáng chân mày có ý nghĩa tốt và xấu theo phong thủy
Tổng hợp các dáng chân mày có ý nghĩa tốt và xấu theo phong thủy

Chân mày có ý nghĩa phong thủy xấu:

 • Những người có lông mày quá ngắn hoặc gần như không có: Chính lông mày này ảnh hưởng đến sự nghiệp và đường tình duyên, ít tạo được sự chú ý với tất cả mọi người.
 • Lông mày có màu nhạt, mọc thưa thớt và hầu như không thấy: Điều này nói lên người này có sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm, công việc không thuận lợi.
 • Lông mày mọc xoăn, ngắn và thưa thớt: Người có trí tuệ kém, ít được trọng dụng trong tổ chức.
 • Người có hai đầu lông mày sát hoặc nối gần nhau: Người hay cáu gắt và công việc luôn trắc trở, không thể thành công.
Dáng mày có đầu sát nhau là tín hiệu xấu cho gia chủ
Dáng mày có đầu sát nhau là tín hiệu xấu cho gia chủ

Chọn dáng chân mày phát tài cho từng gương mặt

Đối với mỗi gương mặt sẽ tương ứng với từng dáng mày khác nhau. Nếu chọn được dáng chân mày phù hợp, sự nghiệp của bạn sẽ trở nên suôn sẻ, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn dễ dàng nhận biết khuôn mặt của mình sẽ thích hợp kiểu chân mày như thế nào để mang lại nhiều may mắn.

Mặt trái xoan: Người sở hữu gương mặt này rất dễ để nhiều kiểu dáng chân mày. Với phần trán và cằm thon gọn, hai má ôm cơ mặt theo hình vòng cung nên rất phù hợp với chân mày ngang, lá liễu hoặc chân mày hình tam giác.

Mặt tròn: Các phần xương trên khuôn mặt tương đối dày và theo hình vòng cung. Do đó, người có gương mặt tròn phù hợp với chân mày hình cánh cung tạo nên nhiều góc cạnh, giúp bạn có cảm giác gương mặt được thon gọn hơn nhiều. Gợi ý top dáng chân mày đẹp cho mặt tròn phụ nữ

Mặt vuông: Đây là dáng mặt phù hợp với vẻ nam tính của nam nhưng không thích hợp với chị em phụ nữ. Những góc cạnh trên mặt làm mất đi vẻ dịu dàng vốn có. Do đó bạn nên chọn dáng mày hình cánh cung (hay còn gọi là hình bán nguyệt) để phù hợp với mặt vuông.

Mặt dài: Ai cũng thích mặt dài nhưng ở mức độ cân đối, người có gương mặt dài làm mất đi sự mềm mại mà mang lại cảm giác u buồn. Do đó, hãy chọn dáng chân mày hình cong với đỉnh chân mày thấp để tạo cảm giác gương mặt được tròn trịa hơn. Ngoài dáng mày cong thì bạn có biết dáng lông mày đẹp cho mặt dài không?

Tỷ lệ gương mặt phù hợp với mỗi dáng mày để hài hòa ngũ quan
Tỷ lệ gương mặt phù hợp với mỗi dáng mày để hài hòa ngũ quan

Mặt trái tim: Rất ít người sở hữu gương mặt có hình trái tim vì nó mang lại tướng phú quý cho gia chủ. Bạn chỉ cần tạo dáng mày theo phần xương ở lông mày, đừng quá mỏng là được.

Mặt kim cương: Người có gương mặt này nếu muốn có dáng chân mày phú quý thì nên chọn dáng cong vừa ở phần đuôi để tạo sự mềm mại cho tổng thể.

Mặt Vline: Bạn nên chọn dáng chân mày hình lưỡi mác để tạo thêm nét cá tính cho gương mặt Vline.

Top 9+ dáng lông mày tài lộc nữ

Dáng chân mày phú quý ở nữ giới có nhiều kiểu khác nhau, chẳng hạn như lông mày lá liễu, lông mày trăng non, lông mày ngang… Khi chỉnh sửa dáng mày sẽ dựa trên khuôn mặt của khách hàng mà tạo dáng mày phù hợp. Cụ thể, dưới đây là những dáng mũi phát tài, phát lộc:

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu được xem là chuẩn gu thẩm mỹ Á Đông. Đặc điểm của dáng mày này là có chiều dài qua đuôi mắt, độ cong và rũ xuống tự nhiên, dáng mày thanh mảnh giống như lá liễu. Những ai sở hữu lông mày lá liễu mang số mệnh phú quý, phát tài, họ còn được xem là hình mẫu lý tưởng để cưới làm vợ, bởi tính cách chung thuỷ, nữ tính.

Lông mày lá liễu là một trong những dáng mày đẹp, mang số mệnh phú quý
Lông mày lá liễu là một trong những dáng mày đẹp, mang số mệnh phú quý

Lông mày trăng non (bán nguyệt, trăng khuyết)

Trong số những dáng chân mày phú quý, phát tài không thể bỏ qua dáng mày trăng non. Dáng mày này có hình dáng cong như vầng trăng và dài qua đuôi mắt. Trong nhân tướng học, những ai sở hữu dáng mày trăng non cùng với mắt phượng cho thấy họ là những người thông minh, có số mệnh phú quý và dễ phát tài, phát lộc. Đặc biệt, hậu vận của họ giàu sang và có cuộc sống sung túc.

Lông mày có hình trăng non là một trong những dáng chân mày phú quý
Lông mày có hình trăng non là một trong những dáng chân mày phú quý

Lông mày chếch hình chữ V

Lông mày hình chữ V có hình dáng giống với lông mày hình trăng non, nhưng ở phần đỉnh lông mày có độ gấp khúc rõ nét giúp cho dáng mày trông sắc sảo hơn. Những ai sở hữu dáng mày này thường có khí chất quyền lực, mạnh mẽ. Họ thường được mọi người tin tưởng và kính nể, sự nghiệp của họ cũng dễ gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Phụ nữ có lông mày chữ V là những người gặp nhiều may mắn về tài lộc
Phụ nữ có lông mày chữ V là những người gặp nhiều may mắn về tài lộc

Lông mày ngang

Lông mày ngang là một trong những dáng chân mày phú quý được các bạn gái trẻ yêu thích tạo dáng. Bởi lông mày ngang trông giống với các idol Hàn Quốc. Lông mày ngang giúp cho khuôn mặt cân đối, hài hoà hơn tạo sự trẻ trung, đáng yêu trên khuôn mặt. Đặc biệt, trong nhân tướng học, phụ nữ lông mày ngang là người thông minh, sống nhân nghĩa và được đàn ông yêu thích. Họ có vận mệnh giàu sang và tài lộc tự nhiên tìm đến.

Phụ nữ lông mày ngang có số mệnh giàu sang, hiền lành và nhân hậu
Phụ nữ lông mày ngang có số mệnh giàu sang, hiền lành và nhân hậu

Lông mày cách xa nhau

Lông mày cách xa nhau là giữa 2 đầu lông mày cách khoảng 1,5cm, những người phụ nữ này rất tham vọng trong sự nghiệp, họ luôn làm chủ được cảm xúc của mình. Họ được mọi người kính nể, ngưỡng mộ với tài lãnh đạo. Dáng mày này nói lên số mệnh giàu sang, phú quý và gặp nhiều may mắn về tài lộc.

Phụ nữ có 2 đầu lông mày cách xa nhau là dáng chân mày phú quý, dễ phát tài, phát lộc
Phụ nữ có 2 đầu lông mày cách xa nhau là dáng chân mày phú quý, dễ phát tài, phát lộc

Lông mày ngài

Đặc điểm của lông mày ngài là hình dáng lông mày mọc hướng lên, dáng mày thanh mảnh có độ cong và dài, trông rất thanh tú. Những người này có số giàu sang và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu sở hữu “Mắt phượng mày ngài” thì lại càng may mắn, số mệnh chắc hẳn phú quý, đời sống vô cùng sung túc.

Phụ nữ có tướng lông mày ngài có số mệnh sung túc
Phụ nữ có tướng lông mày ngài có số mệnh sung túc

Lông mày hình cánh cung

Dáng chân mày phú quý phải kể đến lông mày hình cánh cung, đặc điểm của kiểu mày này là có độ cong cao, phần đầu chân mày nhạt, bị gấp khúc ở đỉnh lông mày, đuôi chân mày nhọn. Tổng thể dáng mày cân đối, thon gọn và sắc nét tạo sự ấn tượng trên khuôn mặt. Phụ nữ sở hữu tướng mày này là người được mọi người yêu mến, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ có lông mày cánh cung là người may mắn, được nhiều người yêu quý
Phụ nữ có lông mày cánh cung là người may mắn, được nhiều người yêu quý

Lông mày chữ S

Dáng chân mày chữ S có độ cong nhẹ, đỉnh không gấp khúc sắc nét mà chỉ hơi tròn giúp cho khuôn mặt dài hơn. Những người sở hữu lông mày chữ S rất dễ mến, bởi khuôn mặt rất ưa nhìn, đặc biệt nếu khuôn mặt tròn thì lại càng duyên dáng, phúc hậu hơn. Họ có số mệnh may mắn và nếu cố gắng thì sự nghiệp rất thành công.

