Nâng mũi S Line ở đâu đẹp tại TPHCM?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng mũi phổ biến như: nâng mũi S Line, nâng mũi L Line,.. Mỗi phương pháp sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi khác nhau, bởi cách can thiệp cấu trúc mũi cũng khác nhau. Vậy, nâng mũi S Line là gì? Nâng mũi S Line ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn cho khách hàng? Cùng thẩm mỹ viện Seoul Center đi tìm lời giải nhé!

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi dáng S Line là một phương pháp nâng mũi có công nghệ từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng mũi được xem là toàn diện vì can thiệp toàn bộ các khuyết điểm trên mũi như: cánh mũi, đầu mũi, xương mũi, chóp mũi,.. giúp đem lại dáng mũi S Line cao tự nhiên, phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.

Nâng mũi S Line giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên toàn diện
Nâng mũi S Line giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên toàn diện

Nâng mũi S Line là phương pháp dao kéo can thiệp toàn diện phần mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên, khắc phục hiệu quả trường hợp cánh mũi to, mũi không có sóng, chóp mũi ngắn, đầu mũi bè,.. một cách toàn diện, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Khi nào nên nâng mũi dáng S Line?

Nâng mũi S Line là phương pháp can thiệp toàn diện cấu trúc mũi, phù hợp với các khách hàng có nhiều khuyết điểm mũi như: 

 • Mũi không cân đối, dáng mũi ngắn, đầu mũi bè, cánh mũi to
 • Mũi không có sóng, xương mũi thô
 • Mũi có nhiều khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi, chóp mũi,..
 • Người từng bị biến chứng vùng mũi do phẫu thuật hỏng, tai nạn,..
Nâng mũi S Line phù hợp với các khách hàng có tỷ lệ mũi không cân đối, cánh mũi to
Nâng mũi S Line phù hợp với các khách hàng có tỷ lệ mũi không cân đối, cánh mũi to

So sánh nâng mũi dáng thường và nâng mũi S Line

Phương pháp nâng mũi S Line sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nâng mũi dáng thường từ cách can thiệp dáng mũi, loại sụn sử dụng, hiệu quả thẩm mỹ và thời gian duy trì.

Tiêu chí Nâng mũi bọc sụn thường Phương pháp nâng mũi S Line
Loại sụn sử dụng Chỉ sử dụng sụn nhân tạo Kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và sự tự thân để nâng cao sóng mũi, bọc đầu mũi
Can thiệp dáng mũi Chỉ nâng cao phần sóng mũi Can thiệp toàn thiện dáng mũi từ cánh mũi, đầu mũi, chóp mũi, xương mũi,..
Hiệu quả đem lại Dáng mũi cao nhất định tương xứng với phần da sóng mũi Dáng mũi cao tự nhiên theo mong muốn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt
Thời gian duy trì Từ 5 – 10 năm Có thể duy trì vĩnh viễn nếu thực hiện chăm sóc tốt
Thời gian thực hiện ~ 45 phút ~ 60 phút

Bảng so sánh nâng mũi Sline và nâng mũi thường

Nâng mũi S Line có đảm bảo an toàn không?

Trước khi tìm hiểu về nâng mũi S Line ở đâu đẹp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính an toàn mà phương pháp nâng mũi S Line đem lại nhé!

Vì là kỹ thuật áp dụng công nghệ tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, nên phương pháp nâng mũi S Line phải được tuân thủ theo đúng quy trình khép kín đã được đề ra. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ khi lựa chọn nâng mũi dáng S Line. 

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ an toàn, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc
Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ an toàn, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc

Nâng mũi S Line giúp khách hàng sở hữu tướng mũi cao, đẹp mà không cần phải lo lắng về biến chứng, mức độ tương thích của sụn sau khi nâng mũi. Đặc biệt hơn, phương pháp nâng mũi S Line có thể kéo dài thời gian duy trì đến trọn đời vì kết quả đem lại dường như toàn diện, mức độ tương thích với cơ thể cao, khó xảy ra các biến chứng về mũi sau khi phẫu thuật.

