Trị rụng tóc bằng công nghệ Dr.Hair

Mái tóc thưa, rụng là yếu tố khiến nhiều người trở nên tự ti về ngoại hình. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các tình trạng về tóc của chị em sẽ được giải quyết. Trị rụng tóc bằng công nghệ Dr.Hair – Nuôi Dưỡng Mầm Tóc chính là giải pháp tốt nhất để khôi phục tóc thưa và giúp tóc mọc dày đẹp hơn. Để hiểu hơn về bí quyết chăm sóc tóc này, hãy cùng theo dõi phần nội dung dưới đây. 

Nuôi dưỡng mầm tóc là gì? 

Nuôi dưỡng mầm tóc là quá trình chăm sóc và bảo vệ mầm tóc, nhằm thúc đẩy sự mọc và phát triển của tóc. Mầm tóc là nguồn gốc tạo nên các sợi tóc mới và quyết định về độ dày, độ mạnh và sức khỏe của tóc. Tuy nhiên, mầm tóc cũng có thể bị suy yếu hoặc hư hỏng do nhiều yếu tố như lão hóa, tác động môi trường, căng thẳng, chế độ ăn uống không cân đối, sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp và các vấn đề sức khỏe khác.

Nuôi dưỡng tế bào mầm tóc là điều kiện để các sợi tóc mọc lên khỏe mạnh, dày
Nuôi dưỡng tế bào mầm tóc là điều kiện để các sợi tóc mọc lên khỏe mạnh, dày

Quá trình nuôi dưỡng mầm tóc từ sâu bên trong được thực hiện bằng việc đưa tinh chất chuyên dụng vào da đầu bằng phi kim. Theo đó, vùng da điều trị sẽ thẩm thấu và cấp dưỡng chất cho mầm tóc phát triển, từ đó sợi tóc mọc lên được dày và khỏe mạnh. 

Nuôi dưỡng mầm tóc đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tăng cường khả năng chống lại các vấn đề như tóc rụng, tóc thưa, và tóc yếu. Đối với những người có vấn đề về tóc, dịch vụ Dr. Hair là lựa chọn tối ưu nhất. 

Những nguyên nhân chính gây ra tình trạng tóc thưa

Có thể thấy, hiện nay vấn đề tóc rụng, tóc thưa xuất hiện ngày càng nhiều ở cả nam và nữ. Để có thể đưa ra giải pháp trị liệu tóc tốt nhất, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Dưới đây là những nhân tốc tác động đến sự phát triển của tóc: 

Biết được nguyên nhân khiến tóc bị rụng, thưa để có giải pháp điều trị phù hợp
Biết được nguyên nhân khiến tóc bị rụng, thưa để có giải pháp điều trị phù hợp
 • Tuổi tác: Theo thời gian, tóc tự nhiên suy yếu và thưa đi. Điều này thường xảy ra khi bạn già đi và là một phần của quá trình lão hóa tự nhiên.
 • Di truyền: Nếu người trong gia đình bạn có tóc thưa, có khả năng bạn cũng sẽ gặp phải vấn đề này.
 • Rối loạn nội tiết: Sự thay đổi của nội tiết tố là nguyên nhân chính làm cho tóc bị mỏng, yếu và thưa. Đặc biệt là rối loạn nội tiết tố androgen làm cho nang tóc co lại và khiến sợi tóc mọc lên bị yếu.
 • Stress: Mức độ căng thẳng cao có thể làm suy yếu tóc và góp phần vào tình trạng tóc thưa.
 • Chế độ ăn uống không cân đối: Thiếu chất dinh dưỡng quan trọng như protein, sắt, kẽm, vitamin A, vitamin E và các vitamin nhóm B có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tóc và gây tóc thưa.
 • Sử dụng các sản phẩm và quá trình làm tóc gây hại: Sử dụng hóa chất mạnh như thuốc nhuộm, thuốc duỗi hoặc sấy tóc nhiều lần có thể làm hư hại, dẫn đến tóc thưa và lâu mọc.
Tóc thưa, rụng nhiều chủ yếu là do sự thay đổi nội tiết tố và chế độ sinh hoạt hằng ngày
Tóc thưa, rụng nhiều chủ yếu là do sự thay đổi nội tiết tố và chế độ sinh hoạt hằng ngày

Lợi ích của việc nuôi dưỡng mầm tóc

Đã có rất nhiều nhận định cho rằng, nếu muốn có một mái tóc chắc khỏe, dày đẹp từ sâu bên trong thì phải chăm sóc từ mầm tóc. Như vậy, chúng ra cũng có thể thấy được những lợi ích từ việc nuôi dưỡng các mầm tóc. 

Thúc đẩy mọc tóc

Nuôi dưỡng mầm tóc giúp kích thích sự mọc tóc mới, đặc biệt là với những người gặp vấn đề về tóc thưa, tóc rụng nhiều hoặc tóc mọc chậm. Việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mầm tóc giúp tăng cường quá trình phát triển và kéo dài giai đoạn mọc của tóc.

Tăng cường độ dày và bền chắc cho tóc

Khi mầm tóc được nuôi dưỡng tốt, tóc mọc lên sẽ trở nên dày và chắc khỏe. Nhờ đó, việc làm đẹp cho tóc như sấy, uốn, duỗi, nhuộm cũng không lo bị hư tổn hay xơ rối. Hơn nữa, khi mầm tóc được nuôi dưỡng kỹ lưỡng thì tình trạng tóc yếu, gãy, chẻ ngọn cũng giảm đáng kể, cấu trúc tóc cũng trở nên khỏe mạnh hơn. 

Cấu trúc tóc được chăm sóc tốt sẽ trở nên chắc khỏe, vòng đời sợi tóc cũng được kéo dài
Cấu trúc tóc được chăm sóc tốt sẽ trở nên chắc khỏe, vòng đời sợi tóc cũng được kéo dài

Phục hồi và tái sinh mái tóc bị hư tổn

Các tinh chất khi được đưa vào vùng da điều trị thì sẽ sẽ giúp nuôi dưỡng các mầm tóc từ sâu bên trong, nang tóc cũng được cung cấp rất nhiều dưỡng chất. Nhờ đó mà sợi tóc mọc lên sẽ dày hơn, chắc khỏe và bóng mượt, tình trạng tóc yếu, rụng, chẻ được giải quyết một cách hiệu quả.

Đối tượng nên thực hiện nuôi dưỡng tế bào mầm tóc?

Không phải tình trạng tóc của ai cũng giống nhau nên phương thức điều trị cũng sẽ khác nhau. Với dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ Dr.Hair Nuôi Dưỡng Mầm Tóc, chuyên gia khuyến cáo những trường hợp sau đây:

 • Người có tóc mỏng, yếu, gãy và chẻ ngọn cần dưỡng mầm tóc để tăng cường độ dày, độ bền và độ mềm mượt của tóc.
 • Người gặp vấn đề về tóc thưa, rụng nhiều hoặc mọc chậm.
 • Người có tóc hư tổn do tác động của nhiều thiết bị nhiệt, hóa chất hoặc các liệu trình làm tóc không đảm bảo an toàn.
 • Người muốn tăng cường sức khỏe cho sợi tóc và vẻ đẹp tổng thể của mái tóc.
Những người đang có mái tóc thưa, rụng cần phục hồi để lấy lại sự tự tin
Những người đang có mái tóc thưa, rụng cần phục hồi để lấy lại sự tự tin

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý, khi các bạn xuất hiện các vấn đề về tóc thì đừng vội lựa chọn phương pháp nuôi dưỡng mầm tóc mà hãy tìm đến bác sĩ chuyên gia để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. 

Ưu điểm của dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ Dr.Hair – Nuôi Dưỡng Mầm Tóc

Công nghệ Dr. Hair – Nuôi Dưỡng Mầm Tóc mang rất nhiều ưu điểm vượt trội nên luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Phương pháp điều trị tóc này  mang những ưu thế như sau: 

Không phẫu thuật xâm lấn

Khi thực hiện nuôi mầm tóc từ sâu bên trong, chuyên gia chỉ sử dụng phi kim để đưa tinh chất vào da đầu, nên không gây đau rát, chảy máu trong quá trình điều trị. Hơn nữa, quá trình thẩm mỹ chỉ tác động ở lớp thượng bì, không phẫu thuật xâm lấn nên rất an toàn, không lo xuất hiện biến chứng.

Hiệu quả sau 1 liệu trình

Bạn có thể thấy sự cải thiện đáng kể về tình trạng tóc của mình chỉ sau một liệu trình. Mỗi liệu trình có thể gồm 2 – 3 buổi/tuần tùy tình trạng tóc của bạn. Sau khi điều trị xong, bạn cần có chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Khách hàng sở hữu mái tóc chắc khỏe, mật độ tóc mọc dày hơn
Khách hàng sở hữu mái tóc chắc khỏe, mật độ tóc mọc dày hơn

Không cần nghỉ dưỡng

Sau khi điều trị, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ đưa ra một số lời khuyên về cách chăm sóc để không làm tác động đến vùng điều trị. 

Công nghệ tiên tiến

Dr. hair – Nuôi Dưỡng Mầm Tóc là kỹ thuật điều trị tóc thưa, tóc rụng mới xuất hiện trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhờ những phát minh tân tiến, sử dụng trang thiết bị hiện đại nên có thể giúp mang đến hiệu quả cao cho liệu trình điều trị tóc của khách hàng.

Dung dịch được sử dụng để cấy vào vùng da đầu là tinh chất được bào chế theo tiêu chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn và không gây nên những phản ứng nào với cơ thể. Do đó, bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không lo xuất hiện những rủi ro nguy hiểm.

Trị rụng tóc bằng công nghệ Dr. hair – Nuôi Dưỡng Mầm Tóc mang lại hiệu quả cao 
Trị rụng tóc bằng công nghệ Dr. hair – Nuôi Dưỡng Mầm Tóc mang lại hiệu quả cao

Tham khảo thêm dịch vụ Dr Hair – Kích hoạt tế bào mầm tóc

Tăng độ đàn hồi cho da đầu

Phi kim khi tác động đến vùng da đầu ít nhiều sẽ gây nên những tổn thương. Các vết thương nhỏ này có thể giúp cơ thể tăng sản sinh collagen và elastin. Từ đó có thể khắc phục tình trạng da và giúp da đầu tăng thêm độ đàn hồi. Hơn nữa, các vết lỗ nhỏ trên da đầu thường không nguy hiểm và sẽ nhanh chóng hồi phục sau 3 – 5 ngày. Quá trình này sẽ giúp da đầu hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn, đẩy nhanh tái tạo lại nang tóc nhanh hơn.

Quy trình nuôi dưỡng mầm tóc chuẩn Y khoa

Bất kì một kỹ thuật làm đẹp nào cũng cần thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Với dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ Dr.Hair, sau khi được thăm khám và tư vấn về phương pháp phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo các bước sau đây:

Các bước quy trình tiêu chuẩn thực hiện nuôi dưỡng mầm tóc
Các bước quy trình tiêu chuẩn thực hiện nuôi dưỡng mầm tóc
 • Bước 1: Kỹ thuật viên chuẩn bị dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để tiến hành quá trình.
 • Bước 2: Chụp hình vùng điều trị trước khi tiến hành để khách hàng dễ dàng nhận thấy sự khác biệt sau khi hoàn thành liệu trình. 
 • Bước 3: Sát khuẩn , vệ sinh sạch sẽ vùng điều trị bằng nước muối và povidine. 
 • Bước 4: Xịt tê vùng điều trị để hạn chế cảm giác đau rát, khó chịu. Sau đó, tiến hành đi phi kim nano. Kỹ thuật đi không xoắn ốc ở vùng có tóc, đảm bảo không rướm máu. 
 • Bước 5: Sát khuẩn lại vùng điều trị bằng cồn và lau sạch. 
 • Bước 6: Tiến hàng massage vùng chân tóc một cách nhẹ nhàng với tinh chất Hairzon. 
 • Bước 7: Chiếu ánh sáng sinh học đỏ với bước sóng phù hợp lên vùng điều trị. 
 • Bước 8: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà để đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. 
Sau khi điều trị xong cần tuân thủ theo sự tư vấn, hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ
Sau khi điều trị xong cần tuân thủ theo sự tư vấn, hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ

Chi phí của dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ Dr.Hair – Nuôi Dưỡng Mầm Tóc là bao nhiêu?

Để thực hiện nuôi dưỡng tế bào mầm tóc đạt hiệu quả cao cần thực hiện nhiều lần. Chi phí cho mỗi lần thực hiện tiêm dưỡng tế bào mầm tóc khoảng 499.000 đồng/lần điều trị. Mỗi liệu trình thực hiện khoảng 2 – 3 lần. Thời gian cho mỗi lần điều trị rụng tóc có thể kéo dài khoảng 60 phút. 

Mức giá này có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa chỉ thẩm mỹ, trang thiết bị, tinh chất nuôi dưỡng, tình trạng tóc của bạn,… Do đó, để biết thông tin chi tiết về giá cả, bạn nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất.

Địa chỉ trị rụng tóc bằng công nghệ Dr.Hair chuyên nghiệp tại Seoul Center

Seoul Center là nơi đáng tin cậy, mang đến cho bạn giải pháp hàng đầu để tái tạo và nuôi dưỡng mầm tóc. Nơi đây có sự đầu tư chỉnh chu không chỉ về công nghệ làm đẹp mà đội ngũ bác sĩ cũng rất giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp tạo nên một trải nghiệm thẩm mỹ chất lượng cao, giúp bạn khôi phục mái tóc chắc khỏe cho mình. 

Nuôi dưỡng tế bào mầm tóc chất lượng hàng đầu tại Seoul Center
Nuôi dưỡng tế bào mầm tóc chất lượng hàng đầu tại Seoul Center

Ngày có càng nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn Seoul Center để phục hồi mái tóc thưa, rụng vì những ưu điểm dưới đây:

 • Phương pháp nuôi dưỡng tiên tiến: Seoul Center luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhất để giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ cho mỗi khách hàng. 
 • Quy trình điều trị an toàn: Các bước điều trị tóc thưa, tóc rụng đều được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Các bác sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, không chỉ am hiểu chuyên sâu về cấu trúc tóc mà còn có các phác đồ điều trị chuyên biệt, hiện đại. 
 • Trang thiết bị hiện đại: Các máy móc, thiết bị, dụng cụ được sử dụng đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị. 
 • Không gian làm đẹp sang trọng: Các khách hàng không chỉ đến làm đẹp mà còn để thư giãn nên Seoul Center luôn tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái để khách hàng tận hưởng thiên đường làm đẹp trọn vẹn nhất.
Seoul Center gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn ở phong cách phục vụ tận tâm
Seoul Center gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn ở phong cách phục vụ tận tâm

Hình thực tế hiệu quả khách hàng trước và sau khi nuôi tế bào mầm tóc

Nhiều khách hàng ngỡ ngàng và hạnh phúc với nhan sắc thăng hạng sau khi trải nghiệm dịch vụ trị rụng tóc bằng công nghệ Dr.Hair tại Seoul Center. Nhiều khách hàng còn cho rằng bản thân như đã được thay đổi thành một phiên bản mới, đẹp hơn và tự tin hơn với mái tóc dày, chắc khỏe. 

Hãy chiêm ngưỡng những sự thay đổi tuyệt vời của các khách hàng nhà Seoul Center: 

Chị Thanh rụng tóc ở đường chia ngôi tóc sau sinh nhưng khi nuôi dưỡng tế bào mầm tóc đã được khắc phục
Chị Thanh rụng tóc ở đường chia ngôi tóc sau sinh nhưng khi nuôi dưỡng tế bào mầm tóc đã được khắc phục
Tình trạng tóc yếu, mỏng và thưa bẩm sinh của chị Vy cũng đã được Seoul Center giải quyết triệt để sau 1 liệu trình
Tình trạng tóc yếu, mỏng và thưa bẩm sinh của chị Vy cũng đã được Seoul Center giải quyết triệt để sau 1 liệu trình
Nuôi dưỡng mầm tóc từ sâu bên trong nên các sợi tóc trở nên dày, chắc khỏe hơn
Nuôi dưỡng mầm tóc từ sâu bên trong nên các sợi tóc trở nên dày, chắc khỏe hơn
Phần tóc bị thưa trên đỉnh đầu đã được khắc phục hiệu quả
Phần tóc bị thưa trên đỉnh đầu đã được khắc phục hiệu quả

Trị rụng tóc bằng công nghệ Dr.Hair – Nuôi Dưỡng Mầm Tóc là lựa chọn hàng đầu cho mái tóc dày đẹp. Seoul Center sẵn lòng lắng nghe và tìm hiểu về tình trạng tóc để đề xuất các phương pháp nuôi dưỡng tế bào mầm tốc tối ưu nhất. Hãy đến đây để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ trị liệu mái tóc chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký ngay

để được tư vấn miễn phí

Hotline Chat trực tiếp Tư vấn ngay Hotline Hotline Đặt hẹn Đặt lịch hẹn
logo-white
TƯ VẤN NGAY
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 26/09/2023

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
*Tên không được để trống.
*Tên không chứa số, ký tự đặt biệt và không quá 32 ký tự.
*Số điện thoại không được để trống.
*Số điện thoại không hợp lệ.
*Ghi chú không được chứa ký tự đặc biệt và không quá 250 ký tự.

Form đã được gửi thành công!

{{ formError }}