Dáng chân mày chữ S có độ cong nhẹ, thon gọn và có sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt
Dáng chân mày chữ S có độ cong nhẹ, thon gọn và có sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt

Lông mày dài và đều

Nữ giới sở hữu dáng mày dài và đều, sợi lông mịn là điều may mắn, bởi đây là dáng chân mày phú quý. Những người này nhận được nhiều tài lộc, tiền bạc dư dả và hậu vận giàu sang. Phụ nữ lông mày dài và mọc đều còn được mọi người yêu quý bởi tính cách hòa đồng, khéo léo.

Phụ nữ có dáng mày dài và đều có hậu vận giàu sang, cuộc sống sung túc
Phụ nữ có dáng mày dài và đều có hậu vận giàu sang, cuộc sống sung túc

Mặt vuông chữ điền là được xem là khuôn mặt có tướng phú quý tuy nhiên nhưng cũng khó tìm được những dáng mày đẹp, vậy tìm hiểu những dáng lông mày cho mặt vuông tại đây

Dáng chân mày phú quý nam

Dáng chân mày phú quý nam có đặc điểm khác với lông mày nữ, các bạn nam thường có dáng mày rậm rạp và đường nét to hơn. Dưới đây là những dáng mày nam đẹp mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc cho các bạn nam:

Lông mày hình kiếm

Nam giới sở hữu lông mày hình kiếm thể hiện tướng mạo uy hùng, họ thường được xem là những người có nghĩa khí. Trong nhân tướng học, đàn ông có lông mày lưỡi kiếm có đầu óc nhạy bén, trí tuệ hơn người. Họ là những người có địa vị trong xã hội, có tướng làm lãnh đạo và gặt hái được thành công và được nhiều người kính nể bởi phong thái đĩnh đạc.

Tướng mày hình lưỡi kiếm là dáng chân mày phú quý, có sự nghiệp hanh thông
Tướng mày hình lưỡi kiếm là dáng chân mày phú quý, có sự nghiệp hanh thông

Lông mày rồng

Đặc điểm của dáng mày rồng là có sợi lông mày dài, phần đầu mỏng và phần đuôi lông mày rậm. Những người đàn ông sở hữu lông mày rồng là những người có số mệnh may mắn, bởi làm gì cũng thuận lợi. Họ có vận mệnh giàu sang, phú quý và dễ thành công trong sự nghiệp.

Những người có dáng mày rồng làm việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn
Những người có dáng mày rồng làm việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn

Lông mày sư tử

Nam giới sở hữu lông mày sư tử có đặc điểm là bề ngang lông mày lớn, sợi lông thô, phần đuôi lông mày hơi cong xuống, màu sắc lông mày đậm. Đây là dáng chân mày phú quý, những người đàn ông có tướng lông mày này rất thông minh, linh hoạt và họ luôn nỗ lực trong sự nghiệp. Họ có thể gặp nhiều may mắn sớm đạt được thành tựu và có cuộc sống sung túc.

Đàn ông có tướng lông mày sư tử là người thông minh, nhạy bén
Đàn ông có tướng lông mày sư tử là người thông minh, nhạy bén

Lông mày rậm

Đàn ông lông mày rậm từ đầu lông mày đến đuôi lông mày thường có khuôn mặt ấn tượng, nam tính. Họ có tính cách dễ gần, mạnh mẽ luôn thu hút mọi người. Những người này khá may mắn về đường tài lộc, họ cũng sớm gặt hái được thành tựu nổi bật trong sự nghiệp.

Lông mày rậm là dáng chân mày phú quý, đàn ông sở hữu dáng mày này rất  may mắn
Lông mày rậm là dáng chân mày phú quý, đàn ông sở hữu dáng mày này rất  may mắn

Hai đầu lông mày có khoảng cách rộng

Cách xác định 2 đầu lông mày rộng bằng cách dùng đốt ngón tay trỏ đo giữa 2 đầu lông mày, nếu bằng nhau thì khoảng cách lông mày rộng. Những người đàn ông sở hữu khoảng cách 2 đầu lông mày rộng là người tài năng, họ sớm đạt được thành công trong sự nghiệp.

Đàn ông có 2 đầu lông mày cách xa nhau là người có tài năng và dễ phát tài, phát lộc
Đàn ông có 2 đầu lông mày cách xa nhau là người có tài năng và dễ phát tài, phát lộc

Phương pháp xăm chân mày nam giúp cho bạn được cung chân mày mạnh mẽ và phong thủy tốt

Cách kẻ dáng lông mày phát tài – giàu có cho nữ

Để kẻ dáng lông mày phát tài phú quý, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Định hình dáng mày

Thông thường để định hình dáng mày, bạn có thể sử dụng chì kẻ mày hoặc thước kẻ để xác định ba điểm quan trọng của lông mày. Điểm đầu là điểm được tạo thành từ đường thẳng kéo từ cánh mũi đi qua khóe mắt và cắt chân mày tại một điểm, điểm giữa là đường thẳng từ cánh mũi đi qua đồng tử của mắt và điểm cuối là đường thẳng từ cánh mũi qua đuôi mắt, cắt chân mày tại một điểm.