Thời gian nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp?

Thông thường, mũi sẽ đẹp sau khi nâng bằng phương pháp S Line dao động từ 1 – 3 tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian dự kiến chung của các khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp S Line. Thực chất, thời gian mũi đẹp, nhanh chóng vào form sau khi nâng bằng phương pháp S Line còn tùy thuộc vào cơ địa, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc và kiêng cữ tại nhà của nhiều người.

Mũi sẽ lên dáng và đẹp sau khi nâng mũi S Line từ 1 đến 3 tháng
Mũi sẽ lên dáng và đẹp sau khi nâng mũi S Line từ 1 đến 3 tháng

Chính vì thế, mỗi khách hàng khác nhau sẽ có thời gian phục hồi và ổn định mũi khác nhau. Dù dài hay ngắn thì bạn cũng đừng quá lo lắng, vì đây chỉ là mức độ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi S Line đẹp

Cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, quy trình và công nghệ ứng dụng là một số tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi S Line ở đâu đẹp, an toàn, đạt chuẩn.

Tiêu chí lựa chọn về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện có tốt không. Cơ sở vật chất, trang thiết bị càng hiện đại chứng tỏ địa chỉ được đầu tư, nâng cấp để đem đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Về đội ngũ bác sĩ và chuyên viên

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao là tiêu chí quan trọng để bạn chọn lựa địa chỉ nâng mũi. Có thể bạn cũng biết, kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật gần như được quyết định 100% bởi tay nghề của bác sĩ. 

Đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm là tiêu chí quan trọng để lựa chọn địa chỉ nâng mũi tốt
Đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm là tiêu chí quan trọng để lựa chọn địa chỉ nâng mũi tốt

Dáng mũi có đẹp, thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt hay không sẽ được quyết định bởi kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Chính vì thế, bác sĩ càng “mát tay” thì dáng mũi sau nâng sẽ càng đẹp, tự nhiên, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Về quy trình thăm khám, thực hiện

Một địa chỉ nâng mũi tốt, uy tín phải có quy trình thăm khám, thực hiện rõ ràng. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ phải trải qua quy trình thăm khám và tư vấn với bác sĩ. 

Ở bước này, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mũi và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp. Quy trình thực hiện nâng mũi cũng phải được diễn ra trong phòng phẫu thuật, vô trùng và có đầy đủ các bước sàng lọc máu, thử thuốc gây tê trước khi gây tê cục diện,..

Về trang thiết bị, công nghệ ứng dụng

Để đánh giá nâng mũi S Line ở đâu đẹp bạn cần xác định được công nghệ thẩm mỹ mà mình sẽ được thực hiện. Các địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín thường ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất để đem đến khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, không lỗi thời, không để lộ dấu vết thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh,..

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và thời gian phục hồi vết thương
Trang thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và thời gian phục hồi vết thương

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp? Thẩm mỹ viện Seoul Center

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều có địa chỉ thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ nâng mũi S Line. Tuy nhiên, nâng mũi S Line ở đâu đẹp, uy tín, an toàn vẫn là một trong những bài toán khó khăn của nhiều người trên hành trình lựa chọn thẩm mỹ viện đạt chuẩn, phù hợp.

Thẩm mỹ viện Seoul Center là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín cung cấp dịch vụ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Cơ sở vật chất hiện đại, tay nghề bác sĩ cao, sụn nhân tạo nhập khẩu 100%,.. là những cam kết tuyệt vời dành cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi S Line tại hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Center.

Cơ sở vật chất hiện đại, bố trí nội thất sang trọng chuẩn 5 sao

Tại Seoul Center, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao khi bước đến sảnh chờ của thẩm mỹ viện. Hệ thống cơ sở vật chất luôn được Seoul Center chú trọng nhằm đem đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, đáng nhớ nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Seoul Center được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế sang trọng
Thẩm mỹ viện Seoul Center được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế sang trọng

Không gian thẩm mỹ viện được bố trí nội thất sang trọng cùng lối kiến trúc Châu Âu, đảm bảo đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ xứng tầm, đạt chuẩn 5 sao ngay tại Việt Nam. 

