sự kiện tháng 6

Hơn 10.000 Khách hàng đã thay đổi nhan sắc sau khi nâng mũi

Chỉ mất < 1 phút để đọc bài viết

Trong năm 2021, thành công lớn nhất của Viện Thẩm mỹ Seoul Center là đã “thay sắc đổi diện” hơn 10.000 khách hàng thẩm mỹ mũi. Đây là minh chứng sống động và rõ nét nhất cho chất lượng cũng như sự uy tín của thương hiệu.

Hơn 10.000 khách hàng nâng mũi chuẩn tỷ lệ vàng ở Seoul Center
Hơn 10.000 khách hàng nâng mũi chuẩn tỷ lệ vàng ở Seoul Center

Trong những năm qua, Viện Thẩm mỹ Seoul Center không ngừng nỗ lực để đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng thương hiệu trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng. Trong năm 2021, hơn 10.000 Khách hàng lựa chọn Seoul Center để thăng hạng nhan sắc bằng những công nghệ nâng mũi chất lượng.

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của khách hàng. Seoul Center đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng thẩm mỹ. Nơi đây trực tiếp đón đầu những xu hướng thẩm mỹ từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc…Từ đó, các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nỗ lực nghiên cứu, áp dụng sao cho phù hợp với đặc tính của người Việt Nam. 

Viện Thẩm mỹ Seoul Center nỗ lực xây dựng hệ thống cơ sở hiện đại
Viện Thẩm mỹ Seoul Center nỗ lực xây dựng hệ thống cơ sở hiện đại

Trong những năm qua, Seoul Center là địa chỉ đem đến các phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay như:  Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi siêu cấu trúc 8D… Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện theo quy trình khép kín an toàn với đầy đủ máy móc, công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại.

Để thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng mũi chất lượng trong năm 2021. Các bác sĩ chuyên khoa tại Seoul Center đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi. Trước mỗi ca thẩm mỹ luôn hội chẩn để áp dụng công nghệ sao cho phù hợp. Đặc biệt trong mỗi thao tác đều đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Toàn bộ quá trình được thực hiện khéo léo, chuyên biệt và tỉ mỉ để có được những ca thẩm mỹ chất lượng như mong muốn.

Bảo trân
Khách hàng Bảo Trân trước và sau

Mỗi khách hàng thực hiện làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center đều được tư vấn, lắng nghe và giảm đáp tận tình các thắc mắc. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất. Để rồi, mỗi người sau khi nâng mũi xong sẽ vô cùng tự tin và ấn tượng với diện mạo của chính mình.

Thẩm mỹ mũi tại Seoul Center chính là lựa chọn đúng đắn của khách hàng 
Thẩm mỹ mũi tại Seoul Center chính là lựa chọn đúng đắn của khách hàng

Viện Thẩm mỹ Seoul Center gửi lời cảm ơn chân thành đối với tất cả những khách hàng đã – đang và sẽ lựa chọn làm đẹp tại nơi đây. Tất cả những tin yêu, quan tâm và niềm tin của khách hàng sẽ là động lực lớn để thương hiệu phát triển hơn nữa.

Với những ai đang tự ti về khuyết điểm của dáng mũi kém duyên, hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thực hiện nâng mũi an toàn với kết quả như mong muốn.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ SEOUL CENTER

(*) Tự hào là thẩm mỹ viện lớn nhất Sài Gòn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Chia sẻ bài viết này lên:

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận


    Để tiết kiệm thời gian làm đẹp, không phải chờ đợi vì lượng khách "quá tải" tại Seoul Center, bạn nên ĐẶT LỊCH TRƯỚC để được hỗ trợ tốt nhất

    Điền thông tin để các bác sĩ tư vấn miễn phí


    (*) Để lại thông tin. chuyên viên tư vấn của Seoul Center sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất