Trở lại
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn thay đổi diện mạo, khắc phục được những khuyết điểm trên đôi mắt một cách rõ rệt. Vậy sự thay đổi của mắt sau khi cắt mí là gì? Hãy cùng xem qua những hình ảnh cắt mí mắt để có thể thấy rõ được sự thay đổi vượt bậc về nhan sắc của bạn sau khi cắt mí.

Cắt mí giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp cân đối
Cắt mí giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp cân đối

Thời gian hồi phục sau khi cắt mí là bao lâu?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn, với những kỹ thuật đơn giản. Phương pháp tạo ra những tác động xâm lấn đến phần thượng bì và hạ bì, giúp loại bỏ đi phần da, mỡ thừa mí mắt nhằm khắc phục khuyết điểm và mang lại cho bạn đôi mắt đẹp ưng ý nhất.

Vì đây là phương pháp có tác động xâm lấn nhẹ nên thời gian hồi phục cũng thường diễn ra rất nhanh chóng. Sau khi cắt mí, bạn cần khoảng 3 ngày để các vết thương ổn định, sau đó cần khoảng 7 – 10 ngày để vết thương có thể hồi phục hoàn toàn.

Sau 7 ngày, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và bạn sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp thu hút nhất. Tuy nhiên, để có được đôi mắt đẹp với những đường nét hài hòa với khuôn mặt thì bạn cần khoảng thời gian từ 1 – 2 tháng để thích nghi. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà bạn sẽ có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi cắt mí bao lâu thì hết sưng. Khi cơ thể đã hoàn toàn thích nghi với mí mắt mới, chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu được cho mình đôi mắt đẹp ưng ý nhất.

Thông thường cắt mí cần khoảng 7 ngày để hồi phục
Thông thường cắt mí cần khoảng 7 ngày để hồi phục

Bạn cắt mí đã lâu vẫn chưa hồi phục?

form-5

/cta-booking]

Hình ảnh cắt mí mắt trước và sau khi phẫu thuật

Mí mắt trước và sau khi phẫu thuật sẽ có nhiều sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là các khuyết điểm mí mắt nhỏ, mí lót, mắt một mí,… sẽ được khắc phục hiệu quả. Do đó, những hình ảnh cắt mí mắt trước và sau sẽ giúp nhiều người có động lực muốn cắt mí hơn.

[caption id="attachment_160487" align="aligncenter" width="800"]Hình ảnh khách hàng cắt mắt 1 mí thành 2 mí Hình ảnh khách hàng cắt mắt 1 mí thành 2 mí[/caption] [caption id="attachment_160488" align="aligncenter" width="800"]Mí mắt của khách hàng thay đổi rõ rệt trước và sau khi cắt mí mắt Mí mắt của khách hàng thay đổi rõ rệt trước và sau khi cắt mí mắt[/caption]

Hình ảnh cắt mí mắt sau 1 ngày

Sau khi cắt mí mắt 1 ngày, vết thương sẽ chưa hồi phục hoàn toàn mà sẽ có dấu hiệu sưng tấy, bầm tím, nặng trĩu. Tuy nhiên, hiệu tượng này là bình thường và bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng túi đá để chườm hoặc uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ. 

[caption id="attachment_160489" align="aligncenter" width="800"]Cắt mí mắt sau 1 ngày vẫn còn sưng nhiều Cắt mí mắt sau 1 ngày vẫn còn sưng nhiều[/caption] [caption id="attachment_160490" align="aligncenter" width="800"]Mí mắt có dấu hiệu bầm và chưa ổn định sau khi cắt mí 1 ngày  Mí mắt có dấu hiệu bầm và chưa ổn định sau khi cắt mí 1 ngày[/caption]

Hình ảnh cắt mí sau 3 ngày

Sau 3 ngày mí mắt sau khi cắt sẽ phục hồi và ít tình trạng sưng đau hơn. Ở thời điểm này, cần bảo vệ mắt thật kỹ để các tác nhân bên ngoài không làm ảnh hưởng đến vết cắt, đồng thời phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp để không xảy ra tình trạng sẹo xấu.

[caption id="attachment_160491" align="aligncenter" width="800"] Cắt mí sau 3 ngày giảm đau và sưng Cắt mí sau 3 ngày giảm đau và sưng[/caption] [caption id="attachment_160492" align="aligncenter" width="800"]Sau 3 ngày mí mắt vẫn chưa thật sự ổn định hoàn toàn  Sau 3 ngày mí mắt vẫn chưa thật sự ổn định hoàn toàn[/caption]

Hình ảnh cắt mí sau 1 tháng

Khoảng thời gian sau 1 tháng là lúc mí mắt đã bắt đầu vào form tự nhiên hơn, đây là lúc bạn đã được cắt chỉ và có thể thấy rõ được kết quả làm đẹp. Thế nhưng, sau 1 tháng vẫn chưa là giai đoạn mà mí mắt hồi phục hoàn toàn.

[caption id="attachment_160493" align="aligncenter" width="800"]Sau 1 tháng cắt mí thì nếp mí đã tự nhiên và rõ nếp hơn Sau 1 tháng cắt mí thì nếp mí đã tự nhiên và rõ nếp hơn[/caption] [caption id="attachment_160494" align="aligncenter" width="800"]Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng cắt mí Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng cắt mí[/caption]

Hình ảnh cắt mí sau 2 tháng

Sau 2 tháng, mí mắt đã ổn định và bắt đầu trở nên hài hòa hơn với các đường nét trên gương mặt. Cũng có thể nói rằng lúc này bạn đã hoàn toàn sở hữu được đôi mắt đẹp ưng ý nhất.

[caption id="attachment_160495" align="aligncenter" width="800"]Khách hàng sau 2 tháng cắt mí Khách hàng sau 2 tháng cắt mí[/caption] [caption id="attachment_160496" align="aligncenter" width="800"]Sau 2 tháng cắt mí thì mắt đã hồi phục hoàn toàn Sau 2 tháng cắt mí thì mắt đã hồi phục hoàn toàn[/caption] [caption id="attachment_160497" align="aligncenter" width="800"]Đôi mắt 2 mí tự nhiên sau 2 tháng cắt mí mắt Đôi mắt 2 mí tự nhiên sau 2 tháng cắt mí mắt[/caption]

Hình ảnh cắt mí sau 3 tháng

Đôi mắt sau 3 tháng cắt mí sẽ cho bạn thấy được kết quả của việc phẫu thuật cắt mí mang lại. Hình ảnh cắt mí sau 3 tháng sẽ khiến bạn cảm thấy kinh ngạc về sự thay đổi mà bản thân có được.

[caption id="attachment_160498" align="aligncenter" width="800"]Khách hàng sau 3 tháng cắt mí Khách hàng sau 3 tháng cắt mí[/caption] [caption id="attachment_160499" align="aligncenter" width="800"]Sau 3 tháng mắt sau khi cắt mí đã tự nhiên và đẹp hoàn hảo Sau 3 tháng mắt sau khi cắt mí đã tự nhiên và đẹp hoàn hảo[/caption] [caption id="attachment_160500" align="aligncenter" width="800"]Hình ảnh khách hàng cắt mí Seoul eyes Hình ảnh khách hàng cắt mí Seoul eyes[/caption]

[cta-booking class="background"]
Cắt mí thả ga – Không lo về giá

Trường hợp cắt mí gặp phải biến chứng sau phẫu thuật

Theo như lý thuyết cũng như lời tư vấn của các chuyên gia thì cắt mí là một trong những kỹ thuật tiểu phẫu có độ an toàn cao, không gây nguy hiểm đến sức khỏe sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có khá nhiều trường hợp gặp phải biến chứng xấu sau khi phẫu thuật cắt mí. Vì các phương pháp phẫu thuật xâm lấn luôn có một tỷ lệ rủi ro nhất định, tỉ lệ này cao hay thấp phụ thuộc vào kỹ thuật bạn sẽ sử dụng. Trường hợp này, sau khi cắt mí bạn vẫn sẽ có nguy cơ gặp phải một số biến chứng xấu như:

  • Vết mổ sâu, gây tổn thương đến tế bào, làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục
  • Bác sĩ thực hiện không có tay nghề, thực hiện cắt mí không cân đối, khiến mí mắt bị lệch, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ
  • Vết khâu mí mắt không khớp, để lại sẹo xấu
  • Chăm sóc không đúng cách dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, mưng mủ, để lại sẹo xấu.

>>> Các triệu chứng, biến chứng có thể gặp phải khi cắt mí mắt

Làm thế nào để có được đôi mắt đẹp sau khi cắt mí?

Để có được đôi mắt đẹp, to tròn và cân đối với khuôn mặt sau khi cắt mí thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tìm đến các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao

Việc lựa chọn bác sĩ thực hiện cắt mí là một trong những vấn đề rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm đẹp của bạn. Bác sĩ là người sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn, chính vì vậy lựa chọn đúng bác sĩ giỏi, có trình độ và kinh nghiệm sẽ giúp quá trình cắt mí của bạn được diễn ra thuận lợi. Với kinh nghiệm của mình, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng mí mắt phù hợp nhất với khuôn mặt.

Lựa chọn bác sĩ giỏi giúp bạn có được kết quả cắt mí đẹp ưng ý
Lựa chọn bác sĩ giỏi giúp bạn có được kết quả cắt mí đẹp ưng ý

Trong trường hợp chẳng may nếu bạn tìm đến những bác sĩ không có chuyên môn, không có kinh nghiệm thực tế sẽ rất dễ làm cho tình trạng mí mắt bị tổn thương nặng, từ đó dẫn đến kết quả làm đẹp không được như ý.

Lựa chọn phương pháp cắt mí phù hợp

Tiếp theo đó là lựa chọn phương pháp cắt mí phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phương pháp cắt mí khác nhau như: cắt mí trên, cắt mí dưới, cắt mí plasma,… mỗi phương pháp đều được thực hiện bằng những kỹ thuật riêng biệt. Vì vậy, để có được hình ảnh cắt mí mắt đẹp và cân đối thì bạn cần phải lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Thông thường, việc để giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp cắt mí phù hợp, các bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt và đưa ra tư vấn tốt nhất dành cho bạn.

Chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí là quá trình cuối cùng quyết định mí mắt của bạn sau phẫu thuật có đẹp hay không. Để sở hữu được hình ảnh cắt mí mắt đẹp, đều và cân đối thì bạn cần phải chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật một cách tốt nhất.

Việc chăm sóc không đúng cách có thể khiến cho mí mắt của bạn gặp phải những vấn đề như viêm nhiễm, nhiễm trùng, thậm chí là để lại sẹo xấu sau khi hồi phục. Vì vậy, để có được kết quả cắt mí đẹp và an toàn, bạn cần thực hiện quá trình chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật.

Chăm sóc đúng cách giúp bạn có được đôi mắt đẹp
Chăm sóc đúng cách giúp bạn có được đôi mắt đẹp
Hình ảnh khách hàng cắt mí Mini deep 6D
Hình ảnh khách hàng cắt mí Mini deep 6D

Lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín

Cuối cùng, những yếu tố như tay nghề bác sĩ, phương pháp cắt mí phù hợp đều sẽ được giải quyết nếu như bạn lựa chọn được đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi người thì cũng đã có không ít những cơ sở thẩm mỹ hoạt động nhưng chưa nhận được sự cấp phép của Sở Y tế, chính điều này đã làm cho chất lượng dịch vụ làm đẹp trên thị trường hiện nay đi xuống khá nhiều.

Để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả cắt mí đẹp ưng ý thì bạn cần phải lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động, đồng thời tìm hiểu về chế độ chăm sóc, bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở đó có tốt hay không.

Địa chỉ cắt mí đẹp, an toàn và uy tín nhất tại TPHCM

Để lựa chọn được địa chỉ cắt mí uy tín, chất lượng giữa hàng trăm thẩm mỹ viện trên thị trường hiện nay quả thật là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, để lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ tốt bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin trên mạng hoặc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ lớn, có nhiều chi nhánh để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

Thẩm Mỹ Viện Seoul Center hiện đang là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu trên thị trường làm đẹp hiện nay. Với hệ thống hơn 45 chi nhánh (Seoul Spa – Seoul Center) trải dài trên khắp toàn quốc, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng và an toàn nhất.

Seoul Center, địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn nhất trên thị trường
Seoul Center, địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn nhất trên thị trường

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học trong và ngoài nước, cùng với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng có được kết quả cắt mí an toàn và đẹp nhất.

Ngoài ra, nhằm mang đến khách hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, Seoul Center không ngừng chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm đẹp. Toàn bộ máy móc thiết bị được sử dụng cho quá trình phẫu thuật cắt mí đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và đảm bảo độ an toàn tốt nhất khi sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những hình ảnh cắt mí mắt của khách hàng cùng với sự thay đổi theo thời gian. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ thấy được sự thay đổi mà phương pháp cắt mí mắt mang lại cho bạn. Nếu muốn có được đôi mắt đẹp, bạn hãy liên hệ ngay đến Thẩm Mỹ Viện Seoul Center qua hotline 1800 3333 để đặt lịch tư vấn ngay hôm nay.

Để Phục Vụ Tốt Nhất Cho Quý Khách, Dịch Vụ Trên Được Thực Hiện Tại Hệ Thống Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Của Seoul Center.

- Đà Nẵng : 266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
- Cần Thơ : 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
- Quận 10 : 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)

Tư vấn cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Đặt lịch Đặt lịch Chi nhánh Chi nhánh Tư vấn khách hàng ngay Bác sĩ tư vấn Gọi để tư vấn Hotline Chat ngay Chat ngay
logo-white
Để lại thông tin để
logo
liên hệ với bạn nhé!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ
close form
ĐẶT LỊCH HẸN

để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
CHỌN CHI NHÁNH

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh
Vui lòng chọn khu vực

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, 21/05/2024

Vui lòng chọn chi nhánh trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn đang đặt hẹn vào ngày 00/00/0000 00:00
Đặt lịch hẹn thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!
đăng ký ngay
Đặt lịch hẹn

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận ưu đãi