Quy trình thực hiện an toàn, khép kín, đạt chuẩn Bộ Y Tế

Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Seoul Center, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ trước khi thực hiện. Quá trình nâng mũi sẽ được diễn ra trong một quy trình khép kín, đạt chuẩn Y khoa về các tiêu chuẩn của Bộ Y tế từ khâu vệ sinh dụng cụ, trang thiết bị cho đến phương pháp thực hiện. 

Quy trình thực hiện nâng mũi S Line đạt chuẩn an toàn Y Khoa
Quy trình thực hiện nâng mũi S Line đạt chuẩn an toàn Y Khoa

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm lâu năm

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center được tham gia nhiều khóa huấn luyện nâng cao tại nước ngoài để trau dồi kỹ năng, cập nhật các xu hướng, kỹ thuật làm đẹp mới nhất tại Hàn Quốc. 

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center có bề dày kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp
Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center có bề dày kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

Đừng lo lắng về nâng mũi S Line ở đâu đẹp, không biến chứng, nhanh lành,.. Tại Seoul Center, với đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nâng mũi S Line tại đây mà không lo xảy ra các rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật.

Sụn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Sụn nhân tạo được sử dụng tại thẩm mỹ viện Seoul Center đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm về chất lượng, độ tương thích của sụn sau khi đặt vào cơ thể mà không cần lo về tình trạng: lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, lệch sụn mũi,.. 

Sụn nhân tạo được sử dụng tại Seoul Center cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ
Sụn nhân tạo được sử dụng tại Seoul Center cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ

Trang thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến

Toàn bộ các trang thiết bị, dụng cụ tại Seoul Center luôn được nâng cấp, đổi mới để có thể ứng dụng những công nghệ làm đẹp thịnh hành, tiên tiến nhất. Chính vì thế, khi nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Seoul Center, khách hàng không cần lo lắng về dáng mũi của mình liệu có thô cứng, quá cao hoặc quá thấp so với tổng thể khuôn mặt hay không.

Trang thiết bị tại thẩm mỹ viện Seoul Center luôn được nâng cấp, đổi mới để ứng dụng công nghệ làm đẹp mới nhất
Trang thiết bị tại thẩm mỹ viện Seoul Center luôn được nâng cấp, đổi mới để ứng dụng công nghệ làm đẹp mới nhất

Mọi tỷ lệ căn chỉnh hoàn hảo đã có bác sĩ và công nghệ đo lường, xác định. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S Line tại Seoul Center. 

Sau đây là một số hình ảnh Feedback của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Seoul Center: 

Nâng mũi S Line giúp khách hàng sở hữu dáng mũi thanh mảnh, tự nhiên chỉ sau 7 ngày
Nâng mũi S Line giúp khách hàng sở hữu dáng mũi thanh mảnh, tự nhiên chỉ sau 7 ngày
Khắc phục khuyết điểm cánh mũi bè hiệu quả nhờ phương pháp nâng mũi S Line
Khắc phục khuyết điểm cánh mũi bè hiệu quả nhờ phương pháp nâng mũi S Line
Gương mặt khách hàng cân đối hơn sau khi sở hữu dáng mũi S Line
Gương mặt khách hàng cân đối hơn sau khi sở hữu dáng mũi S Line

Đối với khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính nhưng có nhu cầu thẩm mỹ mũi, có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi trả góp tại Seoul Center.

Bài viết này, Thẩm mỹ viện Seoul Center đã bật mí đến bạn địa chỉ nâng mũi S Line ở đâu đẹp và uy tín nhất TP.HCM. Hy vọng với những kiến thức trên, khách hàng có thể an tâm hơn khi thực hiện nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Seoul Center. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về phương pháp nâng mũi S Line, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 088 878 để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực
CHỌN THỜI GIAN
Hôm nay, Thứ 4 - 31/05/2023
 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30
Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}