Bước 2: Kẻ lông mày

Sau khi đã xác định được các điểm chính, bạn hãy nối các điểm lại với nhau và tạo đường cong mềm mại theo dáng mày mà mình mong muốn. Để kẻ lông mày, bạn có thể sử dụng chì kẻ mày hoặc phấn kẻ mày, tán đều vào khuôn mày đã được định hình. Bạn nên tán màu đậm phần đuôi, nhạt ở phần đầu để giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

Kẻ lông mày sẽ giúp khuôn mặt đẹp, sắc sảo
Kẻ lông mày sẽ giúp khuôn mặt đẹp, sắc sảo

Bước 3: Highlight cho lông mày

Việc highlight cho lông mày sẽ giúp lông mày trở nên sắc sảo, gọn gàng và nổi bật hơn. Bạn có thể sử dụng chì trắng, kem nền hoặc kem che khuyết điểm để viền xung quanh chân mày. Ngoài ra, nếu lông mày thừa quá nhiều ở ngoài khung mày đã tạo, bạn có thể sử dụng dao cạo để cắt tỉa những sợi lông mày thừa.

Phun xăm có phá tướng khuôn mặt không?

Kỹ thuật phun xăm lông mày được nhiều chị em ưa chuộng bởi có thể khắc phục những nhược điểm của đôi lông mày cũ thưa thớt, nhợt nhạt, mất cân đối, chỉ 60 phút đã sở hữu chân mày hợp xu hướng và thay đổi hoàn toàn gương mặt để trở nên rạng rỡ hơn.

Đó là lý do mà phun xăm chân mày không làm phá tướng nếu bạn lựa chọn được kiểu mày phù hợp với ngũ quan gương mặt. Không chỉ làm cho gương mặt trở nên sáng sủa, sắc nét hơn mà phun xăm lông mày còn thay đổi cả phong thủy, vận mệnh của bạn theo chiều hướng tích cực.

Cơ bản một dáng chân mày đẹp cũng như dáng chân mày phú quý sẽ làm cho bạn tự tin và trông tuyệt vời trước mọi ánh nhìn, tạo thiện cảm tốt với mọi người xung quanh. Từ đó con đường sự nghiệp mở rộng và các mối quan hệ trở nên tốt hơn. Do đó ai cũng nên thay đổi để có chân mày phú quý, tài lộc.

Phun xăm chân mày không làm phá tướng mà còn giúp mang đến vận mệnh may mắn
Phun xăm chân mày không làm phá tướng mà còn giúp mang đến vận mệnh may mắn

Địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp và an toàn hiện nay

Để sở hữu dáng lông mày phát tài như mong ước, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình địa chỉ xăm chân mày đẹp uy tín, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Hiện nay, Seoul Center là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong trong lĩnh vực phun xăm, điêu khắc chân mày theo tướng số, bạn có thể tham khảo qua nơi này.

Seoul Center đã giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ tìm được kiểu dáng lông mày hoàn hảo và gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Quy trình điêu khắc chân mày tại Seoul Center được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo nghiêm ngặt yếu tố vô trùng – vô khuẩn, loại bỏ nguy cơ lây nhiễm chéo cho các khách hàng.

Seoul Center có quy trình phun xăm an toàn sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng chân mày phú quý
Seoul Center có quy trình phun xăm an toàn sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng chân mày phú quý

Seoul Center áp dụng đa dạng kỹ thuật phun xăm, điêu khắc chân mày, trong đó có thể kể đến như: phun mày tán bột; phun mày ombre; điêu khắc chân mày 3D, 6D, 8D, 9D,… Khách hàng có thể tự do lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình. Riêng phun xăm, điêu khắc chân mày tại Seoul Center hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn.

Đến Seoul Center, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn. Các chuyên gia không chỉ nắm bắt các xu hướng lông mày hiện đại mà còn am hiểu tường tận về tướng số, giúp chị em tìm được dáng mày phù hợp với khuôn mặt và cung mệnh của mình.

Khách hàng phun xăm chân mày phong thuỷ tại Seoul Center
Khách hàng phun xăm chân mày phong thuỷ tại Seoul Center

Seoul Center có chế độ bảo hành lâu dài, chi phí giá xăm chân mày hợp lý. Đặc biệt, Seoul Center còn thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với chi phí phải chăng nhất.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về dáng chân mày phú quý và biết được làm thế nào để sở hữu dáng mày này nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu cần được tư vấn thêm thông tin hoặc muốn đặt hẹn trải nghiệm dịch vụ tại Seoul Center, hãy liên hệ ngay theo số Hotline 1800 3333 để được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 15/06/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi